Chợ Cá Ở Astrakhan Ở Đâu?

--- Bài mới hơn ---

 • Cá Bông Lau Tiếng Anh Là Gì?
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Cá Tra Và Cá Bông Lau
 • Cách Nấu Lẩu Cá Bông Lau Măng Chua
 • Cá Bông Lau Nấu Măng Chua Thơm Mát Cho Buổi Trưa Hè
 • Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Chua Cá Bông Lau Ngon Đậm Đà
 • một chợ cá ở Astrakhan là gì? Chúng ta hãy thử cùng nhau để xác định đặc điểm nổi bật của nó. Nhưng trước tiên, hãy nói về những gì tạo nên thành phố này Nga tuyệt vời.

  Du khách đến với biển Caspian và bờ Volga có thể dựa vào rất nhiều niềm vui, chương trình văn hóa thú vị, thoải mái và nghỉ ngơi. Ngoài ra còn có một điểm nhấn ở những nơi này – Volga. Những loài được mở với những bãi biển của nó, hấp dẫn! cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và rất nhiều giải trí kết hợp để làm cho khu vực này một thiên đường để nghỉ ngơi.

  Có cái gì đó để tự hào về

  Thành phố này có một “thẻ gọi điện thoại”. Chợ Cá Astrakhan “Selenskie Isady” được coi là một thị trấn nổi tiếng, thu hút du lịch nổi tiếng.

  Có nó là hơn 150 năm, trong thời gian này đã trở thành một điểm thu hút thực sự trong khu vực. Nhiều tour du lịch kết hợp với việc nghiên cứu các điểm tham quan chính của Astrakhan, như là một mục riêng biệt chỉ ra thăm chợ này.

  Các tính năng thành phố

  Astrakhan – một thành phố là trung tâm hành chính của Astrakhan Oblast. Đây là một trung tâm văn hóa và kinh tế cũ của vùng Caspian và khu vực Lower Volga. Nó thường được gọi là tiền đồn phía nam của nước ta, thủ đô của Caspian, Hàn Venice. Astrakhan được bao gồm trong 115 thành phố của Nga, trong đó thừa nhận các trung tâm lịch sử của Liên bang Nga. Đây là một thị trường cá cũ ở đây là người dân địa phương rất tự hào về.

  Có một giả thiết rằng có là một thành phố trong nửa sau của thế kỷ 13, tại một thời điểm khi nó đặt Zolotaya Orda. Gilom De Rubruck, Đi qua Volga trong năm 1254, ông đã nói về sự hiện diện trên bờ phía tây của sông của làng, mà phục vụ như là con trai tỷ lệ Batu của mình. Đã có trong những ngày đó người dân địa phương săn bắt cá. Truyền thống đánh bắt và chế biến của nó được lưu trữ và truyền lại cho thế hệ mới của Astrakhan.

  SỰ tHẬT tHÚ VỊ

  Mặc dù thực tế rằng từ “Isady” được gắn liền với những khu vườn, giữa họ hoàn toàn không có kết nối. Ở Nga, trong thời cổ đại được gọi là bến tàu Isady, bờ, nơi thương nhân đã được trồng. Trong thế kỷ 18 sông Kutum là một ngôi làng được gọi là Selenskimi Isady. Nghề chính của người dân địa phương đã khai thác, chế biến và tiêu thụ cá. Đó là chính xác những gì có nguồn gốc từ các chợ cá ở Astrakhan.

  Câu cá ở Astrakhan

  Tại mọi thời điểm, sự tồn tại của thành phố sau đó thịnh vượng thủy sản. Điều này đã được hỗ trợ bởi một vị trí thuận tiện bên bờ sông Volga. Hiện nay, thị trường cá ở Astrakhan đã trở thành một địa điểm hành hương cho khách du lịch.

  Họ cố gắng hãy chắc chắn để mua cá địa phương ở đây, cũng như một loạt các sản phẩm chế biến từ nó. một lựa chọn lớn như vậy là không còn có sẵn trên bất kỳ thị trấn của Astrakhan.

  vị trí

  Đâu là thị trường cá nằm ở Astrakhan? Địa chỉ ( “Selenskie Isady”) quen thuộc với mỗi người dân địa phương: Astrakhan, Pokrovskaya Square, 3 A. đưa ra thị trường trong hầu hết các hun khói, cá khô, và trứng. Các sản phẩm phổ biến nhất và phổ biến là roach. Nó được coi là rất hiếm trong các bộ phận cá tươi.

  Các nhà cung cấp cung cấp cho khách hàng tiềm năng để thử sản phẩm của họ. Với sự đa dạng của dòng sản phẩm, trong đó có một chợ cá ở Astrakhan, bạn không thể ngạc nhiên rằng đôi khi biến thành một bữa ăn trưa nếm đầy đủ hoặc bữa tối.

  “Selenskie Isady” – là một thị trường cá du lịch thực sự trong Astrakhan. Hình ảnh xác nhận sự nổi tiếng của nó giữa các du khách đến thành phố. Sau đó, ai sẽ là phiên ảnh ngạc nhiên và du ngoạn. Nếu muốn, bạn có thể chọn các goodies cho cả gia đình, sau khi mua một lọ trứng cá muối, cá khô, cá hồi. Những sản phẩm này rất thích hợp cho việc vận chuyển dài.

