Giá Cá Lóc Ở Trà Vinh Tăng Trở Lại

--- Bài mới hơn ---

 • Bán Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu 1Kg Hiện Nay
 • Giá Cá Tra Nguyên Liệu Tăng Mạnh Nhờ Nhu Cầu Chế Biến Xuất Khẩu
 • Giá Cá Tra Nguyên Liệu Tăng Mạnh
 • Giá Cá Tra Hôm Nay
 • Giá Cá Tra Nguyên Liệu Tăng Liên Tục
 • Khoảng 1 tuần nay, giá cá lóc trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tăng trở lại.

  Hiện cá lóc loại I được thương lái mua tại ao với giá từ 30.000 – 31.000 đồng/kg, tăng 4.000 đồng/kg so với tuần trước.

  Theo một số nông dân nuôi cá lóc, với giá bán này, người nuôi vẫn chưa có lãi do giá thành của cá lóc thương phẩm là 31.000 đồng/kg.

  Ông Trần Trung Hiền, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh cho biết, thị trường tiêu thụ có vai trò quan trọng, quyết định việc chi phối phát triển sản xuất hàng hóa nông sản. Song, thị trường này hiện rất khó đoán, tình trạng “được mùa, mất giá” thường xuyên diễn ra.

  Nhiều tháng nay, giá cá lóc thương phẩm chỉ bằng hoặc thấp hơn giá thành khiến người nuôi ở Trà Vinh gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân bởi nhiều tỉnh ở Đồng bằng sông Cửu Long ngày càng mở rộng diện tích nuôi cá lóc nên cung vượt cầu, dẫn đến giá luôn ở mức thấp.Đa phần các diện tích nuôi cá lóc trong tỉnh là tự phát, không nằm trong quy hoạch.

  Trước đó, ngành nông nghiệp và chính quyền địa phương từng khuyến cáo nông dân không nên mở rộng diện tích nuôi cá lóc vì tiềm ẩn rủi ro về thị trường, do loại thủy sản này hiện chủ yếu tiêu thụ nội địa. Cùng với đó, hạ tầng thủy lợi ở một số địa phương chưa đáp ứng nên về lâu dài sẽ tác động xấu đến môi trường và nguy cơ dịch bệnh. Tuy nhiên, người dân vẫn liên tục mở rộng diện tích.

  Đến nay, toàn tỉnh có khoảng 222 ha nuôi cá lóc, tăng 15 ha so với cùng kỳ năm trước; trong đó, huyện Trà Cú có diện tích nuôi cá lóc nhiều nhất tỉnh, với khoảng 720 hộ thả nuôi hơn 141 ha.

  Ông Võ Minh Thành, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Châu Thành cho biết, năm 2010, toàn huyện chỉ có 1 – 2 hộ nuôi cá lóc nhưng đến nay có hơn 100 hộ phá bỏ nhiều diện tích trồng lúa, vườn để đào ao nuôi cá lóc trên tổng diện tích 13 ha. Huyện Châu Thành hiện không quy hoạch diện tích nuôi cá lóc; các diện tích nuôi này đều là tự phát của người dân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【4/2021】Cá Tra Dầu Khủng Nhúng Mẻ Chế Biến Như Thế Nào Ngon Tại Tphcm【Xem 1,010,592】
 • Báo Giá Sắt Thép Thái Nguyên Hôm Nay
 • Đbscl: Cá Tra Dần Tăng Giá
 • Xuất Siêu “có Tiếng Không Có Miếng” Kỳ 2: Cá Tra Càng Xuất, Càng Giảm Giá
 • Cá Tra Chưa Thể Thoát Khó

Hàng Trăm Hộ Nuôi Cá Lóc Ở Trà Vinh “treo Ao” Vì Giá Giảm

--- Bài mới hơn ---

 • Hợp Tác Về Sản Xuất Và Thương Mại Sản Phẩm Surimi Và Sản Phẩm Cá Thanh Giả Cua Làm Từ Cá Tra Việt Nam
 • Đặc Điểm & Giá Cá Rồng Highback, Cá Rồng Hồng Long, Cá Rồng Thanh Long
 • Cá Rồng Kim Ngân Là Gì? Có Nên Nuôi Cá Rồng Kim Ngân Hay Không ” Bể Cá Cảnh
 • Có Nên Nuôi Cá Rồng Kim Ngân Hay Không?
 • Cục Vàng Biết Bơi_Cá Rồng_Tiền Tỷ.
 • Từ đầu tháng Tư đến nay, giá cá lóc thương phẩm liên tục giảm và tình trạng cá nuôi bị chết hàng loạt khiến cho hàng trăm hộ nuôi ở Trà Vinh chọn giải pháp “treo ao,” tìm đối tượng nuôi khác.

  Con giống cá lóc. (Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN)

  Chỉ riêng huyện Trà Cú, đã có gần 300 hộ “treo ao” với diện tích khoảng 40ha mặt nước.

  Ông Nguyễn Văn Út, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Trà Cú cho biết vụ nuôi các lóc năm 2013 toàn huyện có gần 2.000 hộ thả nuôi trên diện tích hơn 200ha.

  Cuối năm 2013, giá cá lóc thương phẩm bắt đầu giảm từ 42.000 đồng/kg xuống còn 36.000 đồng/kg và nay chỉ còn 26.000 đồng/kg.

  Trong khi đó, giá thành sản xuất 1kg cá lóc thương phẩm bình quân 30.000 đồng, người nuôi hiện phải chịu lỗ từ 4.000 đến 5.000 đồng/kg.

  Hơn nữa, do việc phát triển diện tích nuôi cá lóc ồ ạt, nông dân chưa nắm bắt tốt quy trình, kỹ thuật nuôi nên thời gian gần đây đã xuất hiện tình trạng cá lóc bị nhiễm bệnh lở loét, đỏ thân, tuột nhớt, xuất huyết… dẫn đến chết hàng loạt, nguy cơ lây lan trên diện rộng.

  Hiện toàn huyện Trà Cú có hơn 30 hộ nuôi trên 1 triệu con cá lóc giống khoảng 30-60 ngày tuổi bị chết, gây thiệt hại nặng cho người nuôi.

  Nghề nuôi cá lóc ở Trà Vinh không chỉ tập trung ở huyện Trà Cú mà hiện đã phát triển rộng ra các huyện Duyên Hải, Tiểu Cần, Cầu Kè, Càng Long với hơn 2.100 hộ nuôi thâm canh trên diện tích 230ha mặt nước.

  Mặc dù trước đó, các ngành chức năng ở Trà Vinh đã liên tục khuyến cáo người dân không nên mở rộng diện tích nuôi cá lóc vì loại thủy sản này chỉ tiêu thụ nội địa, cung sẽ vượt cầu, giá cả sẽ xuống thấp dẫn đến thua lỗ, thế nhưng, nông dân trong tỉnh vẫn phá bỏ diện tích trồng mía, vườn cây ăn trái và cả đất trồng lúa để đào ao nuôi cá lóc dẫn đến hàng trăm hộ thua lỗ, lâm nợ.

  Để giúp nông dân tận dụng diện tích ao nuôi tái sản xuất, ngành nông nghiệp tỉnh đang chỉ đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn các huyện tiếp tục khuyến cáo, vận động những hộ có ao nuôi cá lóc không có đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng kỹ thuật như không chủ động được nguồn nước, không có ao xả nước thải… nên chuyển sang nuôi tôm càng xanh, cá rô phi đơn tính khi vào mùa mưa sắp tới nhằm ổn định sản xuất, tạo thu nhập./.

