Cá Khô Sốt Cà Chua

--- Bài mới hơn ---

  • Khám Phá Các Bước Chế Biến Món Cá Biển Sốt Cà Chua Ngon Tuyệt Hảo
  • 【1/2021】Mua Cá Khoai Ở Sài Gòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg
  • Đổi Gió Với Cá Kiếm Cuộn Sốt Cà Chua Kiểu Ý
  • Làm Món Cá Sốt Cà Chua Đậm Đà Cho Gia Đình Đổi Vị
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chả Cá Sốt Cà Chua Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Nguyên liệu làm cá khô sốt cà chua

    – Cá khô

    – Cà Chua

    – Gia vị: đường, mắm, bột nêm, ớt,…

    Cá khô được chọn lựa từ những chú cá tươi ngon, chế biến sấy khô, bớt nước nhưng vẫn đảm bảo độ dai ngon. Cà chua là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng: Vitamin C, Vitamin A, Canxi, Kali, chất xơ,… Hai nguyên liệu chính tạo nên món cá khô sốt cà chua vô cùng ngon miệng, đưa cơm cho gia đình bạn. Lưu ý, chọn lựa nguyên liệu chất lượng sẽ giúp món ăn của bạn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn đấy.

    Hướng dẫn làm cá sốt cà chua thơm ngon

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm cá khô sốt cà chua

    Trước khi làm cá khô sốt cà chua, bạn cần phải sơ chế nguyên liệu. Đầu tiên là cá khô, bạn cần ngâm cá khô trong nước ấm trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút cho cá mềm, sau đó rửa sạch và để ráo nước. Cà chua cắt miếng nhỏ.

    Bước 2: Chiên cá trước khi làm cá khô sốt cà chua

    Để thịt cá săn chắc, màu vàng ươm bắt mắt bạn cần phải chiên cá qua dầu. Đổ dầu vào chảo chờ cho đến khi dầu già mới bắt đầu đổ cá và chiên cho tới khi vàng thì vớt ra.

    Bước 3: Nấu sốt cho món cá khô sốt cà chua

    Đổ cà chua vào chảo với lượng dầu vừa đủ, xào đến khi cà chua chín mềm thêm gia vị: mắm, muối, đường,… cho vừa ăn. Việc nêm nếm gia vị sẽ phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi gia đình. Để món cá khô sốt cà chua ngon miệng hơn bạn có thể cho thêm chút ớt, gia tăng khẩu vị cho món ăn.

    Bước 4: Hoàn thiện món cá khô sốt cà chua

    Vậy là bạn đã thực hiện được ¾ của món ăn. Để hoàn thiện món cá sốt cà chua, bạn chỉ cần cho cá khô đã chiên qua dầu vào phần nước sốt mới nấu, để lửa nhỏ, liu riu cho cá thấm đượm gia vị. Khi sốt sền sệt, hòa quyện trên từng miếng cá tức là món ăn của bạn đã hoàn thành. Tắt bếp và cho ra đĩa là bạn đã có thể thưởng thức ngay món ăn vô cùng hấp dẫn này rồi.

    Monngonmientay.online là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đặc sản miền Tây vô cùng hấp dẫn cho những người yêu thích và muốn khám phá ẩm thực miền Tây. Monngonmientay.online chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Bước Làm Món Cá Chỉ Vàng Khô Sốt Cà Chua Ngon
  • Cá Mòi Sốt Cà Chua Đóng Hộp Connetable 140G
  • Cá Mòi Sardine Sốt Cà Chua Đóng Hộp Sumaco 125G
  • Cá Thu Sốt Cà Chua Đóng Hộp Laser 425G
  • Cách Nấu Cá Điêu Hồng Sốt Cà Chua

Cá Nục Sốt Cà Đóng Hộp

--- Bài mới hơn ---

  • Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Cá Nục Sốt Cà Đóng Hộp
  • – Công Nghệ Sản Xuất Cá Nục Sốt Cà Đóng Hộp
  • Nhìn Lại Phương Pháp Cách Làm Cá Nục Sốt Cà Đặc Biệt
  • Cách Chơi Cờ Cá Ngựa Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Những Loài Cá Cảnh Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  • LỜI MỞ ĐẦU

    Trong cuộc sống công nghiệp hiện đại, một ngày 24 giờ đối với chúng ta gần như quá ngắn ngủi. Với nền văn minh của thế kỉ 21 con người đã có thể thực hiện được những ước mơ của mình, chúng ta cần tập trung thời gian công sức vào công việc, học tập, đã lấy đi phần lớn quỹ thời gian, nhưng dù bận rộn thế nào thì chúng ta vẫn cần bổ sung năng lượng, do dó các bữa ăn là vô cùng quan trọng. Với những ưu điểm như: phong phú, dễ sử dụng… thực phẩm đóng hộp đang trở thành lựa chọn phổ biến trong thực đơn của nhiều gia đình. Hiện nay, thị trường đồ hộp rất đa dạng về chủng loại, nhãn hiệu, xuất xứ; trong đó, hàng sản xuất trong nước ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Chọn mua đồ hộp dự trữ là giải pháp tiết kiệm thời gian vào bếp của nhiều gia đình hiện nay. Nhìn chung, các loại đồ hộp đều có giá hợp lý, thời gian chế biến chỉ khoảng vài phút, nhiều loại có thể ăn ngay sau khi mở nắp, rất tiện lợi cho người sử dụng.

    Một trong những sản phẩm cá đóng hộp đang bán rất chạy trên thị trường là “Cá nục sốt cà”, với nguồn nguyên liệu rẻ, chủ động, sản phẩm này đang dần trở thành mặt hàng chủ lực trong các công ty sản xuất đồ hộp, nhóm em xin giới thiệu đến Cô và các bạn cùng tìm hiểu về loại sản phẩm này.

    Những ưu điểm nổi bật của món cá nục sốt cà:

    Cũng như cá tươi, cá hộp là loại thực phẩm có nhiều protid, chất béo sinh tố và muối khoáng.

    – Chất béo trong cá hộp là chất béo của cá, thường chứa nhiều sinh tố A và D hay là dầu thực vật tinh chế

    – Trong cá có rất ít glucid nên muốn cá hộp trở thành thức ăn có tỷ lệ các chất dinh dưỡng tương đối hoàn chỉnh người ta chế biến loại cá hộp sốt cà chua.

    – Các sinh tố trong cá hộp gồm các loại sinh tố hoà tan trong chất béo ( A, D, K, E,….) thường thấy trong dầu gan cá và các loại hoà tan trong nước như: B, C, PP,…..

    – Các muối khoáng chủ yếu trong cá hộp là: muối canxi, photpho, sắt, đồng,….trong đó còn có cả các nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể như: íôt, liti,…..

    – Cá sốt cà được đóng hộp có nắp giật rất tiện lợi mang đi xa hoặc để sẵn trong nhà bồi dưỡng cho mọi người lúc mệt mỏi và đặc biệt cho phụ nữ lúc mang thai và sau khi sinh… Thời hạn sử dụng đến hai hay ba năm mà chất lượng vẫn ổn định.

    -Không chỉ cung cấp thành phần dinh dưỡng của cá mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng từ sốt cà chua được chế biến kĩ.

    – Sự kết hợp hài hòa giữa cá nục hấp và sốt cà tạo hương vị đặc trưng riêng của sản phẩm.

