Đăng Ký Nhãn Hiệu, Bạn Sẽ Nhận Được Sự Bảo Hộ Của Pháp Luật

--- Bài mới hơn ---

 • Hành Vi Xâm Phạm Đăng Ký Nhãn Hiệu Là Gì ?
 • Hãy Để Phan Law Vietnam Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Cho Bạn
 • Hãy Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Để Bảo Vệ Quyền Lợi Của Bạn
 • Hồ Sơ Đăng Ký Nhãn Hiệu Và Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu Tiếng Anh Cần Thiết Như Thế Nào?
 • Nhãn hiệu luôn là tài sản được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, xây dựng và bảo vệ. Bởi vì nhãn hiệu có ý nghĩa đại diện cho hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp, là dấu hiệu để khách hàng ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp.

  Vậy nên đăng ký nhãn hiệu là việc làm cần thiết mang lại những lợi ích thiết thực. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới quý bạn đọc những thông tin quan trọng liên quan tới đăng ký nhãn hiệu.

  Hành vi nào bị coi là hành vi xâm phạm nhãn hiệu?

  Nếu một chủ thể nào đó thực hiện những hành vi sau mà không được sự đồng ý của chủ sở hữu nhãn hiệu thì bị coi là xâm phạm nhãn hiệu của người khác:

  Sử dụng nhãn hiệu có dấu hiệu trùng với nhãn hiệu đã được bảo hộ, đồng thời gắn nhãn hiệu lên cùng loại hàng hoá, dịch vụ đã được đăng ký nhãn hiệu đó;

  Sử dụng nhãn hiệu có dấu hiệu trùng với nhãn hiệu được bảo hộ cho hàng hoá, dịch vụ tương tự hoặc liên quan dẫn tới khả năng gây nhầm lẫn về nguồn gốc hàng hoá, dịch vụ;

  Sử dụng dấu hiệu trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu nổi tiếng cho hàng hoá, dịch vụ bất kỳ nếu việc sử dụng có khả năng gây nhầm lẫn về nguồn gốc hàng hoá hoặc gây ấn tượng sai lệch về mối quan hệ giữa người sử dụng dấu hiệu với chủ sở hữu nhãn hiệu nổi tiếng.

  Khi đăng ký nhãn hiệu bạn được pháp luật bảo hộ như thế nào?

  Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu không phải là thủ tục pháp lý bắt buộc, nhưng nó có ý nghĩa tạo ra rất lớn cho bạn khi xảy ra tranh chấp liên quan tới nhãn hiệu.

  Chế tài xử lý hành vi xâm phạm nhãn hiệu theo quy định của pháp luật gồm:

  Biện pháp xử lý hành chính

  Chủ thể xâm phạm nhãn hiệu có thể bị phạt tiền, bị buộc loại bỏ các yếu tố vi phạm, tịch thu hàng hóa vi phạm, phương tiện, công cụ sản xuất…

  Biện pháp dân sự

  Khi xảy ra tranh chấp, chủ sở hữu nhãn hiệu có quyền khởi kiện vụ án dân sự nhằm yêu cầu Tòa án có thẩm quyền buộc bên xâm phạm phải:

  Chấm dứt hành vi xâm phạm;

  Xin lỗi cải chính công khai;

  Thực hiện nghĩa vụ dân sự;

  Bồi thường thiệt hại;

  Tiêu hủy, phân phối hoặc đưa vào sử dụng không nhằm vào mục đích thương mại: Đối với hàng hóa, nguyên vật liệu, phương tiện được sử dụng chủ yếu vào mục đích sản xuất, kinh doanh hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (với điều kiện là không được làm ảnh hưởng tới khả năng khai thác quyền của chủ sở hữu nhãn hiệu).

  Biện pháp hình sự

  Áp dụng đối với bất  kỳ người nào cố ý thực hiện các hành vi xâm phạm nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam với quy mô lớn, mang tính thương mại.

  Để tạo dựng được một nhãn hiệu mang hình ảnh và uy tín của mình, doanh nghiệp đã phải dành thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư xây dựng và bảo vệ. Vì vậy để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình đối với nhãn hiệu, chủ sở hữu nên đăng ký nhãn hiệu sớm nhất có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đôi Nét Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Trong Kinh Doanh
 • Điều Kiện Đăng Ký Nhãn Hiệu Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Đăng Ký Nhãn Hiệu Và Gia Hạn Hiệu Lực Cho Văn Bằng Bảo Hộ Nhãn Hiệu
 • Doanh Nghiệp Việt Nam Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Ở Đâu Tại Mỹ?
 • Điều Kiện Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Tại Việt Nam

Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam!

--- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Tại Việt Nam
 • Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Logo Như Thế Nào Để Phù Hợp Với Quy Định Hiện Hành?
 • Cách Đăng Ký Tên Thương Hiệu Theo Quy Định Của Luật Sở Hữu Trí Tuệ
 • Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Có Thể Giảm Xuống Hay Không?
 • Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Đồ Chơi Hiệu Quả Nhất!
 • Hiện nay vấn đề về thương hiệu độc quyền là một vấn đề đang thu hút nhiều sự quan tâm lớn của từng doanh nghiệp đầu tư. Mỗi doanh nghiệp đều muốn khẳng định nét riêng về bảo hộ thương hiệu để khẳng định sự bền vững trên thị trường tránh xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

  Tuy nhiên, với một thủ tục hoàn toàn đặc biệt này yêu cầu bạn nắm rõ các kiến thức về lĩnh vực sở hữu công nghiệp để tiến hành một cách chính xác và hiệu quả. Sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là lựa chọn chính xác nhất.

  Có nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa?

  Có nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có lẽ là câu hỏi chung của nhiều doanh nghiệp. Khi mà bạn phân vân giữa việc tự mình tiến hành, hay tìm một đơn vị chuyên nghiệp; chúng tôi khuyên bạn nên đồng hành cùng đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp.

  Vì thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là một thủ tục kéo dài và yêu cầu tính chuyên môn khá cao, nếu bạn là “tay ngang” tiến hành, khả năng cao là bạn sẽ phải tốn thời gian, chi phí một cách vô ích!

  Tuy nhiên, các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ đều phải trải qua đào tạo, thi tuyển của Cục Sở hữu trí tuệ sẽ đảm bảo tối ưu trình độ chuyên môn, cũng như nắm chắc các cách để giúp nhãn hiệu bạn được bảo hộ thành công.

  Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của Phan Law

  Phan Law là công ty luật quốc tế và đồng thời là đại diện Sở hữu công nghiệp hợp pháp được pháp luật Việt Nam công nhận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

  • Tư vấn về đăng ký bảo hộ và sử dụng nhãn hiệu;
  • Tra cứu và tư vấn về khả năng bảo hộ nhãn hiệu;
  • Đại diện khách hàng nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại các cơ quan chức năng;
  • Gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu;
  • Tiến hành sửa đổi bổ sung thông tin trong quá trình đăng kỹ nhãn hiệu;
  • Đại diện khách hàng tiến hành thủ tục khiếu nại việc đăng ký nhãn hiệu trong trường hợp bị xâm phạm bản quyền;
  • Tiến hành đăng ký chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu;
  • Sửa đổi, chuyển nhượng, gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược phát triển nhãn hiệu, thương hiệu;
  • Hổ trợ khách hàng thực hiện các chiến dịch quảng bá nhãn hiệu;

  Tùy thuộc vào nhu cầu bảo hộ của bạn mà Phan Law sẽ xem xét và cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa phù hợp nhất cho riêng bạn.

  Chúng tôi luôn minh bạch trong chi phí cũng như cách thức hoạt động, vì vậy bạn có thể yên tâm được Phan Law hỗ trợ chuyên nghiệp nhất với mức chi phí hợp lý nhất và vẫn đảm bảo khả nắng bảo hộ tối đa cho nhãn hiệu hàng hóa mang thương hiệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Ở Đâu Tiện Lợi Nhất?
 • Khó Khăn Khi Đăng Ký Nhãn Hiệu Nước Ngoài Tại Việt Nam Là Gì?
 • ★ Dịch Vụ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Tốt Nhất
 • Làm Thế Nào Đăng Ký Nhãn Hiệu Liên Kết Tại Việt Nam?
 • Học Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Như Thế Nào Cùng Phan Law

★ ★ Thực Hư Vấn Đề Bé Uống Sữa Abbott Bị Táo Bón

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Vàng 9999 Của Pnj Hôm Nay
 • Cách Làm Sữa Chua Hương Trái Cây
 • Hải Sản Cam Ranh Ngửi Là Mê – Ăn Là Ghiền
 • Hải Sản Lagi Ăn Một Lần – Say Đắm Một Đời
 • Hải Sản Gò Vấp Tươi Ngon – Hấp Dẫn Triệu Triệu Con Tim
 • Thực ra từ trước đến nay, người ta hay nói bị táo bón cho bé uống sữa Abbott chứ chưa bao giờ có ai bảo bé uống sữa Abbott bị táo bón. Nói vậy thôi cũng đủ để hiểu rằng sữa Abbott chẳng liên quan gì đến vấn đề trẻ bị táo bón, mà thậm chí còn là dòng sữa giúp bé cải thiện tình hình đi phân cứng.

  Có lẽ điều này chỉ đơn giản xuất phát từ nỗi lo của mẹ khi chăm con, nhu cầu chọn ra loại sữa vừa phù hợp vừa đảm bảo là không hề dễ dàng. Nhưng giờ các mẹ đã biết rồi đấy, sữa Abbott hoàn toàn không gây ra chứng táo bón cho bé yêu nhà bạn!

  Bé uống sữa Abbott bị táo bón có thể đến từ nguyên nhân gián tiếp khác!