  Phúc Sơn (TTXVN/ Vietnam+)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Giá Cá Tra Giống Tháng 4 2022 Cập Nhật Liên Tục Hàng Ngày
 • 【4/2021】Giá Cá Tra Dầu Phi Lê Phần Thịt
 • Bán Cá Trà Sóc_Cá Trà Sóc Giá Bao Nhiêu
 • Mua Bán Cá Trà Sóc Tp. Hcm
 • 【4/2021】Giá Mua Bán Cá Trà Sóc Bao Nhiêu 1 Kg Tại Tphcm Hiện Nay【Xem 396,297】

Bán Sỉ Chả Cá Trà Vinh

--- Bài mới hơn ---

 • Chả Cá Trà Vinh Giá Sỉ Cho Dân Buôn Và Khách Hàng Lẻ
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trà Vinh
 • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Lo Lắng Khi Giá Cá Tra Tăng Nhanh
 • Cá Tra Xuất Khẩu Tăng Mạnh Tại Anh
 • Vì Sao Xuất Khẩu Cá Tra Tăng, Nhưng Giá Giảm
 • Hơn thế, chả cá Trà Vinh còn bán cá chả với giá hấp dẫn. Và đương nhiên là nhập số lượng càng lớn giá càng ưu đãi và sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi với chi phí tốt nhất.

  Cách phân biệt cá chả có và không có hàn the Cách phân biệt cá chả có và không có hàn the

  Dựa vào dấu hiệu nhận biết của hàn the có tính kiềm nên bạn có thể lấy giấy quỳ tím để kiểm tra. Sau 1 phút chờ đợi nếu giấy quỳ chuyển từ màu đỏ sang màu vàng chứng tỏ sản phẩm có chứa hàn the.

  Cách làm giấy nghệ cũng rất đơn giản. Quý khách chỉ cần giã nhỏ nghệ và ngâm trong cồn 3-4 tiếng. Sau đó gạn lấy dung dịch nghệ và ngâm giấy lọc trong đó khoảng 1 – hai giờ rồi vớt ra phơi khô. Quý vị cắt giấy nghệ đã khô thành từng miếng nhỏ cho vào lọ kín dùng dần. Như vậy chỉ cần vài bước đơn giản quý vị đã có một công cụ thử hàn the hiệu quả.

  Chacavungtau cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá tốt. Bên cạnh việc phân phối sản phẩm chả cá nóng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe bánh mì chả cá nóng, bỏ sỉ với mọi sản phẩm với giá cực ưu đãi cho những ai có nhu cầu.

  Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm dịch vụ của Chacavungtau xin vui lòng đăng nhập website banhmichaca.vn.

  Đánh giá của khách hàng về chúng tôi tại tỉnh Trà Vinh

  Đã gần 4 năm từ lúc tôi kinh doanh bánh mì chả cá nóng đến giờ, tôi không bao giờ phải lo lắng về vấn đề chất lượng chả cá của chúng tôi vì đây là nơi tôi thấy an tâm nhất trong các đơn vị tôi tham khảo khi bước đầu kinh doanh. Tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp, cẩn thận và tận tâm trong mỗi sản phẩm họ sản xuất và thái độ họ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Cảm thấy vô cùng an tâm và hài lòng, không hề muốn chuyển sang nhà cung cấp khác.

  Các sản phẩm và dịch vụ tại tỉnh Trà Vinh

  Khu vực phân phối tại Trà Vinh

  Tại Huyện Càng Long của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi có cung cấp chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong An Trường, xã Nhị Long Phú & xã Tân An xã Phương Thạnh xã Nhị Long và tại xã Đại Phúc. xã Càng Long thị trấn Huyền Hội xã An Trường A & xã Bình Phú cùng xã Tân Bình. xã Đại Phước. xã Đức Mỹ, xã Mỹ Cẩm cùng xã

  Cùng với Huyện Cầu Kè của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi có sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Hòa Ân, xã Cầu Kè. thị trấn An Phú Tân xã Hoà Tân cùng với xã Tam Ngãi cùng xã Thông Hòa cùng với xã Ninh Thới và tại xã Thạnh Phú cùng với xã Châu Điền. xã Phong Phú. xã Phong Thạnh và cùng xã

  Trong Huyện Châu Thành của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Đa Lộc cùng xã Hòa Lợi – xã Hòa Minh. xã Nguyệt Hóa. xã Lương Hoà A. xã Song Lộc cùng với xã Thanh Mỹ và tại xã Lương Hòa & xã Hòa Thuận. xã Hưng Mỹ. xã Châu Thành – thị trấn Phước Hảo xã Long Hòa. xã Mỹ Chánh cùng xã

  Trong Huyện Cầu Ngang của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi có giao chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Nhị Trường cùng xã Trường Thọ & xã Mỹ Long Nam & xã Hiệp Hòa, xã Hiệp Mỹ Tây và xã Kim Hòa. xã Cầu Ngang thị trấn Mỹ Long – thị trấn Thuận Hòa – xã Thạnh Hòa Sơn cùng xã Mỹ Hòa & xã Hiệp Mỹ Đông & xã Mỹ Long Bắc và xã Vĩnh Kim. xã Long Sơn cùng với xã

  Ngay Huyện Trà Cú của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi có giao chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Tân Hiệp và cùng xã Kim Sơn xã Định An & xã An Quảng Hữu và xã Định An thị trấn Đại An và cùng xã Lưu Nghiệp Anh xã Đôn Xuân cùng với xã Tập Sơn và tại xã Ngãi Xuyên và cùng xã Phước Hưng cùng với xã Hàm Tân. xã Long Hiệp. xã Tân Sơn và tại xã Hàm Giang, xã Ngọc Biên & xã Đôn Châu và cùng xã Thanh Sơn cùng với xã Trà Cú, thị trấn

  Gần Huyện Duyên Hải của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi chuyên giao chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Trường Long Hòa và tại xã Long Vĩnh và tại xã Đông Hải. xã Dân Thành xã Hiệp Thạnh cùng với xã Long Khánh cùng với xã Long Toàn và cùng xã Ngũ Lạc và cùng xã Duyên Hải. thị trấn Long Hữu xã

  Trong Thị Xã Trà Vinh của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi có cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 8 phường Long Đức – xã 4 cùng với phường 2 và tại phường 6 cùng phường 7 & phường 3 cùng với phường 9, phường 1 & phường 5 cùng với phường

  Trong Huyện Tiểu Cần của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi có phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Long Thới và xã Hùng Hòa. xã Phú Cần cùng xã Tiểu Cần cùng với thị trấn Hiếu Tử và cùng xã Tân Hùng cùng với xã Hiếu Trung – xã Ngãi Hùng cùng với xã Tập Ngãi và xã Cầu Quan. thị trấn Tân Hòa và cùng xã

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giảm Giá Thành Thức Ăn Nuôi Thủy Sản
 • Lại Chuyện Giá Sàn Cá Tra
 • Bộ Cần Câu Máy 2 Khúc Câu Cá Tra Đa Năng Fuji
 • Cá Tra Rớt Giá, Người Nuôi Lao Đao
 • Đbscl: Cá Tra Rớt Giá Thê Thảm

Giá Cá Lóc Giống Hôm Nay Bao Nhiêu 2022? Mua, Bán Ở Đâu Rẻ Uy Tín?

