Oxy Hòa Tan, Cá Tôm Nổi Đầu Do Thiếu Oxy Hòa Tan, Cá Tôm Thiếu Oxy

--- Bài mới hơn ---

 • Cá Tôm Bị Bênh Do Thiếu Oxy
 • Cách Xử Lý Cá Nổi Đầu
 • Vùng Cao Phước Bình, Nơi Dừng Chân Cho Người Thích Khám Phá Khi Đến Du Lịch Ninh Thuận
 • Cần Câu Cá Giá Rẻ Ở Quận 6 Tphcm Mua Bán Cần Câu Cá Giá Rẻ Tại Quận 6 Tphcm
 • Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi
 • Thiếu , cá nổi đầu thời tiết đang giao mùa thay đổi thất thường, nắng mưa xen kẽ, những ao cá thâm canh thường có hiện tượng cá bị nổi đầu nhiều từ 5 giờ sáng đến 11 giờ trưa. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến trong ao nuôi bị nhưng loại trừ cá nuôi bị nổi đầu do bệnh thì có 2 nguyên nhân chính làm cho cá bị nổi đầu:

  Theo các nhà khoa học, nguyên nhân của hiện tượng này là do các vi sinh vật háo khí có hại hoạt động mạnh, làm giảm lượng oxy hoà tan trong nước. Nguyên nhân nữa là do mật độ tảo quá dày về ban đêm khi tảo hô hấp hoặc khi tảo tàn phân hủy mạnh gây ra hiện tượng thiếu oxy cục bộ vào thời điểm nửa đêm về sáng. Lượng giảm mạnh. Oxy hòa tan có vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất, chất lượng các loài cá nuôi. Nhiều thực nghiệm cho thấy, nếu đủ oxy, 1,6 kg thức ăn hỗn hợp (cám nổi chuyên dùng cho cá) cho 1 kg cá hơi hoặc 25 kg cỏ voi cho 1 kg cá trắm cỏ; thiếu oxy, 10 kg cám hoặc 220 kg cỏ chưa sản xuất được 1 kg cá. Biểu hiện cá thiếu oxy

  Cá nổi đầu lúc mờ sáng, chỉ nổi ở giữa ao. Khi có bóng người hoặc tiếng động mạnh, cá quẫy mạnh rồi chìm ngay khi mặt trời lên thì hết nổi đầu

  Cá nổi đầu ngay cả lúc đêm và nổi ở cả vùng ven bờ ao. Khi có tiếng động, cá không quẫy và cũng không chìm. Lúc mặt trời lên cá vẫn nổi đầu.

  Để khắc phục hiện tượng này cần kiểm soát lượng trong ao nuôi vào lúc nửa đêm về sáng bằng cách bố trí máy sủi khí tạo oxy hòa tan, máy sục khí chìm tạo oxy hòa tan, , quạt nước…. Các bạn hoàn toàn có thể mua các máy sục khí, máy sủi khí, máy thổi khí tạo oxy hòa tan, oxy khan hòa tan, oxy viên hòa tan tại công ty chúng tôi hoặc các bạn có thể bơm thêm từ 30cm – 50 cm nước vào trong ao và tùy tình hình cá nổi đầu do thiếu oxy nặng hay nhẹ mà có thể quyết định cho cá dừng ăn 1-2 ngày. Khuyến cáo khi cá bị nổi đầu do thiếu oxy thì tốt nhất là không bón thêm phân hữu cơ, phân chuồng vào trong ao nuôi. Đồng thời thường xuyên 15-20 ngày dùng , để kiểm soát vi sinh vật trong ao và lượng hữu cơ tồn đọng ở đáy ao nuôi. Bên cạnh đó luôn kiểm soát tốt các loại tảo độc trong ao như tảo lam, tảo đỏ, tảo mắt bằng thuốc diệt tảo, vi sinh đáy tránh hiện tượng tảo tàn gây thiếu vào sáng sớm.

  Cá bị trúng độc nổi đầu đều có biểu hiện là bơi lội không định hướng, chao đảo rồi hôn mê. Bị nặng, thân cá chuyển màu thâm đen, tăng độ nhớt, mất năng lực hoạt động mà chết. Khiến cho cá chết hàng loạt, thậm chí là cả ao nuôi nếu không xử lý kịp thời

  Đa phần các ao nuôi, nhất là các bè nuôi cá hay bị chết do nước thải từ các nhà máy đổ ra khu vực nuôi. Những nước thải, chất thải này thường chứa các kim loại nặng, độc tố làm cá chết nhanh khiến người nuôi không kịp trở tay. Trong những trường hợp này ở mức độ nhẹ có thể dùng chế phẩm giải độc nước bằng kết hợp , bố trí bơm nước thêm vào ao, thay nước mới, , , để cung cấp oxy cho ao, lồng bè nuôi giải độc cho cá

  Ngoài ra Cá trong ao nuôi có thể bị nhiễm khí độc từ đáy ao như H 2S, NH 3, NO 2, CH 4 … Trong những trường hợp cá nuôi bị nhiễm độc khí thì nguyên nhân chủ yếu là do đáy ao bị lão hóa quá nhiều mùn bã hữu cơ và do quá trình hô hấp yếm khí tạo ra các khí độc. Để xử lý vấn đề này cần dừng ngay việc bón phân chuồng, phân xanh nước thải chăn nuôi xuống ao, Sục khí đáy ao bằng các loại máy sục khí đáy, sục khí chìm, máy thổi khí đáy giúp cung cấp oxy, ngăn chặn việc hô hấp yếm khí, giải phóng khí độc đáy ao, dùng các chế phẩm vi sinh xử lý đáy, men xử lý đáy để phân hủy triệt để nguồn hữu cơ, hấp thu khí độc. Thay nước mới với lượng 30cm-50cm.

  Nhìn chung dù nguyên nhân nào làm cho cá nổi đầu thì việc thiếu hụt lượng trong nước luôn là vấn đề then chốt nên cấp cứu là cấp cứu lượng oxy cho ao nuôi. Vì vậy các sản phẩm, cũng như thiết bị cung cấp oxy hòa tan cho ao nuôi như , , , oxy viên, , , là không thể thiếu được trong nuôi cá nói riêng và nuôi trồng thủy sản nói chung và giảm mật độ nuôi hợp lý sẽ giải quyết được vấn đề trong nuôi trồng thủy sản.

  Phân phối bởi: https://www.facebook.com/thuysandopa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Cá Biển Ngon Ở Việt Nam
 • Nghệ An: Điểm Nhấn Mô Hình Thủy Sản Nước Ngọt
 • Điểm Bán Than Hoạt Tính Lọc Bể Cá, Hồ Cá Tại Yên Thành, Nghệ An Uy Tín & Chất Lượng
 • 【1/2021】Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Tại Nghệ An Đảm Bảo Chất Lượng【Xem 389,763】
 • Mua Cá Kho Làng Vũ Đại Tại Vinh , Nghệ An

Hệ Thống Co2 ( Co2 System) Dùng Để Chơi Thủy Sinh

--- Bài mới hơn ---

Cô Ca, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Cô Ca

--- Bài mới hơn ---

 • 4 Nguyên Tắc Quan Trọng Nhận Biết Cá Ướp Ure, Hàn The
 • Ure Là Chất Gì Và Có Vai Trò Gì Với Cơ Thể?
 • Mẹo Nhận Biết Cá Ướp Urê, Hàn The
 • Đố Bạn: Sống Ở Dưới Nước Đấy Nhưng Loài Cá Có Bao Giờ Thấy Khát Và Phải Uống Nước Không?
 • “chạy Deadline” Hiệu Quả Với 7 Quán Cafe Yên Tĩnh Làm Việc Nhóm Có Wifi Cực Mạnh
 • Tên khác

  Tên khác: Cô ca

  Tên khoa học: Erythroxylum coca Lam

  Họ khoa học: họ Coca – Erythroxylaceae.

