Tối Ưu Dinh Dưỡng Cho Cá Tầm

Xem 3,267

Cập nhật thông tin chi tiết về Tối Ưu Dinh Dưỡng Cho Cá Tầm mới nhất ngày 16/04/2021 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Có Gì Trong Thức Ăn Cho Cá?
 • Đặc Sản Bún Cá Nha Trang
 • Tiệm Bún Cá Ở Nha Trang Khiến Tóc Tiên Ăn Một Lúc Hai Phần Điểm Tâm
 • Vị Ngon Bất Tận Của Tô Bún Chả Cá Nha Trang
 • Vị Ngon Bất Tận Của Tô Bún Chả Cá Nha Trang * Du Lịch Số
 • Chia sẻ nội dung:

  Để cá tầm tăng trưởng tốt, khỏe mạnh, có chất lượng thịt tốt giúp vụ nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc lựa chọn được thức ăn phù hợp là mang tính quyết định.

  Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cá tầm trong điều kiện nuôi thương phẩm

  Cá tầm là loài cá nước lạnh, được đưa về nuôi thử nghiệm ở Việt Nam từ năm 2005. Hiện nay, cá tầm đang được nuôi nhiều ở các tỉnh ở khu vực miền núi phía Bắc và Tây Nguyên như Lào Cai, Lai Châu, Hòa Bình, Yên Bái, Tuyên Quang, Lâm Đồng, Bình Thuận, Đắc Lắc… với 4 loài chính là cá tầm Siberi ( Acipenser baerii), cá tầm Beluga ( Huso huso), cá tầm Nga ( A. gueldenstaedtii) và cá tầm Sterlet ( A. ruthenus). Trong đó, đối tượng nuôi phổ biến nhất tại hầu hết các cơ sở nuôi là cá tầm Siberi và cá loại cá tầm lai với nhiều hình thức nuôi như nuôi trong ao bể tuần hoàn hay hệ thống ao bể có nước chảy sử dụng nước từ các suối lạnh và nuôi trong lồng bè trên hồ chứa.

  Hiện nay một trong những trở ngại đối với người nuôi cá tầm là phụ thuộc nhiều vào nguồn thức ăn nhập ngoại, do đó chưa chủ động được nguồn cung cấp cũng như giá thành thức ăn còn khá cao. Thức ăn nhập khẩu thì thường là phải nhập với khối lượng lớn, do đó thức ăn thường phải để lưu trong kho trong một thời gian dài và trong điều kiện nóng ẩm ở Việt Nam thì rất khó bảo quản nên chất lượng thức ăn dễ bị biến chất hư hỏng, nhiễm nấm mốc… nên khi cá ăn vào dễ bị ảnh hưởng sức khỏe và gây bệnh tật. Trước đây do chưa có thức ăn chuyên biệt cho cá tầm được sản xuất trong nước, nên ngoài thức ăn cho cá tầm ngoại nhập thì người nuôi cá tầm cũng thường sử dụng các loại thức ăn của cá biển để cho cá tầm ăn, do đó về thành phần là chưa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng thật sự của cá tầm.

  Giải pháp tối ưu dinh dưỡng cho cá tầm

  Để cá tầm tăng trưởng tốt, khỏe mạnh, có chất lượng thịt tốt giúp vụ nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc lựa chọn được thức ăn phù hợp là mang tính quyết định. Ocialis đã nghiên cứu rất kỹ về tập tính ăn và nhu cầu dinh dưỡng, từ đó cho ra đời sản phẩm thức ăn chuyên dùng cho cá tầm là Nutrilis CT.

  Nutrilis CT có nhiều ưu điểm vượt trội cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cá tầm:

  -Công thức chuyên biệt đáp ứng tất cả nhu cầu dinh dưỡng của cá ở từng giai đoạn phát triển khác nhau, đảm bảo sức khỏe và tăng trưởng tối ưu cho cá.

  -Nguyên liệu sản xuất thức ăn chất lượng cao giúp cá tăng trưởng nhanh và tối ưu hóa hệ số tiêu tốn thức ăn.

  -Được bổ sung các chất hỗ trợ đặc biệt, tạo khả năng miễn dịch tự nhiên giúp cá khỏe mạnh và đạt tỉ lệ sống cao.

  -Được bổ sung các chất phụ gia đặc biệt giúp thức ăn có mùi vị hấp dẫn, tính dẫn dụ cao, kích thích cá bắt mồi nhanh và ngon miệng.

  -Được sản xuất với quy trình công nghệ cao và đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về an toàn chất lượng và khả năng truy xuất nguồn gốc

  Ngoài thành phần dinh dưỡng, chế độ cho ăn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng cũng như lợi nhuận của vụ nuôi. Để Nutrilis CT phát huy hết giá trị dinh dưỡng, Ocialis đã nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng thực tế của cá tầm nuôi trong điều kiện khí hậu Việt Nam, từ đó thiết kế chế độ cho ăn hoàn hảo để người nuôi dễ dàng sử dụng Nutrilis CT.

  Hướng dẫn cho ăn cụ thể như sau:

  Thức ăn chuyên dụng cho cá tầm Nutrilis CT không chỉ có công thức cung cấp dinh dưỡng cho cá tầm tăng trưởng mà còn được nghiên cứu để tăng khả năng tiêu hóa, tối ưu FCR. Sử dụng Nutrilis CT giúp cá tầm tăng trưởng nhanh, khỏe mạnh và người nuôi tăng hiệu quả sản xuất, tối đa hóa lợi nhuận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Bạt Lót Hồ Chứa Nước Giá Rẻ Tại Nha Trang, Bạt Hdpe Lót Ao Chứa Nước Nuôi Tôm Cá
 • Chứa Nước Nuôi Tôm Cá Nha Trang
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi
 • Tìm Hiểu Cách Làm Tiểu Cảnh Hồ Cá Sân Vườn
 • Tiểu Cảnh Hồ Cá Độc Đáo, Hiện Đại Mang Đến Không Gian Sống Trong Lành
 • Bạn đang xem bài viết Tối Ưu Dinh Dưỡng Cho Cá Tầm trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!