--- Bài mới hơn ---

 • Mua Cá Ngựa Tại Hà Nội Ở Đâu?
 • Mua Cá Ngựa Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng
 • Bán Cá Sấu Thịt Nguyên Con Tại Hà Nội Giá Tốt
 • Mách Bạn Nơi Bán Cá Ranchu Ở Hà Nội
 • Gợi Ý Mua Cá Tầm Ở Đâu Vừa Ngon Vừa Rẻ Tại Hà Nội
 • Nuôi cá lóc những năm trở lại đây được khá nhiều người quan tâm, người nông dân đã làm giàu từ những lồng cá lóc, nhưng giá cá lóc giống hiện nay bao nhiêu ? Mua ở đâu úy tín? thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn mua cá lóc giống về nuôi ăn hay nuôi bán thì có thể cập nhật giá cá giống và những địa chỉ mua cá giống uy tín nhất ngay dưới bài viết này của Gianongsan.org.

  Cá lóc có giá trị như thế nào

  Giá trị dinh dưỡng của cá lóc

  Với cá lóc từ tước đến nay chúng ta ăn rất nhiều nào là canh chua cá lóc, lẩu cá lóc, cháo cá lóc, cá lóc kho tộ…nhưng ít ai biết được nó có tác dụng gì, tốt hay xấu cho sức khỏe:

  Tác dụng của cá lóc với con người:

  • Phòng ngừa bệnh tim mạch, ung thư do ít mỡ, có nhiều chất khoáng, vitamin cho cung cấp cho cơ thể
  • Chống lão hóa và quá trình oxi hóa trong cơ thể
  • Có tác dụng bổ sung máu cho người vừa phẫu thuật
  • Giúp người ốm nhanh bình phục
  • Tốt cho thời tiết nắng nóng, hạ nhiệt nhanh cho cơ thể
  • Tốt cho người bị bệnh trĩ, kết hợp với lá diếp cá giúp cho bệnh trị nhanh lành
  • Món ăn tốt cho người bị lao phổi, giúp tiêu đờm, bổ sung sức đề kháng
  • Món ăn thích hợp cho người giảm cân, bị bệnh béo phì

  Giá trị kinh tế của cá lóc

  Hiện nay nhu cầu mua cá lóc rất lớn, cá lóc trở thành món ngon trên mâm cơm mỗi gia đình như canh chua cá lóc, cá lóc um măng chua, cá lóc kho tộ, cá lóc kho gừng…và đây cũng là món ăn hiện nay có trên mâm cơm cúng tổ tiên vào ngày tết của người miền Trung. Các nhà hang, khách sạn cũng rất ưa thích món ăn nấu từ cá lóc, trở thành món ăn dân giã mang đậm vị quê hương.

  Nhu cầu mua cá lóc là rất nhiều nhưng người nuôi thì ít, cá lóc tự nhiên thì hiếm nên việc nuôi cá lóc là một trong những cách làm giàu nhanh chóng. Giá bán trên thị trường hiện nay cũng khá cao, đây là loài cá dễ nuôi, ít khi bị nhiễm bệnh, sức sống dẻo dai, thức ăn đa dạng cho nên người nuôi không cần bỏ quá nhiều công sức.

  Giá cá lóc thịt hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

  Mỗi nơi có một giá bán cá lóc khác nhau, cá lóc được nuôi nhiều ở miền Trung và miền Nam còn ở miền Bắc rất hạn chế . Các khu vực ở nông thôn giá bán cá lóc rẻ hơn ở khu vục thành phố, cá được bán chủ yếu ở chợ thủy hải sản hay các chợ còn trong các siêu thị không bán loại cá này.

  Giá cá lóc hiện nay:

  • Giá cá lóc loại 1: từ 42 – 43 nghìn đồng/kg mua tại hồ nuôi
  • Giá cá lóc loại 2: Từ 38 -40 nghìn đồng/kg mua tại hồ nuôi

  Như vậy sau khi các thương buôn mua từ ao với giá đó thì khi bán ra thị trường ở các chợ có giá từ 45 -50 nghìn đồng/kg.

  Giá cá lóc giống hiện nay bao nhiêu

  Có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước con cá giống, tùy vào trang trại bán, nhưng có thể lấy một mức giá cá lóc giống trung bình như sau:

  • Cá lóc giống to bằng đầu đũa ( 8-10 mm) giá bán là 400 -500 đồng/con
  • Mua theo cân nặng thì 1 kg cá lóc giống cá giá từ 250 – 280 nghìn đồng/kg

  Trường hợp mua to hơn nữa thì giá cá giống cá sẽ cao hơn, khi mua cá giống mọi người không nên mua cá quá nhỏ về thả vì cá nhỏ nên khó sống ở môi trường mới, nước lớn và chế độ ăn cũng khó.

  Mua cá lóc giống ở đâu uy tín

  Muốn cá không nhiễm bệnh, chống lớn, cho ra giống to nhiều cân thì mọi người nên chọn những nơi bán cá uy tín để có giống cá con tốt nhất, được hướng dẫn chăm sóc tận tình tránh mua trôi nổi ngoài chợ vì đa phần đó là cá tự nhiên được bắt về về bán.

  Danh sách trại cá lóc giống tốt:

  Trại cá lóc giống miền Bắc

 1. Trại cá giống Quyết Trần
 2. Địa chỉ: Cống Xuyên, Nghiêm Xuyên, Thường Tín, Hà Nội
 3. SĐT: 0987 833 389
 4. Trung tâm giống thủy sản Hà Nội
 5. Địa chỉ: Xá Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Hà Nội
 6. SĐT: 024 3397 3133
 7. Trại nguồn cá giống Hà Nội
 8. Địa chỉ: 57 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
 9. SĐT: 0961 682686
 10. Cá giống Việt Bắc
 11. Địa chỉ: Cầu Bản Cá, Chiềng An, TP Sơn La
 12. SĐT: 091 2238 245

Trại cá lóc giống miền Trung

 1. Trại giống thủy sản nước ngọt Hòa Khương
 2. Địa chỉ: xá Hòa Khương, huyện Hòa Vàng, Đà Nẵng
 3. SĐT: 0905 5109 29
 4. Trại cá giống Hai Hiến
 5. Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Quế Sơn, Quảng Nam
 6. SĐT: 0368 669 809
 7. Trại cá giống Thiên Thâm
 8. Địa chỉ: Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hóa
 9. SĐT: 098 983 22 43

Trại cá lóc giống miền Nam

 1. Trại cá giống Trường Long
 2. Địa chỉ: Đường Đồi Môn, Ấp 4 xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
 3. SĐT: 0975 756 772
 4. Trại cá giống Bình An
 5. Địa chỉ: 778, DDT43 A, thị xã Dĩ An, Bình Dương
 6. SĐT: 0251 383 1151
 7. Cơ sở cá giống Minh Trang
 8. Địa chỉ: 285, Quố lộ 1A, quận Cái Răng, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 9. SĐT: 0292 384 6482

Cách nuôi cá lóc

Với cá lóc con khi mua về mọi người cần chăm sóc và nuôi theo chế độ sau để đảm bảo cá không chết nhanh lớn:

