Xem Nhiều 5/2022 # Bán Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu 1Kg Hiện Nay # Top Trend

Xem 13,860

Cập nhật thông tin chi tiết về Bán Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu 1Kg Hiện Nay mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,860 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Cá Tra Nguyên Liệu Tăng Mạnh Nhờ Nhu Cầu Chế Biến Xuất Khẩu
 • Giá Cá Tra Nguyên Liệu Tăng Mạnh
 • Giá Cá Tra Hôm Nay
 • Giá Cá Tra Nguyên Liệu Tăng Liên Tục
 • Giá Cá Tra Nguyên Liệu Tăng Kỷ Lục
 • Bán cá tra phi lê đông lạnh tại TPHCM giá bao nhiêu 1kg hiện nay

  Bạn có biết đến loài cá tra không ? Đây là một loại cá rất phổ biến ở việt nam, được khá nhiều người yêu thích vì các tiêu chí, ngon, bổ, và giá cả cực kì hấp dẫn. Vậy bạn còn chờ gì mà không đặt hàng ngay sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh thơm ngon.

  Giới thiệu về sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh:

  Trong số các loài cá thì cá tra là loài cá da trơn nước ngọt to nhất. Điển hình là loài cá tra dầu ở vùng biển hồ có thể đạt kích thước hơn 100kg. Còn ở việt nam, có thể bắt gặp cá tra sống trong tự nhiên hoặc chúng được nuôi trong các lồng bè cá, với trọng lượng trung bình từ 1 đến 4 kg. Nuôi cá tra khá dễ nhưng không đơn giản. Cá tra là loài ăn tạp, tuy nhiên khi nuôi người ta thường cho ăn thức ăn công nghiệp. Cá tra tươi khi xuất chuồng có trọng lượng khoảng 2kg, khá lớn. Vậy nên người ta mới chia nhỏ cá tra tươi sống thành các sản phẩm khác nhau. Ví dụ như đầu cá tra, đuôi cá tra, và phần quan trọng nhất trên cơ thể cá tra là phần thịt phi lê cá tra tươi ngon. Đây là một bộ phận có thể tính là đắt nhất trên cơ thể cá. Thịt cá tra tuy không dai như các loài cá khác nhưng lại khá béo và ngon, dễ ăn và ít xương, thích hợp cho trẻ em và người già. Ngoài ra theo nghiên cứu thì trong thịt cá tra có chứa một lượng lớn dầu cá rất tốt cho sức khoẻ của con người, do đó các bác sĩ khuyên nên ăn cá tra mỗi tuần 2 lần để đảm bảo có một sức khoẻ tốt nhất.

  Giá cá tra phi lê đông lạnh thơm ngon ở ông Giàu:

  Hiện nay ở công ty ông Giàu chúng tôi có cung cấp sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh tươi ngon hấp dẫn với quy cách và giá bán cực kì hợp lí như sau:

  Quy cách: cá tra phi lê tươi ngon đông lạnh

  Giá bán cá tra phi lê đông lạnh thơm ngon: 120.000đ/kg

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Cá Lóc Ở Trà Vinh Tăng Trở Lại
 • 【4/2021】Cá Tra Dầu Khủng Nhúng Mẻ Chế Biến Như Thế Nào Ngon Tại Tphcm【Xem 1,010,592】
 • Báo Giá Sắt Thép Thái Nguyên Hôm Nay
 • Đbscl: Cá Tra Dần Tăng Giá
 • Xuất Siêu “có Tiếng Không Có Miếng” Kỳ 2: Cá Tra Càng Xuất, Càng Giảm Giá
 • Bạn đang xem bài viết Bán Cá Tra Phi Lê Đông Lạnh Tại Tphcm Giá Bao Nhiêu 1Kg Hiện Nay trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!