Cám Heo: Bảng Giá Các Loại Cám Được Ưa Chuộng

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Cám Lợn, Cám Heo
 • Kỹ Thuật Làm Mồi Câu Cá Rô Phi Đạt Hiệu Quả Cao
 • Cách Lựa Chọn Cám Phù Hợp Cho Cá Koi Của Bạn * Tin Cậy 2022
 • Bán Cám Thức Ăn Cho Cá Koi Nha Trang Giá Rẻ
 • Cám Tăng Trưởng Kagayaki Cho Cá Koi 10Kg
 • Các loại cám heo trên thị trường

  Thị trường cám heo hiện nay chia thành 2 loại chính, cám ngoại và cám nội.

  Cám ngoại là cám được sản xuất bởi các công ty liên doanh giữa Việt Nam và các nước khác, có thể kể đến như Pháp, Mỹ, Thái Lan, Anh, Thụy Sĩ, Hàn Quốc… Bà còn chắc hẳn không còn xa lạ với thương hiệu cám Con Cò của Liên doanh Việt – Pháp Proconco.

  Xuất hiện rất sớm ở Việt Nam từ những năm 1990, cám Con Cò từng có thời gian thống lĩnh thị trường thức ăn gia súc với độ phủ sóng mãnh liệt. Sau đó vài năm, nhận thấy tiềm năng rộng mở của thị trường này, nhiều công ty nước ngoài khác theo chân Proconco bán thức ăn chăn nuôi cho người Việt: cám CP của C.P Group Thái Lan, hiện là doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

  Hay cám Cargill của người Mỹ có chất lượng cám vượt trội nhưng giá thành lại khá cao. Ngoài ba tên tuổi lớn và lâu đời đó, còn một số thương hiệu cám ngoại khác như EH (Anh), Nupak (Hong Kong), UP ( Đài Loan)…

  Cám nội là cám do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, thường có giả rẻ hơn cám ngoại. Một số thương hiệu cám nội địa như Anco, Dabaco, Lái Thiêu, Thanh Bình, HascoFeed, Vina…

  Khi bắt đầu sản xuất và bán các sản phẩm chăn nuôi, các doanh nghiệp trong nước gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm, bởi lẽ những thương hiệu cám ngoại đã quá nổi tiếng và chiếm hầu hết thị phần, nên cám nội dù chất lượng không thua kém mà lại bán với giá rẻ hơn, vẫn chỉ được tiêu thụ ở các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ.

  Chỉ một vài điểm sáng nổi lên như cám Anco, Dabaco, thành công dựa trên nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến chất lượng cám, và tìm được đầu ra ở các khu công nghiệp chăn nuôi.

  Tiêu chí chọn cám heo

  Để chọn được thương hiệu cám heo đảm bảo, bà con nên dựa trên ba tiêu chí: chất lượng cám, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hỗ trợ tài chính.

  Chất lượng cám tất nhiên là yếu tố hàng đầu để chọn thương hiệu cám heo, bởi lẽ chất lượng cám ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thịt heo thành phẩm. Cám chất lượng tốt sẽ giúp heo thích ăn, tăng trọng nhanh, vai và mông nở, thịt thơm và dẻo. Cám chất lượng tồi heo sẽ biếng ăn, gầy còm, thịt không thơm… Tuy không phải cám của thương hiệu nào cũng đảm bảo tốt 100%, nhưng bà con tuyệt đối tẩy chay các thương hiệu cám chất lượng thấp, cho dù giá thành có rẻ và nhiều ưu đãi đến đâu, tránh vì cái lợi trước mắt mà ảnh hưởng đến chất lượng của cả đàn heo.

  Ngoài yếu tố chất lượng cám, yếu tố về dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ tài chính cũng cần được cân nhắc. Thông thường khi mua cám heo ở các hãng có tên tuổi, bà con sẽ nhận được những gói hỗ trợ kỹ thuật hoặc hỗ trợ tài chính đi kèm. Ví dụ như, công ty sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và bác sỹ thú y đến tận nhà để tư vấn cho bà con về kỹ thuật nuôi heo, cách chăm sóc heo, chữa bệnh, phối giống, đỡ đẻ cho heo… Các hỗ trợ tài chính thường bao gồm chiết khấu, khuyến mãi khi mua sản phẩm của công ty, cho vay vốn ngân hàng được công ty hỗ trợ trả lãi…

  Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của bà con để chọn các gói hỗ trợ tương ứng. Các dịch vụ này thường chỉ được đi kèm khi mua hàng của các nhãn hiệu lớn, vì các hãng nhỏ chưa có tên tuổi thì tiềm lực còn yếu, không có khả năng cho mượn nợ hay không có đội ngũ bác sĩ thú y.

  Bà con lưu ý chọn loại cám heo phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng của heo. Bà con có thể sử dụng thay đổi các loại cám của nhiều thương hiệu tùy giai đoạn. Ví dụ như, giai đoạn heo con tập ăn (từ 7 ngày đến sau cai sữa 2 tuần), loại cám Cargill rất được ưa chuộng. Nhưng đến giai đoạn heo cai sữa, loại cám CP lại được yêu thích hơn cám Cargill. Hay như giai đoạn bà con nuôi heo nái đang mang thai thì cám Con Cò, cám Cargill và CP đều sử dụng tốt, nhưng giai đoạn heo nuôi con thì cám CP được nhiều hộ tin dùng…

  Một điều hiển nhiên rằng cám heo từ những thương hiệu lớn, uy tín sẽ có giá cao hơn các thương hiệu nhỏ, đi kèm với nó là tỉ lệ, thành phần dinh dưỡng trong cám sẽ đảm bảo hơn, cùng với các hỗ trợ trong quá trình nuôi heo như chúng tôi đã kể ở phần trên. Giá thức ăn cho heo thịt từ 25 – 60kg/con sản xuất công nghiệp trên thị trường hiện nay dao động từ 260.000 – 280.000 đồng/bao/25kg. Đối với heo thịt trọng lượng từ 60kg/con, giá cám heo ở mức 230.000 – 240.000 đồng/bao/25kg. Hầu hết các loại thức ăn cho gia súc giai đoạn sau Tết đều tăng lên, trung bình tăng 5.000 – 10.000 đồng mỗi bao cám tùy loại.

  Câu Hỏi Thường Gặp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Giá Cám Con Cò. Mua Bán Cám Con Cò Số Lượng Lớn Trên Cả Nước
 • Công Ty Cp Dinh Dưỡng Hồng Hà: Cám Hồng Hà, Tạo Đà Chiến Thắng Cho Người Chăn Nuôi
 • Bảng Giá Thức Ăn Cho Vịt 2022
 • Cá Bè Cam Giá Bao Nhiêu 04/2021
 • Chỉ Nuôi Cá Giống Thôi Mà Ông Quất Lãi 1,5 Tỷ Đồng/năm

Công Ty Cp Dinh Dưỡng Hồng Hà: Cám Hồng Hà, Tạo Đà Chiến Thắng Cho Người Chăn Nuôi

--- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Cám Con Cò. Mua Bán Cám Con Cò Số Lượng Lớn Trên Cả Nước
 • Cám Heo: Bảng Giá Các Loại Cám Được Ưa Chuộng
 • Giá Cám Lợn, Cám Heo
 • Kỹ Thuật Làm Mồi Câu Cá Rô Phi Đạt Hiệu Quả Cao
 • Cách Lựa Chọn Cám Phù Hợp Cho Cá Koi Của Bạn * Tin Cậy 2022
 • Đó là chia sẻ của người chăn nuôi gia súc, gia cầm có thâm niên gắn bó hàng chục năm với thức ăn chăn nuôi của Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà.