 • Chuẩn bị ao nuôi: Ao nuôi cần phải rộng, tính toán số cá nuôi phù hợp, phơi khô diệt khuẩn khử phèn và dọn dẹp xung quanh, xem các cống cấp nước thoát nước có vấn đề gì không, giăng lưới cao để cá không bay ra ngoài đồng thời lũ lụt không thể bơi ra ngoài được.
 • Chọn cá lóc giống: Chọn cá bơi khỏe, không dị tật, kiểm tra nhiệt độ nước trước khi thả vào hồ tránh cá con bị sốc nhiệt, nên thả cá lúc sáng sớm hay chiều tối
 • Cho ăn: Sau khi thả vào hồ nuôi nên để cá nhịn 1 -2 ngày, cho cá ăn thức ăn dạng viên nổi, cho ăn từ 5 -7% trọng lượng cân, cho ăn vào bữa sáng và bữa tối.
 • Thay nước ao hồ 1 – 2 lần/tháng , không thay thường xuyên ảnh hưởng đến sinh trưởng của cá, hạn chế cho cá ăn thức ăn nhiều thức ăn có đạm để tránh thức ăn dư bị hư, bốc mùi ảnh hưởng đến nước.
 • Phòng bệnh: Cho ăn thức ăn có liều lượng điều độ, cho ăn thêm vitamin, men tiêu hóa…để cá có thêm dinh dưỡng kháng sinh phòng bệnh.

Dù là loại dễ nuôi nhưng mọi người cũng nên có cách chăm sóc cá con đúng cách để đảm bảo thu lợi nhuận khi thu hoạch.

--- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bộ Lọc Nước Hồ Cá Đơn Giản
 • 22 Bể Cá Cảnh Khác Thường
 • 3 Cách Chế Biến ❤️cá Bò Khô Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn?
 • Món Cá Tốt Cho Cả Quý Ông Và Quý Bà
 • Cá Diếc Là ‘thần Dược’ Cho Quý Ông
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trà Vinh

  --- Bài mới hơn ---

  • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Lo Lắng Khi Giá Cá Tra Tăng Nhanh
  • Cá Tra Xuất Khẩu Tăng Mạnh Tại Anh
  • Vì Sao Xuất Khẩu Cá Tra Tăng, Nhưng Giá Giảm
  • Shop Bán Rượu Phong Thủy Cá Rồng Giá Sỉ 04/2021
  • Mua Tranh Mạ Vàng 24K
  • Thiết kế Hồ cá Koi Trà Vinh là gì?

   Koi được biết đến là loài cá “Quốc Ngư” của đất nước Nhật Bản, từ dòng nhà chép thường đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong hồ lớn với tiểu cảnh sân vườn.

   Koi có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng được nuôi phổ biến và phát triển hiệu quả tại Nhật Bản.

   Nhận thiết kế Hồ cá Koi là công trình kết hợp giữa các yếu tố phong thủy với nhân vật Koi – loại cá thần kỳ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

   Hồ cá Koi Trà Vinh giá trị đích thực trong cuộc sống

   Nếu bạn yêu thích phong thủy, muốn có không khí mát mẻ tự nhiên cho ngôi nhà của mình hay muốn tạo một vẻ đẹp sang trọng huyền bí gây thú vị cho các vị khách đến nhà thì hãy thử lắp đặt hồ cá Koi trong sân vườn hoặc trong nhà với thiết kế nhỏ gọn. Tại sao bạn nên chọn hồ cá Koi mà không phải là các loại cá hay hòn non bộ khác, chúng tôi có những lý do sau đây:

   Tính thẩm mỹ của thiế kế hồ cá koi

   – Cá Koi là một loài cá có nhiều màu sắc và mỗi con cá thường có từ 3 đến 4 màu, chúng được tạo ghép một cách tự nhiên hài hòa, lạ mắt và rất đẹp.

   – Những lúc ánh mặt trời lên cao, nhìn những chú cá koi bơi lội với những màu sắc phản quang có phải rất đẹp không mọi người.

   Hồ cá koi thân thiện với thiên nhiên

   – Có một hồ cá koi sẽ làm mát căn nhà của bạn. Không khí sẽ trong lành hơn với thảm thực cùng loài cá koi xinh đẹp.

   Hồ cá koi tăng giá trị cho ngôi nhà bạn

   – Một ngôi nhà có hồ cá koi ở vườn sẽ làm tăng giá trị căn nhà lên nhiều, làm vừa lòng các khách hàng mua nhà và các nhân viên bất động sản định giá cũng cao hơn. Vì vậy, nếu xét giá trị toàn căn nhà thì bạn không lỗ khi bỏ chi phí để nuôi một hồ cá koi.

   Từ việc nuôi biến thành việc kinh doanh hồ cá koi

   – Koi là một loại cá được nhiều người yêu thích nhất. Khi bạn nuôi một thời gian, chúng sẽ lớn lên và sinh sản. Bạn có thể chọn những con đã lớn và bán chúng.

   – Nếu chúng có nhiều màu sắc đẹp chắc chắn sẽ được giá cao. Nó sẽ giúp các bạn làm giàu đấy

   Hồ cá koi tốt cho sức khỏe

   – Hồ cá Koi nếu được thiết kế đẹp kết hợp với các âm thanh dịu sẽ giúp bạn xóa tan những căng thẳng mệt mỏi thường ngày.

   – Môi trường thư thái của các hồ cá Koi cũng giúp cho bệnh nhân nhanh lành bệnh hơn.

   Hồ cá koi còn là niềm vui cho gia đình bạn

   – Nếu gia đình bạn muốn sở hữu vật nuôi nhưng bạn không có thời gian để chăm sóc chúng, việc có một hồ cá koi trong sân nhà sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn, bạn chỉ cần cho cá ăn mỗi ngày và đảm bảo bật công tắc lọc nước đầy đủ.

   – Cá koi thân thiện với người, không sợ người nên ta có thể sờ, nựng chúng thậm chí có thể cho chúng ăn bằng tay mà không sợ cắn. Cả gia đình của bạn, đặc biệt là trẻ em, sẽ thật sự thích thú điều này.

   – Chiều chều ra hồ cho cá ăn, ngắm nhìn những chú cá tung tăng, bơi lội cũng là một thú vui cho ngững người lớn tuổi.

   Và đặc biệt Hồ cá Koi se giúp bạn thoát khỏi muỗi

   – Điều này đã có từ lâu và đặc biệt là các hộ sử dụng chum, bể xi măng để đựng nước. Họ thường bỏ thêm 1 đến hai con cá nho nhỏ vào để ăn trứng và con bọ gậy (ấu trùng của muỗi) giúp giảm thiểu sự phát triển của muỗi.

   – Với việc có một hồ cá Koi trong sân vườn sẽ giúp khu vườn của bạn thoáng mát, trứng của muỗi sẽ được các chú cá xơi hết. Nên sẽ hạn chế việc sinh trưởng của bọn muỗi vô lại xung quanh nhà bạn

   Hồ cá koi mang giá trị tâm linh cho gia đình bạn

   – Người châu Á chúng ta luôn luôn tâm niệm về thế giới huyền bí tâm linh, những phép màu kỳ diệu của những linh vật kỳ bí.

   – Người Nhật cho rằng cá koi là một loại cá thần kỳ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ, cũng như giúp gia đình hòa thuận.

   Sở hữu một hồ cá koi trong nhà là một lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn.

