Cung Cấp Cá Tai Tượng Tươi Sống

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Cấp Cá Tai Tượng Tươi Sống mới nhất ngày 23/09/2021 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cá Tai Tượng Sốngsiêu Thị Thực Phẩm Online
 • 【4/2021】Giá Mua Bán Cá Tai Tượng Thịt Tại Tphcm Bao Nhiêu Tiền 1 Kg【Xem 1,437,480】
 • 【4/2021】Cá Tai Tượng Làm Cảnh Nuôi Trong Bể Xi Măng【Xem 330,066】
 • Nuôi Cá Tai Tượng An Toàn Sinh Học Cho Năng Suất Cao
 • Bệnh “sùi Bọt Cua” Gây Khó Cho Người Nuôi Cá Tai Tượng
 • là loài rất hung dữ khó có thể nuôi trồng ghép với các loài cá khác trong môi trường tự nhiên. Cá tai tượng là loài cá vùng nhiệt đới phân bố chủ yếu ở vùng đồng bằng Nam Bộ. Đây là loài cá có giá trị cao về kinh tế, thịt cá ngon, ngọt thơm rất thích hợp cho những buổi cơm gia đình, những buổi hợp mặt, và chế biến các món nhậu tuyệt vời

  Đặc diểm ngoại hình của cá tai tượng :

  Cá tai tượng thân có chiều dài lớn gấp đôi chiều cao cơ thể. Cá là loài có tính rất hung hắng, ức hiếp cá loài khác, cá sinh sống chủ trông yếu trông cá ao, hồ , các vùng nước tĩnh . Trong môi trường nhân tạo cá chỉ có thể nuôi ghép cùng với cá các loài cá như : cá mè trắng, cá sặc rằn. Vì là cá sống trong vùng nhiệt đới nên nhiệt độ của môi trường rất ảnh hưởng đến thời gian sinh sản cũng như khả năng phát triển của cá. Nhiệt độ của môi trường giao động từ khoảng 22 đến 30 độ C là nhiệt độ rất lý tưởng cho cá tai tượng phát triển mạnh mẽ và đạt kích thước lớn nhất. Tuy nhiên cá tai tượng là loài có khả năng thích nghi với môi trương khá tốt, cá có thể sống trong môi trường nước lợ, ngưỡng nhiệt độ của cá là từ 16 đến 42 độ C, vì thế đối với các nhiệt độ khác cá thường hay bệnh và kém phát triển. Mùa sinh sản của cá vào tháng 3 – 4 và từ tháng 8 – 10 dương lịch. Cá thích làm tổ ở cá mép nước và có các loài thủy sinh phát triển mạnh mẻ. Thức ăn để nuôi cá cũng ra đa dạng vì đây là loài cá tạp ăn.

  Giá cá tai tượng bao nhiêu tiền 1 kg

  Giá bán cá tai tượng là : 135.000 đ / kg.

  Cá tai tượng thịt sống, size 1 – 1,5kg / con giá bán: 175.000đ / kg.

  Cá tai tượng thịt sống, size 1,5 – 3,0kg/con giá bán: 195.000đ / kg.

  Thịt cá tai tượng thơm ngon bổ dưỡng, vì thế khi cần mua cá tai tượng tươi sống bạn hãy liên hệ ngay hải sản tươi sông Ông Giàu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình hăng hái phục vụ, hỗ trợ tận tình giúp khách hàng luôn đặt hàng một cách đơn giản nhất và nhanh nhất. Hải sản tươi sống Ông Giàu cam kết giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng thời điểm mà bạn đã yêu cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【4/2021】Cá Tai Tượng Chiên Xù Giòn Lựt Sựt【Xem 284,427】
 • Cách Làm Mồi Câu Cá Tra,chim,trắm,trôi Từ Bột Cá
 • Bài Mồi Câu Lục Hiệu Quả Câu Chép, Trắm, Trôi
 • Công Thức Làm Mồi Câu Cá Trắm/trôi
 • Cá Trắm Đen Làm Món Gì Ngon?
 • Bạn đang xem bài viết Cung Cấp Cá Tai Tượng Tươi Sống trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!