Ăn Cá Sốt Cà Chua Có Béo Không? Lượng Calo Bao Nhiêu?

--- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Cá Bông Lau Tươi Sống Mua Ở Đâu Tại Tphcm
  • Ăn Lê Ki Ma Có Bị Gì Không?
  • Cá Bao Nhiêu Calo? Lượng Calo Trong Từng Loại Cá
  • 1 Ổ Bánh Mì Bao Nhiêu Calo? Dinh Dưỡng Từ Các Loại Bánh Mì Khác Nhau
  • Ăn Cá Chép Có Tốt Không? 100G Cá Chép Bao Nhiêu Calo?
  • Cá sốt cà chua là món ăn đơn giản, dễ chế biến, giàu dinh dưỡng, là một trong những món ăn chính được nhiều người yêu thích trong thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người không biết ăn cá sốt cà chua có béo không?

    Tài khoản T.A.M chia sẻ: ” mình rất thích ăn cá, đặc biệt là món cá sốt cà chua với vị chu chua, ngọt và mặn thêm chút hành lá, rau thơm…là món sở trường của mình. Thế nhưng đọc một số thông tin trên mạng chia sẻ ăn cá sốt cà chua có thể dẫn tới tăng cân. Không biết thực hư điều này như thế nào?

    Theo chuyên gia dinh dưỡng thì bên cạnh lựa chọn thực phẩm là thịt thì cá là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cần bổ sung thường xuyên, tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều dinh dưỡng, chất béo, vitamin cần thiết mà các loại thịt không có được. Trong số rất nhiều các món ngon chế biến từ cá thì món cá sốt cà chua khá dân giã, quen thuộc mà nhiều gia đình lựa chọn.

    Cá sốt cà chua bao nhiêu calo?

    + Loại cá nhiều thịt: 100g cá đuối- 89 calo+ 44 calo trong 2 quả cà chua=133 calo , cá mú 92 calo+ 44 calo trong 2 quả cà chua=136 calo, cá bóp 100 calo+ 44 calo trong 2 quả cà chua=144 calo, cá chim 142 calo+ 44 calo trong 2 quả cà chua=186calo, cá rô 83 calo 44 calo trong 2 quả cà chua=127 calo ….

    + Loại Cá có nhiều dầu: Cá ngừ = 149 + 44 calo trong cà chua= 139 calo; Cá thu = 180 cal0 + 44 calo trong cà chua= 124 calo; Cá hồi = 202 calo + 44 calo trong cà chua= 246 calo……

    Tuy nhiên, thông thường để có món cá sốt cà chua cần có sự kết hợp thêm dầu ăn. Lúc này lượng calo có thể tăng cao hơn một chút so với những chỉ số đã nêu ở trên. Nhìn chung món cá sốt cà chua là món ăn giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà bạn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng hoặc giảm cân với món ăn này thì cần tính toán kỹ lưỡng hơn đến calo dung nạp từ các thực phẩm mỗi ngày.

    Ăn cá sốt cà chua có béo không?

    Thông thường trong một bữa ăn, một người trưởng thành cần ăn khoảng 400g cá sốt cà chua kết hợp với cơm trắng mới có thể đủ no. Tùy từng loại cá mà năng lượng nạp vào cơ thể có sự khác biệt. Nhưng thông thường nếu như bạn chỉ ăn khoảng 100-200g cá sốt cà chua với 1 bát cơm trắng sẽ không béo. Nhưng nếu như ăn đến trên 400-500g cá sốt cà chua, đặc biệt là những loại cá nhiều năng lượng như cá thu, cá hồi,…sốt cà chua thì năng lượng sẽ tăng cao và ăn nhiều sẽ nhanh chóng khiến bạn tăng cân.

    Vì thế, lời khuyên dành cho bạn khi muốn giữ vóc dáng hoàn hảo đó là vẫn có thể ăn cá sốt cà chua thường xuyên theo sở thích nhưng không nên ăn quá nhiều để tránh lượng calo tăng cao quá mức dễ dẫn tới thừa cân béo phì. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe đồng thời giữ được vóc dáng như mong muốn.