  Cây cô ca

  (Mô tả, hình ảnh cây cô ca, phân bố, thu hái, thành phần hóa học, tác dụng dược lý…)

  Mô tả:

  Cây cây cô ca là một cây thuốc quý. Cây bụi cao 1,5-2m. Lá hình trái xoan hay bầu dục, màu xanh lục, đậm, hơi có mũi nhọn, mép nguyên; gân phụ rất mảnh. Cụm hoa xim gồm 3-10 hoa ở nách lá; hoa mẫu 5, màu vàng; 10 nhị sinh sản. Quả hạch có vỏ ngoài nạc, chứa 1 hạt.

  Bộ phận dùng:

  Lá – Folium Erythroxyli Coca.

  Nơi sống và thu hái:

  Cây có nguồn gốc ở các cao nguyên núi Andes của Pêru, được trồng ở Pêru, Bolivia.

  Còn có loài E. novo-granatense (Moris) Hieron của Colombia được trồng ở Java và Việt Nam làm hàng rào có hoa màu trắng.

  Người ta thu hái lá quanh năm và phơi khô, tán bột, đóng gói, làm nguyên liệu chiết xuất cocain.

  Thành phần hoá học:

  Trong lá cô ca có từ 6-7% nước, 8-10% chất vô cơ, một ít tanin, axit clorogenic.

  Trước đây người ta xác định trong lá cô ca có cocaxitrin và cocaflavin, nhưng nay người ta đã xác định các chất đó tương ứng với rutozit và izoquexitrozit 0,05 đến 0,10% tinh dầu với thành phần chủ yếu là salixylat metyl, các chất sáp (ở mặt lá), một ít vitamin B1 B2 và G

  Hoạt chất của cô ca được xác định là những ancaloid có với hàm lượng từ 0,5 đến 2% thuộc hai nhóm chính là:

  – Dẫn xuất của N-metyl pyrrolidin gồm 1 vòng, bay hơi. Đó là hygrin và cuscohygrin.

  – Dẫn xuất của pseudotropanol; gồm 2 vòng, không bay hơi, quan trọng nhất, trong đó người ta lại phân ra:

  Este của ecgonin (axit pseudotropanolcacbonic) hay ecgonein gồm:

  – Cocain hay metylbenzoylecgonin, chứa ancol của pseudotropanol được este hóa bởi axit benzoic.

  – Xinamylcocain (metyl xinamyl ecgonin).

  – Truxillin hay cocamin (metyltrucillyl ecgonin) trong đó axit este hóa là các axit α hay β truxilic (dixinnamic) là những đồng phân cis và trans.

  – Tropacocain tức là benzoyl pseuđotropanol.

  Ngoài ra Hegnauer còn phát hiện được một ít nicotin. Tỷ lệ những ancaloid thay đổi tùy theo nguồn gốc: Lá ở Bôlivia (Huanuco) chứa chủ yếu cocain và cuscohygrin, lá Pêru (Truxillo) chứa cocain và xinamylcocacin, lá ở Giava chứa xinamylcocain và một ít tropacocain.

  Tác dụng dược lý

  Gây tê cục bộ, nhất là gây tê bề mặt có các đầu mút thần kinh làm giảm tính dẫn truyền, do hiệu quả ổn định màng neuron thần kinh.

  Tác dụng lên hệ thần kinh trung ương, khi tiêm qua mạch máu hay hít thở, alcaloid này kích thích các chức năng sinh lý, cảm giác, vận động, làm giảm cảm giác mệt, sau giai đoạn kích thích nhất thời, nó làm giảm các trung tâm vận mạch và hô hấp.

  Tác dụng lên hệ thần kinh tự do. Như kiểu thần kinh giao cảm, cocain ức chế sự tiếp nhận nor-adrenalin ở mức khớp thần kinh; như chất co mạch, tăng huyết áp, dãn con ngươi; nó làm tăng hoạt động của tim ở liều thấp, nhưng với liều cao lại có thể làm ngừng đập tim.

  Dược động và các hiệu quả sinh lý quan sát được phụ thuộc vào cách sử dụng (ăn, hút, hít thuốc, tiêm).

  Vị thuốc cô ca

  (Công dụng, liều dùng, quy kinh, tính vị…)

  Tính vị, tác dụng:

  Lá có vị đắng, mùi thơm, khi nhai sẽ gây cảm giác tê lưỡi.

  Liều dùng

  Liều dùng không cố định. Dùng nhiều có thể gây nghiện.

  Ứng dụng lâm sàng của vị thuốc cô ca

  Ở Nam Mỹ, người ta sử dụng lá Coca cách đây gần 5000 năm; họ nhai với tro để làm giảm cảm giác đói và mệt. Ngày nay, họ vẫn sử dụng để nhai, sử dụng bột Coca để hút lẫn với thuốc lá và lá cần sa, và chất cocain trong lá đã là nguồn gốc của nạn nghiện ma tuý.

  Trong y học, người ta không còn sử dụng lá Coca và các chế phẩm lấy lá làm dược liệu nữa. Người ta dùng lá làm nguồn chiết xuất alcaloid theo phương pháp kinh điển, nhưng có thể tăng hiệu suất bằng cách biến đổi các alcaloid khác trong lá, dẫn xuất của pseudotropanol thành ecgonin rồi sau đó được metyl hoá và benzoyl hoá. Người ta chế ra chlorhydrat cocain dùng làm thuốc. Trong một thời gian dài, người ta sử dụng cocain như chất gây tê cục bộ trong nhãn khoa, trong khoa tai – mũi – họng.

  Do có độc tố nên người ta không dùng trong nhãn khoa mà chỉ còn sử dụng trong khoa tai – mũi họng do các tính chất co mạch. Người ta thường dùng các dẫn xuất tổng hợp không có hiệu quả đối với thần kinh trung ương. Người ta cũng sử dụng cocain trong thành phần của cồn ngọt Brompton: cocain chlorhydrat 10mg, morphin chlorhydrat 5mg hay 10mg, ethanol 1,25ml; xirô thơm 2,5ml, nước có chloroform vừa đủ 10ml. Hằng ngày dùng 6 lần, mỗi lần 10ml, như là chất gây tê. Nhưng vì là loại thuốc độc nên ngày nay người ta chỉ sử dụng dạng đơn thuần là các thuốc mới có morphin mà không có cocain nữa.