    – Công nghệ chế biến tiệt trùng hiện đại kết hợp với thủ công gia truyền về sao tẩm, ướp  bảo đảm thịt cá khi ăn mùi vị thơm ngon, mềm mại, nước ngọt dậy mùi, lưu giữ đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

    I.CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:

    A) Nguyên liệu chính:

    1) Cá nục:

    Cá nục có đặc điểm là cơ thể có tiết diện ngang gần tròn, hơi dẹt bên, kích thước nhỏ, có khi dài 40 cm. Cá có vây phụ nằm sau vây lưng thứ hai và vây hậu môn. Mùa sinh sản của cá nục là vào tháng 2 và tháng 5. Trung bình mỗi con cái đẻ từ 25 đến 150 nghìn trứng. Thức ăn chính của các nục là tôm, động vật không xương sống.

    Ở Việt Nam, vào tháng 7, khi miền Trung bắt đầu có gió nam thì cá nục cũng vào mùa rộ. Chúng trồi lên tầng mặt ở những vùng biển cạn, nơi có nhiều bùn và phiêu sinh vật, để đẻ và kiếm mồi. Mùa biển động, chúng lặn xuống tầng sâu.

    *Phân loại cá nục:

    • Cá nục sồ
    • Cá nục thuôn

    Tên khoa học là Decapterus lajang (Tên tiếng Anh là Layang scad), phân bố ở Vịnh Bắc Bộ, vùng biển miền Trung và Đông, Tây Nam Bộ. Cá nục thuôn cũng là nguồn nguyên liệu khai thác quan trọng của ngư dân với mùa vụ khai thác là quanh năm. Sản lượng khai thác cao, kích cỡ cá để khai thác là từ 100-230 mm. Hình thức khai thác chủ yếu là lưới vây, lưới kéo, vó, mành. Sau khi khai thác, cá nục được chế biến thành các dạng sản phẩm đông lạnh tươi, phi lê, chả cá, cá khô, đóng hộp, các sản phẩm phối chế khác, làm mắm.

    Khai thác tại Việt Nam

    Cá nục là nguồn thu nhập cho một số ngư dân ở vùng ven biển Việt Nam. Đặc biệt là ngư dân ba xã huyện đảo Lý Sơn và xã Bình Châu, huyện bình Sơn tỉnh Quãng Ngãi. Ở đây, trung bình một tàu, thuyền trên 45 mã lực mỗi đêm đánh bắt tại ngư trường Lý Sơn được 3 đến 5 tấn cá nục.

    Mỗi ngày tư thương thu mua khoảng 100 tấn cá nục, cá biệt có ngày thu mua đến 300 đến 400 tấn. Với giá thu mua 1 tấn cá nục có giá khoảng 15 triệu đồng, mỗi ngày đoàn tàu đánh cá nục thu về bình quân 1,3 đến 1,5 tỷ đồng.

    Cá nục có thịt ngon và giàu dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Ở Việt Nam, các loài cá nục có giá trị kinh tế là cá nục sò (D. maruadasi) sống ở tầng mặt và cá nục đỏ (D. kurroides), ngoài ra còn có cá nục thuôn (D. lajang).

    * Yêu cầu đối với cá nục:

    – Chỉ tiêu cảm quan:

    • Cá phải tươi tốt, có nhiều chất béo, tổ chức cơ thịt chặt chẽ, thịt thơm ngon.
    • Cá tươi: Mắt lồi và trong suốt, giác mạc đàn hồi, hậu môn thụt sâu vào bên trong, có màu trắng nhạt, bụng cá lép. Mang cá có màu đỏ hồng, dính chặt với hoa khế, không nhớt, không có mùi hôi. Vảy cá óng ánh, bám chặt với thân cá, không tiết niêm dịch, không có mùi hôi. Miệng cá ngậm, thịt cá săn chắc, đàn hồi, không để lại dấu ấn tay trên thịt cá.

    – Chỉ  tiêu hóa lý: không nhiễm các chất kích thích sinh trưởng

    2) Cà chua:

    – Chọn cà còn tươi, màu đỏ sáng, không quá chín, quả săn chắc.

    – Không sâu bệnh,dập nát.

    – Không nhiễm các chất hóa học hay chất kích thích sinh trưởng.

    B. NGUYÊN LIỆU PHỤ:

    1) Muối:

    – Tinh thể phải trắng, không vón cục, hòa tan hoàn toàn.

    2) Đường tinh luyện:

    –                     Tinh thể trắng óng vàng, không vón cục, không có mùi lạ, ngọt đặc trưng, không có vị lạ.

    – Tinh thể trắng óng ánh, khi pha trong nước cất cho dung dịch trong suốt.

    3) Paprika:

    – Đỏ đậm sền sệt, không tạp chất, hòa tan trong dầu thực vật, hòa tan trong nước, mùi tự nhiên của ớt bột.

    4) Tinh bột biến tính:

    –  Trắng đến trắng nhạt, không vón cục, không có tạp chất.

    –  Hòa tan hoàn toàn mà không có cặn.

    5) Bột ngọt:

    –  Tinh thể trắng, bột mịn, không đóng cục, không có tạp chất.

    –  Hòa tan hoàn toàn và không có cặn.

    6) Guar Gum:

    –  Bột màu trắng nhạt, bột mịn, không vón cục và không có tạp chất.

    –  Hòa tan hoàn toàn và không có cặn.

    7) Dầu nành tinh luyện:

    –  Vàng nhạt, không có tạp chât, không có mùi và vị ôi thiu, không giôgs mỡ và không có cặn.

    8) Phụ gia I +G:

    –    Tinh thể trắng, bột mịn, hòa tan hoàn toàn.

    9) Bột tiêu trắng:

    –    Vàng xanh, bột mịn, có mùi đặc trưng của tiêu, nồng và cay.

    –    Không có tạp chất lạ, không có mùi vị lạ.

    10) Caramel:

    –    Màu nâu sệch, không có tạp chất.

    11) Củ hành:

    –    Thân tươi sạch và khô với hình dạng tròn hay gần như tròn vỏ màu nâu nhạt.

    –         Không vỡ, dập rách, hư hỏng, thối.

    –         Không có mầm, rễ, tạp chất không mong muốn.

    –         Mùi củ hành tự nhiên mà không có mùi lạ không mong muốn.

    –         Vị ngọt nhẹ.

    –         Đường kính 5 – 12 cm/củ.

    –         Trọng lượng 100 -350g/ củ.

    12) Bột ớt:

    –   Màu đỏ, không có hạt, dạng sệt, không có tạp chất, cặn.

    –  Vị cay đặc trưng của ớt.

    B. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CÁ NỤC SỐT CÀ ĐÓNG HỘP:

    1. Sơ đồ quy trình sản xuất:

    2. Thuyết minh quy trình:

    2.1. Vận chuyển, tiếp nhận và lựa chọn nguyên liệu:

    Mục đích:

    Đây là một khâu tốn nhiều sức lao động và chi phí, do đó cần cơ giới hóa các quá trình vận chuyển nhằm mục đích tiết kiệm chi phí, đồng thời giữ được phẩm chất của nguyên liệu.

    Trong quá trình vận chuyển, các phương tiện phải đảm bảo vệ sinh. Nguyên liệu được sắp xếp sao cho ít bị giập nát hư hỏng, tận dụng được khả năng vận chuyển cao nhất,đảm bảo nguyên liệu ít biến đổi về thành phần dinh dưỡng và hạn chế sự phát triển của vi sinh vật.