    Một vài lưu ý khi ăn cá sốt cà chua

    Để sử dụng món cá sốt cà chua tốt nhất cho sức khỏe thì bạn nên chọn những loại cá tươi ngon, chế biến đảm bảo để sử dụng. Một tuần có thể ăn 2-3 lần hoặc nhiều hơn tùy vào sở thích.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Vẹm Xanh Có Béo Không? Vẹm Xanh Bao Nhiêu Calo
  • Trong Cá Biển Có Bao Nhiêu Calo? Điểm Qua Những Loại Cá Biển Tốt Cho Cơ Thể
  • Cá Bao Nhiêu Calo? Ăn Cá Có Béo Không? Ăn Cá Gì Để Giảm Cân
  • Những Lợi Ích Dinh Dưỡng Từ Cá Basa
  • Giá Trị Dinh Dưỡng Cá Tra, Basa. Thực Phẩm Với Công Dụng Tuyệt Vời

Trứng Sốt Cà Chua Bao Nhiêu Calo? Ăn Trứng Có Béo Không?

--- Bài mới hơn ---

  • Cháo Trứng Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm
  • Bí Quyết Để Có Món Cá Chép Sốt Cà Chua Ngon Đúng Vị
  • Cách Làm Món Cá Diêu Hồng Sốt Cà Chua Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Sốt Cà Chua Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Cách Chế Biến Món “cá Thu Sốt Cà Chua” Đúng Kiểu!
  • Trứng sốt cà chua bao nhiêu calo là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm, tìm kiếm trên các diễn đàn về dinh dưỡng. Với hương vị thơm ngậy, chua ngọt kết hợp với nhau, món ăn này được lòng không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn đều mê. Ngoài ra, cách chế biến của món ăn này cũng vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

    Trứng sốt cà chua bao nhiêu calo?

    Trứng chứa bao nhiêu calo?

    Trứng từ lâu đã là món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi độ thơm ngon lại vô cùng bổ dưỡng. Trứng là một trong những thực phẩm cung cấp lượng protein cực lớn đối với cơ thể con người. Hơn nữa, lượng calo trong một quả trứng được nghiên cứu chỉ chứa khoảng 80 calories thôi!

    Các chuyên gia về dinh dưỡng còn tìm thấy rất nhiều các khoáng chất, nguyên tố vi lượng chứa bên trong trứng. Cụ thể như sau:

    • Bên trong lòng đỏ: chất lipit, triglixerit 62,3%, photpholipit 32,8%, cholesterol 4,9% và một chút aminolipit.
    • Lòng trắng bên ngoài chứa cacbonat canxi khoảng 98,43%, cacbonat magiê 0,84% và photphat canxi 0,73%.

    Cà chua chứa bao nhiêu calo?

    Cà chua là một loại rau thực phẩm phổ biến trong căn bếp và mỗi bữa ăn của mọi gia đình. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cà chua có vị hơi chua, chúng rất giàu vitamin C và vitamin A. Đặc biệt, lượng lycopeme trong cà chua cực kỳ dồi dào và tốt cho sức khỏe.

    Trong cà chua, người ta cũng tìm thấy rất nhiều nhóm chất có lợi cho sức khỏe con người, ví dụ như:

    • Dồi dào vitamin: vitamin A, vitamin C, vitamin K và vitamin B6…
    • Giàu khoáng chất: kali, mangan, magie, photpho và đồng…

    Ngoài ra, lượng chất xơ và protein ở trong cà chua cũng không phải dạng vừa. Khi kết hợp với một số hợp chất hữu cơ, cà chua còn hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị một số căn bệnh rất hiệu quả. Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, trong một trái cà chua không chỉ chứa lượng calories thấp, khoảng 22 calories ( trong một trái cà chua cỡ trung bình 123g ). Mà cà chua còn hỗ trợ và điều trị một số căn bệnh ở con người nữa. Ví dụ như cải thiện sức khỏe cho mắt, tăng cường tiêu hóa, điều hòa huyết áp, chăm sóc làn da… Có thể thấy, cà chua đặc biệt tốt cho sức khỏe, nhất là đối với chị em phụ nữ đúng không nào!

    Trứng sốt cà chua bao nhiêu calo?

    Món trứng sốt cà chua khi chế biến thường sẽ bao gồm trứng gà, cà chua, hành lá, một chút dầu ăn và gia vị để nêm nếm…. Ngoài ra, tùy vào khẩu vị, các bạn có thể thêm vào một số nguyên liệu khác để gia tăng hương vị như tôm, đậu cove… Vậy rốt cuộc, món trứng sốt cà chua bao nhiêu calo? Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, trong món trứng sốt cà chua bạn thường ăn sẽ chứa khoảng 315 calories và nạp vào cơ thể khoảng 25g protein.