  Tham khảo

  Ở các nước như Bolivia, Coloinbia…, có nhiều người sử dụng cocain gây nên nạn nghiện chất này. Cocain thường được sử dụng bằng cách hít hoặc tiêm qua mạch máu. Sau khi hít, sự tập trung dịch tương vẫn khá cao trong khoảng 1 giờ; sự sảng khoái của người nghiện chỉ là nhất thời và sau đó là cảm giác khó chịu. Với liều cao sẽ gây ra những nỗi kinh hoàng. Sự ngộ độc có biểu hiện như đau đầu, nôn mửa, thở gấp, xanh xao và ở giai đoạn tiếp là co giật với chứng xanh tím và sự khó thở, chứng loạn nhịp nhanh; cái chết sẽ xuất hiện do sự suy sụp tim – hô hấp. Vì vậy, việc nghiện cocain là một tai hoạ thực sự cho xã hội. Cần hiểu rõ để hạn chế tối đa việc trồng cây coca và sử dụng liên tục cocain làm thuốc mà không qua biến đổi hoá học và có chỉ dẫn nghiêm túc của thầy thuốc.

  Thổ dân nhiều nước miền nam châu Mỹ đã biết sử dụng lá cô ca từ lâu đờì vì họ cho rằng đây là một thứ thuốc bổ: Nhai lá cô ca thì không thấy cảm giác đói và khát do chất côcain làm tê niêm mạc dạ dày. Nhai lá cô ca còn làm cho người ta làm việc chân tay mà không cảm thấy mệt nhọc. Thực tế đây chỉ là một cảm giác do tác dụng gây tê của ancaloid chứ không phải là thức ăn dự trữ và cũng không có tác dụng bổ hay làm khỏe người, quên cả đói khát.

  Chất cocain là một thuốc tê bề mặt, tác dụng lên các đoạn cuối của dây thần kinh cảm giác, gây co mạch do tác dụng giống giao cảm.

  Dùng trong, cocain là một chất độc đối với hệ thần kinh, lúc đầu làm cho phấn chấn tinh thần, sức các cơ được tăng lên, nhưng sau gây hiện tượng xìu. Liều cao sẽ kích thích dẫn tới co quắp và cuối cùng liệt hô hấp. Những chất hygrin không có tác dụng sinh lý rõ rệt. Những chất phân hủy của cocain cũng ít tác dụng.

  Người ta phân biệt hai loại nghiện:

  Nghiện nhai lá côca (cocaisme): Người ta ước tính khoảng 5-6 triệu dân miền nam châu Mỹ nghiện nhai lá côca. Mỗi người nhai khoảng vài kilôgam lá một năm. Cách nhai của thổ dân ở đây giống như nhân dân ta nhai trầu không: Lá nhai với tro bếp (kiềm). Nhai như vậy họ chịu đựng được những công việc mệt nhọc, nhưng dần dần người gầy yếu và suy sụp.

  Nghiện tiêm và hít cocain (cocainomanie) xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới. Người nghiện luôn luôn phải tiêm dưới da hoặc hít cocain clohyđrat với liều ngày càng tăng để tìm sự kích thích sảng khoái nhất thời nhưng kèm theo sự suy sụp với những biến chứng về nghe, nhìn, ảo giác, tinh thần giảm sút…

  Trong lá có vết tinh dầu, tanin, các flavonoid. Các hoạt chất chính là các alcaloid ester dẫn xuất của tropan-3 ( ol: Cocain, cinnamylcocain, truxillin. Còn có các pyrrolidin đơn: alhygrin, cuscohygrin. Hàm lượng của alcaloid thay đổi tuỳ loài và vùng địa lý, từ 0,5 – 2% nhưng chủ yếu là cocain (0,2%). Những mẩu lá coca trồng ở nước ta có hàm lượng cocain là 0,21-0,31%.

  Tag: hinh anh cay coca, tac dung cua coca, vi thuoc coca, cong dung cua vi thuoc coca

  Nơi mua bán vị thuốc Cô ca đạt chất lượng ở đâu?

  Trước thực trạng thuốc đông dược kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng,… xuất hiện tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc đông dược là rất quan trọng và cần thiết. Vậy khách hàng có thể mua vị thuốc Cô ca ở đâu?

  Cô ca là vị thuốc nam quý, được sử dụng rộng rãi trong YHCT. Hiện tại hầu hết các cửa hàng thuốc đông dược, phòng khám đông y, phòng chẩn trị YHCT… đều có bán vị thuốc này. Tuy nhiên người mua nên chọn những địa chỉ có uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy phép hoạt động để mua được vị thuốc đạt chất lượng.

  Với mong muốn bệnh nhân được sử dụng những loại dược liệu đúng, chất lượng tốt, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ là đia chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng những vị thuốc đông y (thuốc nam, thuốc bắc) đúng, chuẩn, đạt chất lượng cao. Các vị thuốc có trong tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam đều được nghành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn.

  Vị thuốc Cô ca được bán tại Phòng khám là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT.

  Giá bán vị thuốc Cô ca tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:

  Tùy theo thời điểm giá bán có thể thay đổi.

  + Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám: Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

  + Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện. Khi nhận được thuốc khách hàng thanh toán tiền COD.

  Tag: cay co ca, vi thuoc co ca, cong dung co ca, Hinh anh cay co ca, Tac dung co ca, Thuoc nam

  Thaythuoccuaban.com Tổng hợp

  *************************

  --- Bài cũ hơn ---

 • “sức Hút” Chết Người Từ Làn Khói Ảo Mang Tên “cỏ K”
 • Cảm Nhận Về Vùng Đất Cà Mau Qua Bài Sông Nước Cà Mau
 • “danh Sách” 10 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Nổi Tiếng Và Hấp Dẫn
 • Sao Nữ Nào Mới Là Người Có Lượng Fans Hùng Hậu Nhất Trên Mạng Xã Hội Hiện Nay?
 • Top 5 Ca Sĩ Việt Nam Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Can Cau Ca, May Cau Ca, Ha Dong

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Loại Thiết Bị Không Thể Thiếu Cho Bể Cá Cảnh
 • Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Hà Nội Quận Hà Đông Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi
 • Top 7 Địa Điểm Bán Cá Cảnh Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng
 • Đồ Câu Hải Phòng Mua Bán Đồ Câu Cá Tại Hải Phòng
 • Thùng Nhựa Nuôi Hải Sản,thùng Nuôi Cá Koi, Thùng Nuôi Cá Cảnh
 • Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục tại Quận HÀ Đông

  Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục tại Quận HÀ Đông, bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá Quận HÀ Đông là đơn vị chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu Đây là địa chỉ bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tin tưởng của bạn.

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục tại Quận HÀ Đông, bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá Quận HÀ Đông

  Vận chuyển hàng hóa đến tận nơi bằng ô tô hoặc ship đường bưu điện

  Ship hàng COD Thanh toán tiền khi nhận hàng tại Nhà Bạn !

  Trụ sở chính: TỔNG ĐẠI LÝ BÁN ĐẠI LÝ chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu – Docauvn.com

  PHÒNG 701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN, ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ – HÀ NỘI

  Đại lý cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá chúng tôi chuyên bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu chuyển và bán hàng trên toàn quốc, giao hàng tận tay quý khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

  Đại lý cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Quận HÀ Đông

  Câu cá là hình thức giải trí lành mạnh nhất giúp mọi người và gia đình có những phút giây thư giãn sau những thời gian lao động và làm việc mệt mỏi. Vì vậy, câu cá đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Điều này giải thích vì sao thị trường mua bán chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu tại thị trường nhất là Quận HÀ Đông diễn ra tấp nập.