  Nhớ lại, mà hiện nay tọa lạc tại chợ cá Astrakhan. Địa chỉ anh ta Pokrovskaya khu vực, 3 A. Giá cả khá phải chăng, thương lượng thích hợp. Bên cạnh thị trường là Thánh Basil Cathedral, nhìn từ bờ sông Volga.

  Từ thị trường để xe buýt và nhà ga, không hơn một cây số, rất nhiều khách tham quan cùng một lúc với xe lửa ở đây để tìm kiếm các roach Astrakhan nổi tiếng. Giao thông công cộng có một thị trường gần.

  lịch trình

  Làm thế nào để một chợ cá ở Astrakhan? Khách thăm đánh giá về nó rất tích cực. Tất cả những ai đã may mắn đến thăm nó và hương vị đặc sản cá ngon, hạnh phúc để nói về sự hiếu khách tuyệt vời của thương gia địa phương, phạm vi tuyệt vời của sản phẩm.

  Ông làm việc 8:00-17:00, Chủ nhật – ngày. Ngoài ra còn có một giờ nghỉ trưa 14:30-15:30. Người mua tin rằng thị trường là “Selenskie Isady”, nằm ngay tắt Maria Maksakova, là một trung tâm địa phương quan trọng đối với thương mại trong cá.

  sử dụng Nhận xét

  Có gì khác, ngoài tất cả các món ngon mà rất tự hào về khu vực Astrakhan, thu hút khách du lịch? Ở đây, họ nói, bạn có thể làm cho hình ảnh thông minh trên một bộ nhớ: một sự phong phú của cá ngon và đẩy để đảm bảo rằng để làm một buổi chụp hình. Tất nhiên, để tham quan chợ và nhặt quà tặng cho bạn bè và gia đình – chỉ là một tội lỗi. Một lựa chọn, như bạn biết, có rất nhiều. Sản phẩm – Biển cho mọi thị hiếu và ngân sách. Trên kệ bạn có thể thấy Beluga, cá tầm, gần như tất cả các cư dân của vùng biển địa phương.

  Khách thăm ghi nhận hương vị tuyệt vời của cá hun khói được cung cấp bởi các thị trường địa phương. Theo tiêu chuẩn này, các món ngon cá Astrakhan là không thể so sánh với bất kỳ sản phẩm tương tự. bí mật của nấu các món ăn độc đáo của mình Astrakhan truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhẹ nhàng bảo quản các chi tiết cụ thể của công nghệ từ bên ngoài.

  Ngoài ra, trong một bài đánh giá của khách du lịch nước ngoài đến thăm về chuyến đi tới Astrakhan, và đề cập đến một bầu không khí bất thường mà chiếm ưu thế trên thị trường, “Selenskie Isady”. Người Nhật, người Trung Quốc, người Ý, những người đủ may mắn để đến đây vào giữa thương mại, không chỉ có thể chứng kiến một phạm vi rộng lớn của sản phẩm, mà còn thấm nhuần tinh thần duy nhất ngự trị ở đây.

  khách du lịch trong và ngoài nước với niềm vui tuyệt vời để thử nhiều món ăn cá, thực hiện mua hàng. Chú ý đặc biệt được trả cho buổi chụp ảnh trên một nền tảng của kệ với cá hun khói và sấy khô. cá Astrakhan đã luôn luôn được coi là một thành phố, và các sản phẩm được cung cấp trong “Selenskih Isady” được amply khẳng định.

  phần kết luận

  Nơi hàng đầu tại thành phố này thuộc về lĩnh vực nhiên liệu và năng lượng, phát triển khí đốt và lĩnh vực ngưng tụ. Kể từ thời Xô Viết, trong Astrakhan chú trọng vào sự phát triển của các doanh nghiệp chế biến cá.

  Do việc giảm sản lượng đánh bắt có vấn đề nghiêm trọng với việc chế biến các sản phẩm cá. Hiện nay, thành phố tiếp tục câu cá, sản xuất từ nó nhiều món ngon. Nhiều khách du lịch trong và ngoài nước giấc mơ không chỉ có hương vị món ăn ngon, mà còn để thư giãn trên bờ biển Caspian.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ăn Và Pha Nước Chấm Ngon Cho Cá Khô Vobla Astrakhan
 • Địa Chỉ Bán Cá Khô Vobla Astrakhan Uy Tín Giá Rẻ
 • Những Điều Thú Vị Về Cá Khô Vobla Astrakhan Nga
 • 13 Lợi Ích Tốt Nhất Của Nước Ép Anh Đào Cho Da, Tóc Và Sức Khỏe
 • Ca Sỹ Đào Anh Thư

Chợ Quê Ở Sài Gòn

--- Bài mới hơn ---

 • Ăn Cá Mè Với Ông Thảo
 • 35 Món Quà Mừng Thọ Ý Nghĩa Thay Cho Lời Chúc Sức Khỏe Trường Thọ.
 • Tết Ông Công Ông Táo: Thu Trăm Triệu Đồng Nhờ Bán Cá Chép Phóng Sinh, Cá Chép Thịt
 • Cá Neon Ăn Gì? Sinh Sản? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Hà Nội, Tphcm
 • Làm Thế Nào Để Nuôi Cá Cảnh Trong Bể Không Bị Chết?
 • Hàng cá của bà nằm trong khu ” chợ Huế” trên đường Bà Điểm 6 (Hậu Lân, xã Bà Điểm, Hóc Môn, chúng tôi và bán toàn món Huế của dân gốc cố đô.