    Ăn trứng sốt cà chua có béo không?

    Món trứng sốt cà chua có thể được chế biến theo 2 cách khác nhau và thời gian chế biến cũng khá nhanh. Bạn có thể luộc trứng rồi đem sốt với cà chua, nếu không muốn món ăn bị quá ngấy. Còn đối với những bạn muốn ăn trứng sốt cà chua béo béo, ngậy ngậy một chút, các bạn có thể đem trứng đi chiên chín. Sau đó, các bạn đem sốt với cà chua, cuối cùng là nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng là được.

    Cả hai cách chế biến này khi ăn đều nạp vào cơ thể lượng calories gần như nhau, như đã phân tích phía trên là khoảng 315 calories. Dựa vào lượng calories như vậy, các chuyên gia cũng khuyến cáo các bạn nên ăn trứng sốt cà chua trong bữa sáng hoặc trưa. Giúp cơ thể được cung cấp đủ nguồn năng lượng, để hoạt động năng suất trong ngày dài.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bạn Có Biết 100G Cá Thu Bao Nhiêu Calo?
  • 7 Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 7
  • 8 Món Ăn Từ Cá Hồi Dành Cho Bé Yêu Đầy Đủ Chất
  • Cách Nấu Cháo Gà Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm
  • Chế Biến Đơn Giản Với Món Chả Cá Basa Sốt Cà Chua Ngọt, Thơm Ngon

Cách Làm Chả Cá Thác Lác Chiên Giòn Sốt Cà Chua

--- Bài mới hơn ---

Chả Cá Sốt Cà Chua Thơm Ngon Đậm Đà Ngay Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Basa Sốt Cà Chua – Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Mộc Hà
  • Cá Thu Bao Nhiêu Calo Và Ăn Có Giảm Cân Không?
  • 5 Công Thức Cháo Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm Dễ Làm Tại Nhà
  • Gợi Ý 5 Món Ăn Dặm Với Cà Chua Tốt Nhất Cho Bé
  • Khi Nào Cho Bé Ăn Dặm Với Cà Chua
  • Lợi ích của việc ăn chả cá sốt cà chua

    Cá và các món ăn từ cá luôn mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Đây là điều mà hầu hết mọi người đều biết. Tuy nhiên, để hiểu rõ chả cá chua ngọt ăn có tác dụng gì thì không phải ai cũng biết. Một số lợi ích của việc ăn Chả Cá Sốt Cà Chua phải kể đến là:

    Giàu omega 3, omega 6

    Sử dụng thực phẩm có nhiều chất béo như mỡ động vật là việc làm không có lợi cho sức khoẻ. Nếu sử dụng quá nhiều có thể gây nên một số bệnh về tim mạch và huyết áp. Tuy nhiên, nếu ăn chả cá sốt chua ngọt thì sẽ giải quyết được vấn đề này. Bởi lẽ, trong chả cá có chứa ít chất béo có hại. Bên cạnh đó, chả cá chua ngọt sẽ bổ sung thêm cho cơ thể nhiều omega 3, omega 6 là những chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ.

    Hầu hết những thực phẩm có chứa hai loại chất béo này đều được xếp vào những loại thực phẩm quý hiếm có giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, chả cá thu và chả cá nhạc là hai loại chả cá có chứa hàm lượng omega 3, omega 6 rất lớn. Chín vì thế, thay vì sử dụng các loại thực phẩm chức năng đắt tiền việc sử dụng chả cá thu và chả cá nhạc đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

    Chả cá có nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho con người

    Tốt cho tiêu hoá và tim mạch

    Khác với các loại thịt của lợn, bò, hải sản thông thường,… chưa nhiều protein. Chả cá đặc biệt là chả cá thu tuy có chứa protein nhưng hàm lượng không quá nhiều. Ngoài ra, chả cá thu còn chứa các protein dễ hấp thu nhờ vậy quá trình tiêu hoá diễn ra dễ dàng hơn. Nếu có lỡ ăn quá nhiều cũng không cần quá lo lắng vì chúng có thể hấp thu được, dạ dày không phải làm việc quá sức.