  Mua bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Quận HÀ Đông

  chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu tại Quận HÀ Đông

  Vậy hãy liên hệ với chúng tôi hotline: 0982.775.773 Hoặc đến tại cửa hàng cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá,

  Docauvn.com .com chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu

  Chính sách mua đồ câu của khách hàng tại Quận HÀ Đông khi mua hàng của chúng tôi:

  1. Được tư vấn miễn phí về cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá, cách thức câu cá, cách lựa chọn cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá phù hợp với nhu cầu sở thích và điều kiều kiện kinh tế của khách hàng.

  2. Quý khách hàng sẽ được mua bộ cần câu cá, máy câu cá, cần câu cá chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất thị trường.

  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nới bằng đường bưu điện. Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán tiền nên rất yên tâm khi mua cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Http://docauvn.com

  4. Quý khách hàng mua cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Quận HÀ Đông của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả và được bảo hành chu đáo. Chúng tôi nhận bảo dưỡng miến phí máy câu cá và máy câu cá khi mua hàng của Http://docauvn.com

  Cam kết bán hàng của đại lý bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Quận HÀ Đông Http://docauvn.com

  1. Bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá và các sản phẩm cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá nguyên chất nguyên bản, đúng chủng loại hàng hóa mà khách hàng yêu câu.

  2. Giao hàng cho quy khách đúng chủng loại, kích thước, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

  3. Có chế độ bảo hành hàng hóa, cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá, café tự nhiên đúng chủng loại

  4. Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.

  Địa chỉ: SỐ 63G2 CHỢ Z153 THỊ TRẤN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

  MOBI: 0982.775.773 – 0934.44.65.35

  MAIL: [email protected] [email protected]

  Xem bản đồ

  Địa chỉ: SỐ 133 NGÕ 33,ĐƯỜNG VĂN CAO, BA ĐÌNH – HÀ NỘI

  MOBI: 0985.36.54.64 – 04.66.505.773

  MAIL: [email protected] [email protected]

  Xem bản đồ

  Hệ Thống Tài Khoản

  TÀI KHOẢN 1: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1240.201.003300 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM – CHI NHÁNH HOÀNG MAI

  TÀI KHOẢN 2: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1902.0069216015 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM TECHCOMBANK – CHI NHÁNH HOÀNG MAI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Đồ Câu Cá Tại Quận Hà Đông, Đại Lý Cần Câu Cá Tại Quận Hà Đông
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Đông Hà Quảng Trị
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Đông Hà Quảng Trị Tại Tp Vinh Nghệ An
 • 【1/2021】Cá Diêu Hồng Tươi Sống Giá Sỉ Lẻ Bao Nhiêu 1Kg Tại Tphcm【Xem 696,267】
 • Chả Cá Thu Giá Sỉ Ngon, Chất Lượng Mua Ở Đâu?

Nạp Khí Co2 Bình Co2 Hồ Thủy Sinh Giá Rẻ Tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

--- Bài mới hơn ---

 • Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Làm Bể Cá Koi Nhật Bản
 • Co2 Trong Hồ Thủy Sinh Và Những Câu Hỏi Thường Gặp
 • Các Loại Cây Thủy Sinh Không Cần Co2 Cho Hồ Thủy Sinh
 • Hướng Dẫn Chơi Thủy Sinh Không Cần Co2
 • 9 Dòng Cây Thủy Sinh Không Cần Co2 Vẫn Sống Khỏe
 • Nạp khí CO2 bình CO2 hồ thủy sinh giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

  Luaviettech.vn với nhiều năm kinh nghiệp trong việc nạp khí CO2 bình CO2 hồ thủy sinh giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,…

  Quý khách có bình CO2 đã hết khí CO2 và cần nạp khí CO2 hồ thủy sinh? Gọi ngay cho chúng tôi để được thu gom bình CO2 tận nơi hoặc mang đến cửa hàng của chúng tôi để được nạp khí CO2. Gọi ngay:

  Nạp khí CO2 bình CO2 hồ thủy sinh giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai chính hãng, chất lượng tại chúng tôi Chúng tôi chuyên nạp sạc khí CO2 cho bình CO2 hồ thủy sinh giá rẻ tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,…

  Nạp khí CO2 bình CO2 hồ thủy sinh giá bao nhiêu?

  Tùy theo kích thước bình CO2 là lớn hay nhỏ, tùy theo số lượng bình CO2 cần nạp thì giá sẽ khác nhau và đảm bảo các tiêu chí chất lượng từ chúng tôi cam kết:

  – Nạp khí CO2 tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

  – Nạp khí CO2 đủ, đúng kilogram, đúng áp suất theo quy định của nhà sản xuất.

  – Nạp khí CO2 theo mô hình kỹ thuật hiện đại và khép kính đảm bảo thành phẩm tuân thủ đúng thông số kỹ thuật.

  – Đội ngũ nhân viên nạp khí CO2 bình CO2 hồ thủy sinh được thi tay nghề định kỳ hàng tháng, hàng quý và bổ sung kiến thức.

  – Thu gom, giao nhận bình CO2 cần nạp khí CO2 tận nơi nếu Quý khách có yêu cầu.

  – Nạp khí CO2 bình CO2 số lượng nhiều, khách sỉ, khách hàng thân thiết luôn có giá tốt hơn.

  Gọi ngay: để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cũng như nhận báo giá mới nhất từ Luaviettech.vn

  Bình khí CO2 cho hồ thủy sinh gần hết hoặc đã hết, nhớ gọi ngay chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt, chất lượng phục vụ chu đáo và nhiệt tình tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,…

  Cam kết chất lượng và uy tín khi nạp khí CO2 cho bình CO2 hồ thủy sinh tại Luaviettech.vn:

  Với phương châm không thay đổi từ lúc thành lập cho đến nay: Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. chúng tôi không ngừng phấn đấu, đào tạo thế hệ các nhân viên, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo khi cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

  Luaviettech.vn hiện là nhà cung cấp dịch vụ nạp khí CO2 cho bình CO2 hồ thủy sinh ở các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, công ty, cơ quan hành chính, địa điểm du lịch, khu tham quan, trưng bày có hồ thủy sinh,…suốt nhiều năm qua.

  Trong suốt thời gian hoạt động, sự khen ngợi, đánh giá tốt của Quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và cải thiện dịch vụ ngày một tiến xa hơn, chất lượng hơn, chu đáo và tận tâm hơn.

  Khi cần nạp khí CO2 cho bình CO2 hồ thủy sinh nhớ ngay chúng tôi – nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại tphcm và các tỉnh thành lận cận.

  Trân trọng.

  Tin tức khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Hồ Thủy Sinh Dài 3M
 • Hồ Cá Thủy Sinh Dài 3M X Rộng 70 X Cao 80 ( Kiếng 15 Ly )
 • Các Loại Cây Thủy Sinh Cho Hồ Cá Dễ Trồng Nhất
 • Cách Loại Bỏ Rêu Hại Trong Hồ Thủy Sinh Hiệu Quả
 • Kiến Thức Dinh Dưỡng Căn Bản Trong Hồ Thủy Sinh

Đèn Chìm Nec Tanning Cá Rồng Màu Trắng 128Cm

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Rồng Nhanh Lớn Cực Hay
 • Cá Chép Hóa Rồng Đá Tự Nhiên Trắng Xanh(Cặp)
 • Tranh Dán Tường Cửa Sổ Thiên Nhiên A0355
 • Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Cẩm Thạch Trắng
 • Hoàn Thiện Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Cẩm Thạch Trắng Tại Đà Nẵng
 • CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

  Ở đâu bán: ĐÈN CHÌM NEC TANNING CÁ RỒNG MÀU TRẮNG 128CM

  + Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

  + Hãy Đặt hàng qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn 1 trong 2 nút “Mua Ngay” hoặc “Tới Nơi Bán”

  + Quyền lợi khi đặt hàng Online:

  • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng
  • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
  • Thủ tục đổi trả dễ dàng
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

  Mua hàng từ nhà cung cấp Renie shop có uy tín không?