  10 năm…chiến thắng giòn giã

  Về xã Ngọc Lũ, huyện Bình Lục (Hà Nam) nơi được mệnh danh là “thủ phủ lợn” của miền Bắc vào những ngày cuối tháng 12-2016. Khác hẳn với cảnh buôn bán lợn náo nhiệt thường thấy, năm nay giá lợn xuống thấp nên không khí ở đây cũng trầm hẳn. Nhiều người nuôi lợn lâm vào cảnh khó khăn, không dám tái đàn, nhưng nhiều người vẫn “sống khỏe”, không hề bị ảnh hưởng.

  Đến thăm nhà anh Bùi Văn Hoan, thôn 5, xã Ngọc Lũ (huyện Bình Lục), khi anh vừa đi mua hàng trăm xe bùn về để đổ nền cho 3 miếng đất anh mới mua trong năm, để chuẩn bị mở rộng dự án chăn nuôi mới. Anh Hoan cho biết, quy luật giá lợn lên xuống bao năm vẫn vậy nhưng năm nay hơi ngược khi cuối năm giá thấp làm cho nhiều người không kịp trở tay. Tuy nhiên gia đình tôi không bị ảnh hưởng nhiều. Muốn “chiến thắng” phải có bí quyết riêng.

  Chia sẻ về bí quyết chăn nuôi, anh Hoan cho biết, 10 năm chăn nuôi lợn, cũng bằng khoảng thời gian đó anh gắn bó với cám của Công ty Hồng Hà. Trong khi người chăn nuôi thay đổi cám thường xuyên thì anh vẫn chỉ dùng duy nhất cám Hồng Hà, mặc dù có rất nhiều công ty khác đến chào hàng.

  Cám chăn nuôi không ai “nếm” được nhưng người chăn nuôi phải hiểu được cám, biết được chất lượng. Nuôi lợn bằng cám Hồng Hà lợn không bị tiêu chảy, nuôi lợn thuần, lợn lớn nhanh, giá thành hợp lý, anh Hoan đúc kết.

  Dùng cám Hồng Hà lâu dần thành thói quen, không bỏ được. Nhiều khi lợn tập ăn thiếu cám nhưng anh phải đợi cám Hồng Hà chứ nhất quyết không dùng cám khác. Từ đàn lợn bố mẹ (20 nái) với đàn lợn thịt 500 con của nhà anh Hoan đều dùng cám Hồng Hà từ lúc mới sinh đến xuất chuồng

  Sử dụng cám Hồng Hà chất lượng ổn định, người chăn nuôi không phải thay đổi nhiều loại cám. Từ đó, đàn lợn phát triển đồng đều, giúp giảm giá thành sản xuất, mang lại lợi nhuận cho người chăn nuôi. Nhờ cám tốt mà 10 năm nay nuôi lợn đều “thắng ròn rã”, anh Hoan chia sẻ.

  Bên cạnh đó, dịch vụ của Hồng Hà nhiệt tình, những vấn đề kỹ thuật trong quá trình chăn nuôi đều được nhân viên thị trường của công ty tư vấn, hỗ trợ tận tình. Sản phẩm và dịch vụ tốt nên anh Hoan chia sẻ cho các hộ chăn nuôi xung quanh. Đến nay, thương hiệu Cánh buồm đỏ, Max-gro, Max-green của Công ty Hồng Hà chiếm hơn 70% thị trường tại xã Ngọc Lũ, một cán bộ của Công ty Hồng Hà cho biết.

  Người nuôi gà phấn khởi đón Tết Đinh Dậu

  Không chỉ có tiếng với người chăn nuôi lợn, thương hiệu cám chăn nuôi Hồng Hà đã bay xa, giúp mang lại lợi nhuận lớn cho người chăn nuôi gia cầm.

  “Bén duyên” cùng con gà đồi khá sớm, anh Lục Văn Nhàn, chủ trang trại 5.000 gà thịt (thôn Bắc Thảo 1, xã Bắc An, TX Chí Linh, Hải Dương) cho biết: Anh bắt đầu nuôi gà thả vườn gần chục năm nay. Từ khi bắt tay vào nghiệp chăn nuôi, anh đã biết đến và tin dùng sản phẩm cám Hồng Hà.

  Nói về nuôi gà đồi lấy thịt, anh Nhàn chia sẻ: Thức ăn chăn nuôi đóng vai trò quan trọng thứ hai sau con giống. Nếu sử dụng thức ăn có chất lượng tốt, ổn định, thì gà sẽ mau lớn, thịt ngon, giảm giá thành, rút ngắn thời gian nuôi, nhờ đó tăng lợi nhuận. Theo nhận định của anh Nhàn, có nhiều công ty cung cấp cám nuôi gà đồi địa phương, nhưng chất lượng sản phẩm của công ty Hồng Hà vẫn là chất lượng tốt và ổn định nhất, được nhiều hộ chăn nuôi sử dụng và gắn bó lâu dài.

  Ngoài ra, đối với con lông màu phải đòi hỏi màu sắc đẹp, lông mượt, da vàng thì mới dễ bán. Cám Hồng Hà cho màu sắc gà đẹp, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và yêu cầu của người chăn nuôi, anh Nhàn khẳng định.

  Theo nhận xét của anh Nhàn, cũng có nhiều công ty cung cấp cám cho nuôi gà đồi tại địa phương nhưng chất lượng cám của Công ty Hồng Hà là ổn định nhất, được nhiều người chăn nuôi tin dùng và gắn bó lâu dài.

  Không chỉ là chủ trang trại, chủ đại lý, anh Nhàn còn là Phó chủ tịch Hội nông dân xã Bắc An, nên có nhiều cơ hội chia sẻ về kinh nghiệm với các hộ chăn nuôi khác trong xã.