   Thiết kế Hồ cá Koi Trà Vinh với đội ngũ chuyên viên đến từ non bộ thanh sơn chuyên thi công và thiết kế hồ Cá Koi uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, với hơn 20 năm trong nghề thiết kế và thi công hồ cá sân vườn cùng với đội ngũ kỹ thuật cùng tay nghề, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hồ Cá Koi tuyệt đẹp, đẹp về mặt thẩm mỹ và cả kỹ thuật giúp cho các chú cá koi bơi lội khỏe mạnh..

   Ngoài ra khi thiết kế hồ cá koi tại CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN bạn còn được những ưu đãi sau đây:

   + Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ và chuyên môn cao

   + Đội ngũ nhân lực giàu tay nghề với lại thi công nhanh chóng đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

   + Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.

   + Bảo dưỡng hồ cá koi theo định kỳ.

   + Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nuôi cá Koi Trà Vinh khỏe mạnh.

   + Tư vấn chọn mua cá koi đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

   Và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa, nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế hồ cá koi cho ngôi nhà của mình thì gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

   QUY TRÌNH THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI TRÀ VINH

   – Lập kế hoạch thiết kế hồ cá koi Trà Vinh

   – Thiết kế hồ cá koi theo hình dạng như thế nào

   – Kích thước và vị trí khi lên ý tưởng thiết kế hồ cá koi

   – Lựa chọn bộ lọc thiết kế hồ cá koi

   – Hệ thống nước và máy bơm cho hồ cá koi Trà Vinh

   – Ống nước cho hệ thống hồ cá koi

   – Cải tạo hồ cá koi bị đục nướ

   ” Sự hài lòng của bạn – Là thành công của chúng tôi “

   LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MIẾN PHÍ!

   MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

   CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN

   Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

   SĐT : 0914 503 563 – 0938 938 585

   Mail: [email protected]

   tiểu cảnh sân vườn Hồ cá Koi sân vườn Hồ cá koi đẹp

   --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Cá Trà Vinh Giá Sỉ Cho Dân Buôn Và Khách Hàng Lẻ
  • Bán Sỉ Chả Cá Trà Vinh
  • Giảm Giá Thành Thức Ăn Nuôi Thủy Sản
  • Lại Chuyện Giá Sàn Cá Tra
  • Bộ Cần Câu Máy 2 Khúc Câu Cá Tra Đa Năng Fuji

  Khuyến Cáo Các Hộ Nuôi Cá Lóc Tạm Ngưng Thả Giống Do Hạn Mặn Tại Trà Vinh

  --- Bài mới hơn ---

  • Bảng Giá Cá Lăng Sống Khuyến Mãi Hôm Nay
  • 【4/2021】Mua Cá Lăng Tươi Sống Ở Đâu
  • Giá Cá Lăng Tại Hà Nội 04/2021
  • Mè Hoa (Mè Đầu To)
  • Mẹo Làm Cá Mè Hôi
  • Ngành nông nghiệp tỉnh Trà Vinh đang khuyến cáo các hộ nuôi cá lóc tại vùng nuôi trọng điểm của tỉnh tạm ngưng thả giống, chờ mưa xuống mới tiếp tục thả.

   To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

   Nguyên nhân, do tình hình mặn xâm nhập nội đồng đang diễn biến phức tạp, thường xuyên có độ mặn ở mức cao hơn 4‰, người nuôi cá lóc rất dễ bị thiệt hại. Tỉnh Trà Vinh có tổng diện tích nuôi cá lóc hơn 400 ha; trong đó, huyện Trà Cú chiếm khoảng 70% diện tích. Ông Huỳnh Văn Thảo, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Trà Cú cho biết, từ đầu năm đến nay, toàn huyện có 114 hộ thả nuôi gần 14 triệu con giống cá lóc trên diện tích gần 30 ha, giảm hơn 60 ha so với cùng kỳ năm trước. Do ảnh hưởng hạn, mặn, con giống cá lóc phát triển rất chậm.

   Cùng với nguy cơ rủi ro do hạn, mặn, các hộ nuôi cá lóc ở Trà Vinh đang gặp khó vì giá cá lóc nuôi ở Trà Vinh giảm mạnh. Liên tục 3 tuần nay, cá lóc loại I, thương lái chỉ mua với giá 27.000-28.000 đồng/kg, giảm từ 22.000-23.000 đồng/kg so với 2 tháng trước; trong khi bình quân chi phí sản xuất mỗi kg cá lóc nuôi thương phẩm là 31.000 đồng. Như vậy, với sản lượng thu hoạch hơn 2.000 tấn cá lóc trong 3 tuần qua, nông dân huyện Trà Cú thua lỗ hơn 7 tỷ đồng.

   Ông Huỳnh Văn Thảo cho biết thêm, trước đó, 2 năm liền, giá cá lóc thường xuyên ở mức cao, trên 35.000 đồng/kg nên các hộ trên địa bàn liên tục mở rộng diện tích nuôi tự phát. Năm 2022, toàn huyện có khoảng 1.200 hộ nuôi cá lóc trên tổng diện tích gần 300 ha, tăng gần 100 ha so với năm 2022. Điều lo ngại là tại các vùng nuôi tự phát, hạ tầng thủy lợi chưa được đầu tư đồng bộ nên về lâu dài sẽ tác động xấu đến môi trường và nguy cơ dịch bệnh. Cùng với đó, việc nuôi cá lóc tự phát còn tiềm ẩn rủi ro về thị trường, do loại thủy sản này hiện chủ yếu tiêu thụ nội địa nên mở rộng diện tích sẽ dẫn đến cung vượt cầu, giá cả xuống thấp. Do vậy, ngành nông nghiệp huyện Trà Cú khuyến khích các hộ nuôi thủy sản đa dạng hóa giống vật nuôi như tôm càng xanh, tôm thẻ chân trắng, cua biển, cá thác lác, cá sặc rằn… Ngành sẽ hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn người dân quy trình nuôi.

   Xem Thêm: Mô hình nuôi cá lăng thương phẩm của ‘triệu phú’ cá lăng nha miền Tây

   --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Cá Lóc Tăng, Người Dân Đồng Tháp Đổ Xô Đi Làm Khô Cá Vẫn Tấp Nập Cả Ngày Lẫn Đêm
  • 【4/2021】Khô Cá Lóc Đồng Cà Mau Bao Nhiêu 1 Kg
  • Cá Trê Vàng Thương Phẩm Nuôi Ra Sao?
  • Yamaha 125Zr Độ Kiểng Đẹp 2022 Kèm Giá Bán Mua Bán Ô Tô
  • Cá Thác Lác: Cách Nuôi Và Giá Bán Ra Sao?

  Giá Cá Lóc Bao Nhiêu 1Kg Hôm Nay 2022. Giá Sỉ, Nuôi, Đồng

  --- Bài mới hơn ---

  • 【4/2021】Cá Lóc Đồng Mua Ở Đâu
  • Cá Anh Vũ Tây Nguyên 04/2021
  • 【4/2021】Cá Anh Vũ Sống Ở Đâu
  • 【4/2021】Giá Mua Bán Cá Bớp Biển Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Tphcm【Xem 1,329,570】
  • 【4/2021】Giá Cá Bớp Năm 2022 Bao Nhiêu Tiền 1 Kg【Xem 160,578】
   • Cá lóc nuôi, đồng, sỉ giá bao nhiêu?
   • Mua cá lóc ở đâu?
   • Cá lóc nấu món gì ngon?

   Cá lóc là cá gì?