  Có thể trong quá trình sử dụng sữa Abbott mẹ đã cho bé dùng thêm gì đó khác làm ngăn cản chức năng hỗ trợ hệ tiêu hóa của sữa, vì vậy mới có chuyện bé uống sữa Abbott bị táo bón. Thực ra, cơ thể của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất nhạy cảm, vì thế việc cho con ăn cái này uống cái kia luôn là vấn đề cẩn trọng hàng đầu.

  Tốt nhất, nếu táo bón kéo dài, mẹ hãy cho bé đến bệnh viện để kiểm tra xem đâu là nguyên nhân chính dẫn đến chứng táo bón ở bé. Đừng nghĩ táo bón ở trẻ cũng bình thường như táo bón ở người lớn, mẹ không nên chủ quan như vậy. Hãy đến để giải quyết triệt để vấn đề này thì bé mới thoải mái tiếp tục nhận thức, học hỏi từ thế giới xung quanh.

  Minh chứng bé uống sữa Abbott bị táo bón là khẳng định sai lầm

  Nếu như mẹ vẫn chưa tin những điều trên thì vẫn có những bằng chứng xác thực để giúp mẹ hiểu rõ vấn đề này. Thành phần của hầu hết sữa Abbott luôn có chứa GOS, một chất chuyên kích thích lợi khuẩn ở đường ruột, hỗ trợ cho việc tiêu hóa tốt hơn ở trẻ cũng như làm mềm phân. Công dụng của GOS đã được minh chứng trong các báo cáo khoa học hàng đầu. Thêm vào đó là các nghiên cứu thống kê về lợi ích sữa Abbott cho trẻ em nên khả năng bé uống sữa Abbott bị táo bón xảy ra là rất thấp.

  Chắc đến đây các mẹ cũng đã phần nào tin tưởng về sự đa năng của sữa Abbott rồi nhỉ! Nếu bé thường xuyên bị táo bón, mẹ hãy lưu ý cho bé bổ sung thật nhiều chất xơ để giúp bé đi nặng dễ hơn. Chưa hết, mẹ vẫn nên đưa bé đến bệnh viện và làm theo các lời khuyên của bác sĩ để có được cách giải quyết tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho bé.

  ~~~

  Cho bé uống sữa Similac Go & Grow 680g có bị táo bón không?

  Một trong những vấn đề khiến các bà mẹ đau đầu chính là chứng táo bón của con. Vì cơ thể nhạy cảm nên bé yêu rất dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa mà mẹ luôn phải phiền lòng. Đây cũng chính là nguồn cơn cho lý do mẹ chỉ quan tâm đến việc ăn cái này uống cái kia có làm bé nhà mình bị táo bón hay không.

  Là nhãn hiệu sữa phổ biến toàn cầu, câu trả lời cho câu hỏi của mẹ về vấn đề cho bé uống sữa Similac Go & Grow 680g có bị táo bón không chính là không, uống sữa của Similac không hề gây táo bón. Mẹ có thể theo dõi các phần dưới để cùng làm sáng tỏ khẳng định này.

  Điều gì khẳng định nghi vấn cho bé uống sữa Similac Go & Grow 680g có bị táo bón không là sai?

  Thứ nhất, sữa Similac cho mọi độ tuổi đều được bổ sung các thành phần giúp ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu và bài tiết ở trẻ nên việc cho bé uống sữa Similac Go & Grow 680g có bị táo bón không là hoàn toàn không có khả năng xảy ra. Thứ hai, Similac là nhãn hiệu lớn trực thuộc tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Abbott Hoa Kỳ, chất lượng, uy tín, an toàn, kinh nghiệm là những vấn đề mà không ai có thể chối cãi được.

  Cuối cùng, sữa chưa chắc là nguyên nhân gây táo bón trực tiếp, có lẽ trong thời gian nào đó bé đã ăn gì đó khác gây nên tình trạng này. Nói tóm lại, nghi vấn là không chính xác, để được giải thích rõ ràng thì tìm đến bác sĩ tiêu hóa mới chính là phương án tốt nhất.

  Đừng chỉ vì một câu hỏi cho bé uống sữa Similac Go & Grow 680g có bị táo bón không mà nghi ngờ tất cả mọi thứ.

  Điều này là tâm lý chung của tất cả mọi người, nhưng nó lại chẳng đúng đắn một chút nào, chưa nói đến việc khi bé đã sử dụng quen một loại sữa mà lại đột ngột ngừng lại sẽ gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng không tốt. Bạn không thể chỉ vì nghi vấn cho bé uống sữa Similac Go & Grow 680g có bị táo bón không mà ngay lập tức loại bỏ sữa này ra khỏi danh mục sữa của con.

  Trên hết, các bà mẹ hãy thật tỉnh táo để nắm các thông tin có liên quan và tự đưa ra được đánh giá của riêng mình về công dụng cũng như những gì thực sự mà sữa đem lại cho con mình. Để chăm con thật tốt, đây là điều mà bất kỳ bà mẹ nào cũng nên thực hiện ngay từ hôm nay!