  Nhiều người tin rằng món ngon, hiếm nơi đâu có không chỉ riêng đất Sài thành mà còn cả miền Nam của khu chợ này chính là tôm cá đầm phá Tam Giang – Cầu Hai được dân Huế bán ở đây.

  Nhiều nhất trong dãy hàng cá ở khu “chợ Huế” là kiôt của bà Nguyễn Huê, mặt tiền đường Bà Điểm 6, có để bảng hiệu giới thiệu và số điện thoại hẳn hoi.

  Không chỉ tin lời mời chào “cá phá Tam Giang tươi ngon tuyệt hạng”, những loại cá bà bày trên cái “trẹt” nhôm thực sự hấp dẫn người sành đặc sản đầm phá. Đó là những con cá xạo, cá vẩu khá lớn, rồi cá dìa, cá đối, cá móm, cá bống mủ, bống thệ và tôm đất… đều thuộc hàng ngon đặc biệt của vùng nước lợ Tam Giang, Cầu Hai.

  Cạnh bên, bà Huê bày thêm rổ hến đầm phá, rổ me đất, ớt xanh, thau dưa môn, mấy loại gia vị và rau thơm xứ Huế…

  Cách chỗ bà Huê mấy bước chân là hàng cá của bà Trương Thị Lộc. Mới 7h30 sáng mà bà kêu “răng o tới muộn rứa, cá ngon bán hết rồi” với một chị mua hàng. Vừa nói, bà vừa lôi từ thùng xốp giữ lạnh mấy con cá vược, cá thệ, cá đối và cá tràng, đều là những loại rất ngon của đầm phá.

  Khách chọn mớ bống thệ, bà vừa cắt đầu đuôi, làm vảy, miệng thao thao: “Cá ni đem về mà kho rim cho quéo bỏ ngăn mát tủ lạnh, ăn tới ra tết vẫn còn ngon. Ba ngày tết, khách tới mà dọn cá ni là ngon hết sẩy rồi”.

  Theo lời bà Lộc: “Cá mới đóng sáng qua, đông lạnh khi còn sống nên hắn cũng còn tươi ngon như ngoài quê rứa đó”.

  Bà Lộc người làng Hiền An, xã Vinh Hiền (Phú Lộc, Thừa Thiên Huế), từng bán cá ở chợ Vinh Hiền, có chồng làm nghề biển. Bảy tám năm trước, chồng bà ngã bệnh tai biến.

  Đời sống ở quê trên dải cát nằm giữa biển và đầm phá quá khó khăn, bà tính chuyện chuyển chồng vào Hóc Môn. Thuận tiện là cả bốn người con họ gồm một trai ba gái đều vào đây từ nhiều năm trước, có nghề may vá ổn định, đang mong cha mẹ cùng vào.

  Những ngày đầu, bà đi chợ mua thức ăn trên đất Sài thành mà cứ tưởng như chợ làng mình, từ mớ rau, trái ớt, con cá, nhúm dưa chua cho đến giọng mời chào đều Huế đặc sệt.

  “Rứa là tui nghĩ ngay tới nghề cá của tui. Tui alô mấy chị em bạn hàng ngoài nớ đóng thùng cá đầm phá, theo xe chuyển vô hằng ngày. Chừ thì mối lái mô vô nấy hết cả rồi, đầm phá ngoài nớ có cá chi thì trong ni có cá nấy, chỉ chậm sau một ngày thôi” – bà Lộc nói.

  Theo nhẩm tính của thương lái, cá từ Huế theo xe vào tới Bà Điểm này giá phải gấp rưỡi mới đủ vốn. Do đó giá tôm cá đầm phá ở đây khá cao. Nhưng chẳng hề chi đối với những người sành ăn, đã ghiền phong vị đặc sản vùng nước lợ độc đáo.

  Ngoài nớ có chi, trong ni có nấy

  Xôm tụ hơn cả khi vào trong “chợ Huế” này là toàn bày bán đồ Huế và nói toàn tiếng Huế. “Vả ni chục trái năm chục ngàn, thấy rứa mà ruột đỏ hồng, xắt ra trong đẹp lắm. Vả ni ngâm chua nhắm mấy ngày tết hết ý luôn” – giọng Huế đặc sệt của bà Hoàng Thị Huê diễn giải tận tình với một khách miền Nam.