    Chả cá thu và chả cá nhạc cũng được biết đến như một thực phẩm tốt cho tim mạch, đặc biệt là người cao tuổi hoặc béo phì. Theo như các nghiên cứu, những người sử dụng chả cá thu thường xuyên sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn những người bình thường.

    Có được tác dụng này là do chả cá thu có hàm lượng các chất khoáng, giàu acid béo không no,.. sẽ hỗ trợ quá trình lưu thông của máu. Ở những người béo phì hoặc cao tuổi, thành mạch dễ bị những mảng xơ vữa bám nên dễ mắc các bệnh về tim mạch. Hãy cố gắng sử dụng chả cá thu hoặc chả cá nhạc để hỗ trợ cải thiện tình trạng này.

    Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

    Chả cá thu chứa lượng lớn các acid béo không no. Đây là một trong những chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa cũng như kiểm soát nồng độ đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường. Ở những bệnh nhân này khả năng tiêu thụ và hấp thu đường ở tuyến tuỵ bị suy giảm dẫn đến đường trong máu không được giải phóng nên thường cao. Việc ăn chả cá thu thường xuyên không chỉ giúp điều chỉnh lại lượng đường mà còn giảm tình trạng mỡ máu, một trong những rối loạn chuyển hoá hay gặp ở người bị tiểu đường.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm chả cá sốt chua ngọt

    Chả cá thu hoặc chả cá nhạc

    Với món Chả Cá Sốt Cà Chua ngọt hãy chọn một trong hai loại chả cá thu hoặc chả cá nhạc. Đây là hai loại chả cá có độ dai và ngọt vừa phải. Như vậy khi chế biến sẽ có được thành quả ngon hơn. Các bạn có thể mua chả cá thu hoặc chả cá nhạc tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khoẻ nên chọn mua ở những địa chỉ có uy tín, thương hiệu.

    Chả cá thu, chả cá nhạc Bá Kiến – thương hiệu chả cá nổi tiếng

    ❤️CÁC MẶT HÀNG BÁN CHẠY TẠI CỬA HÀNG ĐẶC SẢN BÁ KIẾN❤️:

    Bình thường mọi người sẽ mua tầm 500g chả cá thu cho suất 2 người ăn. Tuỳ theo số lượng người ăn bạn có thể điều chỉnh lượng chả cá thu cho phù hợp. Bạn có thể dùng chả cá viên nhưng chả cá miếng sẽ dễ chế biến và ăn sẽ ngon hơn. Chả cá sau khi mua về để làm chả cá sốt chua ngọt cần được thái thành từng miếng nhỏ để ngấm các gia vị dễ dàng hơn.

    Cà chua

    Để món chả cá sốt chua ngọt có được hương vị chuẩn các bạn cần có 5-6 quả cà chua. Nên chọn những quả cà chua vừa chín tối để nước sốt có được vị chua chua cần thiết. Cà chua sau khi mua về rửa sạch, thái thành lát hoặc theo hình hạt lựu đều được. Nhiều gia đình không sử dụng hạt cà chua thì có thể tách rồi bỏ hạt cũng không bị ảnh hưởng đến hương vị món chả cá thu sốt chua ngọt quá nhiều.

    Các loại rau thơm

    Các loại rau thơm sẽ là những nguyên liệu cần thiết để giúp món chả cá sốt chua ngọt trở nên hoàn thiện hơn. Vì đây là món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là chả cá nên những loại rau thơm cần thiết bao gồm:

    • Hành lá bỏ củ cắt thành từng khúc ngắn.
    • Rau mùi tàu rửa sạch thái nhỏ.
    • Hành tím thái nhỏ.
    • Các loại rau sống ăn kèm như xà lách, tía tô, húng, kinh giới…

    Chuẩn bị thêm ớt thái nhỏ nếu bạn muốn ăn cay. Thực tế món chả cá sốt chua ngọt phải hơi cay cay một chút mới kích thích được vị giác.

    Những gia vị cần thiết khác

    Bất cứ một món ăn nào cũng cần phải có gia vị mới đảm bảo được hương vị. Món chả cá thu hoặc chả cá nhạc sốt cà chua nên chuẩn bị một số loại gia vị như muối, đường, tiêu, mì chính, hạt niêm, nước mắm,… Trong đó đường và tiêu là hai nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn.