    Lựa chọn nhằm để loại bỏ các nguyên liệu không đủ phẩm chất chế biến, phân loại là để phân chia nguyên liệu về thành từng nhóm tương đồng nhau (phẩm chất, kích thước…) nhằm tìm ra được quy trình sản xuất thích hợp và định ra chế độ quản lý và bảo quản tốt hơn.

    Thông số kỹ thuật chính:

    Nhiệt độ nguyên liệu £ 40C.

    Mô tả:

    Nguyên liệu cá được mua từ các nhà cung cấp trước khi nhập xưởng phải được phân cỡ và kiểm tra các chỉ tiêu (ngoại quan, lý hoá sinh).Chỉ nhận vào chế biến những nguyên liệu đạt yêu cầu. Sau khi kiểm tra đạt yêu cầu nguyên liệu cá sẽ được đưa vào bồn chứa cá.

    2.2. Ướp đá (nếu có):

    Thông số kỹ thuật chính:

    – Nhiệt độ nguyên liệu £ 40C.

    – Nước đá ≥ 10%

    Mô tả:

    Nếu nguyên liệu cá không thể chế biến hết trong ngày sẽ được bảo quản bằng nước đá để hôm sau sản xuất tiếp.

    2.3. Ra 1:

    Mục đích:

    Rửa là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất vì trên bề mặt nguyên liệu có nhiều tạp chất, bụi, bẩn và vi sinh vật, các chất hóa học hay sinh học. Sau khi rửa, số lượng vi sinh vật có thể giảm tới vài nghìn hay vài vạn lần so với lúc chưa rửa.

    Nguyên liệu rửa xong phải sạch, không bị dập nát tránh sự xaam nhập của vi sinh vật và ít bị tổn thất dinh dưỡng do các chất dễ hòa tan như đường, vitC, muối khoáng…

    Nước rửa phải có phẩm chất tốt, đạt tiêu chuẩn nước uống theo quy định nhà nước. Phương pháp và cấu tạo thiết bị rửa thích hợp như quy luật thay nước rửa, cơ chế khuấy trộn nguyên liệu trong quá trình rửa, áp lực nước và hướng của dòng nước phun.

    Thông số kỹ thuật chính:

    Nhiệt độ nước rửa: £ 100C.

    Nhiệt độ cá: £ 100C.

    0,7_1 lít nước/ 1 kg nguyên liệu.

    Mô tả:

    Cá sau khi tiếp nhận vào bồn chứa sẽ được xe nâng chuyển đến bồn rửa 1 để các công nhân tiến hành rửa  trước khi chuyển vào khu vực cắt đầu. Nhiệt độ nước rửa  luôn £ 100C.

    2.4. Cắt đầu cá và cắt khúc (nếu cần):

    Mục đích:

    Loại bỏ những phần đầu, đuôi, mang, nội tạng.

    Chuẩn bị cho quá trình chế biến tiếp theo.

    Thông số kỹ thuật chính:

    Cá sau khi cắt đầu: 6.5-8.5cm.

    Nhiệt độ cá: £ 100C.

    Mô tả:

    Tại đây cá sẽ được đưa vào từng khay và theo băng tải đến các line .Cá sẽ được cắt đầu, đuôi và bỏ nội tạng (chiều dài cá sau khi cắt đầu 6.5-8.5cm). Tùy kích thước từng con mà  cá sẽ được cắt khúc với chiều dài khoảng 6cm. Trong suốt cong đoạn này nhiệt độ cá luôn được duy trì £ 100C.

    2.5. Ra 2:

    Mục đích:

    Tiếp tục làm sạch nguyên liệu do tap chất, vi sinh vật nhiễm vào hay máu và chất nhớt tiết ra.

    Thông số kỹ thuật chính:

    Nhiệt độ nước rửa: £ 100C.

    Nhiệt độ cá: £ 100C

    Mô tả:

    Các khay nguyên liệu cá sau khi dò kim loại đạt yêu cầu sẽ cho vào bồn rửa nước sạch. Trong thời gian rửa nhiệt độ nước rửa  £ 100C, cá được duy trì £ 100C.

    2.6. Dò kim loại:

    Mục đích:

    Phát hiện và loại bỏ các mảnh kim loại.

    Thông số kỹ thuật chính:

    Mảnh kim loại: kích thước nhỏ hơn 3mm.

    Mô tả:

    Sau  khi cắt đầu và cắt khúc, băng tải sẽ chuyển các khay cá đến thiết bị dò kim loại để loại bỏ các mảnh kim loại lẫn trong cá.

    2.7. Phân cỡ:

    Mục đích:

              Đảm bảo tính đồng đều cho sản phẩm và thuận tiện cho các công đoạn tiếp theo.

    Mô tả:

    2.8. Cân_Vô lon:

    Yêu cầu:

              Cá trước khi xếp vào lon phải được cân để đảm bảo khối lượng của sản phẩm.

    Đẹp, đủ trọng lượng và nguyên vẹn.

    Đồng đề về chất lượng: màu sắc, độ chín, hình dạng kích thước, số lượng miếng.

    Để lại khoảng không đỉnh hộp.

    Giữ miệng hộp sạch sẽ.

    Thực hiện trong môi trường vệ sinh, tuân thủ các quy định vệ sinh một cách nghiêm ngặt.

    Mô tả:  

    Lon rỗng sẽ được rửa sạch trước khi vô lon.

    Sau khi đã cân cá băng tải sẽ chuyển các khay cá đến khu vực vô lon. Dùng tay cho cá vào từng lon theo đúng khối lượng đã cân.

    2.9. Hấp và chắt nước:

    Mục đích:

    Hấp cá nhằm mục đích:

    Thay đổi thể tích và khối lượng nguyên liệu.

    Khử không khí trong gian bào của nguyên liệu thực vật.

    Làm mềm nguyên liệu, giảm tỉ lệ tổn thất của nguyên liệu và nâng cao hiệu suất sản xuất trong quá trình chế biến.

    Nâng cao chất lượng sản phẩm.

    Ổn định màu cho sản phẩm.

    Tăng độ thấm của tế bào.

    Khử trùng.

    Vô hoạt enzyme.

    Chắt nước:  nhằm loại phần nước và các chất ngấm ra trong các quá trình chế biến trước (rửa, hấp).

    Thông số kỹ thuật chính:

    Nhiệt độ hấp: 93 – 1000C.

    Thời gian hấp: 17-20 phút.

    Thời gian chắt nước: £ 1 phút.

    Mô tả:

    Sau khi vô lon, các lon cá sẽ được chuyển đến thiết bị hấp với nhiệt độ 93 – 1000C, thời gian 17 – 20 phút.

    Sau khi hấp các lon cá sẽ được chuyển đến thiết bị xoay để chắt nước ra khỏi lon cá, thời gian chắt nước  £ 1 phút

    2.10. Vô sauce và dầu:

    Mục đích:

    Công đoạn rót sốt và dầu đã được gia nhiệt, nhằm bài khí ra khỏi hộp.

    Sự tồn tại của không khí trong các hộp đã được ghép mí kín chỉ dẫn tới những hậu quả không mong muốn.