  Bà Huê “khuyến mãi” thêm cách chế biến món chua ngày tết: trái vả gọt vỏ, để nguyên quả chỉ khứa thành tám, ngâm chừng 10 ngày trong hỗn hợp nước mắm giã tỏi, ớt, gừng, chanh, đường…

  Vừa bán cho khá đông khách hàng, bà Huê vừa giới thiệu xứ quê “chỉ đồ Huế như ri mới đặc biệt”. Bà khoe “mớ ớt xanh kho cá” là loại ớt trái to, nhăn nheo, rất thơm và cay vừa, phù hợp kho cá vừa được gửi vào cùng mấy bó me đất nấu canh chua.

  “Me ni mà nấu cá khoai, cá cơm thì ngon tuyệt luôn đó” – bà mời chào. “Bán mười ngàn dưa môn, nửa lon ném (nén, hành tăm)” – một giọng đàn ông Huế rặt xen ngang. Vừa bán, bà Huê vừa tiếp lời: “Ngày 20 âm có bánh thuẫn, bánh in, rồi mứt chi cũng có nghe eng (anh)”…

  Hầu hết hàng hóa bày bán ở hàng bà Huê đều được chuyển từ Huế. Từ các loại chế biến nguyên liệu đầm phá Tam Giang như mắm tôm chua, mắm cá rò, mắm cá cơm cho đến các loại làm từ đồ biển như nước mắm, ruốc và mắm nêm…

  Ngày giáp tết, bà còn bán nhiều loại mứt kiểu Huế nổi tiếng, từ mứt gừng, mứt nghệ và mứt hạt sen.

  Người tìm đến hàng bà Huê nhiều nhất là để mua các loại bột Huế đã làm thành sợi, từ bột gạo, bột mì, bột lộn (trộn vài thứ bột) và bột lọc. Bà cũng đắt khách với nhiều loại bột ớt và bột nghệ. Món đặc biệt trong dịp tết là nem, chả và tré Huế cũng được bà bày bán.

  “Vô mùa tết làm không kịp để bán, mấy thứ ni không chỉ dân Huế mà còn nhiều người xứ khác cũng đặt mua nhiều lắm” – vừa nói, bà Huê vừa sửa sang mấy đòn chả vỏ lá chuối buộc lạt tre chắc nịch treo lủng lẳng.

  Khu “chợ Huế” này thực ra là bãi đất trống trong khuôn viên một gia đình thuộc ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, chúng tôi Trong vùng vốn có rất đông người Huế vào làm công nhân may vá và định cư từ mấy chục năm trước.

  Theo nhiều tiểu thương, cách đây gần chục năm, một vài phụ nữ gốc Huế dọn vài món rau dưa, ruốc, ớt kiểu Huế bày bán ven đường Bà Điểm 6 cho đồng hương. Tiếp theo là nhiều loại chả, nem, bánh Huế và đủ thứ gia vị từ cố hương được chuyển vào. Rồi các loại cá từ đầm Cầu Hai, phá Tam Giang ướp đá chuyển đến đây vẫn còn tươi ngon.

  Đến mùa Huế có thứ gì thì người ta chuyển vào “chợ Huế” này thứ nấy để bán. Từ trái dưa gang, cọng rau thơm, hũ mắm cá rò và mớ nấm tràm vị đắng đặc biệt… Hay nói ví von “chợ Huế” ở đây thể hiện đúng theo “thời tiết ẩm thực” của đất cố đô.

  Đường Bà Điểm 6 vốn hẹp, mấy bà Huế nhóm chợ càng chật chội. Thế là bà Năm cạnh đó sẵn khu sân rộng đã cho mấy bà Huế vào ngồi buôn bán thành hai dãy. Đến nay, chợ này có chừng 40 người bán, hầu hết là các món xuất phát từ Huế, của người Huế và nói tiếng Huế giao dịch chính.

  “Chợ Huế” có lẽ còn rất “trẻ tuổi” và nhỏ bé ở đất Sài Gòn nhưng những gia vị, nguyên liệu, những món ăn vượt nghìn dặm dài, đậm tình, thắm vị vùng đất văn hóa cố đô.

  Ngay trên đất khách, người dân xứ mắm ruốc “ly hương mà bất ly tổ” đang chuẩn bị các vật phẩm dâng cúng, sinh hoạt và ăn uống đúng kiểu “người mình” cho những ngày tết…

  Hàng Bắc, món Trung, đặc sản Tây Nguyên đều tụ hội ở Sài Gòn, nhưng nhiều nhất vẫn là các thứ dân dã miền Tây, từ mớ rau dại triền sông Vàm Cỏ đến hũ mắm cá linh Châu Đốc, con khô sặc bổi Cà Mau…

  Kỳ tới: Thương lắm con khô sặc rằn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Ninh Bình Gia Viễn Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi
 • Chơi Cá Ngày Tết Không Rẻ Đâu
 • Nghề Nuôi Cá Cảnh Ở Xóm Kim, Xã Mỹ Thắng (Nam Định)
 • Ngôi Làng “cá Chép” Ở Nam Định, “cái Nôi” Của Những Nhân Tài Kiệt Xuất
 • Làm Giàu Ở Nông Thôn: Cả Làng Ăn Nên Làm Ra Là Nhờ Cá Cảnh

Bình Minh Ở Chợ Cá Đà Nẵng

--- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Đà Nẵng Đón Ánh Bình Minh Ở Chợ Cá
 • Ngắm Ánh Bình Minh Ở Chợ Cá Đà Nẵng Lúc Sáng Sớm
 • Chậu Xi Măng Nuôi Cá
 • Top 10 Quán Cafe View Đẹp
 • Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Cẩm Lệ Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi
 • Du khách phương xa đến Đà Nẵng chẳng mấy người đi chợ cá, chỉ có những ai đến đây từ sớm mới có thể bắt được khoảnh khắc bình minh lên từ sau lưng tượng Phật Bà.