  ~~~

  Sữa Similac Mỹ có tốt không và giá thành hiện nay.

  Một trong những loại sữa giúp cũng cấp cho trẻ những dưỡng chất tốt nhất hiện này không thể không nói đến sữa Similac.Thức uống này là một loại chất dinh  dưỡng và cũng là yếu tố hỗ trợ hiệu quả trong sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí não chỉ đứng sau sữa mẹ. Việc trẻ em khi sinh ra sử dụng sữa mẹ là đầy đủ nhất những dưỡng chất tuy nhiên hiện nay, với nhiều công thức mới sữa Similac là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ do công thức sữa mới không những đầy đủ mà còn bổ sung thêm một vãi yếu tố không có trong sữa mẹ.

  Vậy sữa Similac Mỹ có tốt không thì xin mời các bạn và chúng tôi tìm hiểu một số vẫn đề cơ bản. Khi muốn mua hoặc tiêu dùng 1 sản phẩm nào đó chúng ta luôn luôn muốn biết chúng đc làm ra từ đâu được làm ra như thế nào. Sữa Similac là một thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn tốt về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Sữa Similac Mỹ có tốt không và đặc điểm

  Có lẽ đối với nhiều bố mẹ sẽ thắc mắc rằng sữa Similac Mỹ có tốt không và ưu điểm của sữa. Sữa được biết đến từ một thương hiệu nổi tiếng có tên gọi Abbott Hoa kỳ tập đoàn sản xuất sữa bột lâu đời  với hơn một trăm năm được thành lập từ năm 1888 đến nay. Vừa có nguồn gốc xuất xứ an toàn lại được đón nhận trên toàn thế giới đặc biệt nước mĩ luôn ưa chuộng dòng sữa này. Sản phẩm này được nghiên cứu kĩ lưỡng với các công thức trước khi đến tay người tiêu dùng, đó cũng là một phần trong việc phát triển chiều cao và cân nặng cho trẻ em người mĩ.

  Thành phần sữa Similc là những thành phần đem đến  nhiều công dụng khác nhau cho cơ thể non trẻ của bé bảo gồm:: DHA, AA và Lutein… Những thành phần này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phât triển bộ não cũng như khung xương của bé.

  Sữa Similac Mỹ có tốt không và những dưỡng chất trong sữa

  Thành phần sữa Similc là những thành phần đem đến  nhiều công dụng khác nhau cho cơ thể non trẻ của bé bảo gồm:: DHA, AA và Lutein… Những thành phần này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phât triển bộ não cũng như khung xương của bé. Ngoài ra còn một số Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin nhóm B… và 29 thành phần dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa mẹ như sắt, canxi, kẽm, phốt pho…kết hợp với nhau để tạo nên  sản phẩm sữa Similac giúp bé có được điều kiện phát triển lý tưởng và tốt nhất.

  Vậy sữa Similac Mỹ có tốt không và câu trả lời là tốt. Nếu sữa mẹ là 100% thì sữa Similc cũng đạt tới độ tầm 90% cũng có một số thành phần được các nhà khoa học nghiên cứu thêm bớt giúp cho việc phât triển của bé được tốt nhất mà trong sữa mẹ không có. Vì vậy việc lựa chọn sữa Similc luôn là lựa chọn đúng nhất an toàn nhất khiến các mẹ có thể yên tâm nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ohui (Whoo Mini) Chính Hãng Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
 • Nước Hoa Hồng Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Mỹ Phẩm Whoo (Whoo Mini) Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • ★ Mỹ Phẩm Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Những Điều Cần Biết Về Rượu Vang Cao Cấp

Sữa Similac Gain Mang Lại Cho Bạn Bí Quyết Nuôi Con Khỏe Mạnh

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Similac Iq 3 Dành Cho Trẻ Ở Độ Tuổi Nào?
 • Sữa Similac Total Comfort 1 Tốt Không?
 • ★ Những Lưu Ý Khi Mua Dụng Cụ Spa Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Trợ Thủ Đắc Lực Chăm Sóc Da Mặt Cho Các Chị Em – Máy Xông Hơi Mặt
 • Máy Xông Hơi Mang Lại Lợi Ích Bất Ngờ Cho Sức Khỏe
 • Sữa Similac gain là dòng sản phẩm dành cho bé yêu trong độ tuổi từ 6 đến 12 tháng tuổi. Đây là lúc có thể nói rằng bé phát triển rất nhanh, lanh lợi và tò mò về thế giới xung quanh. Bên cạnh việc lấy sữa mẹ làm nguồn dinh dưỡng chính, cần phải bổ sung thêm sữa ngoài để có thể mang đến cho con sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

  Chính vì thế mà các bậc làm cha làm mẹ phải hết sức lưu ý, lựa chọn cho con những dòng sản phẩm sữa chất lượng như sữa Similac gain. Ngày nay, Similac gain được rất nhiều người tin dùng lựa chọn, điều này cho thấy uy tín và chất lượng của nó đối với người tiêu dùng. Vậy, sữa Similac gain có những đặc điểm gì nổi bật mà thu hút sự chú ý của người dùng đến vậy?