  Thông số kỹ thuật ĐÈN CHÌM NEC TANNING CÁ RỒNG MÀU TRẮNG 128CM

  ?ĐÈN CHÌM NEC TANNING CÁ RỒNG MÀU TRẮNG 128CM?

  ? Giá Khuyến Mại: 2.200.000đ

  (Chú ý: giá này có thể thay đổi theo thời gian. Xin vui lòng xem trong Website để được giá mới nhất!)

  ? Thương hiệu: NEC

  ✅ Nhà phân phối sản phẩm Renie shop lazada đưa ra giá sản phẩm là 2.200.000đ. Gian hàng Renie shop được đánh giá uy tín ? chất lượng ? Giao hàng đúng hạn ? giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp Renie shop đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết ? Chính hãng ? Ship toàn quốc ? Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

  ✅ Sku: NDEyNjAyMDQ4

  ? Thông tin nổi bật:

  *ĐÈN CHÌM T10 NEC NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNGTỪ NHẬT CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC DƯỚI NƯỚC HOẶC ĐỂ TRÊN CẠN GỒM 2 MÀU (TRẮNG,HỒNG)* CÓ REMOTE ĐIỀU KHIỂN MỞ/TẮT TỪ XA TIỆN LỢI SỬ DỤNG*ADAPTER VỚI VỎ ĐƯỢC LÀM BẰNG NHÔM HỢP KIM GIÚP TẢN NHIỆT VÀ BỀN BỈ ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ HÃNG PHILIPS NỔI TIẾNG*ĐÈN SỬ DỤNG ỐNG THỦY TINH THẠCH ANH CHÓNG BỂ VỠ DÀY 3.5MM (KHÔNG GIỐNG NHỮNG LOẠI ỐNG THỦY TINH THÔNG THƯỜNG)*ĐÈN CHÌM NEC BÓNG TRẮNG ĐỘ KELVIN 6700K VÀ BÓNG MÀU HỒNG 15000K ĐỘ BỀN CAO, ĐÒ CÁ KHÔNG ĐỎ NƯỚC , TANNING MÀU CÁ…

  #Renie shop #NEC #lazada #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Nuôi Cá Rồng Cho Sinh Sản
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Rồng Sinh Sản
 • Sự Kì Diệu Của Chiếc Lá Bàng Với Màu Của Cá Rồng
 • Cách Nuôi Cá Lóc Bông
 • Cách Làm Cá Bống Kho Tiêu Đơn Giản

Cách Tanning Đèn Cho Cá Rồng Huyết Long

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Quán Cafe Đẹp, Yên Tĩnh Giá Rẻ Ở Quận 12 2022
 • Phân Tích Giá Trị Nghệ Thuật Trong Hai Khổ Thơ Sau Đây Trong Bài Đàn Ghi
 • Cách Làm Cá Bống Kho Tiêu Đơn Giản
 • Cách Nuôi Cá Lóc Bông
 • Sự Kì Diệu Của Chiếc Lá Bàng Với Màu Của Cá Rồng
 • Những bài viết trước đã về cập đèn, độ Kelvin và quang phổ của ánh sáng để người chơi lựa chọn bóng đèn cho phù hợp với bể nuôi cá rồng. Đặc biệt, với dòng huyết long thì ánh sáng đóng một vai trò cực kì quan trọng cho việc kích thích vảy cá lên màu.

  Khi được nuôi trong môi trường nước tốt, độ pH ổn định, không bị stress, và bể có nguồn ánh sáng phù hợ p thì lớp tế bào xanthophores sẽ được kích thích sản sinh mạnh mẽ, và lớp tế bào melanin cũng sẽ lan toả đều, giúp cho màu sắc trên vảy cá đậm hơn, đẹp hơn.

  Một số ae không tán đồng việc tanning (tem đèn ngang bể) vì sợ cá bị xệ mắt, vì lo cá sống trong môi trường nhiều ánh sáng chói loà sẽ không tốt cho sức khoẻ… Nếu không tán đồng phương pháp tanning thì ae vẫn có thể sử dụng đèn trắng để trên mặt bể, miễn là đèn đủ độ Kelvin (6500-10000K) và bóng đèn phải có quang phổ ánh sáng trải đều thì cá vẫn sẽ lên màu, tuy nó không nhanh và đậm màu như khi chúng ta ép màu bằng phương pháp tanning.

  Việc dùng đèn hồng chỉ là phương cách giúp cho cá nhỏ quen với ánh sáng, hoặc dùng trong việc ngắm cá cho đẹp, chứ đèn hồng có độ Kelvin thấp, không có tác dụng kích thích tế bào màu sắc trên vảy cá phát triển.

  Trong bài viết này, một lần nữa xin được chia sẻ lại phương pháp tanning để những anh em tham khảo và áp dụng, nếu muốn.

  1. Vài lưu ý trước khi tiến hành tanning:

  – Trước khi tanning, chúng ta phải bảo đảm sức khỏe cá đang sung mãn, không bị bệnh và không stress. Đồng thời, trước khi bắt đầu quy trình tanning khoảng 1 tuần, chúng ta nên sử dụng nước đen (black water), stress coat hoặc chiết xuất lá bàng cho vào bể để thần kinh cá được dịu, không bị kích động khi gặp ánh sáng mạnh, tránh hiện tượng stress và bỏ ăn khi bắt đầu tanning.

  – Để việc tanning đạt hiệu quả nhanh hơn, chúng ta cũng nên quan tâm đến các chế phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp cá khoẻ mạnh và phát sắc, đặc biệt là chế phẩm Aqua Super Red, cung cấp Beta carotene đậm đặc giúp cá chuyển hoá thành tế bào sắc tố đỏ tốt hơn.

  – Việc sử dụng đèn gì để tanning đã trình bày ở những bài trước, tuỳ theo điều kiện và khả năng kinh tế của mỗi người mà sử dụng đèn cho phù hợp.

  – Khi bắt đầu tanning cho cá rồng nên đặt đèn ở phía trên mặt bể, thời lượng mở đèn là 24/24 để cho cá quen dần với ánh sáng.

  2. Quy trình tanning:

  – Tuần thứ nhất: Tem đèn ở vị trí cách mặt nước khoản g 10cm (1/3 bể tính từ đáy lên). Thời gian mở đèn 3 ngày đầu tiên là 3h/ngày. Sang ngày thứ 4 đến ngày thứ 7 tăng thời gian lên 6h/ngày.

  – Tuần thứ 2: Nếu cá không có hiện tượng bơi nghiêng, bỏ ăn, đục mắt… Thì tăng thời lượng mở đèn lên 12h/ngày. Thời gian này rất quan trọng, phải quan sát các biểu hiện của cá, nếu thấy bất kì vấn đề bất ổn nào đều phải tạm ngừng tanning, chờ 1 tuần sau mới thực hiện lại quy trình như lúc đầu.

