Xem Nhiều 5/2022 # Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh Lần 4 Năm 2022 # Top Trend

Xem 73,656

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh Lần 4 Năm 2022 mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 73,656 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ngày Hội Cá Cảnh2020: Mãn Nhãn Với Các Dòng Cá Đẹp, Lạ!
 • Địa Chỉ Bán Hải Sản: 10 Nơi Bán Hải Sản Tươi Sống Ngon Rẻ Tại Sài Gòn
 • Lựa Chọn Hồ Cá Cảnh Giá Rẻ Chất Lượng Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hoa Đỗ Quyên Ngủ Đông Chỉ Cần Cắm Vào Nước Cả Sự Sống Hồi Sinh
 • Khám Phá Top 10 Chợ Đầu Mối Sài Gòn Chợ Sỉ Tất Cả Các Ngành Hàng
 • Qua ba lần được tổ chức, Ngày hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa hoạt động xúc tiến thương mại thị trường cá cảnh thành phố lên một tầm cao mới: hỗ trợ các cơ sở sản xuất và nghệ nhân cá cảnh Thành phố có cái nhìn tổng quan về thị trường nội địa cũng như định hướng xuất khẩu, đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm thị trường, khách hàng tiềm năng nhằm tạo dựng thương hiệu cá cảnh Thành phố ngày càng vững chắc trên trường quốc tế.

  Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia “Ngày hội cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2022”:

  • Thời gian: Từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 9 năm 2022 (diễn ra trong 05 ngày).
  • Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ Thể dục Thể thao – 215C Lý Thường Kiệt, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Quy mô: Dự kiến 200 hồ cá triển lãm và 80 gian hàng kết nối giao thương với sự tham gia của các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong nước.
  • Ngành hàng: Các đơn vị sản xuất – kinh doanh cá cảnh, cây thủy sinh, thức ăn cho cá, hồ cá, các loại thuốc trị bệnh cho cá, các sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học cho cá cảnh.
  • Chi phí tham gia: Ban tổ chức dự kiến hỗ trợ 100% chi phí triển lãm và gian hàng kết nối giao thương.
  • Hạn chót đăng ký tham gia: 30/8/2019.

  “Ngày hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2022” là sự kiện nhiều ý nghĩa, có sự lan tỏa rộng khắp, với sự tham gia của các sở ngành thành phố và nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu cá cảnh của thành phố và các tỉnh thành. Đây là dịp để đơn vị có điều kiện giao lưu, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, ứng dụng các công nghệ sinh học mới vào việc chăm sóc, sưu tầm, nhân giống; phục vụ người dân, thương nhân thành phố và giới thiệu các mô hình sản xuất cá cảnh theo xu hướng an toàn dịch bệnh tại các xã nông thôn mới.

  Các hoạt động nổi bật tại Ngày hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2022

  – Triển lãm bộ sưu tập các giống cá cảnh phổ biến như: Cá rồng, Cá dĩa, Cá betta, Cá chép Koi, Cá Bảy màu, Cá Vàng… Để khách tham quan có cơ hội tìm hiểu, phân biệt được các nhóm chủng loại cá, mỗi bộ sưu tập sẽ được làm một bộ hồ sơ với đầy đủ hình ảnh, videoclip, tên khoa học, môi trường sinh sống, kỹ thuật nuôi.

  – Khu triển lãm các sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học trong nuôi trồng và sản xuất cá cảnh: các loại thuốc vi sinh, vắc-xin, các quy trình sử dụng kit phát hiện phát hiện sớm một số vi rút gây bệnh nguy hiểm ở cá cảnh,..

  – Triển lãm các mô hình sản xuất ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất các dòng cá cảnh chất lượng tốt, góp phần khuyến khích nghệ nhân nâng cao kỹ thuật trong lai tạo giống mới, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh cá cảnh thành phố theo hướng chuyên nghiệp.

  Ban Tổ chức “Ngày hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2022” trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp nhiệt thành của Quý doanh nghiệp, đơn vị đối với Ngày hội Cá cảnh 2022 vừa qua và rất mong nhận được sự tham gia, chung sức của Quý đơn vị, nhằm góp phần vào sự thành công của “Ngày hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2022” nói riêng và sự phát triến mạnh mẽ của thị trường cá cảnh của cả nước nói chung.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nuôi Cá Tầm Ở Tân Phú
 • Cách Nấu Cá Rô Đồng Kho Với Thịt Ba Chỉ Đúng Chất Dân Gian Truyền Thống
 • 1️⃣ Cách Kho Cá Rô Đồng Với Dưa Chua, Nghệ, Khế, Kho Tộ Thơm Ngon Tại Nhà
 • Cách Kho Cá Rô Với Tương Bần Thơm Ngon Nhất
 • Bí Quyết Nuôi Cá Rô Đồng Trong Bể Xi Măng Đạt Năng Suất Và Thu Nhập Cao
 • Bạn đang xem bài viết Ngày Hội Cá Cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh Lần 4 Năm 2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!