  Sữa Similac gain cho con yêu phát triển mỗi ngày

  Hầu hết các sản phẩm sữa đều cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nhất, giúp con có một cơ thể khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Do đó mà sữa Similac gain cũng lấy đó làm yếu tố tiên quyết trong sản xuất và phát triển. Khi sư dụng Similac gain, bé sẽ được tăng cường sức đề kháng nhờ neocleotice tạo kháng thể, cung cấp vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin E và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào.

  Trong hàm lượng chất dinh dưỡng của sữa còn được bổ sung một lượng lớn canxi và sắt, góp phần mang đến hệ xương và răng vững chắc, cho con cao lớn hơn. Sữa Similac là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về việc hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ nhờ công thức nuôi dưỡng lợi khuẩn bám vào thành ruột, xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Đó cũng chính là bước đệm cho con lớn khỏe, chỉ khi hấp thụ được các chất dinh dưỡng, con mới có thể phát triển toàn diện, tăng cân và cao lớn.

  Sữa Similac gain có phải là sự lựa chọn hoàn hảo của mẹ.

  Biết rằng, một trong những trách nhiệm nặng nề nhất của con người chính là hoàn thành thiên chức của một người mẹ. Không chỉ dạy bảo con lớn khôn nên người, mà còn phải bảo vệ con tránh khỏi những tác nhân gây gại cho sức khỏe. Vậy nên, người làm mẹ phải luôn cẩn trọng, tỉ mị tìm hiểu các dòng sữa an toàn, chất lượng cho con.

  Mà một trong số đó có thể chọn lựa dòng sữa Similac gain. Hơn 130 năm tồn tại và phát triển, Similac đã không gừng hoàn thiện sản phẩm của mình nhằm mang đến những hiểu quả tối ưu nhất cho sự phát triển của con trẻ. Do đó, bạn hãy luôn yên tâm vì sự lựa chọn này của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Bà Bầu Similac Nguồn Dưỡng Chất Thiết Yếu Cho Sức Khỏe Của Mẹ
 • Sữa Similac Iq Plus Số 3 Con Khỏe Mạnh Cả Nhà Vui
 • ★ Cùng Sữa Nan Nga Đồng Hành Cùng Bé Trên Chặng Đường Phát Triển
 • Đi Tìm Câu Trả Lời Sữa Similac Mom 400G Giá Bao Nhiêu
 • Giải Đáp Thắc Mắc Sữa Similac Mom Có Tốt Không?

Sữa Similac Iq Plus Số 3 Con Khỏe Mạnh Cả Nhà Vui

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Bà Bầu Similac Nguồn Dưỡng Chất Thiết Yếu Cho Sức Khỏe Của Mẹ
 • Sữa Similac Gain Mang Lại Cho Bạn Bí Quyết Nuôi Con Khỏe Mạnh
 • Sữa Similac Iq 3 Dành Cho Trẻ Ở Độ Tuổi Nào?
 • Sữa Similac Total Comfort 1 Tốt Không?
 • ★ Những Lưu Ý Khi Mua Dụng Cụ Spa Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Nhìn thấy con khỏe mạnh mỗi ngày là niềm vui lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ, chính vì thế mà họ luôn tìm cho con những sản phẩm sữa tốt nhất trên thị trường góp phần quan trọng vào việc hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé. Để có thể mang lại hiệu quả cao nhất, các bà mẹ có con nhỏ phải hết sức cẩn trọng trong việc chọn sữa cho con của mình. Sữa phải phù hợp với cơ địa của bé, có các thành phần dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu sử dụng của con, đồng thời lựa chọn những dòng sữa tương ứng với độ tuổi để con có thể hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm sữa khác nhau, đến từ các thương hiệu trên toàn thế giới, nhưng chọn đúng một trong số hàng trăm loại sữa đó mới là điều đáng bàn. Vậy nên, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm sữa Similac IQ Plus đến từ thương hiệu nổi tiếng.

  Sữa Similac IQ Plus số 3, nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho con

  Sữa Similac IQ Plus là sản phẩm con của tập đoàn Abbott, một sản phẩm chuyên chăm sóc và phát triển sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ em. Ra đời năm 1888, hơn 130 năm thành lập và phát triển, Abbott đã cho ra trên thị trường nhiều loại sữa có số khác nhau, mà một trong số đó phải kể đến chính là sữa Similac IQ Plus số 3.