                       Mục đích của quá trình bài khí đồ hộp:

    Giảm độ chênh lệch giữa áp suất trong hộp và áp suất ngoài hộp.

    Hạn chế sự oxy hóa các chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

    Hạn chế sự phát triển của các vi sinh vật hiếu khí.

    Hạn chế hiện tượng ăn mòn bao bì sắt tây.

    Tạo độ chân không trong đồ hộp thành phẩm.

    Thông số kỹ thuật chính:

    Nhiệt độ sốt cà: ≥ 750C

    Mô tả:

    * Pha chế nước sốt cà chua:

    Rửa cà trong nước sạch nhằm loại bỏ tạp chất, đất, cát. Loại bỏ những quả bị thối, không đủ quy cách chế biến.

    – Đun nóng

    • Mục đích: vô hoạt enzyme pectinase để giữ cho sản phẩm không bị tách nước. Bên cạch đó, enzyme oxy hoá cũng bị vô hoạt. Ngoài ra, đun nóng làm cho cấu trúc mềm hơn nhằm tăng hiệu suất thu hồi dịch quả.
    • Nhiệt độ đun nóng: 85 0C

    – Chà

    Nhằm tách vỏ, hạt và làm nhỏ thịt cà trong tế bào nguyên liệu.

    – Phối chế

    Thành phần: bột, muối, đường, bột ngọt.

    • Bột: có tác dụng tăng độ sệt của nước sauce, giảm vị chua của nguyên liệu làm tăng giá trị kinh tế. Lượng bột sử dụng vừa phải, nếu quá nhiều sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm
    • Các gia vị khác có tác dụng điều vị, tăng giá trị cảm quan.

    – Cô đặc

    Quá trình cô đặc được thực hiện trong điều kiện chân không với độ chân không khoảng 600-650 mmHg. Trong điều kiện chân không nhiệt độ sôi của dung dịch rất thấp, khoảng 50-550C. Khi đó, cấu trúc pectin không bị phá vỡ nên giữ được độ sệt của nước sauce. Ngoài ra các thành phần khác cũng ít bị biến đổi nhất là Vitamin C. Cô đặc đến độ khô nước sauce khoảng 13-150Bx.

    Sau khi cô đặc xong nước sauce cà chua ta tiến hành rót nước sốt vào hộp lúc nhiệt độ còn nóng khoảng hơn 850C theo tỉ lệ : sauce cà/cá = 4/6 sau đó tiến hành ghép nắp .

    –  Nước sốt cà được chuẩn bị trong bồn Inox.

    –  Lon đã được chắt nước theo băng tải đến bồn chứa sốt cà, bồn chứa dầu. Tại đây sốt cà và dầu sẽ được rót vào từng lon bằng máy định lượng.

    2.11. Ghép mí và rửa:

    Mục đích:

    Ghép mí kín giúp cách ly thực phẩm khỏi các tác nhân gây hư hỏng, do đó đồ hộp có thể bảo quản trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

    Mô tả:

    Lon đã có sốt cà và dầu sẽ được băng tải đưa đến máy ghép mí để ghép mí và nắp lại với nhau, nhân viên QA lấy mẫu để kiểm tra lỗi cảm quan với tần suất 15phút/lần và  mí ghép 2h/lần.

    2.12. Thanh trùng_làm nguội:

    Mục đích:

    Quá trình thanh trùng nhằm tiêu diệt nốt các vi sinh vật còn sống sót, kéo dài thời gian bảo quản, hơn nữa còn làm tăng phong vị và làm nhừ kết cấu của thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

    Đồ hộp sau khi thanh trùng xong phải làm nguội nhanh chóng, nếu không thì hộp tiếp tục bị nung nấu làm thực phẩm quá chín làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ hộp, đồng thời ức chế các vi sinh vật ưa nhiệt. Trong sản xuất còn nhằm giảm nhiệt độ để công nhân dễ dàng thao tác.

    Thông số kỹ thuật chính:

    Kích cỡ hộp_Thời gian thanh trùng

    202 x 308   100 phút

    401 x 411   160 phút

    603 x 408   200 phút

    603 x 700   240 phút

    Nhiệt độ sau khi làm nguội là 40 độ C.

    Mô tả:

    Thực hiện thanh trùng: sau khi ghép mí tiến hành xếp hộp vào các giỏ chuẩn bị thanh trùng cứ một lớp hộp đi cùng một lớp vỉ nhựa có lỗ và cứ thế lớp trên cùng là hộp. Mỗi lần thanh trùng chỉ được tiến hành cho một loại sản phẩm nhất định.

    Làm nguội: sau khi thanh trùng đồ hộp sẽ được phun nước mát trong nồi thanh trùng đến nhiệt độ trung tâm hộp đạt từ 40 – 45oC.

    2.13. Làm khô, dán nhãn và đóng gói:

    Mô tả:

    Hộp trước khi dán nhãn phải được lau sạch để khi dán nhãn không làm nhãn bị hỏng, tăng giá trị thẩm mĩ cho sản phẩm, sau đó chà sét và quét vecni. Nhãn được dán chặc phẳng ngay ngắn, ghi đầy đủ thông tin: tên xí nghiệp, tên sản phẩm, hạn sử dụng, địa chỉ, khối lượng thành phần……  Hộp được chuyển sang giai đoạn in mã số: ngày sản xuất và hạn sử dụng. Sau đó được đóng thùng carton.

    2.14. Lưu kho, bảo quản và phân phối:

    Thông số kỹ thuật chính:

    – Nhiệt độ lưu ở nhiệt độ thường

    – Thời gian: 10 ngày

    Mô tả:

    Các thùng carton sẽ được chất lên pallet, mỗi pallet thành phẩm có gắn thẻ sản phẩm lưu  kho trong thời gian 7 ngày chờ kết quả từ phòng QA.

    Khi có đơn đặt hàng, bộ phận kho sẽ xuất hàng theo kế hoạch của bộ phận kinh doanh.

    III. Máy móc, thiết bị và dụng cụ

    1. Thiết bị:

    1.1. Thiết bị hấp:

    Thiết bị được sử dụng kết hợp với nồi hơi vì quá trình này cần hơi gia nhiệt để làm chín cá.

    Năng suất: 400 kg/h

    Kích thước máy: 6 – 1.5 – 1.2 m

    1.2. Máy chiết dạng sệt:

    Máy này đuợc sử dụng rộng rãi để chiết các loại nguyên liệu trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm.

    Máy có bơm phun để chiết với độ chính xác cao, phạm vi rộng lớn để điều chỉnh định lượng.

    Nó cho phép điều chỉnh dung tích chiết cho tất cả các bơm chiết tại cùng thời gian, đồng thời cho các sự điều chỉnh nhỏ của mỗi bơm chiết để đạt tới độ chính xác cao.

    Tất cả các bộ phận tiếp xúc đều làm bằng inox 316, thuận tiện để rửa bằng CIP.

    1.3. Máy ghép mí:

    Máy ghép mí này thích hợp cho các sản phẩm đóng hộp cá, thịt.. tạo mối ghép bền chặt, đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Máy ghép mí với công suất 120 hộp/phút.

    1.4. Máy rửa hộp sau khi ghép mí:

    Hộp sau khi ghép cần rửa lại để đảm bảo về cảm quan và chất lượng. Năng suất của thiết bị là 6000 hộp/h.