  – Tuần thứ 3: Khi cá đã quen với ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp vào bể, chúng ta tiếp tục di chuyển đèn xuống vị trí giữa bể, tăng thời lượng mở đèn lên 24/7.

  – Tuần thứ 4: Tăng cường thêm 1 đèn tương tự, tem ở vị trí cách đáy khoảng 10cm. Có thể nhích đèn cũ xuống gần với đèn mới, sao cho 2 đèn cách nhau khoảng 10cm là hợp lí. Duy trì đèn cho đến khi đạt đến màu sắc đậm như ý, hoặc khi chúng ta muốn ngừng việc tanning lại (thời gian tanning tối thiểu là 3 tháng).

  – Trước khi kết thúc tanning, chúng ta bỏ đèn phía dưới ra trước, đèn ở giữa vẫn để nguyên. Sau 2 ngày thì giảm thời lượng mở đèn giống như quy trình tăng đèn lúc đầu cho đến khi bỏ hẳn. Máng T8 đặt ở phía trên vẫn phải duy trì thời lượng 24/24 đến 2 tháng sau tanning để cá không bị xuống màu.

  – Ba tháng sau tanning chúng ta vẫn có thể tanning tiếp (nếu muốn) để cá đậm màu hơn.

  Chi Nhánh 1: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát Q7 0975880333

  Chi Nhánh 2: C20 CMT8, P.Cái Khế, Tp.Cần Thơ 0859880333

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nơi Bán Cá Rồng Kim Long Quá Bối 24K999 Đẹp.
 • Vấn Đề Phong Thuỷ Và Cá Rồng
 • Phú Quý Và Thịnh Vượng Với Tượng Cá Rồng Decor Trang Trí Ấn Tượng
 • Bể Cá Rồng Theo Phong Thủy Ngũ Hành
 • Cách Nuôi Và Chăm Sóc Cá Rồng

Lịch Trình Tour Kỳ Co, Eo Gió

--- Bài mới hơn ---

 • Lịch Trình Tour Kỳ Co 2022 Vương Khang Travel
 • Cá Giòn Là Gì? Giá Bao Tiền 1Kg Cá Giòn? Vì Sao Ăn Lại Giòn?
 • Cá Giòn Là Gì? Bật Mí Lý Do Vì Sao Cá Giòn Lại Thơm, Ngon, Dai Và Giòn Như Vậy?
 • Cá Chép Giòn Là Gì
 • Cá Giò Biển 02/2021
 • Lịch trình tour Kỳ Co, Eo Gió

  LỊCH TRÌNH TOUR KỲ CO – EO GIÓ

  (Thời gian có tính chất tham khảo)

  Quý khách có thể tự khởi hành từ thành phố Quy Nhơn qua bán đảo Nhơn Lý (hoặc liên hệ thuê dịch vụ xe ô tô của Cty DL Vương Khang). Trên đường đi, quý khách sẽ vượt qua cây cầu Thị Nại vượt biển từng dài nhất ở Việt Nam, ngắm nhìn đồi cát Phương Mai và khu Quần thể du lịch, Resort nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao FLC Quy Nhơn và công viên động vật hoang dã Safari 7h00: (Quý khách có thể lưu lại ít phút nơi đây để chụp hình lưu niệm).

  8h00: Quý khách đến nhà hàng Vương Khang, xã Nhơn Lý. Nhân viên du lịch Vương Khang sẽ hướng dẫn quý khách chuẩn bị hành trang đi biển và đưa quý khách tới bến ca nô chuẩn bị khởi hành đi Kỳ Co.

  8h15: Quý khách lên ca nô cao tốc Vương Khang, mặc áo phao, khởi hành đi Kỳ Co. Trong hành trình, từ ca nô nhìn vào quý khách sẽ được ngắm Bãi Dứa (điểm lặn san hô của Nhơn Lý), Hòn Sẹo (với các bãi đá hoang sơ), Eo Gió (nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất VN), các điểm khai thác yến sào cheo leo giữa vách núi đá, các hang động mát lạnh, khu làng chài …

  8h30: Ca nô cập cầu tàu Bãi tắm Kỳ Co, nhân viên du lịch Vương Khang sẽ hướng dẫn quý khách di chuyển đến khu vực lều chòi để tư trang hành lý và bắt đầu khám phá Kỳ Co. Tại đây, quý khách có thể tự túc tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như môtô nước, dù lượn, phao bay, phao chuối (được kéo bằng ca nô), lặn ngắm san hô với đồ lặn chuyên nghiệp.

  10h30: Quý khách di chuyển ra bến tàu, Cano đưa về khu vực Bãi Dứa ngắm san hô trước khi vào đất liền ăn trưa. Quý khách lên bè nổi ngồi nghỉ ngơi, nhân viên sẽ hướng dẫn làm quen với kính lặn và các lưu ý khi lặn ngắm san hô. Bắt đầu khám phá thiên đường của biển và các trò tiêu khiển dưới nước (có thể thuê phao thú các loại để đoàn tự do chơi, chụp hình tự sướng).

  11h30: Ca nô đưa quý khách vào đất liền, tắm tráng lại nước ngọt tại nhà hàng, thay đồ, thưởng thức buổi ăn trưa 10 món đặc biệt theo thực đơn tour báo trước (gồm 09 món hải sản tươi ngon + trái cây) và trà đá miễn phí. Sau bữa trưa, quý khách tự do nghỉ ngơi thư giản tại nhà hàng cho thoải mái.

  Thực đơn tour bao gồm (Bạn có thể lựa chọn 1 trong các thực đơn dưới):

  Nhân viên du lịch Vương Khang sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng quý khách bằng xe điện đến khu du lịch Eo Gió để tham quan ngắm cảnh, chụp hình và chiêm bái tượng phật đôi Quan thế Âm Bồ tát linh thiên cao nhất Việt Nam 30m (Quý khách có thể thay đổi lịch trình đi Eo Gió vào buổi sáng sớm).

  – Ca nô cao tốc.

  – Giá vé vào Kỳ Co (Hiện nay 100.000 VND/người lớn – 50.000 VND/trẻ em).

  – Giá vé Eo Gió (25.000 VND/người lớn).

  – Ăn trưa theo thực đơn.

  – Lặn san hô tại Bãi Dứa.

  – Nước suối hành trình.

  – Áo phao, kính ngắm san hô, tắm nước ngọt.

  – Nhân viên phục vụ.

  – Bảo hiểm du lịch 30.000.000đ/người/vụ.

  – Các chi phí ăn uống & mua sắm cá nhân, tham quan ngoài chương trình.

  – Xe vận chuyển.

  – Các chi phí về trò chơi tại Kỳ Co, Bãi Dứa

  – Bia, nước ngọt,

  – Hóa đơn VAT 10%.

  CHÍNH SÁCH TRẺ EM TÙY THEO ĐỘ TUỔI VÀ CHIỀU CAO:

  – Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí.

  – Trẻ em từ 5-10 tuổi (hoặc cao đến 1.2m): Tính 50% giá tour.

  – Trẻ trên 10 tuổi (hoặc cao trên 1.2m): Tính 100% giá tour như người lớn.

