Xem Nhiều 5/2022 # Nhà Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Cấp Kinh Bắc Triển Khai Chương Trình Thực Hành Tốt 5S # Top Trend

Xem 15,939

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhà Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Cấp Kinh Bắc Triển Khai Chương Trình Thực Hành Tốt 5S mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,939 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Nuôi Cá Giống Thôi Mà Ông Quất Lãi 1,5 Tỷ Đồng/năm
 • Cá Bè Cam Giá Bao Nhiêu 04/2021
 • Bảng Giá Thức Ăn Cho Vịt 2022
 • Công Ty Cp Dinh Dưỡng Hồng Hà: Cám Hồng Hà, Tạo Đà Chiến Thắng Cho Người Chăn Nuôi
 • Bảng Giá Cám Con Cò. Mua Bán Cám Con Cò Số Lượng Lớn Trên Cả Nước
 • Vừa qua, Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi cao cấp Kinh Bắc hợp tác với công ty CP TopMan để triển khai chương trình Thực hành tốt 5S.

  Nhà máy Kinh Bắc được thành lập năm 2005 cùng với việc đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn cho cá công suất 4 tấn/giờ, là một trong những nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản lớn tại miền Bắc, cung cấp các sản phẩm như: Thức ăn dạng viên nổi cho cá có vảy (Rô phi, trôi, chép…), thức ăn cho cá da trơn, thức ăn cho cá điêu hồng, thức ăn cho ếch, thức ăn cho cá hồi, cá tầm, cá biển… được người tiêu dùng đánh giá cao.

  Với phương châm: “Chất lượng là sức mạnh”, Nhà máy luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển. Nhà máy cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn sát cánh cùng khách hàng để hợp tác lâu dài và phát triển.

  Để tạo ra môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp, thuận tiện cho cán bộ công nhân viên, giúp nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp bảo vệ lợi ích khách hàng cũng như lợi ích của chính Nhà máy, do vậy Ban Lãnh đạo Nhà máy đã quyết định triển khai chương trình Thực hành tốt 5S và tin tưởng TopMan làm đơn vị đồng hành trong quá trình triển khai 5S.

  Một số hình ảnh về buổi khởi động dự án:

  Tags: Dao tao 5S Bac Ninh Dao tao 5S Ha Noi dao tao 5s hai duong Dao tao 5S Vinh Phuc nhà máy chế biến nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi nhà máy thức ăn chăn nuôi kinh bắc thức ăn chăn nuôi thực hành tốt 5s triển khai 5s Tư vấn 5S Bắc Ninh Tư vấn 5S Hà Nội tư vấn 5S Hải Dương tu van 5s vinh phuc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thức Ăn Công Nghiệp Cho Cá
 • Hồ Cá Chép Koi Dài 3M8 X Rộng 70 X Cao 80 ( Kiếng 15Ly )
 • Các Giá Trị Tuyệt Vời Hồ Cá Chép Koi Mang Lại
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Nuôi Cá Chẽm Trong Ao Đất
 • Sản Xuất Thức Ăn Công Nghiệp Cho Cá Chẽm Tại Trung Quốc
 • Bạn đang xem bài viết Nhà Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Cao Cấp Kinh Bắc Triển Khai Chương Trình Thực Hành Tốt 5S trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!