   Cá lóc là loài có đặc tính thích nghi cao, cá lóc có thể sinh trưởng tốt trong các loại hình thủy vực đa dạng như đồng ruộng, ao, hồ, kênh mương hay những vùng ngập sâu, cá lóc thường sinh sống chủ yếu ở những nơi nước tĩnh, dòng chảy yếu, vùng nước đục có nhiều cỏ ven bờ.

   Cá lóc sinh trưởng và phát triển tốt nhất trong môi trường có nhiệt độ từ 26 đến 30 độ C, độ pH từ 7 – 8, độ mặn từ 50/100, trong những điều kiện nước bị nhiễm mặn, nước đụ và nóng chúng vẫn có thể tiếp tục thích nghi để tiếp tục sinh trưởng.

   Cá lóc thích nghi với môi trường rất mạnh chúng có thể hít thở trực tiếp oxi từ môi trường, không cần nước da và mang của chúng vẫn có thể giữ được độ ẩm và tiếp tục sống khá lâu khi ở trên cạn hay vùng nước cạn.

   Cá lóc là loài cá dữ, chúng ăn thịt, thức ăn của chúng chủ yếu là chân chèo, râu ngành và các loại côn trùng cá con hay tôm, trong điều kiện nuôi trồng thì cá lóc nuôi vẫn có thể tiêu thụ được thức ăn tổng hợp.

   Cá lóc trung bình có trọng lượng từ 5 – 7 kg và sống thọ từ 4 – 5 có thể lâu hơn đến 10 năm, thân cá lóc hình trụ, miệng rộng có răng sắc nhuyễn, hàm răng của chúng cực kỳ sắc bén do có đặc tính săn mồi, chúng có thể cắn lìa thân một con cá có cân nặng tương đương kích thước của chúng.

   Đặc điểm sinh trưởng của cá lóc nuôi, cá lóc đồng.

   Cá lóc có thể sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện nuôi trồng hoặc trong tự nhiên, ở nước ta cá lóc tự nhiên thường được tìm thấy ở khu vực quanh hồ, quanh các bãi cỏ, bụi thực vật như đồng, ruộng.

   Ngoài ra loài cá lóc còn là một loại thủy sản được nuôi trồng phổ biến, khi sinh sống trong môi trường nuôi nhốt cá lóc có thể ăn các loại thức ăn công nghiệp, thức ăn viên, bột chuyên dụng cho cá.

   Cá lóc sinh trưởng rất nhanh, dễ nuôi một con cá lóc có thể đạt 15cm sau 1 năm tuổi và tăng lên gấp đôi khi được 2 năm tuổi, nhờ đặc tính thích nghi cao nên cá lóc sống khỏe, ít bị bệnh và không yêu cầu nguồn nước cao.

   Giá cá lóc nuôi, cá lóc đồng bao nhiêu 1Kg?

   Cá lóc có nhiều loại khác nhau và có nhiều tên gọi tùy thuộc vào từng đặc điểm tương quan và môi trường sống ở từng khu vực mà chúng phân bố, tuy nhiên các loại cá lóc đều thuộc họ cá quả và có hình thái tương đối giống nhau:

   • Tại Bắc bộ: cá chuối, cá quả
   • Tại Trung bộ: cá sộp, cá tràu
   • Tại Nam bộ: cá lóc, cá lóc bông

   Cá lóc đồng

   Cá lóc đồng thường có kích thước nhỏ hơn cá lóc nuôi, cá lóc đồng sinh sống ở vùng nước cạn thường có vảy trên đầu, lưng màu đen ngả vàng do tập tính vùi mình vào lớp bùn trong tự nhiên, đầu chúng thon và rắn chắc hơn.

   • Cá lóc đồng thường có trọng lượng từ 0,5 – 1 kg thịt săn chắc, nhiều thịt nhưng ốm và khi ăn có cảm giác nhiều xương.
   • Giá bán cá lóc đồng khoảng 110.000 – 120.000đ/kg, thịt cá thơm ngon.

   Cá lóc nuôi

   Cá lóc nuôi thường được nuôi ở những vùng sông hồ, được cho ăn và chăm sóc nên thường có kích thước to hơn cá lóc đồng, đầu cá lóc nuôi thường béo tròn. Do sống trong môi trường nuôi nhốt nên vảy cá không có màu đen sậm mà thường có màu xám có vệt trắng dưới bụng, trên thị trường hiện nay đa số cá lóc đều là cá lóc nuôi.

    Cá lóc nuôi giá bán từ 60.000 – 70.000đ/ kg, thịt cá hơi tanh và nhớt.

   Giá trị dinh dưỡng của cá lóc

   Cá lóc được bán ở nhiều nơi khắp cả nước, trong các khu chợ chúng ta có thể dễ dàng tìm được cá lóc và đây cũng là món ăn quen thuộc thường xuyên suất hiện trên mâm cơm của các gia đình.

   Cá lóc dễ ăn, dễ chế biến và rất tốt cho sức khỏe, cá lóc có vị ngọt, lành tính có thể trừ phong, sinh tân bổ dịch, bổ gân xương và bổ tạng. Cá lóc có thể nấu được nhiều món như nấu lẩu, cháo, kho hay nướng, sử dụng cá lóc thường xuyên trong bữa cơm còn có tác dụng bổ phổi, bổ khí huyết do hàm lượng vitamin A cao, tốt cho phụ nữ đang cho con bú, người mới khỏi ốm và chữa bệnh huyết khô.

   Cá lóc có tính hàn, thường được dùng làm món kho hay nấu canh ăn có tác dụng giải nhiệt vào mùa hè, phòng chống bệnh theo mùa, ngoài ra cá lóc còn ít mỡ nên tốt cho người giảm cân, béo phì, thịt cá lóc có tác dụng chống oxi hóa làm đẹp da.

   Các món ăn ngon từ cá lóc

   Canh cá lóc măng chua

   Cá lóc chắc thịt kết hợp với vị chua từ măng tạo nên độ béo ngậy, ngon ngọt tự nhiên kích thích vị giác, đây là một món ngon thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm. Với hàm lượng chất xơ cao, canh cá lóc măng chua không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

   Cháo cá lóc rau đắng

   Cháo cá lóc là một món ăn dễ làm, dễ chế biến nhưng hương vị lại vô cùng thơm ngon, sự kết hợp giữa vị ngọt chắc từ thịt cá lóc được nấu chung với cháo trắng và rau đắng vừa dễ ăn, không ngán mà còn tăng cường chất sơ giúp giải nhiệt, tốt cho tiêu hóa món ăn này rất phù hợp cho những người mới bị đau dậy.

   Cá lóc kho nghệ

   Cá lóc kho nghệ có thể ăn chung kèm bún hoặc bánh mì, nghệ là một trong những gia vị có tác dụng tuyệt vời trong việc phòng chống và trị bệnh về đường ruột, kháng viêm và nhiễm tròng. Cá lóc kho nghệ là một món ăn ngon với màu sắc hấp dẫn, thơm ngon mang lại giá trị dinh dưỡng cao rất được nhiều người yêu thích.

   Cá lóc kho nghệ không tanh, thịt thơm ngon mà dễ ăn thích hợp với những người mắc bệnh về đường tiêu hóa như đau bao tử, bệnh dạ dày, biếng ăn.