    1.5. Thiết bị tiệt trùng

    Thiết bị này làm việc sử dụng  nước, hơi, không khí nén.

    Máy này chủ yếu được sử dụng cho thực phẩm đóng hộp (thịt, cầm, cá, trứng, rau và thực phẩm đóng hộp).

    1.6.Máy in date:

    Máy in date  series MY là thiết bị in đặc biệt và thích hợp để in nhãn trên bề mặt giấy, màng nhựa và màng nhôm. Vị trí in đuợc điều khiển bởi thiết bị điện và có thể điều chỉnh tuỳ ý nguời sử dụng.Ngoài ra, máy còn sử dụng công nghệ in mới có sáu màu cho nguời sử dụng lựa chọn như: đen, đỏ, vàng, xanh nuớc biển , trắng và xanh da trờ. Các từ đuợc in từ máy rõ nét, rất khó tẩy xoá và thay đổi.

     

    1.7. Nồi hơi:

              Nồi hơi đốt dầu ống lò lệch tâm.

    1.8. Cân kiểm tra trọng lượng:

    Cân được sử dụng để kiểm tra trong lượng sản phẩm chính xác, đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm.

    2. Dụng cụ:

    2.1. Pallet:

    Pallet được sử dụng cho việc lưu trữ sản phẩm.

    Kích thước

    1.2 – 1 – 0.13 m.

    Tính năng

    Giúp giảm bớt được các sự cố như: làm căng/méo mó/biến dạng, làm vỡ vụn hoặc các vết cắt trên sản phẩm, hàng hoá

    Không thấm nước

    Tải trọng tối đa

    Có thể lên đến 5 tấn.

     

     

    2.2. Băng tải

    Băng chuyền sử dụng cho vận chuyển cá, lon:

    Băng tải fillet cá

     

                                                       Băng tải lon

    2.3. Bồn rửa:           

    Model

    B3N

    Kích thước ngăn chứa

    600W x 600L x 420H

    Kích thước bồn rửa

    600W x 1880L x 850H

    Số lượng chậu nhỏ

    3

    Vật liệu

    Inox

    2.4. Xe đẩy:

     

    Model

    XĐP – 60 – 80XĐP – 80 – 100

    Vật liệu

    Thép không gỉ (SUS-304)

    Tải trọng

    500 kg

    Công dụng

    – Dùng để chứa cá, tôm, mực … khi di chuyển trong nhà xưởng.- Bánh xe bằng nhựa trắng hoặc bằng cao su. Càng bánh xe bằng thép nhúng kẽm hoặc bằng thép không gỉ.- Xe có cấu tạo chắc chắn, dễ sử dụng nên an toàn khi di chuyển trong nhà xưởng.

    IV.HÌNH ẢNH MỘT SỐ MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ CÁ NỤC SỐT CÀ ĐÓNG HỘP

    VI. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

    Thay cho những sản phẩm cá nục sốt cà  truyền thống với hương vị đơn điệu, màu sắc nước sốt  tẻ nhạt, những khúc cá kém thẩm mỹ; sản phẩm “Cá nục sốt cà đóng hộp” là một sản phẩm có hương vị, màu sắc đặc trưng, nhiều chất dinh dưỡng, tiện lợi và giá cả hợp lý. Từng thớ thịt từ những con cá tươi ngon hòa quyện với nước sốt chua ngọt, cay cay cùng hương vị đặc trưng của củ hành, bột tiêu trắng chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một hương vị khó quên. Với hương vị khó quên đó, chắc chắn sản phẩm cá nục sốt cà đóng hộp sẽ đi vào lòng người tiêu dùng, tạo nên một phong cách mới cho bữa ăn gia đình thời hiện đại.

    Sản phẩm không chỉ phù hợp với bữa ăn gia đình mà còn phù hợp cho những buổi picnic hay những chuyến du lịch, vừa gọn nhẹ lại dễ dàng sử dụng. Sản phẩm này còn phù hợp với những bạn học sinh – sinh viên bận rộn trong các mùa thi mà vẫn đảm bảo sức khỏe và hợp với túi tiền.

    Chỉ với khoảng thời gian ngắn và những nguyên liệu rẻ tiền, người tiêu dùng có thể chế biến nhiều món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng từ sản phẩm cá nục sốt cà đóng hộp.

    VII. KẾT LUẬN

    Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, cuộc sống con người ngày càng hoàn thiện, thực phẩm đóng hộp càng ngày càng thể hiện được vai trò với những tính chất ưu việt của nó. Công nghệ sản xuất đồ hộp cũng ngày càng được cải tiến, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về mặt an toàn và dinh dưỡng.

    Việt Nam là một quốc gia có nguồn thủy hải sản vô cùng phong phú với chiều dài bờ biển 3260km, là điều kiện rất thuận lợi cho công nghệ đồ hộp phát triển. Đây là một trong những ngành công nghiệp mà vốn đầu tư ít, thu lợi nhanh, nên việc phát triển ngành công nghiệp này đã và đang là một trong những lĩnh vực rất được nhà nước quan tâm và thu hút vốn đầu tư lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

    Sản phẩm cá nục sốt cà là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, nên việc phát triển sản phẩm này đang có tiềm năng rất lớn, mang lại giá trị kinh tế cao. Đây là một xu thế đáng quan tâm trong tương lai.

    Cảm ơn

    Share this:

    Like this:

    Số lượt thích

    Đang tải…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Nục Sốt Cà Chua Cực Ngon Của Bếp Xưa
  • 2 Cách Kho Cá Bằng Nồi Áp Suất Ngon Thơm Rục Xương Không Bị Tanh
  • Top 19 Cao Thủ Hàng Đầu Trong Lịch Sử Cờ Tướng Trung Quốc
  • Tổng Hợp Các Loại Cá Koi Nhật Bản Phổ Biến Hiện Nay
  • Ý Nghĩa Lá Cờ Chép Koi

Cách Nấu Cá Chiên Giòn Sốt Cà

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Chiên Nước Mắm Trong Bữa Cơm Gia Đình Việt
  • 【1/2021】Hướng Dẫn Cách Kho, Chiên Cá Cờ Việt Nam Ngon【Xem 176,121】
  • Cây Xương Cá Có Tác Dụng Gì ? Chữa Trị Được Bệnh Gì ?
  • Mua Cá Cờ Cắt Lát
  • Sụn Cá Cờ Gòn Làm Món Gì Ngon 01/2021
  • Mặc dù mình là dân miền biển nhưng nếu được hỏi “Món yêu thích nhất mà mình muốn ăn là gì?” thì mình sẽ trả lời Gà liền ngay và lập tức.

    Chắc cũng vì cái gì nhiều quá cũng không tốt.

    Vì ở gần cảng, gần biển nên thủy hải sản ở ngoài quê mình cứ gọi là bát ngát.

    Với lượng sản vật phong phú như vậy nên món chế biến cho từng loại cũng đa dạng không kém: cá chiên nước mắm, cá sốt cà, tôm kho tiêu, mực nhồi thịt, … nhiều ơi là nhiều.

    Trong cả thảy công thức này, có một loại cá mà mình ấn tượng nhất đó là Cá Cờ.

    Thịt loại cá này hơi trắng, ít vị tanh, thịt rất ngon hơi dai, khi ăn sẽ có cảm giác như ăn thịt gà (ahihi).