  Chợ cá ven biển tại Đà Nẵng

  Chợ cá ven biển trên đường Hoàng Sa (Đà Nẵng) không đông đúc như chợ Thọ Quang (quận Sơn Trà), nhưng lại chẳng kém tấp nập người mua, kẻ bán. Chợ chỉ có 10 – 15 người bán, ngày nào cũng họp từ khi trời còn chưa sáng. Tính đến nay có những gia đình đã sống hàng chục năm nhờ vào chợ hải sản này. Khách hàng “ruột” của chợ chủ yếu là các o, các mệ đi tập thể dục sáng. Họ sà vào, chọn mua cho gia đình những thứ hải sản tươi ngon. Quen giờ họp chợ, nhiều người đôi lúc ra đây chẳng để mua cá tôm, mà chỉ để được góp vui câu chuyện thường ngày, hay hỏi thăm chủ thuyền nay đánh bắt ra sao.

  Du khách phương xa đến vốn chẳng mấy người đichợ cá Đà Nẵng. Có chăng chỉ là mấy tay nhiếp ảnh dựng chân máy từ sớm để bắt cho kịp khoảnh khắc bình minh đang lên từ sau lưng tượng Phật Bà Quan Âm nơi chùa Linh Ứng ở bên kia bán đảo.

  Đón bình minh ở chợ cá Đà Nẵng

  Lúc những mẹt cá vơi dần cũng chính là lúc những người phụ nữ làng chài thảnh thơi hỏi han, chia nhau bữa sáng với đôi ba chiếc bánh mì không nhân, hay nắm xôi đã nguội từ bao giờ. Phía xa, mặt trời đỏ rực tựa đốm lửa đang dần nhô lên cao. Những tia nắng của ngày mới đã bắt đầy chiếu xuống mặt biển lấp lánh. Đứng trước Chợ cá chỉ họp khoảng 2 tiếng mỗi sáng, rồi bãi biển lại vắng vẻ khi những người dân làng chài quẩy quang gánh ra về.

  bãi biển vào buổi sớm, bỏ lại phía sau những bộn bề lo toan của cuộc sống, người ta thấy mình thật nhỏ bé giữa cái bao la của đất trời. Tượng Phật Bà Quan Âm một tay bắt ấn tam muội, một tay cầm bình nước cam lộ như rưới an bình cho chúng sinh từ phía xa khiến tâm hồn thanh tịnh, an yên đến lạ. Lặng người lắng nghe từng đợt sóng vỗ bờ, hay cảm nhận thứ hương mặn mòi của biển đang lùa vào kẽ tóc, thấm vào da thịt, những lo toan, bộn bề của cuộc sống hối hả nơi thành thị tan biến lúc nào không hay.

  Quy Nhơn không thực sự được các tín đồ du lịch ưa thích vì vùng đất này có phần yên ả và thiệt thòi hơn so…

  Hình ảnh cây cầu lơ lửng giữa chừng núi – một điểm tham quan mới xuất hiện ở Đà Nẵng đang khiến dân tình…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Hồ Cá Cảnh Tại Đà Nẵng
 • Nguyên Liệu Nấu Canh Chua Cá Lóc
 • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Đậm Đà Khó Quên Cho Gia Đình Bạn
 • Cách Làm Món Canh Chua Chả Cá Dọc Mùng Thơm Ngon, Hấp Dẫn
 • Xương Cá Hồi Nauy Và Lợi Ích Bất Ngờ

Xây Chợ Đấu Giá Cá Ngừ

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Cá Ngừ Đại Dương_Chế Biến Thì Loài Hải Sản Giàu Dinh Dưỡng
 • Cách Chế Biến Món Ngon Từ Cá Ngừ Đại Dương
 • Chú Trọng Nâng Cao Giá Trị Cá Ngừ Đại Dương Xuất Khẩu
 • Đặc Sản Cá Ngừ Đại Dương: Giá Lao Dốc Vì Không Xuất Khẩu Được
 • Cá Ngừ Đại Dương Phi Lê Giá Rẻ
 • (SGGP).- Tin từ Sở NN-PTNT tỉnh Khánh Hòa cho biết, vào quý 2 năm 2014, Bộ NN-PTNT sẽ cấp kinh phí đầu tư xây dựng một chợ đấu giá cá ngừ trong khu vực cảng cá đầu mối Hòn Rớ, TP Nha Trang. Mục đích, chợ đấu giá nhằm giúp ngư dân chủ động bán cá và không còn bị các chủ nậu ép giá như lâu nay. Ngoài ra, Bộ NN-PTNT cũng sẽ ưu tiên nguồn vốn cho các lĩnh vực như: đầu tư đóng mới, hiện đại hóa tàu khai thác cá ngừ, tàu dịch vụ thu mua cá trên biển bằng vỏ thép hoặc vật liệu mới; thí điểm quản lý xuất khẩu cá ngừ đại dương bằng hạn ngạch…