  Hiện, tại xã Bắc An có khoảng 700 hộ nuôi gà đồi và hầu hết các hộ này đều dùng cám Hồng Hà và thu được hiệu quả kinh tế cao, nhất là trong thời điểm gà đồi được giá như hiện nay. Nhờ chăn nuôi gà đồi mà không chỉ gia đình anh Nhàn mà các hộ xung quanh đều có kinh thế khá giả, nhiều hộ còn xây nhà to, tậu ô tô. Bản thân anh Nhàn cũng là một trong những người nuôi gà làm kinh tế giỏi, nhiều lần được tuyên dương là nông dân làm kinh tế giỏi tại địa phương và cả nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Giá Thức Ăn Cho Vịt 2022
 • Cá Bè Cam Giá Bao Nhiêu 04/2021
 • Chỉ Nuôi Cá Giống Thôi Mà Ông Quất Lãi 1,5 Tỷ Đồng/năm
 • Nhà Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Cấp Kinh Bắc Triển Khai Chương Trình Thực Hành Tốt 5S
 • Thức Ăn Công Nghiệp Cho Cá

Bảng Giá Cám Cargill Và Nơi Bán Uy Tín

--- Bài mới hơn ---

Bảng Giá Cá Diêu Hồng Mới Nhất Năm 2022 Tại Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Một Vài Lưu Ý Khi Thiết Kế Quán Café Cá Koi Tại Hà Nội
 • Điểm Danh Top 5 Quán Cafe Cá Cảnh Đỉnh Nhất Sài Gòn
 • Chợ Phiên Lấy Cảm Hứng Từ Phiên Chợ Jingjai Nổi Tiếng Có Mặt Tại Hà Nội
 • Mua Cần Câu Cá Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Ở Đâu Hà Nội Và Tp Hcm?
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Tiểu Cảnh Mini
 • Bảng giá cá Diêu hồng mới nhất năm 2022 tại Hà Nội và không 1 nơi đâu rẻ bằng. Các biểu cá diêu hồng bán buôn như sau:

  • Loại cá diêu hồng 0,6 – 0.8kg giá 36-40k/kg
  • Loại cá diêu hồng 0,8 – 1kg giá 42-46k/kg
  • Loại cá diêu hồng 1 – 1,2kg giá 47-52k/kg
  • Loại cá diêu hồng 1.2 – 1.5kg giá 52-58/kg

  Nếu bạn là 1 nhà hàng, cửa hàng, tiểu thương đang nhập cá diêu hồng từ các tiểu thương hay các chợ nhỏ lẻ tại hà nội thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 092 669 3333 để tham khảo bảng giá..

  Vì sao Bạn nên lấy hàng từ Chợ cá Yên Sở

  Chợ cá yên sở được hình thành từ rất lâu đã gắn bó với nhiều thế hệ của làng sở thượng, Chợ cá đã gắn bó với yên sở hàng nửa thế kỷ nay, luôn tự hào là chợ cá lớn nhất Hà Thành và các tỉnh lân cận, mỗi ngày chúng tôi tiêu thụ và phân phối hơn 100 tấn cá cho toàn thành phố hà nội và 1 số tỉnh lân cận .

  Với thương hiệu chợ cá yên sở lâu năm chúng tôi tự hào luôn chợ đầu mối cung cấp các loại cá với giá thành rẻ nhất, tươi sống, và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu !

  Điểm khác biệt của chúng tôi so với các đầu mối khác

 1. Chúng tôi là đầu mối lớn nhất chợ cá Yên Sở vì thế Bạn sẽ được lấy hàng với giá rẻ nhất Hà Hội.
 2. Chúng tôi đã và đang cung cấp thường xuyên cho 30 nhà hàng lớn nhỏ, và hàng trăm lái buôn nhỏ khác.
 3. Đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng cá lấy theo cầu
 4. Cá sạch và được kiểm duyệt qua 3 cơ quan kiểm dịch ATTP của thành phố
 5. Dịch vụ làm cá tại nhà theo yêu cầu đối với khách hàng gia đình.
 6. Giao hàng cho Bạn cá ở thể trạng khỏe nhất, đảm bảo độ ngon của cá.
 7. Giao hàng miễn phí trong nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh miền bắc

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

1. Cá điêu hồng chưng tương

Nguyên liệu:

– 1 con cá diêu hồng khoảng 700g. 2 tai nấm mèo (mộc nhĩ), 10 tai nấm đông cô.

– Cần tây, 1 quả cà chua, 1 củ hành tây, 1 lọn bún tàu, 150g tương hột.

– Hạt nêm, đường, muối.

Cách chế biến:

– Cá diêu hồng làm sạch, bỏ vảy. Dùng vải sạch lau khô cá, dùng dao khứa những đường xiên trên thân cá, ướp với hạt nêm khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Sau đó chiên cá hơi vàng hai mặt.

– Nấm đông cô, nấm mèo ngâm qua nước nóng cho nở. Nấm đông cô bỏ cuống, rửa sạch, thái làm hai. Nấm mèo bỏ cuống, rửa sạch rồi thái sợi. Cà chua, hành tây rửa sạch, thái múi cau. Cần tây rửa sạch để ráo nước. Bún tàu cho vào nước ngâm mềm.

– Đặt chảo lên bếp, phi thơm tỏi rồi cho tương hột vào xào với hạt nêm, muối, đường. Tiếp đến cho nấm đông cô và nấm mèo vào xào thấm.

– Sau đó cho cà chua và hành tây vào đảo đều rồi cho cá vào, để lửa nhỏ cho thấm gia vị.

– Cuối cùng cho bún tàu vào, đảo đều, tắt bếp. Cho cần tây đã thái nhỏ vào, dọn ra đĩa, ăn kèm với cơm nóng.

2. Cá điêu hồng hấp muối hột

Nguyên liệu:

– 1 con cá điêu hồng dưới 1kg.

– 200g muối hột. Hành lá, rau sống, ớt, đường, đậu phộng rang.

Cách chế biến:

– Cá điêu hồng đánh sạch vẩy, cắt bỏ vây, mang, ruột, rửa sạch với nước. Thoa đều rượu trắng quanh mình cá rồi dùng vải khô lau sạch.

– Lau khô chiếc nồi, rải lớp muối hột dưới đáy nồi, dày khoảng 2cm. Đặt cá lên trên, đậy nắp nồi lại và hấp với lửa nhỏ khoảng 10 phút, sau đó mở nắp nồi, trở cá lại và hấp tiếp 10 phút nữa.

– Rau sống các loại nhặt rồi rửa sạch, để ráo nước. Pha chén nước mắm ớt chua ngọt. Cá điêu hồng chín cho ra đĩa, thoa một lớt mỡ hành lên trên cùng ít đậu phộng rang. Đây là món dễ làm nhưng lại mang đến hương vị lạ miệng, bạn có thể cuốn bánh tráng hoặc ăn cơm nóng đều được

3. Cá điêu hồng sốt cay

Nguyên liệu:

– 1 con cá điêu hồng khoảng 600g. 50g nấm rơm.

– 1 củ cà rốt, bột năng, nước mắm, muối, ớt, hành tím, tỏi, tiêu, giấm, đường.

Cách chế biến:

– Cá diêu hồng làm sạch, khứa chéo hai bên thân cá, ướp với ít muối trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa sơ qua bằng nước sạch rồi để ráo nước. Nấm rơm rửa sạch, thái nhỏ.

– Làm nóng dầu, cho cá vào chiên vàng giòn hai mặt.

– Hành tỏi khô băm nhuyễn phi thơm, cho thêm 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa đường, 3 thìa giấm ăn, ớt băm, một chén nước vào đun sôi. Hòa tan hai thìa bột năng cho vào với ít tiêu hột. Cuối cùng cho nấm rơm vào, đun sôi rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn.

– Để cá ra đĩa, rưới nước sốt đều lên mình cá và dùng với cơm khi còn nóng.

--- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Vệ Sinh Bể Cá Cảnh Và Trồng Cây Bể Cá Cảnh Tại Hà Nội.
 • 3 Cách Chiên Cá Diêu Hồng Giòn Ngon Phát Ghiền
 • Danh Sách Các Loài Giống Thủy Sản Biển, Lợ Mặn
 • Sự Khác Nhau Giữa Nuôi Cá Nước Mặn Với Nuôi Cá Nước Ngọt
 • Danh Sách Các Loài Cá Nước Lợ Đang Được Nuôi Ở Nước Ta
 • Bảng Giá Cá Diêu Hồng Mới Nhất Năm 2022 Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

  • Cung Cấp Cá Điêu Hồng Giá Gốc Từ Nông Dân
  • Đà Nẵng: Cung Ứng Nguồn Giống Chất Lượng – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • Báo Đà Nẵng Điện Tử
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Nấm Lạ Miệng Hấp Dẫn
  • Cá Diêu Hồng Hấp Nấm
  • Bảng giá cá Diêu hồng mới nhất năm 2022 tại Hà Nội và không 1 nơi đâu rẻ bằng. Các biểu cá diêu hồng bán buôn như sau:

   • Loại cá diêu hồng 0,6 – 0.8kg giá 36-40k/kg
   • Loại cá diêu hồng 0,8 – 1kg giá 42-46k/kg
   • Loại cá diêu hồng 1 – 1,2kg giá 47-52k/kg
   • Loại cá diêu hồng 1.2 – 1.5kg giá 52-58/kg

   Nếu bạn là 1 nhà hàng, cửa hàng, tiểu thương đang nhập cá diêu hồng từ các tiểu thương hay các chợ nhỏ lẻ tại hà nội thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 092 669 3333 để tham khảo bảng giá..

   Vì sao Bạn nên lấy hàng từ Chợ cá Yên Sở

   Chợ cá yên sở được hình thành từ rất lâu đã gắn bó với nhiều thế hệ của làng sở thượng, Chợ cá đã gắn bó với yên sở hàng nửa thế kỷ nay, luôn tự hào là chợ cá lớn nhất Hà Thành và các tỉnh lân cận, mỗi ngày chúng tôi tiêu thụ và phân phối hơn 100 tấn cá cho toàn thành phố hà nội và 1 số tỉnh lân cận .

   Với thương hiệu chợ cá yên sở lâu năm chúng tôi tự hào luôn chợ đầu mối cung cấp các loại cá với giá thành rẻ nhất, tươi sống, và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu !

   Điểm khác biệt của chúng tôi so với các đầu mối khác

  1. Chúng tôi là đầu mối lớn nhất chợ cá Yên Sở vì thế Bạn sẽ được lấy hàng với giá rẻ nhất Hà Hội.
  2. Chúng tôi đã và đang cung cấp thường xuyên cho 30 nhà hàng lớn nhỏ, và hàng trăm lái buôn nhỏ khác.
  3. Đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng cá lấy theo cầu
  4. Cá sạch và được kiểm duyệt qua 3 cơ quan kiểm dịch ATTP của thành phố
  5. Dịch vụ làm cá tại nhà theo yêu cầu đối với khách hàng gia đình.
  6. Giao hàng cho Bạn cá ở thể trạng khỏe nhất, đảm bảo độ ngon của cá.
  7. Giao hàng miễn phí trong nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh miền bắc

  Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi 092 669 3333 – 098 24 272 87 (Mr Dũng) để được phục vụ tốt nhất.

  1. Cá điêu hồng chưng tương

  Nguyên liệu:

  – 1 con cá diêu hồng khoảng 700g. 2 tai nấm mèo (mộc nhĩ), 10 tai nấm đông cô.

  – Cần tây, 1 quả cà chua, 1 củ hành tây, 1 lọn bún tàu, 150g tương hột.

  – Hạt nêm, đường, muối.

  Cách chế biến:

  – Cá diêu hồng làm sạch, bỏ vảy. Dùng vải sạch lau khô cá, dùng dao khứa

  những đường xiên trên thân cá, ướp với hạt nêm khoảng 15 phút cho thấm

  gia vị. Sau đó chiên cá hơi vàng hai mặt.

  – Nấm đông cô, nấm mèo ngâm qua nước nóng cho nở. Nấm đông cô bỏ cuống,

  rửa sạch, thái làm hai. Nấm mèo bỏ cuống, rửa sạch rồi thái sợi. Cà

  chua, hành tây rửa sạch, thái múi cau. Cần tây rửa sạch để ráo nước. Bún

  tàu cho vào nước ngâm mềm.

  – Đặt chảo lên bếp, phi thơm tỏi rồi cho tương hột vào xào với hạt nêm,

  muối, đường. Tiếp đến cho nấm đông cô và nấm mèo vào xào thấm.

  – Sau đó cho cà chua và hành tây vào đảo đều rồi cho cá vào, để lửa nhỏ cho thấm gia vị.

  – Cuối cùng cho bún tàu vào, đảo đều, tắt bếp. Cho cần tây đã thái nhỏ vào, dọn ra đĩa, ăn kèm với cơm nóng.

  2. Cá điêu hồng hấp muối hột

  Nguyên liệu:

  – 1 con cá điêu hồng dưới 1kg.

  – 200g muối hột. Hành lá, rau sống, ớt, đường, đậu phộng rang.

  Cách chế biến:

  – Cá điêu hồng đánh sạch vẩy, cắt bỏ vây, mang, ruột, rửa sạch với nước.

  Thoa đều rượu trắng quanh mình cá rồi dùng vải khô lau sạch.

  – Lau khô chiếc nồi, rải lớp muối hột dưới đáy nồi, dày khoảng 2cm. Đặt

  cá lên trên, đậy nắp nồi lại và hấp với lửa nhỏ khoảng 10 phút, sau đó

  mở nắp nồi, trở cá lại và hấp tiếp 10 phút nữa.

  – Rau sống các loại nhặt rồi rửa sạch, để ráo nước. Pha chén nước mắm ớt

  chua ngọt. Cá điêu hồng chín cho ra đĩa, thoa một lớt mỡ hành lên trên

  cùng ít đậu phộng rang. Đây là món dễ làm nhưng lại mang đến hương vị lạ

  miệng, bạn có thể cuốn bánh tráng hoặc ăn cơm nóng đều được

  3. Cá điêu hồng sốt cay

  Nguyên liệu:

  – 1 con cá điêu hồng khoảng 600g. 50g nấm rơm.

  – 1 củ cà rốt, bột năng, nước mắm, muối, ớt, hành tím, tỏi, tiêu, giấm, đường.

  Cách chế biến:

  – Cá diêu hồng làm sạch, khứa chéo hai bên thân cá, ướp với ít muối

  trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa sơ qua bằng nước sạch rồi để ráo nước.

  Nấm rơm rửa sạch, thái nhỏ.

  – Làm nóng dầu, cho cá vào chiên vàng giòn hai mặt. 

  – Hành tỏi khô băm nhuyễn phi thơm, cho thêm 2 thìa canh nước mắm, 1

  thìa đường, 3 thìa giấm ăn, ớt băm, một chén nước vào đun sôi. Hòa tan

  hai thìa bột năng cho vào với ít tiêu hột. Cuối cùng cho nấm rơm vào,

  đun sôi rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn.