    Và có 3 công thức chế biến cá cờ ngon nhất mình được mẹ nấu cho đó là: Canh chua cá cờ, Cá cờ chiên mắm và Cá cờ sốt cà.

    Thế nên hôm nay, xin chia sẻ cùng mọi người cách chế biến Cá Cờ Sốt Cà Chua Ngọt ăn với cơm nóng là chuẩn bài.

    10 minChuẩn Bị

    Nguyên Liệu

    • 3 miếng fillet cá cờ
    • 20g bột khô chiên giòn Ajingon
    • 1 trái ớt chuông
    • 2 trái cà chua
    • 1 trái chanh (chỉ bào vỏ)
    • 1/2 củ gừng
    • 1 muỗng canh bột năng
    • Ớt, tỏi băm nhuyễn
    • 3 cây hành lá (băm nhỏ)
    • Tiêu, đường
    • Bột nêm và nước mắm

    Hướng Dẫn

    • Fillet cá mua về, rửa sach, dùng giấy thấm để làm khô bề mặt cá, khi chiên sẽ không bị văng.
    • Ớt chuông rửa sạch, thái hạt lựu. Cà chua cũng đem rửa sạch, bỏ phần hột và thái hạt lựu.
    • Gừng dùng muỗng để nạo bỏ lớp vỏ, sau đó cắt lát.
    • Cho phần bột khô chiên giòn vào một tô lớn. Dùng bàn nạo để nạo lớp vỏ ngoài của 1 trái chanh vào trong tô. Mục đích là để kích thích mùi vị cho lớp áo chiên của cá. Nêm vào tô 1,5 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu và trộn đều.
    • Nhúng miếng cá vào trong hỗn hợp bột để tạo lớp áo chiên. Đun nóng dầu ăn trong chảo, thêm 1 muỗng cà phê muối (giúp khi chiên sẽ không văng). Khi dầu nóng thì cho cá vào, chiên đều 2 mặt và cả các mặt bên. Cá chiên vàng thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu.
    • Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn lên chảo, thêm 1 muỗng tỏi băm và 2 muỗng đầu hành băm nhuyễn vào phi thơm. Tiếp theo, đổ phần ớt chuông và cà chua đã thái hạt lựu vào xào sơ khoảng 3 – 4 phút. Nêm 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột nêm, ½ muỗng cà phê muối, 1,5 muỗng nước mắm và 100ml nước lọc. Giảm nhỏ lửa và nấu trong khoảng 3 phút.
    • Trút cá chiên vàng vào chảo, ninh nhỏ lửa và liên tục chở cá để phần nước sốt thấm vào thịt cá.
    • Để nước sốt hơi sánh, có thể pha loãng 1 muỗng bột năng vào 50ml nước và đổ vào chảo. Sau đó đảo đều cho đến khi nước hơi sánh lại.
    • Tắt bếp, múc cá và sốt ra dĩa, rắc thêm ít tiêu, ớt và hành lá lên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【1/2021】Cá Cờ Cắt Steak Đông Lạnh Giá Bao Nhiêu
  • 【1/2021】Cá Cờ Kiếm Sashimi Bán Ở Đâu
  • Cá Bao Nhiêu Calo? Ăn Cá Có Béo Không?
  • Cá Kho Bao Nhiêu Calo? [Cá Trê
  • 100G Cá Hồi Chứa Bao Nhiêu Calo? Ăn Nhiều Có Tốt Không?

Cách Nấu Sườn Sốt Cà Chua

--- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Nấu Canh Sườn Chua Ăn Đưa Cơm Ai Cũng Mê
  • Cá Song Là Gì, Cách Chế Biến Ra Sao, Giá Bán Như Thế Nào?
  • Nhớ Canh Chua Bông Súng Cá Sặc
  • Canh Chua Khô Cá Lóc Hấp Dẫn Cho Bữa Cơm Ngon
  • Thanh Mát Với Món Canh Chua Thịt Băm Cho Ngày Hè
  • Sườn sốt cà chua – Món Ngon Mỗi Ngày

    Bởi Phương Nguyễn, 13/11/2013

    Nguyên liệu:

    Hướng dẫn:

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Sườn non mọi người hay chặt 2 dẻ một nhưng mình thấy như thế rất bất tiện khi ăn nên tốt nhất là chặt một dẻ sườn một thôi vừa dễ ăn và cũng dễ ngấm gia vị khi tẩm ướp. Rửa sườn thật sạch rồi cho trần sơ trong nước sôi nóng già, vớt ra rửa lại bằng nước lạnh. Ướp sườn với chút tiêu, muối, đường, mắm, dầu ăn, để chừng 20 phút cho thấm gia vị.
    • Cà chua rửa sạch, thái lát mỏng.
    • Hành, mùi rửa sạch, thái nhỏ

    Làm sườn sốt cà chua:

    • Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn hoặc mỡ phi thơm hành rồi xúc hành phi đã phi thơm để ra bát nhỏ.
    • Cho sườn đã tẩm ướp thấm gia vị vào rán cho tới khi sườn hơi vàng cánh rán thì xúc sườn ra bát.
    • Cho cà chua đã thái mỏng vào đảo đều tay cho cà mềm sau đó cho sườn vào xào. Thêm gia vị vồm 1 thìa nước mắm, 1 thìa giấm, 1 thìa đường vào đảo đều, đun cho sườn thấm rồi hạ nhỏ lửa, nấu cho đến khi cà chua và sườn quện với nhau.
    • Rắc hành, mùi đảo đều rồi tắt bếp. Xúc sườn ra đĩa, rắc hành phi lên trên, trang trí thêm vài cọng rau mùi cho đẹp mắt.

  • Muốn sườn không bị dai, cứng và róc xương, khi ăn không phải xé và sườn không bị bã, bở thì các bạn phải chú ý đến khâu làm sạch sườn. Mình thường làm sạch sườn bằng cách rửa sạch, trần sơ với nước đã sôi để giữ lại được những vị ngọt béo của sườn cho sườn ra hết bọt rồi rửa lại với nước sạch sau đó mới ướp gia vị.
  • Không đem rán ngay mà nên tẩm ướp gia vị để thấm rồi mới rán.
  • Nêm đường vào món sốt để làm cân bằng vị của cà chua và các gia vị khác nêm vào món ăn.
  • hướng dẫn sườn sốt cà chua
  • công thức sườn sốt cà chua
  • cách làm sườn sốt cà chua
  • sườn sốt cà chua
  • sườn xào cà chua
  • cach lâm sươn sốt cà chua
  • suon non sot ca chua
  • cach nau sưon sot ca chua
  • cách làm món sườn sốt cà chua
  • món sườn sốt cà chua
  • Suon xot ca chua
  • suon heo sot ca chua
  • suon nau ca chua

--- Bài cũ hơn ---

Cá Rô Phi Sốt Cà Chua

--- Bài mới hơn ---

Cá Sốt Cà Chua Thì Là

--- Bài mới hơn ---

Cá Mòi Sốt Cà Chua Calvo 120G

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Mòi Sốt Cà Chua Nixe 125G
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Cá Mòi Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Chinh Phục Cả Nhà
  • Cách Làm Cá Sốt Nấm Cà Chua Lạ Miệng
  • Tứa Nước Miếng Với Cá Sốt Nấm Thơm Lừng
  • 7 Cách Chế Biến Cá Thu, Các Món Ngon Từ Cá Thu, Cá Thu Nhật Bản Làm Gì Ngon
  • Xuất xứ:Tây Ban Nha

    Để việc mua hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng đọc qua hướng dẫn này của chúng tôi như sau:

    Về sản phẩm:

    Các sản phẩm hiện diện trên website là những sản phẩm đang có sẵn tại cửa hàng. Vì vậy, để có trải nghiệm chân thực hơn cũng như tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 01 Xuân hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm.