  VĂN NGỌC Dự án mở rộng quốc lộ 1 vẫn chậm giải phóng mặt bằng

  Theo Bộ GTVT, tính đến thời điểm này, công tác giải phóng mặt bằng tại dự án mở rộng quốc lộ 1 đoạn Thanh Hóa – Cần Thơ vẫn đang gặp nhiều trở ngại. Bên cạnh một số tỉnh khá tích cực như Kon Tum, Đắk Lắk, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Khánh Hòa… vẫn còn nhiều tỉnh như Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hậu Giang… chưa thực sự vào cuộc. Bộ GTVT cũng cho biết, dự án mở rộng quốc lộ 1 đoạn Thanh Hóa – Cần Thơ đã hoàn tất việc lựa chọn nhà thầu cho 71/74 gói thầu xây lắp chính của các dự án vốn trái phiếu Chính phủ (TPCP), 3 gói còn lại dự kiến sẽ trao thầu chậm nhất trong tháng 1-2014. Đối với các dự án BOT, hiện đã khởi công 17/18 dự án, dự án còn lại (đoạn qua tỉnh Quảng Nam) dự kiến sẽ khởi công vào ngày 13-1 tới đây.

  BÍCH QUYÊN Gia Lai: Thưởng tết cao nhất gần 41 triệu đồng

  (SGGP).- Sở LĐTB-XH tỉnh Gia Lai vừa cho biết, dựa trên kết quả báo cáo của 69 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thì mức tiền thưởng thấp nhất trong dịp tết sắp đến là 300.000 đồng/người, mức bình quân 3.791.000 đồng/người, mức cao nhất 40,8 triệu đồng/người. So với tết năm 2013, tiền thưởng trung bình giảm 38,6%. Trong đó, các doanh nghiệp cổ phần, vốn đầu tư Nhà nước và các doanh nghiệp dân doanh cùng có mức tiền thưởng thấp nhất 300.000 đồng/người. Mức tiền thưởng cao nhất của các doanh nghiệp dân doanh là 40,8 triệu đồng/người, mức thưởng cao nhất của các doanh nghiệp cổ phần, vốn đầu tư Nhà nước là 32,5 triệu đồng/người. Các doanh nghiệp nước ngoài FDI, tiền thưởng thấp nhất 2,616 triệu đồng/người, cao nhất 20 triệu đồng/người. Trong các doanh nghiệp của nhà nước có 5 đơn vị không có kế hoạch thưởng Tết Dương lịch và Âm lịch.

  ĐỨC TRUNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【4/2021】Bán Cá Ngừ Đại Dương Nguyên Con Câu Đèn Và Câu Giàn【Xem 126,225】
 • Chợ Đầu Mối Bình Điền: Kiểm Soát Chặt Chất Lượng Thịt Các Loại
 • Cá Ngừ Độc Là Do Chứa Histamin Tự Do
 • Tổng Hội Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam
 • Việt Nam Bán Đấu Giá Lô Cá Ngừ Đầu Tiên Tại Nhật Bản

Chợ Khô Một Nắng Giá Sỉ

--- Bài mới hơn ---

Cá Chép Cúng Ông Công, Ông Táo: Người Nuôi Bán Rẻ, Giá Ngoài Chợ Vẫn Cao

--- Bài mới hơn ---

 • Khay Cá Chép Om Dưa Bếp Từ: Kích Thước Lớn, Làm Bằng Inox
 • Cúng Ông Công Ông Táo: Chỉ 1 Buổi Sáng, Cá Chép Đỏ Tăng Giá Gấp 4 Lần
 • Cặp Tượng Cá Chép Phong Thủy Size Để Bàn Giá Rẻ
 • Bán Tượng Cá Chép Phong Thủy Đá Cẩm Thạch Đen Giá Tốt
 • Bán Tượng Cá Chép Phong Thủy Bằng Đá Cẩm Thạch Đỏ Giá Tốt
 • Cá năm nay to đều, mẫu mã đẹp nhưng giá bán tại các trang trại lại giảm mạnh

  Từ 7 giờ ngày 26.1 (21 tháng chạp), nhiều thương lái đến trang trại của gia đình bà Đặng Thị Lý ở xã Hưng Đạo (Tứ Kỳ) mua cá đi bán. “Những người ở gần thì đến tận nhà mua, ở xa mua từ 20- 40 kg gia đình sẽ đóng túi nilon gửi xe ô tô chuyển đi. Những thương lái mua số lượng lớn, gia đình thuê ô tô chở đến tận nơi. Nhà tôi bán từ ngày 19 tháng chạp đến nay cũng được gần 1 tấn. Trang trại hiện còn khoảng 5 tạ nữa, chúng tôi sẽ bán đến ngày 22 âm lịch để phục vụ người dân cúng ông Công, ông Táo”, bà Lý nói.