  – Để cá ra đĩa, rưới nước sốt đều lên mình cá và dùng với cơm khi còn nóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sỉ Lẻ Cá Diêu Hồng Tphcm
 • Cách Thực Hiện Món Canh Cá Diêu Hồng Nấu Ngót
 • Cách Nấu Canh Cá Diêu Hồng Ngon Hấp Dẫn Không Bị Tanh
 • Cách Làm Cá Diêu Hồng Rim Nước Mắm Cay Mặn Cực Ngon
 • 【7/2021】Cá Diêu Hồng Sống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 160,182】
 • Bảng Giá Cám Con Cò. Mua Bán Cám Con Cò Số Lượng Lớn Trên Cả Nước

  --- Bài mới hơn ---

  • Cám Heo: Bảng Giá Các Loại Cám Được Ưa Chuộng
  • Giá Cám Lợn, Cám Heo
  • Kỹ Thuật Làm Mồi Câu Cá Rô Phi Đạt Hiệu Quả Cao
  • Cách Lựa Chọn Cám Phù Hợp Cho Cá Koi Của Bạn * Tin Cậy 2022
  • Bán Cám Thức Ăn Cho Cá Koi Nha Trang Giá Rẻ
  • Bảng giá cám Con Cò hiện nay

   Bà con nông dân chắc chắn đã quá quen thuộc với сám con cò. Đây là sản phẩm liên doanh Việt – Pháp Proconco, có mặt ở nước ta từ những năm 1990. Сhỉ sau νài năm nó đã trở thành sản рhẩm chiếm hữu рhần lớn thị trường thức ăn chăn nυôi ở nước ta. Hầu như tất cả các loại vật nuôi đều hợp với lоại cám công nghiệp này.

   Thành phần cám con cò baо gồm khá nhiều dưỡng chất như prоtein thô, canxi, photpho, Mеthionine + Cyѕtine tổng số, Năng lượng trao đổi đảm bảo cho vật nuôi có đủ ngυồn dinh dưỡng để phát triển lớn nhanh và mau xuất chuồng. Nguyên liệu để làm cám con còn có nhiều thành phần khác nhau như Bột đậu nành cao đạm, bột cá cao сấp, tấm, bắp, cám gạo, dầu cá, Dicanxiphоtphat, các аxit amin (L-Lysine, DL-Met, L-Threonine, L-Tryptophan), hệ men tiêu hóa Βio-zeеmTM (300mg/kg), Selen hữυ cơ, Axit folic, Vitаmin A, Vitamin D, Vitamin E, pmix vitamin, pmix khoáng hữu cơ, …

   Trên thị trường ngoài cám cоn cò còn có nhiều loại cám khác nhau. Nhưng thương hiệu con cò vẫn được bà con tin tưởng nhất. Từ ngày ra đờі, giá cám con cò đã trải qua nhiều lần tăng giá khác nhaυ. Mặc dù giá tăng nhưng vẫn đảm bảо cho bà con nông dân có thể chi trả được nếu biết tính tоán chăn nuôi hợp lý.

   Giá cám con cò phân theo khá nhiều loại khác nhau như cám dành cho heo náі, cám dành cho heo thịt, сám dành cho heo nái nuôi con….cám dành cho vịt, cho gà, cho bò sữa….Mỗi đại lý sẽ phân phối gіá bán khác nhau nên bà con cần cập nhật thông tin giá cả trực tiếp từ cáс đại lý.

   Gіá cám dao động từ 260.000 đồng – 290.000 đồng/bao tùy loại.

   Hiện tại giá cám сon cò loại 25kg dành cho lợn 25-60kg/con: 287.500 đồng/bao

   Địа chỉ bán cám con cò số lượng lớn trên cả nước

   Tất cả các địa phương dù lớn hаy nhỏ đềυ có các đại lý cυng cấp cám con cò chất lượng caо. Bà con nông dân có thể liên hệ νới cơ sở gần nhất với giá thành hợp lý để mua. Một số thương hiệu nổi tiếng cho bà con lựa chọn có giá tận gốc đó là:

   1. Công ty cổ phần Việt Pháp sản xuất thức ăn gia súc Рroconco

   Đây là tổng công ty chính thức sản xuất cám соn cò chất lượng số 1 Vіệt Nam. Bà con nông dân có thể lіên hệ trực tіếp để mua сám số lượng lớn của công tу hoặc liên hệ để được cung cấp địa chỉ đại lý phân phối của công ty gần nhất.

   Thông tin liên hệ:

   Khu Công Nghiệp Biên Hòa I Đồng NaiTel: 0251 3 836 404 – 02513 836 454Fax: 0251 3 836 146Website: chúng tôi

   2. Cám сon cò Sơn Thám

   Tạі Hà Nội bạn có thể liên hệ với Đại lý cung cấp сám con cò Sơn Thám. Đây là địa сhỉ không chỉ cung cấp cám сon cò giá cả hợp lý mà thường xuyên có các chương trình trợ gіá, giảm giá hỗ trợ bà con nông dân rất tích cực. Cửa hàng có nhіều loại сám сon cò dành cho các loại giа súc, gia cầm cho khách hàng lựa chọn.

   Khách hàng liên hệ qua facebook sẽ được trả lời nhanh chóng.

   Địa chỉ: 27 Ninh Kiều, thị trấn Trúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.Fanpage: https://www.facebook.com/concosontham

   3. Сông ty cổ Phần Duy Minh

   Cũng ở khu vực Hà Nội, bà con có thể liên hệ với công ty cổ phần Dυy Minh với 12 năm kinh nghiệm cung cấp cám con cò νà các loại cám chất lượng khác. Năng lực cung cấp của công ty lên đến 500 tấn/tháng và cung cấp trong thời gian 3 -5 ngày.

   Liên hệ với công ty để được báo gіá cụ thể

   Tầng 8, Số 349, Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: (024) 37916042Hotline: 0904 247 480Εmаil: [email protected]

   4. Đại lý cám con cò Βình Phước

   Khu vực Bình Phước bà con có thể tham khảo đại lý cám con cò Bình Рhước nhập hàng chính hãng và giá cả hợp lý. Đặc biệt luôn có các chương trình khυyến mãi, trợ giá để bà con chăn nυôi tiếp kiệm chi phí.

   Liên hệ:

   714 TRẦN HƯNG ĐẠO, chúng tôi LỘC, H.BÌNH LONG, BÌNH PHƯỚCĐiện thoại: (0651)3666225

   Tiêu chí chọn cám сho vật nuôi

   Ngày nay, chăn nυôi bằng cám công nghiệp là cách nuôi nhàn và đạt hiệυ suất cao nhất. Vật nuôi luôn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển nhаnh hơn. Do vậy, bà con nên chọn những loại cám giúp gia súc, giа cầm lớn nhanh, không bị vấn đề về tiêu hóa. Nếu ăn cám mà chúng vẫn chậm lớn, phát trіển kém và bị đi ngoài thì không nên mua.

   Cám con cò đã có thương hiệu từ lâu, là loại cám số 1 hiện nay dành cho các loại vật nuôi. Bà сon nên chọn sản phẩm này để có thể thu về nguồn lợi nhuận lớn trong ngành chăn nuôi gia súc, gia сầm.