  Độ tuổi phù hợp để dùng cho sản phẩm này từ 1 đến 2 tuổi. Có hương vị thơm ngon, được đặc chế theo công thức khoa học giúp bé phát triển trí não một cách hoàn thiện nhất có thể. với sự góp mặt của hệ dưỡng chất IQ Plus, hỗ trợ sự phát triển của não bộ và thị giác, xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhờ cơ chế phát triển hệ vi khuẩn có lợi trong thành ruột ủa con, hạn chế khả năng táo bón một cách hiệu quả.

  Chỉ khi có đường tiêu hóa khỏe mạnh, bé mới có thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, từ đó tác động đến sự trưởng thành của bé. Cùng hỗn hợp chất béo và canxi cho răng và xương vững chắc.

  Cách sử dụng sữa Similac IQ Plus số 3 bạn có biết

  Pha sữa đúng cách cũng là một yếu tố quan trọng góp phần mang đến hiệu quả cao nhất cho con. Vậy, khi sử dụng sữa Similac IQ Plus số 3, bạn đã biết cách pha chế như thế nào là đúng chưa?

  Bước 1. Vệ sinh dụng cụ pha sach sẽ.

  Bước 2. Đun nước sôi và để nguội, tốt nhất dùng nước ấm trong khoảng 30 đến 40 độ C.

  Bước 3: Cho một lượng bột vừa phải vào bình, đồng thời đổ nước sôi vào.

  Bước 4. Lắc đều tay cho sữa hòa tan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ★ Cùng Sữa Nan Nga Đồng Hành Cùng Bé Trên Chặng Đường Phát Triển
 • Đi Tìm Câu Trả Lời Sữa Similac Mom 400G Giá Bao Nhiêu
 • Giải Đáp Thắc Mắc Sữa Similac Mom Có Tốt Không?
 • ★ Sữa Similac Cho Trẻ Từ 0 – 6 Tháng
 • Giá Sữa Similac Mom 400G

★ Cùng Sữa Nan Nga Đồng Hành Cùng Bé Trên Chặng Đường Phát Triển

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Similac Iq Plus Số 3 Con Khỏe Mạnh Cả Nhà Vui
 • Sữa Bà Bầu Similac Nguồn Dưỡng Chất Thiết Yếu Cho Sức Khỏe Của Mẹ
 • Sữa Similac Gain Mang Lại Cho Bạn Bí Quyết Nuôi Con Khỏe Mạnh
 • Sữa Similac Iq 3 Dành Cho Trẻ Ở Độ Tuổi Nào?
 • Sữa Similac Total Comfort 1 Tốt Không?
 • Trong quá trình nuôi con khỏe mạnh và khôn lớn, có rất nhiều vấn đề nảy sinh gây cản trở đến sự phát triển của con và xuất hiện âu lo trong mắt người mẹ. Mà một trong số đó phải kể đến chính là sức khỏe. Con bị ảnh hưởng bới các tác động xấu do thời tiết gây ra, thường xuyên đau ốm, dẫn đến thấp còi, suy dinh dưỡng vì khó hấp thụ chất dinh dưỡng.

  Mặc dù đã cho con sử dụng rất nhiều loại sữa khác nhau nhưng không cải thiện được tình hình. Đừng lo vì nay đã có sữa Nan Nga, một dòng sữa uy tín, chất lượng bậc nhất trên thị trường, được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng cho con của mình.

  Sữa Nan Nga có thật sự tốt cho sức khỏe của bé

  Để có thể minh chứng điều này, không một minh chứng nào có thể xác đáng hơn bằng những phản hồi tích cực từ phái người tiêu dùng, bằng những bằng chứng thực tiễn đối với sự phát triển hiệu quả của bé trong quá trình sửa dụng sữa Nan Nga. Vậy, sữa Nan có thật sự tốt? Có giúp trẻ tăng cân hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

  Trong quá trình chuyển đổi sữa, yếu tố đầu tiên để biết được dòng sữa này có hợp với con hay không thì mùi vị của sữa đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Sữa Nan có vị nhạt, mùi thơm dịu nhẹ giống sữa mẹ, do đó bé sẽ rất hợp tác khi uống. Hệ lợi khuẩn Bifidus BL góp phần xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nhờ có các vi khuẩn  có lợi bám vào thành ruột của con. Các dưỡng chất DHA, AA và Choline được tăng cường, giúp bé phát triển trí não một cách tốt nhất.

  Trong sữa Nan Nga được bổ sung một lượng lớn chất đạm, chất béo và các vitamin giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tối đa, tác động đến sự tăng trưởng chiều cao và cân nặng của trẻ. Trẻ nhỏ thường có hệ tiêu hóa non nớt, chính vì thế mà sữa Nan đã luôn nghiên cứu đưa vào các thành phần dinh dưỡng có lợi cho hệ tiêu hóa của bé.