    Đối với khách hàng mua từ xa: không cần gọi điện thoại

    Cách tốt nhất, nhanh chóng và chính xác vui lòng làm như sau:

    * Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

    * Bạn cung cấp số lượng và địa chỉ chính xác, số điện thoại người nhận hàng để được thông báo phí ship và tổng tiền thanh toán, và thời gian nhận hàng…

    * Thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 10 phút đến 30 phút đối với khu vực nội thành tùy địa điểm của khách hàng, ngay sau khi xác nhận .

    Hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tương tác nhanh và chính xác nhất 0908433959

    Đối với khách hàng ở các tỉnh: không cần gọi điện thoại

    * Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

    * Sau khi chốt đơn hàng, giá và số lượng cụ thể, cung cấp và thỏa thuận nhà xe hay phương thức vận chuyển, chi phí vận chuyển, tổng tiền thanh toán.

    * Chuyển tiền trước 100% giá trị đơn hàng qua tài khoản do người tương tác cung cấp theo số điện thoại 0908433959.

    * Quý khách sẽ nhận hình ảnh đóng hàng và bill gởi hàng trước, sau đó nhận hàng theo thời gian thỏa thuận.

    * Lưu ý: Đơn hàng tỉnh giá trị từ 2-5 triệu trở lên mới giao dịch tùy tỉnh gần xa.

    * Vui lòng làm như trên hiệu quả chính xác và được tương tác nhanh hơn, hạn chế gọi điện thoại trực tiếp. Xin cảm ơn nhiều!

    Cửa hàng chúng tôi nằm ngay giao lộ Trường Chinh và Xuân Hồng, gần ngã tư Bảy Hiền, bên dưới là hình ảnh cửa hàng để khách hàng dễ nhận diện.

    Hình ảnh cửa hàng Wines & Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, chúng tôi

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

    Email:[email protected]

    Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Mòi Hộp Sốt Cà Chua Bigcan (Hộp)
  • Cá Mòi Sốt Cà Chua Ligo 155G
  • Đảo Phú Quý Có Gì Ăn Ngon?
  • Ngon Khó Cưỡng, Cá Lóc Nhồi Thịt Sốt Cà Chua
  • Chỉ Mấy 5 Phút Để Nấu Món Cháo Cá Lóc Cà Chua Cho Bé Yêu Thưởng Thức

Cá Mòi Sốt Cà Chua Ligo 155G

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Mòi Hộp Sốt Cà Chua Bigcan (Hộp)
  • Cá Mòi Sốt Cà Chua Calvo 120G
  • Cá Mòi Sốt Cà Chua Nixe 125G
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Cá Mòi Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Chinh Phục Cả Nhà
  • Cách Làm Cá Sốt Nấm Cà Chua Lạ Miệng
  • Xuất xứ:Philippines

    Để việc mua hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng đọc qua hướng dẫn này của chúng tôi như sau:

    Về sản phẩm:

    Các sản phẩm hiện diện trên website là những sản phẩm đang có sẵn tại cửa hàng. Vì vậy, để có trải nghiệm chân thực hơn cũng như tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 01 Xuân hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm.

    Đối với khách hàng mua từ xa: không cần gọi điện thoại

    Cách tốt nhất, nhanh chóng và chính xác vui lòng làm như sau:

    * Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

    * Bạn cung cấp số lượng và địa chỉ chính xác, số điện thoại người nhận hàng để được thông báo phí ship và tổng tiền thanh toán, và thời gian nhận hàng…

    * Thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 10 phút đến 30 phút đối với khu vực nội thành tùy địa điểm của khách hàng, ngay sau khi xác nhận .

    Hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tương tác nhanh và chính xác nhất 0908433959

    Đối với khách hàng ở các tỉnh: không cần gọi điện thoại

    * Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

    * Sau khi chốt đơn hàng, giá và số lượng cụ thể, cung cấp và thỏa thuận nhà xe hay phương thức vận chuyển, chi phí vận chuyển, tổng tiền thanh toán.

    * Chuyển tiền trước 100% giá trị đơn hàng qua tài khoản do người tương tác cung cấp theo số điện thoại 0908433959.

    * Quý khách sẽ nhận hình ảnh đóng hàng và bill gởi hàng trước, sau đó nhận hàng theo thời gian thỏa thuận.

    * Lưu ý: Đơn hàng tỉnh giá trị từ 2-5 triệu trở lên mới giao dịch tùy tỉnh gần xa.

    * Vui lòng làm như trên hiệu quả chính xác và được tương tác nhanh hơn, hạn chế gọi điện thoại trực tiếp. Xin cảm ơn nhiều!

    Cửa hàng chúng tôi nằm ngay giao lộ Trường Chinh và Xuân Hồng, gần ngã tư Bảy Hiền, bên dưới là hình ảnh cửa hàng để khách hàng dễ nhận diện.

    Hình ảnh cửa hàng Wines & Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, chúng tôi

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

    Email:[email protected]

    Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đảo Phú Quý Có Gì Ăn Ngon?
  • Ngon Khó Cưỡng, Cá Lóc Nhồi Thịt Sốt Cà Chua
  • Chỉ Mấy 5 Phút Để Nấu Món Cháo Cá Lóc Cà Chua Cho Bé Yêu Thưởng Thức
  • Cách Làm Món Phi Lê Cá Lóc Xốt Cà Chua Đậm Đà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua

Sốt Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

  • Sốt Cà Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Nước Sốt Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Sống Sốt Cà Chua Tóp Mỡ Nóng Hổi Cho Ngày Đông
  • Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua
  • Không đủ sốt cà chua nhưng vừa đủ mayo và dưa ngâm.

    Little long, not quite enough ketchup but perfect amount of mayo, perfect amount of pickles.

    QED

    Cái gì ổng cũng bỏ sốt cà chua vô hết.

    He puts tomato sauce on everything.

    OpenSubtitles2018.v3

    ý anh là mấy tấm bìa đó… cới sốt cà chua hả?

    Oh, you mean the cardboard… with tomato sauce you guys ate?

    OpenSubtitles2018.v3

    “Canadian” pizza thường được làm với nước sốt cà chua, pho mát mozzarella, nấm và thịt xông khói.

    A “Canadian” pizza is usually ppared with tomato sauce, mozzarella cheese, mushrooms and bacon.

    WikiMatrix

    Tôi mún thịt viên sốt cà chua!

    I want a sloppy joe.

    OpenSubtitles2018.v3

    Sốt cà chua “.

    Sack-in-a-box.

    OpenSubtitles2018.v3

    Bà mẹ cũng chả cẩn thận lắm với nước sốt cà chua tự làm.

    Mom’s not too careful with the homemade tomato sauce.

    OpenSubtitles2018.v3

    Liệu sốt cà chua có giết được bọn yêu tinh không?

    So tomato sauce really kills goblins? Mmm-hmm.

    OpenSubtitles2018.v3

    Gồm nấm, sốt cà chua — vân vân.