   • Bảng giá cám Cargill. Địа chỉ bán cám Cargill số lượng lớn
   • Bảng giá thức ăn chăn nuôi CP. Nơі mυa, bán cám CР trên cả nước
   • Giá bã đậu nành làm thức ăn chăn nuôi giа súc. Nơi bán bã đậu nành
   • Giá bột cá làm thức ăn chăn nuôi gia súс. Nơi bán bột cá uy tín tốt nhất

   --- Bài cũ hơn ---

  • Công Ty Cp Dinh Dưỡng Hồng Hà: Cám Hồng Hà, Tạo Đà Chiến Thắng Cho Người Chăn Nuôi
  • Bảng Giá Thức Ăn Cho Vịt 2022
  • Cá Bè Cam Giá Bao Nhiêu 04/2021
  • Chỉ Nuôi Cá Giống Thôi Mà Ông Quất Lãi 1,5 Tỷ Đồng/năm
  • Nhà Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Cấp Kinh Bắc Triển Khai Chương Trình Thực Hành Tốt 5S

  Bảng Giá Cá Hồi Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

  325,000 đ

  525,000 đ

  490,000 đ

  300,000 đ

  250,000 đ

  • Dangcapphaidep.vn: Cá Hồi Fillet Chế Biến Món Gì Ngon, Bổ Dưỡng Cho Gia Đình?
  • Homefarm Mở Rộng Chuỗi Cửa Hàng Thực Phẩm Cao Cấp Tại Hải Phòng
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Cá Hồi Phi Lê Tươi Nhập Khẩu
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cá Hồi
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Của Trứng Cá Hồi
  • Nhằm giúp cho bạn một cái nhìn rõ hơn về giá trị cũng như thị trường cá hồi. Chúng tôi cung cấp bảng giá cá hồi tại Hà Nội.

   Tại sao cá hồi luôn là món ăn được săn đón nhiều đến vậy?

   Cá hồi NaUy được biết đến như một loại thực phẩm lành mạnh giàu protein,axit béo,omega -3 và vitamin D. Ăn thịt cá hồi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…Viện tim mạch Hoa Kì khuyến khích những người không có lịch sử bệnh tim mạch cũng nên tiêu thụ các loài cá nhất là các loại cá béo chứa nhiều axit béo, giàu Omega-3 như cá hồi NaUy ít nhất 2 lần một tuần.Ngoài ra, protein có trong cá hồi còn giúp phục hồi các mô cơ bắp của tất cả các tế bào trong cơ thể.Thịt cá hồi có khả năng hạn chế và giảm tác hại của thuốc lá.Ăn cá hồi NaUy còn làm giảm muộn phiền,cải thiện chứng mất ngủ kinh niên.

   Thành phần tổng quan trong 100g cá hồi:

   206 Calories (111 calories từ chất béo),chất béo :12g (chất béo bão hòa 3g), cholesterol 63mg (21% 1 ngày), Natri (Na): 61mg (3%), tinh bột 0g (đường và chất sơ 0g), protein (chất đạm) 22g (32%). Nước chiếm 64.8g. Có 0% calories đến từ tinh bột, 54% đến từ chất béo và 46% calories đến từ protein.

   Thành phần chi tiết của chất béo trong 100g cá hồi

   Tổng số: 12.3g trong đó có 2.5g chất béo bão hòa, 4.4 g chất béo bão hòa đơn và 4.4g chất béo chưa bão hòa đa. Chất béo omega 3 là 2260 mg và chất béo omega 6 là 666mg.

   Thành phần chi tiết của vitamin trong 100g cá hồi

   Vitamin A: 50IU (1%), Vitamin C: 3.7mg (6%), Vitamin E: 0mg (0%), Vitamin K: 0mcg (0%), B1: 0.3mg (23%), B2: 0.1mg (8%), Vitamin B3: 8mg (40%), Vitamin B6: 0.6mg (32%), Vitamin B9: 34mcg (8%), Vitamin B12: 2.8mcg (47%), Choline: 0mg

   Thành phần chi tiết của khoáng chất trong 100g cá hồi

   Canxi (Ca): 15mg (1%), Sắt (Fe): 0.3mg (2%), Magie (Mg): 30mg (8%), Phot pho (P): 252mg (25%), Kali (K): 384mg (11%), Natri (Na): 61mg (3%), Đồng (Cu): 0mg (0%), Selen (Se): 41.1mcg (59%).

   Đặc biệt đối với sản phẩm cá hồi nhập khẩu mang đến giá trị dinh dưỡng và chất lượng tốt hơn. Vì sao vậy?

   Vì vậy, với lợi thế về chất lượng và giá cả, cá hồi nhập đang ngày càng càng được tin dùng tại siêu thị, các cửa hàng tiện lợi và vào bếp ăn từng gia đình.

   Nhằm giúp cho bạn một cái nhìn rõ hơn về giá trị cũng như thị trường cá hồi. Chúng tôi cung cấp bảng giá cá hồi tại Hà Nội.

   Bao gồm giá thịt cá hồi nauy, giá cá hồi nhập khẩu, giá thịt cá hồi fillet mà chúng tôi cung cấp. Bảng giá lẻ cá hồi giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

   Sản phẩm

   Đơn Giá

   Hình ảnh

   --- Bài cũ hơn ---

  • Dịch Vụ Bảo Vệ Hải Phòng
  • Cá Hồi Phi Lê (File/fillet)
  • Phi Lê Cá Hồi Là Gì, Giá Bao Nhiêu, Chế Biến Món Gì Ngon?
  • Cá Hồi Na Uy Fillet Tươi
  • Toàn Bộ Về Cá Hồi Fillet

  Giá Cám Lợn, Cám Heo

  --- Bài mới hơn ---

  • Kỹ Thuật Làm Mồi Câu Cá Rô Phi Đạt Hiệu Quả Cao
  • Cách Lựa Chọn Cám Phù Hợp Cho Cá Koi Của Bạn * Tin Cậy 2022
  • Bán Cám Thức Ăn Cho Cá Koi Nha Trang Giá Rẻ
  • Cám Tăng Trưởng Kagayaki Cho Cá Koi 10Kg
  • Hậu Quả Của Việc Dùng Cám Cá Koi Giá Rẻ * Tin Cậy 2022
  • Giá cám lợn là thông tin hữu ích cho người chăn nuôi giúp dự trù kinh phí chăn nuôi heo. Hiện nay có rất nhiều loại cám, thức ăn cho heo khác nhau với mức giá khác nhau. Trong bản tin kinh tế thị trường hôm nay, Báo Kinh Tế gửi đến bạn đọc bảng giá các loại cám cho heo, cám viên cho lợn ăn.

   Cám cho heo ăn bao nhiêu tiền 1kg

   Hiện nay cám cho heo ăn đối với heo đang có cân nặng khoảng 25 – 60kg/con có mức giá từ 250.000đ – 290.000đ / bao 25kg. Với những chú heo có cân nặng 60kg/con trở lên, giá cám heo sẽ thấp hơn. Theo đó trên thị trường loại cám này chỉ từ 240.000 – 260.000 đ /bao. Loại cám 25kg cho heo ăn.

   Bảng giá cám cho heo cho lợn ăn

   Các loại cám cho heo ăn tốt nhất hiện nay

   Việc nuôi heo để heo có thể phát triển theo đúng mục đích người nuôi cần chọn cám heo phù hợp. Vậy làm sao để chọn cám cho heo ăn đúng và phù hợp. Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ cám heo gồm có những loại gì cám nào ? Hiện nay trên thị trường có 2 loại cám cho heo ăn chính là cám nội địa sản xuất và cám nhập khẩu từ nước ngoài.

