Mạt Thế: Luân Hồi Trọng Sinh

Xem 3,267

Cập nhật thông tin chi tiết về Mạt Thế: Luân Hồi Trọng Sinh mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 6 Món Ngon Từ Cá Tầm, Cách Chế Biến Cá Tầm Như Cá Tầm Xào Nấm, Hấp Xì Dầu, Cá Tầm Chiên Muối Sả
 • Cá Tầm !! Những Món Ngon Từ Cá Tầm Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết
 • 【1/2021】Cá Tầm Việt Nam Giá Bao Nhiêu
 • 3 Món Ăn Chế Biến Từ Cá Tầm Thượng Hạng
 • Điểm Danh Những Món Ngon Từ Cá Tầm Dễ Làm
 • Đương nhiên kéo dài một tháng chiến đấu, hầu như là không thể, bất quá như vậy thi triều, kéo dài ba, bốn thiên, nhưng là vô cùng bình thường.

  Chỉ có điều nhìn từng con từng con zombie tử vong, tường thành binh lính, đánh nhau thắng cuộc chiến đấu này, đều là hoàn toàn tự tin.

  Hỏa diễm ở thi thể thiêu đốt, phát sinh đùng đùng đùng đùng tiếng vang, từng luồng từng luồng khói đặc từ đốt cháy khét thi thể bay lên, khi này chút khói đặc sắp muốn hun đến tường thành binh lính thì, từ vừa nãy phun ra dùng ăn dầu lỗ thủng làm, thổi ra mãnh liệt cơn lốc, trong nháy mắt đem những này khói đặc cho thổi tan .

  Nhìn hết thảy đều ở theo kế hoạch đều đâu vào đấy tiến hành , Diệp Phong cũng triệt để yên tâm đi.

  “Được rồi, đón lấy nơi này, giao cho ngươi đến chỉ huy.” Diệp Phong nói với Bành Đức.

  Bành Đức sau khi nghe chỉ là gật gật đầu, một chút đều không cảm thấy kinh ngạc, bởi vì hắn đã quen Diệp Phong làm hất tay chưởng quỹ .

  Mà Diệp Phong đang cùng Bành Đức nói một tiếng sau, liền dẫn cảnh vệ doanh binh lính, trở lại quân doanh làm.

  Tuy nói nơi này quyền chỉ huy đã giao cho Bành Đức đi xử lý, nhưng Diệp Phong cũng không là việc gì tình đều không cần làm, như song châu thị cùng Bình Phong Thị hiện nay tình huống, vậy cần hắn đi tìm hiểu.

  Rất nhanh, Diệp Phong liền để Cao Minh, để phía dưới nhân viên truyền tin đi liên hệ này hai tòa căn cứ, hỏi thăm bọn họ tình huống bây giờ.

  Tuy rằng hiện tại căn cứ bị thi triều vây quanh , thế nhưng thi triều cũng sẽ không đối với điện thoại tuyến cảm thấy hứng thú, vì lẽ đó hai tòa căn cứ làm thông tin như trước duy trì thông suốt.

  Rất nhanh, Diệp Phong nơi này liền được chuẩn xác trả lời chắc chắn, mặc kệ là song châu thị vẫn là Bình Phong Thị, đi ngang qua ban đầu hoảng loạn sau, hiện tại tình hình trận chiến cũng đã ổn định lại.

  Bình Phong Thị bên kia không cần phải nói , Ngô Hải đang mang theo hi vọng hai sư ở nơi đó trấn thủ, dù cho La Thành Vũ thỉnh cầu hỗ trợ trấn thủ hai nơi, nhưng lấy hi vọng hai sư binh lực, làm được những này vẫn là không thành vấn đề.

  Huống chi, bởi La Thành Vũ yêu quý mạng nhỏ, vừa bắt đầu làm sung túc phòng ngự bố trí, vì lẽ đó tất cả những thứ này càng thêm ung dung .