    There’s a mushroom, ketchup –– it goes on and on.

    ted2019

    Sốt cà chua.

    Ketchup.

    OpenSubtitles2018.v3

    Trong kịch nghệ, dao không phải là dao thật và máu cũng chỉ là sốt cà chua.

    In the theater, the knife is not a knife and the blood is just ketchup.

    ted2019

    Sốt cà chua sẽ thiêu đốt da thịt như axit.

    Tomato sauce burns the skin like acid.

    OpenSubtitles2018.v3

    Ketchup for you.

    OpenSubtitles2018.v3

    Cũng có thể chỉ là sốt cà chua hoặc trong trường hợp này, là sốt cà chua nấm.

    And it could potentially be something as important as tomato sauce, or in this case, ketchup.

    QED

    Hãy lấy thêm ít hambơgơ, dưa ngâm và nước sốt cà chua.

    Let’s get some burgers too, huh, with some pickles, some ketchup?

    OpenSubtitles2018.v3

    Sốt andalouse – mayonnaise với sốt cà chua và ớt.

    Sauce andalouse – mayonnaise with tomato paste and peppers.

    WikiMatrix

    Ăn nóng với sốt cà chua, nó là một thức ăn đường phố nổi tiếng ở Ba Lan.

    Served hot with ketchup, it is a popular street food in Poland.

    WikiMatrix

    Chà, bà mẹ thì tự làm món sốt cà chua.

    Well, the mom had homemade tomato sauce.

    OpenSubtitles2018.v3

    sốt cà chua hả? ”

    That’s bad.

    OpenSubtitles2018.v3

    Nước sốt cà chua truyền thống thì rất loãng.

    The culture of tomato sauce was thin.

    QED

    Dấm, mì ống, nước sốt cà chua nấm!

    Vinegar, spaghetti, ketchup!

    QED

    Tôi sẽ đi giải quyết nốt đống sốt cà chua.

    I’m running low on tomato sauce.

    OpenSubtitles2018.v3

    Lúc mà cậu làm đổ lọ sốt cà chua và dọn nó đi với khách của Monica?

    When you broke the ketchup bottle and cleaned it with Monica’s towels?

    OpenSubtitles2018.v3

    Không đủ sốt cà chua, không đủ mayo.

    Not enough ketchup, not enough mayo for me.

    QED

    sốt cà chua.

    And tomato sauce.

    OpenSubtitles2018.v3

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm
  • 3 Món Cá Sốt Cà Chua Ngon Cho Cuối Tuần ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 【7/2021】Mua Hải Sản Tươi Sống “Cực Chất” Tại Phú Thọ Với Giá Đặc Biệt【Xem 439,263】
  • 【7/2021】Cách Chế Biến Cá Tầm Với Nhiều Công Thức Món Ăn Ngon Từ Cá Tầm【Xem 317,889】
  • Cá Tầm Nướng Muối Ớt

Sốt Cà Trong Tiếng Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

  • Nước Sốt Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Sống Sốt Cà Chua Tóp Mỡ Nóng Hổi Cho Ngày Đông
  • Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua
  • Chả Cá Sốt Cà Chua Thơm Ngon Đậm Đà Ngay Tại Nhà
  • Không đủ sốt cà chua nhưng vừa đủ mayo và dưa ngâm.

    Little long, not quite enough ketchup but perfect amount of mayo, perfect amount of pickles.

    QED

    Cái gì ổng cũng bỏ sốt cà chua vô hết.

    He puts tomato sauce on everything.

    OpenSubtitles2018.v3

    Sau đó, cho nước sốt cà vào.

    Please Pass the Salt.

    WikiMatrix

    Anh chọn khoai tây nướng, đậu trắng sốt cà

    Your choices are baked potato, baked beans..

    OpenSubtitles2018.v3

    ý anh là mấy tấm bìa đó… cới sốt cà chua hả?

    Oh, you mean the cardboard… with tomato sauce you guys ate?

    OpenSubtitles2018.v3

    “Canadian” pizza thường được làm với nước sốt cà chua, pho mát mozzarella, nấm và thịt xông khói.

    A “Canadian” pizza is usually ppared with tomato sauce, mozzarella cheese, mushrooms and bacon.

    WikiMatrix

    Tôi mún thịt viên sốt cà chua!

    I want a sloppy joe.

    OpenSubtitles2018.v3

    Sốt cà chua “.

    Sack-in-a-box.

    OpenSubtitles2018.v3

    Bà mẹ cũng chả cẩn thận lắm với nước sốt cà chua tự làm.

    Mom’s not too careful with the homemade tomato sauce.

    OpenSubtitles2018.v3

    Liệu sốt cà chua có giết được bọn yêu tinh không?

    So tomato sauce really kills goblins? Mmm-hmm.

    OpenSubtitles2018.v3

    Gồm nấm, sốt cà chua — vân vân.

    There’s a mushroom, ketchup –– it goes on and on.

    ted2019

    Em không cần thức ăn ngon với sốt cà.

    I don’t need this nice food with ketchup.

    OpenSubtitles2018.v3

    Sốt cà chua.

    Ketchup.

    OpenSubtitles2018.v3

    Trong kịch nghệ, dao không phải là dao thật và máu cũng chỉ là sốt cà chua.

    In the theater, the knife is not a knife and the blood is just ketchup.

    ted2019

    Sốt cà chua sẽ thiêu đốt da thịt như axit.

    Tomato sauce burns the skin like acid.

    OpenSubtitles2018.v3

    Ketchup for you.

    OpenSubtitles2018.v3

    Cũng có thể chỉ là sốt cà chua hoặc trong trường hợp này, là sốt cà chua nấm.

    And it could potentially be something as important as tomato sauce, or in this case, ketchup.

    QED

    Hãy lấy thêm ít hambơgơ, dưa ngâm và nước sốt cà chua.

    Let’s get some burgers too, huh, with some pickles, some ketchup?

    OpenSubtitles2018.v3

    Sốt andalouse – mayonnaise với sốt cà chua và ớt.

    Sauce andalouse – mayonnaise with tomato paste and peppers.

    WikiMatrix

    Ăn nóng với sốt cà chua, nó là một thức ăn đường phố nổi tiếng ở Ba Lan.

    Served hot with ketchup, it is a popular street food in Poland.

    WikiMatrix

    Em thích ăn với sốt cà.

    I like’em with ketchup.

    OpenSubtitles2018.v3

    Chà, bà mẹ thì tự làm món sốt cà chua.

    Well, the mom had homemade tomato sauce.

    OpenSubtitles2018.v3

    sốt cà chua hả? ”

    That’s bad.

    OpenSubtitles2018.v3

    Nước sốt cà chua truyền thống thì rất loãng.

    The culture of tomato sauce was thin.

    QED

    Anh George, em sẽ ăn không có sốt cà.

    George, I wouldn’t eat no ketchup.

    OpenSubtitles2018.v3

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sốt Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm
  • 3 Món Cá Sốt Cà Chua Ngon Cho Cuối Tuần ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 【7/2021】Mua Hải Sản Tươi Sống “Cực Chất” Tại Phú Thọ Với Giá Đặc Biệt【Xem 439,263】
  • 【7/2021】Cách Chế Biến Cá Tầm Với Nhiều Công Thức Món Ăn Ngon Từ Cá Tầm【Xem 317,889】