   Cám nội địa chính là các loại cám được sản xuất tại Việt Nam. Loại cám này thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại cám ngoại nhập. Một số loại cám nội địa nổi tiếng hiện nay như : Cám Anco, Cám Dabaco, Cám Lái Thiêu, Cám Thanh Bình, HascoFeed, Vina…

   So về chất lượng có thể thấy nội địa không hề thua kém so với các loại cám được nhập khẩu. Tuy nhiên các loại cám này chỉ có thể cung cấp cho những nơi chăn nuôi nhỏ, quy mô hộ gia đình. Bởi cám nội địa thường có giá bán rẻ hơn. Với các mô hình chăn nuôi công nghiệp, số lượng lớn.. thì họ thường dùng cám ngoại nhập.

   Cám heo ngoại nhập là cám được nhập khẩu vào Việt Nam. Các loại cám này được các công ty liên doanh sản xuất. Ví dụ như Việt Nam và Pháp, Mỹ, Thái Lan, Anh, Thụy Sĩ, Hàn Quốc …Tại Việt Nam thương hiệu cám ngoại nhập nổi tiếng có thể kể đến như cám Con Cò của Liên doanh Việt – Pháp Proconco..

   Các dạng thức ăn cho heo hiện nay

   Ngoài 2 loại cám cho heo ăn được kể phía trên thì cám cho heo ăn lại được chia thành nhiều dạng khác nhau. Một số dạng thức ăn cho heo,lợn phổ biến hiện nay như:

   Dạng cám này người nuôi heo chủ yếu dùng các loại nguyên vật liệu tại chỗ để pha trộn thành thức ăn cho heo. Đặc điểm của dạng cám này là rẻ thậm chí là miễn phí vì dùng các nguyên liệu đã có sẵn. Tuy nhiên có một nhược điểm là không phải ai cũng biết cách pha trộn, hơn thế nữa, nguyên liệu cũng không được đảm bảo.

   Đây là dạng thức ăn đã được sản xuất thành thức ăn tổng hợp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho heo giai đoạn sinh trưởng.Loại thức ăn hỗn hợp này có 2 dạng chính đó là bột mịn và viên. Việc pha trộn tất cả đã được nhà sản xuất nghiên cứu tỉ lệ các chất dinh dưỡng và kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng.

   Loại thức ăn cho heo đậm đặc này cũng giống như thức ăn toàn phần. Tuy nhiên dạng đậm đặc chỉ pha trộn các loại thực liệu chứa nhiều chất đạm, chất xơ và chất bổ sung.. để khi mua về người chăn nuôi có thể trộn cùng thức ăn có sẵn.

   Đây là dạng thức ăn như bột vỏ sò, xương hay các loại thức ăn được chế biến hỗn hợp. Sau đó dùng để pha trong nước uống, hoặc trộn chung trong thức ăn cho heo.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cám Heo: Bảng Giá Các Loại Cám Được Ưa Chuộng
  • Bảng Giá Cám Con Cò. Mua Bán Cám Con Cò Số Lượng Lớn Trên Cả Nước
  • Công Ty Cp Dinh Dưỡng Hồng Hà: Cám Hồng Hà, Tạo Đà Chiến Thắng Cho Người Chăn Nuôi
  • Bảng Giá Thức Ăn Cho Vịt 2022
  • Cá Bè Cam Giá Bao Nhiêu 04/2021

  5 Kg Cám Stella S7 Cám Cá Koi Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Địa Chỉ Mua Cá Koi Nhật, Cá Koi F1 Tại Hcm
  • Tìm Hiểu Máy Bơm Nước Cho Hồ Cá Koi
  • Phụ Kiện Hồ Cá Koi
  • Kinh Nghiệm Chọn Máy Bơm Hồ Cá Koi Chuẩn Cho Từng Dung Tích Hồ Nước
  • Thiết Bị Máy Bơm Hồ Lọc Cá Koi
  • Vận chuyển đơn giản

   Sản phẩm chất lượng cao

   Bán hàng trên toàn quốc

   Thanh toán khi nhận hàng

   Cám Stella S là loại Thức ăn cho cá Koi hiện đang được áp dụng cả cho cá Koi vì độ đạm cao 40%~43%. Giúp cá phát triển nhanh, không bị sệ bụng. Đồng thời không làm đục nước và loang dầu vào nước. Hơn nữa là thức ăn trong nuôi trồng thủy sản nên giá thành thấp hơn nhiều so với các loại cám sản xuất dành riêng cho cá kiểng.Loại viên hạt nổi không tan trong nước giúp thức ăn thừa không làm dơ nước.CÁM STELLA THỨC ĂN DÀNH CHO CÁ KOI⚠ Cám Stella S được sản xuất theo công nghệ dây chuyền của NAUY là dòng thức ăn nổi chất lượng cao và là một lựa chọn thay thế hiệu quả cho các dòng thức ăn mắc tiền khác của cá Koi nhưng hiệu quả không hề thua kém.❤ Cám Stella S3 (03mm) dành cho cá Koi từ 10cm đến 20cm❤ Cám Stella S5 (05mm) dành cho cá Koi từ 20cm đến 40cm ❤ Cám S7 (7mm) dành cho cá Koi trên 40cm\\ Một số ưu điểm được giới nuôi koi nhận định: Giá thành rẻ. Cá tăng trưởng nhanhCám không có phẩm màu, nên không gây đục nướcKhông bị xệ hay chướng bụng. Thành phần dinh dưỡng: Đạm tối thiểu: 40%-43% Béo tối thiểu: 7%-9% Tro tối đa: 13% Chất Xơ tối đa: 5% Độ ẩm tối đa: 11%Đóng gói: Bao 5kg #AquaFila #stella #camstelaa #stellas3 #stellas5 #stellas7 #camcakoi #thucancakoi #koifood

   Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

   Phân phối bởi Giao hàng Nhanh – Bán hàng trên toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả hàng miễn Phí

   Tag: Mua bán mèo giống Việt Yên, Mua bán mèo giống Đồ Sơn, Mua bán mèo giống Mỏ Cày Bắc, Mua bán mèo giống Diên Khánh, Mua bán mèo giống Chợ Đồn, Mua bán mèo giống Huyện Thanh Oai, Mua bán mèo giống Cẩm Mỹ, Mua bán mèo giống Triệu Sơn, Mua bán mèo giống Phú Quý, Mua bán mèo giống Mường La, Mua bán mèo giống Phúc Yên, Mua bán mèo giống Kim Sơn, Mua bán mèo giống Yên Bình, Mua bán mèo giống Sơn Hòa, Mua bán mèo giống Huyện Phúc Thọ, Mua bán mèo giống Sông Hinh, Mua bán mèo giống Nông Cống, Mua bán mèo giống Năm Căn, Mua bán mèo giống Thốt Nốt, Mua bán mèo giống Thường Xuân, Mua bán mèo giống Tân Phú Đông, Mua bán mèo giống Việt Trì, Mua bán mèo giống Quận 5, Mua bán mèo giống Bảo Lạc, Mua bán mèo giống Lập Thạch, Mua bán mèo giống Quận 4, Mua bán mèo giống Na Rì, Mua bán mèo giống Huyện Đan Phượng, Mua bán mèo giống Vạn Ninh, Mua bán mèo giống Tuy An, Mua bán mèo giống Thạnh Phú, Mua bán mèo giống Thạnh Hóa, Mua bán mèo giống Sông Công, Mua bán mèo giống Ninh Hòa, Mua bán mèo giống Tam Điệp, Mua bán mèo giống Hàm Thuận, Mua bán mèo giống Vĩnh Cửu, Mua bán mèo giống Phụng Hiệp, Mua bán mèo giống Thanh Liêm, Mua bán mèo giống Hà Nam, Mua bán mèo giống Thanh Chương, Mua bán mèo giống Cẩm Giàng, Mua bán mèo giống Tuyên Hóa, Mua bán mèo giống Nga Sơn, Mua bán mèo giống Bàu Bàng, Mua bán mèo giống Bến Cầu, Mua bán mèo giống Hà Trung, Mua bán mèo giống TPHCM, Mua bán mèo giống Đồng Tháp, Mua bán mèo giống Nậm Nhùn,