  – Đăng ký tour vui lòng cung cấp danh sách đoàn, kể cả trẻ em đi cùng bố mẹ.

  – Mang theo thuốc chống say sóng (uống trước 15-30p khi đi ca nô), kem chống nắng, các vật dụng cá nhân khi đi tắm biển như đồ bơi + khăn tắm, dầu gội, ô dù, nón có vành…, dép lê (đôi tông) – không nên mang các loại giày khi đi biển.

  – Chú ý bảo quản các thiết bị điện tử trước khi lên cano và tắm biển.

  – Tuyệt đối phải mặt áo phao an toàn trước khi lên ca nô cao tốc, kể cả trẻ em và người biết bơi.

  – Nên khởi động 5 – 10 phút, làm nóng cơ thể trước khi tắm biển và lặn ngắm san hô.

  – Tuyệt đối không được phép bẻ san hô, bắt các loài thủy sản về làm kỷ niệm (để gìn giữ môi trường sinh thái) và giữ gìn vệ sinh chung.

  – Đối với các Quý khách có tiền sử bệnh cột sống, tim mạch, huyết áp xin vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ trước khi đăng ký đi tour bằng ca nô cao tốc và tắm biển, lặn ngắm san hô.

  – Đối với khách nữ đang mang thai khi đi tour Kỳ Co vui lòng báo trước cho chún g tôi tiện sắp xếp và tư vấn.

  Mọi chi tiết liên hệ: https://www.facebook.com/VuongKhangtravel

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Quy Nhơn 2 Ngày 1 Đêm: Thành Phố Thi Ca
 • Tour Du Lịch Mice Quy Nhơn 3 Ngày 2 Đêm Kết Hợp Team Building
 • Cá Gáy Tươi 02/2021
 • Mồ Hôi Nhiều Có Gây Ra Mụn Trứng Cá Hay Không?
 • Tìm Hiểu Mụn Trứng Cá Là Gì

Tại Sao Dầu Cá Làm Tan Xốp?

--- Bài mới hơn ---

 • Những Tác Dụng Phụ Nếu Dùng Dầu Cá Quá Liều
 • Quất (Tắc) Nguyên Liệu Làm Đẹp Hiệu Quả
 • Dầu Cá Omega 3 Kirkland Signature 1000Mg Của Mỹ
 • Dầu Cá Hết Hạn Uống Được Không?
 • Thực Phẩm Chức Năng Hết Hạn Có Dùng Được Không?
 • Gần đây dư luận đang xôn xao về hiện tượng dầu cá làm tan xốp Styrofoam (polystyrene) Tuy nhiên thử nghiệm làm tan xốp bằng dầu cá này có thể chứng minh rằng uống dầu cá vào thì cơ thể cũng sẽ bị bào mòn giống như xốp? Trước khi tin vào một hiện tượng hay một tin đồn nào đó, chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ thực hư bên trong.

  Nguyên Nhân Dầu Cá Tan Trong Xốp

  Xốp Styrofoam (polystyrene) có thể được hòa tan bằng dầu cá tinh khiết. Đây là phản ứng hóa học hết sức bình thường. Tất cả các loại dầu cá sẽ có phản ứng tương tự đối với polystyrene, tuy nhiên các loại dầu cá khác nhau sẽ có thời gian phản ứng khác nhau. Những chất tự nhiên tốt cho sức khỏe khác như dầu chanh tươi cũng sẽ hòa tan được chất xốp polystyrene. Trong thử nghiệm trên xốp, dạng Este hóa Ethyl ester của dầu cá phản ứng làm tan xốp Styrofoam nhanh hơn nhiều so với dạng triglyceride đơn giản chỉ vì số lượng liên kết hóa học của hai dạng dầu này là khác nhau. Lượng liên kết hóa học của dầu cá Ethyl ester gần bằng so với lượng liên kết của xốp Styrofoam, vì thế sẽ làm tan xốp nhanh hơn. Tính phân cực hóa học tương đồng này cũng giải thích lý do tại sao dầu chanh nguyên chất cũng có thể hòa tan xốp Styrofoam một cách nhanh chóng. Nếu như không có dung môi để sản xuất các loại dầu cá thì cũng không thể cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh. Chúng ta phải biết rằng cơ thể con người không có chứa hay cấu tạo từ polystyrene, vì vậy sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi bất kỳ một dạng nào của dầu cá.

  Dầu cá tự nhiên ở dạng triglyceride (triacylglycerol) dễ bay hơi, vì thế sẽ được este hóa cho những mục đích có lợi. Khi một con cá bị bắt, lượng dầu trong cơ thể nó sẽ bị suy giảm, dần bị ôi và biến chất đi. Este hóa là một quá trình giúp ổn định và duy trì độ tươi của dầu cá để ngăn không cho dầu bị hôi và cung cấp nồng độ axit béo omega-3 EPA và DHA cao hơn. Trong suốt quá trình este hóa, triglycerides được loại bỏ và số lượng các liên kết phân tử trong dầu cá được thay đổi. Cả hai dạng Ethyl ester nguyên chất và dạng triglyceride phải được phân hủy thành những phần nhỏ đơn giản hơn. Những phần nhỏ đơn giản hóa này chính là các axit béo tự do có thể dễ dàng được hấp thụ trong cơ thể con người. Cả 2 dạng Ethyl ester và triglyceride sẽ được lipase phân hủy như nhau để trở thành axit béo tự do dễ dàng được hấp thụ.

  Có một số bằng chứng cho thấy các dạng Ethyl ester sẽ duy trì mức độ lưu thông các axit béo omega-3 EPA và DHA tốt hơn so với các dạng triglyceride. Các dạng Ethyl ester của EPA và DHA là dạng được sử dụng trong các nghiên cứu lâm sàng thành công nhất trong việc đánh giá những lợi ích sức khỏe tiềm năng của chất béo Omega-3 bổ sung. Trong thực tế, các thử nghiệm lâm sàng với dạng Ethyl ester cho ra những kết quả tích cực hơn so với thí nghiệm với dạng triglyceride. Ngoài ra EPA và DHA là Ethyl ester ức chế kết tập tiểu cầu và kiểm soát triglyceride huyết thanh trong khi vẫn giữ không thay đổi các lipid huyết thanh khác. Dạng Ethyl ester cho phép chuyển đổi các axit béo tự do nhất quán hơn so với dạng triglyceride.

  Bằng những kiến thức căn bản về dầu cá trên, chúng ta không cần phải lo sợ về hiện tượng dầu cá hòa tan xốp Styrofoam (polystyrene) và sẽ gây hại cho sức khỏe. Thật là đáng tiếc cho những ai tin hoàn toàn vào thử nghiệm trên để rồi ngưng hoặc không bổ sung dầu cá Ethyl ester trong chế độ ăn hằng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Y Tế: “các Loại Dầu Cá Đều Có Tác Dụng Làm Tan Xốp, Nhưng Không Gây Nguy Hiểm Tới Sức Khỏe”
 • Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên Của Mỹ
 • Platinum 100% Fish Oil 100 Viên
 • Platinum 100% Omega Fish Oil Hộp 100 Viên Dầu Cá Muscletech
 • Dầu Cá Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên

Chơi Thủy Sinh Không Cần Co2

--- Bài mới hơn ---

 • Có Hay Không Các Loài Cây Thủy Sinh Không Cần Co2?
 • Các Loại Cây Thủy Sinh Không Cần Co2 Tốt Cho Bể Cá Trong Nhà
 • Các Cây Thủy Sinh Không Cần Đất Nền Dành Cho Người Mới
 • Tổng Hợp Các Loại Cây Thủy Sinh Không Cần Đất Nền Dễ Trồng
 • Các Loại Cây Thủy Sinh Không Cần Đất Nền Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Rất nhiều bạn nhờ Vinh Aqua tư vấn những loại cây thủy sinh nào phát triển tốt khi không cần CO2, hoặc chơi thủy sinh không có CO2 cây có sống nổi không, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn mới chơi một số thông tin, hy vọng là có ích. Thường những bạn đến shop mua đồ định làm một hồ thủy sinh, không muốn trang bị CO2, tôi tư vấn tiếp thì các bạn không biết quá nhiều thứ, ta cùng xem xét tiếp bên dưới.