  Ngoại trừ Bình Phong Thị nơi này, song châu thị bên kia phòng ngự cũng không có vấn đề, song châu thị bên kia vốn là có một đoàn, ở phía sau mấy ngày nay làm, Diệp Phong lại hướng nơi đó phái ra hai cái đoàn binh lực.

  Ba cái đoàn binh lực, lại thêm song châu thị bên kia tụ hợp nổi đến dân binh đoàn, nhân thủ vẫn là tương đối sung túc.

  Dưới tình huống như vậy, phân phối những phòng ngự biện pháp, phòng thủ trụ vẫn là không khó.

  Mà hiểu rõ hai cái căn cứ tình huống sau, Diệp Phong cũng coi như là an tâm đi, hiện tại chỉ cần vượt qua lần này thi triều nguy cơ, như vậy hắn có thể đem còn lại tâm tư, đều đặt ở làm sao đối phó Thiên Hải Liên Minh .

  Đối với Thiên Hải Liên Minh, Diệp Phong cũng là đồng dạng có chiếm đoạt ý nghĩ, phải Đạo Thiên hải liên minh làm, chẳng những có chủ chiến Tank tư liệu sản xuất, còn lại hạng nặng thiết bị cũng tương tự có tư liệu, thậm chí còn phân phối tuyến sinh sản.

  Có thể nói chỉ cần đem Thiên Hải Liên Minh cho chiếm lĩnh , như vậy Diệp Phong có thể chân chính nắm giữ, ở cái này tận thế làm đặt chân căn bản.

  Phải biết hiện tại Tân An thị nhìn lại mạnh mẽ, nhưng thực tế liền các loại (chờ) quy mô căn cứ đều toán không, nếu như phóng tới Hoa Hạ cái này khổng lồ bản đồ, càng là không đáng chú ý một cái tiểu bất điểm mà thôi.

  Đương nhiên, nếu như Diệp Phong có thể đem Thiên Hải Liên Minh cho thống trị , như vậy hắn nắm chắc, đem toàn bộ Châu Giang tam giác đều khống chế ở tay.

  Đến vào lúc ấy, hắn mới tính được là là ủng có ảnh hưởng Hoa Hạ năng lực.

  Kế sách như thế, e sợ bất luận người nào nghe xong, đều sẽ cảm thấy Diệp Phong là điên rồi, nhưng chỉ có Diệp Phong bản thân rõ ràng, tất cả những thứ này hắn nhất định phải làm được.

  Hơn nữa còn muốn trước ở tận thế hậu kỳ trước, làm được tất cả những thứ này.

  Chỉ có như vậy, hắn tài năng phát động Hoa Hạ sức mạnh, sớm tìm tới nguyên nhân vật dẫn, tránh khỏi tiến vào tận thế hậu kỳ, nhân loại bị đại tàn sát.

  Đương nhiên, tất cả những thứ này hắn tạm thời chỉ có thể giấu ở trong lòng, dù sao đường hay là muốn từng bước từng bước đi.

  Những chuyện này, đều muốn đợi lần này thi triều nguy cơ qua đi, tài năng từ từ toan tính, vì lẽ đó Diệp Phong chỉ có thể hi vọng, có thể bình an vượt qua lần này thi triều, không muốn phát sinh cái gì bất ngờ.

  Nhưng mà có một số việc, ngươi càng không muốn nó phát sinh, nó một mực sẽ phát sinh.

  Song châu thị căn cứ làm, lúc này uyển như ban ngày,

  Bởi thi triều bạo phát, vì lẽ đó căn cứ ở buổi tối cũng là đèn đuốc sáng choang.

  Tường thành chiếm đầy binh sĩ, đều ở đều đâu vào đấy bắn giết phía dưới loại cỡ lớn zombie động vật.

  Chiến tranh đã kéo dài có tám giờ , từ chạng vạng sáu giờ bắt đầu vẫn đánh tới hiện tại, đã là ba giờ sáng , cái này cũng là người một ngày tối mệt mỏi thời điểm.