   Bánh canh cá lóc

   Bánh canh cá lóc là một món ăn dân dã lâu đời chắc chắn đã rất quen thuộc với nhiều người, bánh canh cá lóc thường được bán nhiều ở miền Tây và có mặt tại khắp mọi nơi vì hương vị thơm ngon. Nước dùng đậm đà kết hợp từ xương cá lóc với vị ngọt thịt được nêm nếm gia vị hài hòa, thịt cá lóc săn chắc ăn cùng bánh canh tạo ra một hương vị khó quên, món ăn này không những ngon mà còn cực kì tốt cho sức khỏe với giá trị dinh dưỡng cao.

   Cá lóc nướng trui

   Cuối cùng là món cá lóc nướng trui, một trong những món ăn tạo nên tên tuổi cho ẩm thực miền quê Nam Bộ, một hương vị độc đáo khác biệt mà được chế biến vô cùng đơn giản. Con cá lóc được làm sạch không cần qua tẩm ướp gia vị chỉ cần nướng lên tự có thể tỏa ra mùi thơm riêng, mỡ cá thấm đậm.

   Món cá lóc nướng trui với lớp da vàng ươm săn chắc ngọt đậm có thể ăn cùng với nước mắm me, rau sống và cuốn bánh tráng thêm thêm vị tươi ngon, hấp dẫn. Hàm lượng đạm cao trong cá lóc, ăn cùng với rau sống nhiều chất xơ có tác dụng bồi bổ cho cơ thể, kích thích vị giác, tốt cho sức khỏe mà ai cũng nên thử qua.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Buôn Cá Trắm Đen (Trắm Ốc) Rẻ Nhất Thị Trường Hà Nội Và Toàn Quốc
  • Giá Bán Cá Trắm Đen 2022 Sỉ Và Lẻ Toàn Quốc
  • Cá Mú Cá Song Tươi Sống Tại Hải Sản Hà Nội Giá Cá Mú Cọp
  • Cá Mú Có Tác Dụng Gì Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg
  • 【4/2021】Mua Cá Ngừ Đại Dương Phú Yên Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg Ở Tphcm【Xem 1,139,589】

  Chả Cá Trà Vinh Giá Sỉ Cho Dân Buôn Và Khách Hàng Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

  • Thiết Kế Hồ Cá Koi Trà Vinh
  • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Lo Lắng Khi Giá Cá Tra Tăng Nhanh
  • Cá Tra Xuất Khẩu Tăng Mạnh Tại Anh
  • Vì Sao Xuất Khẩu Cá Tra Tăng, Nhưng Giá Giảm
  • Shop Bán Rượu Phong Thủy Cá Rồng Giá Sỉ 04/2021
  • Tại Trà Vinh để kinh doanh bánh mì chả cá nóng thu về lợi nhuận cao, điều đầu tiên quý vị cần thực hiện đó là tìm cơ sở bỏ sỉ chả cá mối giá rẻ tại Trà Vinh. Với thành phần chính là cá chả, chỉ cần quý vị tìm được địa chỉ bán chả cá uy tín chất lượng và có giá cả phải chăng là bạn đã có một nguồn lợi không hề nhỏ từ công việc này.

   Tại sao lựa chọn Chacavungtau là nơi cung cấp chả cá Trà Vinh uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay?

    Chả cá an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm

   Điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi mua thực phẩm đó là có đảm bảo an toàn hay không, hợp vệ sinh không. Với các sản phẩm chả cá tại Chacavungtau quý khách hoàn toàn an tâm vì chả cá được lựa chọn rất kĩ từ khâu nguyên liệu cho tới sơ chế, chế biến rồi đóng gói thành phẩm để tới tay khách hàng. Tất cả quy trình đều bảo đảm vệ sinh, được chứng nhận của cơ quan chức năng.

    Chất lượng cao, hương vị thơm ngon đặc biệt

   Có nhiều nơi bán chả cá Trà Vinh tại Trà Vinh cũng như những cơ sở lân cận nhưng sẽ rất khó có đơn vị nào đảm bảo được chất lượng chả cá nóng thơm ngon cùng hương vị đặc biệt như Chacavungtau. Chắc chắn, quý khách chỉ cần thử một lần là nhớ mãi.

   Cá chả tại đơn vị cam kết không pha phụ gia, không có bột, không có những thành phần hương liệu ảnh hưởng tới sức khỏe.

    Giá cả hợp lí, bán lẻ rẻ như giá buôn

   Hiện tại, đơn vị bán chả cá Trà Vinh loại chả cá mối dao động khoảng từ 38-40k/kg. Vì nhập được nguồn nguyên liệu tận gốc, nhập với số lượng lớn cùng mối quan hệ hợp tác lâu dài nên giá nguyên liệu đầu vào để chế biến chả cá nóng tại Chacavungtau thấp hơn địa chỉ khác. Điều này giúp chúng tôi bán ra với mức giá tốt hơn. Thêm vào đó, đơn vị luôn làm việc với phương châm vì lợi ích của khách hàng nên Chacavungtau đem tới cho quý khách hàng mức giá tốt dù quý khách mua với số lượng nhiều hay ít.

    Cung cấp tận nơi tới mọi địa chỉ ở Trà Vinh, Trà Vinh và các địa bàn lân cận

   Chacavungtau nhận cung cấp chả cá nóng đảm bảo uy tín đến các tỉnh thành trên địa bàn lân cận Trà Vinh, thậm chí vận chuyển sản phẩm tới cả các địa phương khu vực phía Bắc, miền Trung và Nam để đáp ứng thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng.

   Với những điểm tuyệt vời trên chắc chắn chúng tôi sẽ giúp đem đến cho quý vị sự yên tâm, tin tưởng khi chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp chả cá nóng Trà Vinh cho mình. Mọi thông tin về sản phẩm cá chả hay các sản phẩm bánh mì chả cá có thể liên hệ hotline 0963 454 868 (Mr.Tan) để được tư vấn đầy đủ và hỗ trợ kịp thời.

   Đánh giá của khách hàng về chúng tôi tại tỉnh Trà Vinh

   Ăn với cơm hay sử dụng làm bánh mì chả cá đều rất ngon, chả cá dai, thơm và ướp gia vị đầy đủ hết rồi, chỉ cần về chiên lên là dùng được, tôi hay mua cá chả chúng tôi về chia cho mỗi người 1 ít để ăn dần vì chúng tôi chỉ bỏ sỉ nên mỗi lần tôi lấy 10kg trữ tủ đông. Lấy ít mà họ vẫn đóng gói vào thùng rất đẹp và chắc chắn, bảo đảm giữ lạnh tới khi về đến nhà. Đặt hàng rất nhanh, tối gọi thì đã nhận được. Cảm thấy hài lòng về chất lượng chả cá cũng như cách phục vụ của chacavungtau.com.

   Kinh doanh món bánh mì cá chả thì bạn nhất định phải chọn chả cá thơm ngon nhưng giá bán phải đảm bảo được lợi nhuận sau khi trừ đi vốn bỏ ra. Cái khó nhất với tôi khi bước đầu kinh doanh bánh mì cá chả chính là chọn địa chỉ bán cá chả đáp ứng đủ hai yêu cầu trên. Mất hơn hai tuần lùng sục mọi ngõ ngách, may mắn thay tôi đã gặp đúng cơ sở cung cấp chả cá chúng tôi đáp ứng đủ tiêu chí của tôi. Đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi được hơn ba năm nay không có vấn đề gì.