  Yên tâm tuyệt đối khi dùng sữa Nan Nga

  Sữa Nan Nga có xuất xứ ở Nga, được nhập khẩu về Việt Nam, để tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi nhất cho các mẹ có thể nuôi con hiệu quả,  bán trên thị trường có giá thành tương đối phù hợp. Tùy theo khối lượng tịnh mà có mức giá khác nhau. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng sữa Nan, các mẹ cũng nên an tâm về việc kiểm soát chất lượng sữa chính hãng của cục quản lý thị trường. Giúp mang đến cho con sự phát triển toàn diện nhất có thể.

  ~~~

  Khi chọn sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh mẹ nhớ chú ý đến thành phần dưỡng chất HMO và FOS tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ

  Dưỡng chất HMO và FOS trong công thức sữa “mát” Similac có tác dụng rất lớn trong việc nâng niu hệ tiêu hóa của trẻ. Trong đó, HMO là loại HMO phổ biến bậc nhất trong sữa mẹ. Dưỡng chất này còn hơn cả pbiotics vì không những nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột mà còn ngăn chặn được sự tấn công của các vi khuẩn có hại trong đường ruột của trẻ. HMO nâng niu hệ tiêu hóa của trẻ, giúp tăng cường miễn dịch trên nền tảng nuôi vi khuẩn có lợi và diệt vi khuẩn có hại. Trong khi đó, FOS lại là pbiotic có nguồn gốc từ thực vật. Quá trình lên men FOS ở ruột già sản sinh ra khí hơi và nước có tác dụng làm cho phân mềm xốp, giúp phân di chuyển dễ dàng hơn, phòng chống táo bón.

  Khi kết hợp với nhau, các dưỡng chất HMO và FOS trở thành thành phần quan trọng, tác động tích cực giúp hệ tiêu hóa của trẻ ổn định và hấp thu dinh dưỡng, các khoáng chất tốt hơn. Mẹ đừng quên ưu tiên chọn 2 dưỡng chất này khi tìm sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh.

  Từ công thức được hơn 500 bà mẹ trên diễn đàn trực tuyến cho mẹ và bé tham gia khảo sát bình chọn, có thể thấy hiệu quả rõ nét trong công thức sữa “mát” của Similac. Là một nhãn hiệu dinh dưỡng có lịch sử gần 100 năm, các sản phẩm Similac của Abbott luôn được nghiên cứu công phu, xây dựng công thức dựa trên việc đáp ứng tối ưu nhu cầu và điều kiện hấp thu của trẻ. Đặc biệt, Similac mới còn giúp nâng đỡ cho hệ tiêu hóa của trẻ, tránh xa táo bón, từ đó tạo nền tảng cho trẻ phát triển tối ưu, học hỏi năng động mỗi ngày.

  Với ưu điểm hoàn toàn không chứa dầu cọ Olein, bổ sung thành phần FOS và HMO hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa của trẻ, Similac giúp tăng cường sức đề kháng và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Câu Trả Lời Sữa Similac Mom 400G Giá Bao Nhiêu
 • Giải Đáp Thắc Mắc Sữa Similac Mom Có Tốt Không?
 • ★ Sữa Similac Cho Trẻ Từ 0 – 6 Tháng
 • Giá Sữa Similac Mom 400G
 • Những Về Sữa Similac Total Comfor

★ Sữa Công Thức Cho Trẻ Sơ Sinh Để Được Bao Lâu

--- Bài mới hơn ---

 • Sữa Công Thức Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh 6 Tháng Tuổi
 • Những Loại Sữa Công Thức Nào Tốt Nhất Hiện Nay
 • Sữa Bột Nào Dành Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường
 • Sữa Nào Tốt Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0 Đến 6 Tháng Tuổi
 • Sữa Nào Dành Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường
 • Hiện nay có không ít người khi không có sự am hiểu về sữa công thức cũng như những tính chất của nó. Nên đã sử dụng sữa không đúng liều lượng hay lãng phí. Có nhiều người vì muốn tiết kiệm thời gian, nên đã pha sữa một lần và để dành nó cho ngày mai hoặc ngày kia.

  Để sử dụng sữa công thức đúng cách, yêu cầu các bà mẹ cần phải cẩn trọng, tỉ mỉ từ bước chọn sữa, chọn bình, pha sữa cũng như sữa công thức cho trẻ sơ sinh để được bao lâu. Tất cả những điều đó luôn đòi hỏi bạn phải tỉnh táo, thường xuyên tìm hiểu để trang bị cho bản thân những hiểu biết nhất định. Nhằm mang lại cho con yêu của mình những điều tốt đẹp nhất.

  Bạn có biết sữa công thức cho trẻ sơ sinh để được bao lâu

  Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là cho trẻ bú luôn ngay sau khi bạn vừa pha sữa cho bé để bé cảm thấy ngon miệng khi ti cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Thế nhưng không phải lúc nào cũng làm được như vậy bởi có những trường hợp bất đắc dĩ, ngoài ý muốn khi mẹ bỉm sữa bận việc ra ngoài. Thì phương pháp tốt nhất chính là pha sữa để dành và cho con bú khi đến giờ. Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng xung quanh việc sữa công thức cho trẻ sơ sinh để được bao lâu.

  Bạn chỉ nên pha sẵn sữa và giữ sữa ở nhiệt độ bên ngoài trong thời gian tối đa 2 tiếng đồng hồ. Bởi vì sau 2 tiếng, sữa sẽ có nguy cơ bị nhiễm khuẩn gây nhiễm trùng máu hoặc viêm màng não vô cùng nguy hiểm. Do đó, nếu trẻ ti không hết, bạn nên cho người thân uống hoặc đổ đi, tuyệt đối không được để bé yêu của bạn uống sữa thừa.

  Lưu ý trong bảo quản sữa công thức cho trẻ sơ sinh để được bao lâu

  Khi sữa pha sẵn có hiện tượng nổi bọt tức là sữa đã bị nhiểm khuẩn. Chính vì thế mà các bà mẹ cần phải hết sức cẩn trọng, tránh xảy ra tình trạng ngoài ý muốn. Trong quá trình pha sữa công thức cho bé, bạn nên căn cứ vào tính chất sữa mà mình đang sử dụng để chọn nhiệt độ nước tương ứng. Để sữa bột có thể tan hết, hầu như mọi người thường pha ở nhiệt độ 70 độ C. Nhiệt độ 50 độ C nếu bạn muốn giữ được dưỡng chất vitamin có trong sữa.

  Nếu bạn có việc đi ra ngoài và buộc phải pha sẵn sữa cho bé thì nên lưu ý bảo quản sữa đúng cách để có thể kéo dài thời gian sử dụng cũng như đảm bảo dưỡng chất khi đang còn băn khoăn câu hỏi sữa công thức cho trẻ sơ sinh để được bao lâu. Bạn cần bỏ sữa vào tủ lạnh ngay sau khi pha xong để có thể kéo dài thời gian sử dụng sữa tối đa 24 tiếng. Nếu cả hai đều đi ra ngoài thì mẹ nên mang theo túi bảo quản sữa…