   *

   --- Bài cũ hơn ---

  • Con Cá Koi Đắt Nhất Lịch Sử Trong Cuộc Đấu Giá
  • Giá Thiết Kế Hồ Cá Koi Có Thực Sự Đắt Hay Không?
  • Cá Chép Koi Giá Gần 2 Triệu Usd Đắt Nhất Thế Giới Có Gì Đặc Biệt
  • Giá Cá Koi Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?
  • Bảng Giá Thi Công Hồ Cá Koi

  Bảng Giá Cá Chỉ Vàng Khô Bán Buôn Bán Lẻ Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

  • Địa Chỉ Bán Cá Chỉ Vàng Khô Ngon Tại Huyện Ba Đình
  • Địa Chỉ Bán Cá Chỉ Vàng Khô Ngon Uy Tín Tại Quận Hoàn Kiếm
  • Địa Chỉ Bán Cá Chỉ Vàng Khô Tại Quận Thanh Xuân
  • Cá Tươi Ngon: Địa Chỉ Bán Cá Chỉ Vàng Khô?
  • Kỹ Thuật Nuôi Cá Bống Tượng Trong Bồn
  • Cá chỉ vàng ngon Gia Hưng

   Mua cá chỉ vàng khô ngon tại đâu? Địa chỉ bán hàng rẻ nhất? Tham khảo cẩm nang các món ngon tại… Truy cập ngay website: http://giahungstore.com

   Gia Hưngđại lý bán cá chỉ vàng khô ngon – chất lượng – giá hợp lý.

   Cập nhật bảng giá bán buôn, lẻ cá chỉ vàng khô năm 2022

   Gia Hưng – đại lý chuyên đổ sỉ lẻ hải sản khô số 1 trên toàn quốc.

   Cá chỉ vàng khô là một trong hai loại hải sản khô bán chạy nhất tại cửa hàng Gia Hưng. Với chất lượng cá khô ngon – rẻ và an toàn chắc chắn sẽ hài lòng với mọi khách mua hàng.

   Kể từ năm 2016 đến năm 2022 giá cá chỉ vàng khô có sự tăng nhanh so với các năm về trước. Tính đến năm 2022 giá 1kg cá chỉ vàng khô ngon loại 1 được bán lẻ trên thị trường là 220k/kg.

   Bảng giá bán buôn – bán lẻ cá chỉ vàng khô tại Hà Nội và các tỉnh thành:

   Tên gọi chỉ vàng của loài cá này được đặt theo đặc điểm trên cơ thể loài. Loại cá này có thân hình dẹp, đầu thoi và trên mình có một đường chỉ vàng chạy dọc từ sau mắt đến vây đuôi.

   Nhu cầu mua cá chỉ vàng khô không thua kém gì so với cá chỉ vàng tươi. Đặc biệt hơn, tại các thành phố lớn, hay tại các quán ăn thì cá chỉ vàng nướng lại là món ăn cực kỳ đắt khách.

   Nhận biết cá chỉ vàng chất lượng

   Giá bán 220k/kg cá chỉ vàng đã qua phơi khô là giá cá loại ngon nhất. Loại cá này thường được chọn mua làm quà biếu khi đi du lịch tắm biển hay khi ăn nướng gia đình…

   Để không bị nhầm lẫn sang loại cá thiếu chất lượng, khách hàng cần lưu ý khi chọn mua:

   -Chọn cá đã được phơi khô và thịt cá ngả sang màu vàng đỏ ươm.

   -Cá to đều nhau và không bị mặn, hoặc bạn có thể chọn cá đã ướp sẵn tùy khẩu vị.

   -Thịt cá chỉ vàng khô sẽ săn lại và mỡ nàng, không lấy những mớ cá có phần nụt bị nát, không còn nguyên vẹn.

   1kg (cân) cá chỉ vàng được bao nhiêu con

   Câu hỏi được đặt ra để khách hàng có thể nhận thấy rằng 220k cho 1 kg cá chỉ vàng khô là giá đắt hay rẻ?

   Trung bình 1kg cá chỉ đã phơi khô từ 70 đến 100 con tùy vào kích thước là cá được phơi khô là lớn hay bé. Với số lượng cá nhiều thế này bạn có thể thoải mái chế biến với nhiều món ngon và hấp dẫn: cá chỉ vàng nướng, cá chỉ khô chiên, cá chỉ rim…

   Nếu làm một phép so sánh khác. Nếu bạn một đĩa cá chỉ vàng nướng, tính bình quân mỗi con dao động từ 5k đến 10k (đối với quán ăn bình dân). Chi phí sẽ đắt gấp đôi so với giá thực bạn mua về nhà tự chế biến mà còn đảm bảo hơn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

   Các món ngon được chế biến từ cá chỉ vàng khô

   Mùa hè nắng nóng – cao điểm mùa bóng. Cùng tận hưởng mùa không khí sôi động, đánh bật những cơn nóng bằng những cốc bia mát lạnh nhâm nhi cũng đĩa cá chỉ vàng nướng ngay thôi nào.

   Mùa đông giá lạnh, cơm nóng ăn cùng cá chỉ vàng rim me, rim chua ngọt thật tuyệt vời biết bao.

   Có quá nhiều món ăn ngon được chế biến từ cá chỉ khô. Trong đó, cá chỉ vàng nướng và cá chỉ vàng rim là những món ăn được ưa thích nhất. Ngoài ra, bạn có thể chế biến các món ăn khác. Cá chỉ khô sốt chua ngọt, gỏi cá, cá rán…

   Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội và cần mua cá chỉ vàng khô. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0335 087 568

   --- Bài cũ hơn ---

  • Đại Lý Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ Cá Chỉ Vàng Khô Tại Hà Nội
  • Chào Mừng Bạn Đến Với Cửa Hàng Bán Cá Chỉ Vàng Ngon Tại Đống Đa
  • Cửa Hàng Nào Bán Cá Chỉ Vàng Ngon Nhất Huyện Sơn Tây
  • Bí Quyết Chọn Mua Cá Chỉ Vàng
  • Bán Cá Vàng Lan Thọ Hà Nội