  Nuôi cá chép vàng bán dịp Tết ông Công, ông Táo từ nhiều năm nhưng đây là năm buồn đối với bà Lý khi giá cá giảm mạnh. Năm trước, giá cá từ 170.000- 200.000 đồng/kg thì năm nay giảm chỉ còn 100.000 đồng/kg (khoảng 30 con/kg). “Nhiều người đầu tư vào nuôi loại cá này làm cho nguồn cung dồi dào. Ngoài ra, năm nay thời tiết ấm, tỷ lệ cá sống cao nên các trang trại nuôi cá đều được mùa. Trừ mọi chi phí, gia đình tôi lãi từ 6.000 – 7.000 đồng/kg cá”, bà Lý cho biết thêm.

  Không chỉ tiêu thụ trong tỉnh, các trang trại nuôi cá vàng còn xuất bán sang các tỉnh lân cận

  Những ngày này, trang trại nuôi cá chép vàng của ông Phạm Văn Quất ở xã Cao Thắng (Thanh Miện) có đông người đến mua. Để giảm chi phí, ông Quất chủ động gột cá giống. Năm nay, ông Quất nuôi khoảng 3 vạn con, tương đương 9 tạ cá. “Nuôi cá chép vàng chủ yếu dùng cám công nghiệp. Thời tiết năm nay thuận lợi, cá phát triển tốt. Tuy nhiên, giá bán lại giảm mạnh so với những năm trước. Giá có lúc giảm còn 70.000 đồng/kg, chưa bằng một nửa so với năm trước”, ông Quất nói.

  Những người buôn bán cá cũng khẩn trương mua cá về bán. Chị Nguyễn Thị Thư, một thương lái ở Hưng Yên cho biết: “Mấy năm nay, tôi đều sang Hải Dương mua cá chép vàng về bán lại cho những người bán lẻ trong chợ, mỗi lần từ 1- 2 tạ cá. Năm nay cá đẹp, giá thấp, nguồn hàng dồi dào nên không phải tranh nhau như mấy năm trước đây”.

  Trong khi giá bán cá của người nuôi thấp thì người tiêu dùng vẫn phải mua với giá tương đương mọi năm. Chị Thanh – một người bán cá tại chợ Đông Ngô Quyền (TP Hải Dương) cho biết: “Giá cá từ 25.000- 30.000 đồng/3 con to. Cá nhỏ, giá thấp hơn chút ít. Tôi sẽ mua thêm để bán cho mọi người vì ngày 22 tháng chạp là chủ nhật, nhiều gia đình sẽ cúng ông Công, ông Táo nên cá sẽ được tiêu thụ nhiều”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Chép Nhật Đuôi Bướm, Chép Vây Dài,chép Rồng
 • Giá Bán Cá Chép 04/2021
 • Giá Cá Chép 04/2021
 • Hướng Dẫn Cách Làm Mồi Câu Cá Chép Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Bài Mồi Câu Cá Chép Sông Và Hồ Hiệu Quả Nhật Hiện Nay

Giá Cá Lóc Nuôi Tại Chợ

--- Bài mới hơn ---

Bạn Biết Gì Về Chợ Cá Ngựa Ở Phú Quốc?

--- Bài mới hơn ---

Giá Tại Chợ Bình Điền Ngày 14

--- Bài mới hơn ---

 • 【4/2021】Địa Điểm Chợ Hải Sản Tphcm Bán Cá Tươi【Xem 226,413】
 • Giá Cá Lóc Bông Thương Phẩm 04/2021
 • Cá Lóc Bông Thương Phẩm 04/2021
 • Giá Bán Cá Lóc Hiện Nay 04/2021
 • Kinh Nghiệm Nuôi Cá Lóc Đầu Nhím Làm Giàu Của Anh Quynh
 • Giá tại chợ Bình Điền ngày 14-03-2018