   Các sản phẩm và dịch vụ tại tỉnh Trà Vinh

   Khu vực phân phối tại Trà Vinh

   Tại Huyện Cầu Kè của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Phong Thạnh & xã Châu Điền & xã Thông Hòa cùng xã Hoà Tân xã Ninh Thới và xã An Phú Tân & xã Thạnh Phú, xã Phong Phú cùng xã Tam Ngãi. xã Cầu Kè, thị trấn Hòa Ân và tại xã

   Trong Huyện Cầu Ngang của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi chuyên giao chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Hiệp Hòa cùng với xã Thạnh Hòa Sơn và tại xã Vĩnh Kim và tại xã Trường Thọ và tại xã Hiệp Mỹ Tây, xã Mỹ Hòa và tại xã Kim Hòa. xã Thuận Hòa, xã Cầu Ngang cùng thị trấn Nhị Trường và xã Hiệp Mỹ Đông và xã Mỹ Long, thị trấn Mỹ Long Nam cùng xã Mỹ Long Bắc. xã Long Sơn. xã

   Huyện Càng Long của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong An Trường cùng xã Mỹ Cẩm. xã Tân An cùng với xã Tân Bình – xã Đức Mỹ cùng xã Càng Long. thị trấn Phương Thạnh và cùng xã Bình Phú & xã An Trường A xã Huyền Hội & xã Nhị Long và xã Nhị Long Phú xã Đại Phước. xã Đại Phúc, xã

   Huyện Trà Cú của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi có giao chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Đại An cùng với xã Ngãi Xuyên và xã Đôn Xuân cùng với xã Long Hiệp cùng xã An Quảng Hữu – xã Hàm Giang và tại xã Phước Hưng và tại xã Tân Hiệp & xã Ngọc Biên và xã Tân Sơn cùng xã Trà Cú & thị trấn Tập Sơn. xã Lưu Nghiệp Anh – xã Hàm Tân & xã Định An và xã Thanh Sơn và cùng xã Đôn Châu và tại xã Định An và cùng thị trấn Kim Sơn, xã

   Cùng với Huyện Tiểu Cần của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Tân Hòa & xã Cầu Quan cùng với thị trấn Phú Cần & xã Hiếu Trung xã Hùng Hòa & xã Tiểu Cần và tại thị trấn Hiếu Tử cùng với xã Long Thới, xã Ngãi Hùng, xã Tân Hùng cùng với xã Tập Ngãi cùng xã

   Ngay Thị Xã Trà Vinh của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 2 & phường 4 và phường Long Đức – xã 3 và tại phường 5 phường 9 & phường 7 – phường 8 và phường 6 và tại phường 1 và phường

   Trong Huyện Duyên Hải của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Long Hữu xã Hiệp Thạnh & xã Ngũ Lạc và cùng xã Trường Long Hòa và xã Long Khánh và xã Long Vĩnh. xã Duyên Hải cùng thị trấn Dân Thành, xã Long Toàn xã Đông Hải xã

   Ngay Huyện Châu Thành của Trà Vinh, hiện tại chúng tôi chuyên giao chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Lương Hoà A xã Phước Hảo cùng xã Mỹ Chánh – xã Thanh Mỹ và tại xã Song Lộc và xã Long Hòa. xã Đa Lộc. xã Nguyệt Hóa xã Hưng Mỹ & xã Hòa Minh xã Lương Hòa và tại xã Hòa Lợi & xã Hòa Thuận, xã Châu Thành cùng thị trấn

   --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Sỉ Chả Cá Trà Vinh
  • Giảm Giá Thành Thức Ăn Nuôi Thủy Sản
  • Lại Chuyện Giá Sàn Cá Tra
  • Bộ Cần Câu Máy 2 Khúc Câu Cá Tra Đa Năng Fuji
  • Cá Tra Rớt Giá, Người Nuôi Lao Đao

  Thức Ăn Thủy Sản Greenfeed Đồng Hành Cùng Mùa Vụ Cá Lóc Thành Công Tại Trà Vinh

  --- Bài mới hơn ---

  Trà Vinh: Hiệu Quả Mô Hình Nuôi Cá Bông Lau

  --- Bài mới hơn ---

  • Cá Bông Lau Nguyên Con Chất Lượng
  • Giá Cá Bông Lau 04/2021
  • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Chép
  • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Nuôi Cá Chép
  • Sản Xuất Giống Và Nuôi Cá Chép, Cá Chép Lai Ba Máu, V1
  • Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) có kế hoạch đưa cá bông lau vào danh sách vật nuôi trong chương trình đa dạng hóa con nuôi cho nghề thủy sản của địa phương.

   Từ tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau là mùa cá bông lau sinh sản, cho nên nguồn cá giống trên các sông khá nhiều, muốn nuôi cá bông lau, người nuôi “đặt hàng” nguồn con giống từ những người làm nghề đăng lưới, đẩy xiệp ven sông, trên các bãi bồi dưới chân rừng đem về ương dưỡng đạt kích cỡ như cá tra giống mới thả nuôi. Nguồn con giống tự nhiên khá nhiều, người nuôi chỉ tốn công ương dưỡng.

   Ông Lâm Văn Bình, ấp Giồng Bàng, xã Long Vĩnh (huyện Duyên Hải) cho biết: “Năm 2022, gia đình tôi chuyển sang nuôi cá bông lau, với diện tích ba ao, tổng diện tích gần 2 ha mặt nước, thả nuôi 20.000 con cá giống. Sau một năm nuôi, cá đạt trọng lượng từ 1,2 đến 1,5 kg, với giá bán 130.000 đồng/kg, trừ chi phí, lãi hơn 500 triệu đồng. Cá bông lau dễ nuôi, ít bệnh cho nên không tốn nhiều công chăm sóc; thức ăn cho cá chủ yếu từ nguồn cá vụn cũng dễ tìm và chi phí thấp. Ngoài việc tiếp tục nuôi cá bông lau, tôi còn ương dưỡng hơn 20.000 con cá bông lau giống để bán cho các hộ tại địa phương chuyển đổi nghề nuôi tôm. Cá bông lau giống được bán với giá 20.000 đồng/con”.

   Ðại diện Phòng NN và PTNT huyện Duyên Hải cho biết: Ðây là mô hình nuôi thủy sản mới, có nhiều ưu thế để nhân rộng, tăng thu nhập cho nông dân. Hiện mô hình nuôi cá bông lau đã được nhân rộng thêm bảy hộ dân trong xã Long Vĩnh, với diện tích 3,2 ha, số lượng cá giống hơn 49.000 con. Phòng NN và PTNT huyện đã có kế hoạch hỗ trợ nông dân về mặt kỹ thuật từ việc dưỡng con giống đến quá trình nuôi nhằm bảo đảm tính hiệu quả. Ðơn vị cũng đang đề nghị Sở NN và PTNT tỉnh, Sở Công thương hỗ trợ thêm về xây dựng quy trình kỹ thuật, tìm đầu ra cho cá bông lau thương phẩm để khuyến khích các hộ dân nhân rộng mô hình thay thế diện tích nuôi tôm quảng canh, bán thâm canh vùng nước ngọt trong mùa mưa và nước lợ trong mùa nắng không bảo đảm hiệu quả.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tranh Cá Hạc Đỉnh Hồng 3D Để Bàn
  • Tại Sao Nên Nuôi Cá
  • Trong Cẩm Nang Mua Sắm Của Siêu Thị Vinmart 4.0 Có Thể Chọn Mua Được Những Loại Cá Nào?
  • Cá Basa Tươi Ngon Hấp Dẫn
  • Bong Bóng Cá Basa Khô
  CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY
  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND
  ×