  Đa phần các bạn mới ngại trang bị CO2 vì những lý do sau:

  * Ngán tiền

  * Sợ nguy hiểm

  * Nghe ai đó bảo rằng chơi thủy sinh không cần CO2 vẫn ổn

  CO2 trong hồ thủy sinh và những câu hỏi thường gặp

  Khi bạn chơi thủy sinh không trang bị CO2, bạn sẽ chấp nhận những vấn đề sau:

  * Cây phát triển chậm, và có thể không phát triển hết tiềm năng vốn có, một ví dụ là những cây màu đỏ sẽ không đỏ như những hồ có CO2

  * Khó làm những bố cục đẹp, vì cây lên chậm và không như ý.

  * Những cây thủy sinh đẹp khi bạn mua của ai đó, hồ của họ ổn định, đầy đủ CO2, dinh dưỡng, qua hồ bạn không có CO2 và như những thông tin bên dưới, có thể cây sẽ xuống sắc sau một thời gian trồng vào hồ bạn.

  * Cây không những phát triển chậm mà còn có thể trở nên èo uột, vì những lý do bên dưới, mời bạn xem tiếp

  Những bạn mới chơi đa phần có xu hướng rằng, khi đã không muốn trang bị CO2, các bạn sẽ vì một lý do nào đó (tiết kiệm chẳng hạn, hoặc do không có người hướng dẫn) cắt giảm luôn những yếu tố khác giúp cây phát triển tốt, ví dụ như:

  * Chọn một bộ nền rẻ nhất, và đi trồng những loại cây trải thảm như trân châu ngọc trai, rau thơm, những loại cây màu đỏ như Hồng Hồ Điệp

  * Sử dụng một bộ lọc không đủ công suất, không có dòng chảy tốt, ví dụ chơi lọc tràn trên, loại lọc chỉ thích hợp nuôi cá

  * Tự chế đèn, không biết đèn có phù hợp không, miễn nó thắp sáng cái hồ thủy sinh là ổn, hoặc mua những loại đèn led rẻ tiền chuyên dụng nuôi cá cảnh phổ thông. Các bạn không biết rằng đèn tự chế quá sáng, hồ không có CO2, dinh dưỡng ít, rêu hại bùng phát là chuyện không tránh khỏi.

  * Không trang bị quạt làm mát

  * Không trang bị timer, tắt mở đèn theo cảm tính, có thể hôm nào đi chơi quên bật đèn là mở sáng đêm luôn

  * Một vấn đề nữa là tư tưởng chơi thủy sinh đến đâu tìm hiểu tới đó, mua trước tìm hiểu tiếp sau, vừa chơi vừa tìm hiểu cách chăm sóc, và không biết chăm sóc hoặc chăm không đúng.

  Kết quả là người trang bị đầy đủ, chịu tìm hiểu kỹ trước và trong khi chơi thì ngắm cây phát triển tốt, còn các bạn cố gắng cắt giảm tối đa, không chịu tìm hiểu thì ngắm cây èo uột, và ngắm rêu hại phát triển tốt, hơn nữa, có rất nhiều trường hợp ngay cả những cây dễ trồng cũng bị rữa

  Tại sao cây thủy sinh tôi trồng toàn chết

  Vậy chốt lại, không có CO2 chơi thủy sinh được không?

  Câu trả lời là vẫn chơi được, cây vẫn phát triển tươi tốt ở mức độ chấp nhận được, và như thông tin ở trên.

  Trở lại câu hỏi mà các bạn thường hay hỏi nhất, những cây thủy sinh nào không cần CO2 vẫn phát triển tốt.

  * Ngô công thảo

  * Đuôi chó

  * Đại Liễu

  * Thủy Cúc

  * La hán xanh

  * Táo xanh

  * Bạch tuột

  * Hẹ nước

  * Hồ Liễu Cao

  * Cỏ mành

  * Rêu Java

  * Rêu mini fiss

  * Rêu Pelia (nước phải mát)

  * Các loại cây dương xỉ (nước phải mát)

  * Các loại cây tiêu thảo

  Nếu muốn chơi cây tiền cảnh thì có thể thử sức với

  * Cỏ thìa

  * Cỏ đỏ

  * Ngưu mao chiên

  Nếu là người mới chơi, không trang bị CO2, kiến thức còn mập mờ thì tránh những loại cây thủy sinh sau, vì nguy cơ chết, hoặc cây èo uột là rất cao

  * Hồng hồ điệp

  * Hồng thái dương

  * Sao nhỏ

  * Dùi trống ấn độ

  * Rau thơm

  * Trân châu ngọc trai

  * Trân châu cuba

  * Rotala super red

  * Rêu Mini Taiwan

  * Rêu Mini Pelia

  Lời khuyên khi chơi thủy sinh không có CO2

  * Cố gắng tìm hiểu kỹ trước khi chơi, chịu khó đọc loạt bài ‘ Tự làm và chăm sóc hồ thủy sinh từ A đến Z’ của Vinh Aqua để có kiến thức nền tảng tốt, hoặc bất cứ tài liệu nào về hồ thủy sinh bạn tìm thấy trên internet, càng nhiều càng tốt.

  * Cố gắng trang bị những linh kiện khác tốt một chút

  * Cần có sự kiên nhẫn, có những cây thủy sinh người chơi trang bị đầy đủ linh kiện, nó cũng đã chậm rồi, ở đây không có CO2 thì càng chậm hơn nữa

  * Chọn mua những loại cây thủy sinh giá rẻ trước, chờ hồ ổn định rồi mua cây đắt tiền

  * Không được chọn đèn quá sáng, không được mở đèn quá mức, ví dụ trên 8 tiếng

  * Nên định kỳ thay nước vệ sinh hồ hàng tuần, nếu có thời gian thì có thể làm 2 lần / tuần hoặc cách 2 ngày, việc thay nước ngoài lợi ích vệ sinh hồ, trong nước mới có một ít CO2 hòa tan và khoáng chất sẽ tốt cho cây.

  [/tintuc]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Hồ Thủy Sinh Nano
 • Cách Chọn Bộ Lọc Thích Hợp Cho Hồ Thủy Sinh
 • 6 Lỗi Phổ Biến Của Người Mới Chơi Thủy Sinh
 • Cách Vệ Sinh Ống In
 • Hồ Thủy Sinh Phong Cách Iwagumi Và Sanzon Iwagumi (Phần 2)