  1 Cá thu (R.Giá – P.Quốc) 170.000

  2 Cá ngân (R.Giá – S.Trăng) 50.000

  3 Cá chẻm (K.Giang – S.Trăng) 75.000

  4 Cá đổng (K.Giang-S.Trăng) 40.000

  5 Cá nục (T.Giang – V.Tàu) 30.000

  6 Bạc má (S.trăng – V.Tàu) 55.000

  7 Cá bớp ( M.Hải – K.Giang) 188.000

  9 Tôm sú sống (Bến Tre) 270.000

  10 Mực ống (K.Giang-P.Quốc) 160.000

  11 Mực lá (K.Giang-P.Quốc) 180.000

  12 Tôm thẻ (Khánh Hòa) 200.000

  13 Tôm càng (B.Tre – S.Trăng) 380.000

  14 Ghẹ (Vũng Tàu) 250.000

  16 Cá nục bông (Nhật) 31.000

  17 Đầu hồi (Đài loan) 35.000

  18 Mực ống-lá(NK Đài loan) 75.000

  20 Cá điêu hồng (V.Long-CT-ĐN) 48.000

  21 Cá hú (C.Thơ-A.Giang) 52.000

  22 Cá trê lai (C.Thơ) 23.000

  23 Cá tra (V.Long – C.Thơ) 35.000

  24 Cá basa (A.Giang-C.Thơ) 57.000

  25 Cá rô (Trị An – Đ.Tháp) 40.000

  26 Cá lóc (A.Giang-Đ.Tháp) 46.000

  27 Cá kèo (C.Thơ-B.Liêu) 70.000

  28 Cá thát lát (T.Ninh-B.Liêu) 75.000

  30 Nghêu (Hà Nội) 35.000

  31 Nghêu (G.Công-C.Giờ-B.Tre) 47.000

  32 Sò lông (Bình Thuận) 90.000

  33 Sò huyết (Cà Mau – Hà Tiên) 220.000

  34 Ốc hương (N.Trang – P.Thiết) 490.000

  35 Ốc bươu (L.Xuyêm) 40.000

  36 Chem chép (Cà Mau) 100.000

  53 Trái cây:

  57 Nho (Mỹ) 160.000

  STT A/ NGÀNH HÀNG THỦY HẢI SẢN TƯƠI: đồng/kg

  GIÁ CẢ NÔNG SẢN TẠI

  CHỢ BÌNH ĐIỀN (Ngày 13/3/2018)

  TRUNG TÂM TƯ VẤN

  VÀ HỖ TRỢ NÔNG NGHIỆP

  58 Thanh long (L.An-P.Thiết) 25.000

  59 Mãng cầu (Tây Ninh) 50.000

  60 Quýt (Lai vung) 50.000

  62 Trái cây: Đồng/kg

  63 Quýt tiều (Đ.Tháp) 30.000

  64 Dưa hấu (Long An ) 10.000

  65 Vú sữa (C.Thơ) 15.000

  66 Chôm chôm (T.Giang) 30.000

  67 Thơm (T.Giang) 7.000

  68 Xoài cát (Hoà Lộc) 60.000

  69 Mãng cầu xiêm (T.Giang) 25.000

  70 Củ quả: Đồng/kg

  71 Bắp cải (Đà lạt) 7.000

  72 Cải thảo (Đà lạt) 8.000

  73 Củ cải trắng(Đ.Lạt-P.Rang-Đ.Nông) 7.000

  75 Khổ qua (L.An-T.Ninh-T.Giang-CT) 10.000

  76 Dưa leo (L.An-T.Ninh-T.Giang-CT) 10.000

  77 Đậu que (Đà lạt) 9.000

  78 Cà chua (Đ.Lạt-P.Rang-Đ.Nông) 8.000

  79 Cà rốt (Đà lạt) 20.000

  81 Khoai tây (Đà lạt) 17.000

  83 Rau lá: Đồng/kg

  84 Cải rổ (B.Liêu-C.Thơ ) 20.000

  85 Cải ngọt (Tiền Giang-L.An-Đ.Nai ) 5.000

  86 Cải xanh (Tiền Giang-L.An-Đ.Nai ) 12.000

  87 Xà lách búp (Đà Lạt) 7.000

  88 Xà lách xoong (L.An-Đ.lạt-C.Thơ) 25.000

  89 Rau muống (Củ chi-L.An-T.Giang) 5.000

  90 Nấm rơm trắng (Đ.Tháp-Tr.Vinh) 65.000

  91 Nấm các loại (Trung Quốc) 75.000

  92 Gia vị: .

  93 Củ hành trắng (Đà Lạt) 12.000

  95 Củ hành đỏ (Vĩnh châu) 25.000

  96 Ớt hiểm (Tiền Giang- chúng tôi 30.000

  97 Chanh (Bến Tre) 35.000

  99 Tỏi (Hà Nội) 75.000

  102 D/ NGÀNH HÀNG SÚC SẢN – GIA CẦM: Đồng/kg

  103 Đùi gà (nhập khẩu) 38.000

  104 Cánh gà (nhập khẩu) 68.000

  105 Bẹ gà (nhập khẩu) 30.000

  106 Chân gà (nhập khẩu) 55.000

  107 Gà tam hoàng nguyên con 60.000

  108 Gà công nghiệp nguyên con 45.000

  109 Vịt nguyên con 60.000

  110 Heo thịt 40.000

  111 Heo nái 24.000

  112 Ba rọi 60.000

  113 Nạc 60.000

  114 Sườn non 100.000

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【4/2021】Giá Bán Tôm Sú Biển Hôm Nay Tại Tphcm
 • 【4/2021】Giá Bán Cá Lóc Bông Thương Phẩm Hiện Nay Bao Nhiêu 1 Kg【Xem 431,541】
 • Hướng Dẫn Phân Biệt Cá Lóc Đồng Tự Nhiên Và Cá Lóc Nuôi Tại Ao
 • Nuôi Cá Lóc Bông Bằng Sâu Canxi Hiệu Quả Cao
 • Nghiên Cứu Thành Công Giống Cá Lóc Bông

Giá Tại Chợ Bình Điền Ngày 1

--- Bài mới hơn ---