  Bất quá may mà chính là, ở đây phòng thủ, mặc kệ là binh sĩ vẫn là lâm thời tụ hợp nổi đến dân binh, đều tiến hành rồi thay phiên thay quân, để bọn họ có thể có sung túc thời gian nghỉ ngơi.

  Lúc này, lại đến thay quân thời điểm, một tên binh lính trẻ tuổi, tiếp nhận tên kia lão binh vị trí, nắm chặt rồi cố định ở tường thành súng máy hạng nặng.

  Trải qua mấy canh giờ này chiến đấu, hắn cái kia nguyên bản tâm tình sốt sắng đã hoàn toàn thả lỏng ra, hiện tại hắn chỉ muốn biết, lần này thi triều lúc nào mới gặp thối lui, còn có thông qua lần này thi triều tích lũy lại công huân, có thể làm cho hắn lên cấp đến chức vị gì.

  Mà hắn lần này cũng chỉ là theo bản năng quan sát mà thôi, bất quá, khi hắn chuẩn bị thu hồi ánh mắt, đem lưỡi thương nhắm vào phía dưới con kia đấu đá lung tung zombie trâu hoang thì, hắn nhưng là hơi sững sờ.

  Vừa cái kia một ngắm, hắn mơ hồ cảm giác được một tia không đúng.

  Khi hắn lại nhìn về phía Viễn Phương Hắc Ám thì, con ngươi nhưng hơi co rụt lại, ở phía xa cái kia đoạn đường sông, lại có một con chỉ đẩy ngạnh xác zombie hải quy, xông ra, sau đó Triêu Trứ bọn họ căn cứ phương hướng mà tới.

  Cái kia lít nha lít nhít hải quy quần, khác nào là một mảnh di động lục địa, Triêu Trứ bọn họ cái phương hướng này mà đến, khiến người ta nhìn có một loại tê cả da đầu cảm giác.

  Hơn nữa ở này hải quy quần làm, lại còn có một ít loại cá, như cá ngừ ca-li, cá chép, cá trắm cỏ vân vân.

  Tình cảnh này xem cái kia tuổi trẻ binh sĩ, hai mắt đều sắp lồi ra đến rồi.

  “Tang… Zombie ngư ngạn, đến công đánh chúng ta .” Hắn âm thanh run gào thét nói.

  “Zombie ngư? Ta nói tiểu tử ngươi, có phải là áp lực quá lớn xuất hiện ảo giác, ngư lại làm sao có khả năng ngạn…” Bên cạnh hắn một tên lão binh khiển trách, bất quá nói nói, hắn nhưng nói không được .

  Bởi vì ánh mắt của hắn Triêu Trứ Viễn Phương nhìn lại thì, cũng nhìn thấy cái kia một đám lớn không dày đặc thi triều.

  Cái kia thi triều dày đặc trình độ, căn bản không phải những này zombie động vật có khả năng tướng, chuyện này quả là là đông nghìn nghịt một mảnh, zombie cùng zombie ở giữa một chút khe hở đều không có.

  Đương nhiên, tên lão binh này lúc này, cũng khác nào là thấy quỷ bình thường vẻ mặt, bởi vì theo cái kia khổng lồ thi quần tới gần, hắn cũng thấy rõ ở cái kia zombie triều làm, lại còn thật sự có loại cá.

  Những ngư vây ngực, đều đặc biệt thô to, ở đong đưa ở giữa khác nào là hai tay giống như vậy, kéo lấy thân thể, không ngừng về phía trước bò sát , tốc độ cũng không chậm Triêu Trứ bọn họ song châu thị căn cứ mà tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Ali Ngựa Vằn Cobalt Đặc Điểm Và Cách Chăm Sóc
 • Cá Sọc Ngựa (Zebra Danio)
 • Tải Bắn Cá Zui Apk/ios
 • 【1/2021】Khô Cá Đét Mua Ở Đâu Bán Tại Tphcm
 • Cá Đét Lý Sơn Đậm Chất Biển, Dân Dã Mà Ngon
 • Bạn đang xem bài viết Mạt Thế: Luân Hồi Trọng Sinh trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!