  ~~~

  Phân loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh

  – Sữa công thức pha sẵn ở dạng lỏng

  • Không cần pha trộn, không cần đong đo hàm lượng
  • Không lo vệ sinh dụng cụ pha sữa, chỉ cần mở ra và dùng ngay.
  • Nhưng loại sữa này có giá thành đắt hơn đồng thời vỏ hộp thải không thân thiện với môi trường.

  – Sữa dạng bột

  • Giá tiết kiệm hơn và thân thiện với môi trường hơn.
  • Tuy nhiên sữa bột cần nhiều thời gian chuẩn bị: pha sữa, vệ sinh dụng cụ, làm ấm…. đặc biệt phải pha chính xác liều lượng hướng dẫn.

  Khi con còn bé các bậc phụ huynh luôn tìm kiếm sữa công thức nào tốt nhất cho trẻ. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sữa như Meiji, Similac, Friso, Nan….

  Các thương hiệu này đã nghiên cứu và đưa ra công thức tốt nhất để trẻ sơ sinh hấp thụ dinh dưỡng tối ưu.

  Thành phần các dưỡng chất trong sữa cơ bản giống nhau, vì vậy việc lựa chọn sữa nào nên tham khảo review của các mẹ đã dùng, và các mẹ cũng nên thử hiệu quả cho con thế nào.

  Mách mẹ cách tập cho trẻ sơ sinh bú sữa bình đơn giản

  – Bắt đầu tập cho con bú thêm sữa bình các mẹ nên lưu ý các vấn đề sau để việc này trở nên dễ dàng hơn, không phải vật lộn mỗi lần cho con ăn:

  • Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi pha sữa
  • Rửa kỹ Bình sữa, tháo ra từng phần luộc sôi rồi để khô ráo sau đó mới cho con bú (lưu ý không phải tráng nước sôi)
  • Pha sữa bằng nước sạch, chọn sữa có vị tương tự sữa mẹ để tránh con chê sữa mẹ
  • Tập cho con uống sữa ngoài từng chút một, ví dụ cho con uống 20-30ml sau đó tăng dần lên.

  Tất cả các loại sữa dành cho trẻ em đều được sản xuất theo cùng một quy chuẩn (dù là sữa nước ngoài hay sữa Việt Nam đều phải tuân theo qui chuẩn này), vì vậy, các mẹ hãy yên tâm khi sử dụng sữa công thức dành cho con nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nơi Bán Hải Sản Tươi Sống Ngon Đảm Bảo Chất Lượng Giao Hàng Tận Nơi
 • Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Giao Hàng Nhanh
 • Tìm Nguồn Hải Sản Tươi Sống Sạch – Nơi Nào Cung Cấp Chất Lượng Và Uy Tín
 • ★ Hải Sản Tươi Sống Ngon – Giá Luôn Tốt – Chất Lượng Tại Ông Giàu