    Cách chế biến món chả cá sốt cà chua

    Làm nước sốt cà chua

    Bắc chảo lên bếp làm nóng chảo rồi các bạn hãy cho hành tím vào phi lên cho thật thơm. Chú ý đảo đều tay để hành được vàng đều, tránh bị cháy khét. Nếu cho hành vào khi dầu chưa nóng sẽ có thể khiến hành bị cháy hoặc không được vàng.

    Sau khi hành thơm và vàng đều cho cà chua đã thái hạt lựu vào. Đảo thật đều sao cho cà chua càng nhuyễn càng tốt. Nếu bước này cà chua chưa nhuyễn thì sẽ không có được vị chua hợp lý. Cũng nên thêm một chút gia vị như muối, đường, hạt nêm vào để nước sốt cà chua đậm đà hơn. Món Chả Cá Sốt Cà Chua có ngon hay không phụ thuộc khá nhiều vào nước sốt. Chú ý làm cẩn thận thì nước sốt cà chua sẽ vừa ngon vừa sánh mịn.

    Nước sốt cà chua sánh mịn giúp món ăn sẽ hòa quyện đậm đà hơn

    Cho chả cá vào

    Sau khi có được nước sốt cà chua vừa đậm đà lại thơm mùi hành hãy cho chả cá thu hoặc chả cá nhạc vào. Các bạn phải đảo chả cá thật nhẹ nhàng để tất cả các miếng cá được ngấm gia vị đầy đủ. Nấu chả cá thu hoặc chả cá nhạc trong nước sốt cà chua khoảng 5-7 phút. Nếu nước sốt có quá ít nước bạn có thể thêm vào một chút nước cũng được.

    Một điểm cần chú ý để món chả cá sốt cà chua ngon đó là nêm nếm gia vị. Công thức nêm nếm gia vị được mọi người truyền tai nhau đó là nửa thìa cà phê muối, nữa thìa cà phê hạt nêm, một chút bột ngọt, nước mắm và đường rồi sau đó đảo đều. Nên rưới sốt cà chua lên trên để món ăn trông đẹp mắt hơn.

    Nếu dùng ớt thì bạn có thể cho vào ngay khi Chả Cá Sốt Cà Chua còn ở trên bếp. Tuy nhiên, với việc cho tiêu để dậy mùi món ăn thì bạn nên để sau khi tắt bếp hãy cho vào. Vì nếu cho tiêu vào lúc đang nấu sẽ khiến các chất có trong tiêu chuyển hoá gây ra các chất độc có hại cho cơ thể.

    Trình bày món chả cá sốt cà chua

    Hãy trình bày món chả cá sốt cà chua ra nột chiếc đĩa dài để đựng vừa đủ sốt cà chua và chả cá thu. Cho cả sốt và chả cá vào đĩa rồi rải lên bên bên mùi tàu và hành lá. Như vậy món ăn sẽ có thêm màu sắc và hương thơm hơn nhiều.

    Chả cá sốt cà chua ăn đưa cơm cả nhà cùng mê

    Chả cá sốt cà chua có thể được ăn kèm với các loại rau sống sẽ ngon hơn rất nhiều. Hãy cuốn một miếng chả cá vào rau sống rồi ăn cùng nhau. Như vậy các bạn sẽ cảm nhận được vị của chả cá bùng nổ trong miệng. Cách ăn này đã khiến hướng ng vị món chả cá sốt cà chua tăng lên một tầm cao mới.

    Chả Cá Sốt Cà Chua là món ăn rất dễ làm lại có hương vị thơm ngon. Các bạn có thể dễ dàng thực hiện món ăn này ngay tại căn bếp để chiêu đãi gia đình. Vị chua chua của cà chua, độ dai giòn sần sật và vị ngọt của chả cá sẽ khiến người thưởng thức yêu ngay từ những miếng đầu tiên. Hy vọng bạn và gia đình sẽ có được những bữa ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng cho sức khoẻ.

    4

    /

    5

    (

    2

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Sống Sốt Cà Chua Tóp Mỡ Nóng Hổi Cho Ngày Đông
  • Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Nước Sốt Cà Chua Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Sốt Cà Trong Tiếng Tiếng Anh

Bánh Mì Chả Cá Chứa Bao Nhiêu Calo?

--- Bài mới hơn ---

Chả Cá Sốt Cà Chua? Thơm Ngon Đậm Đà Ngay Tại Nhà?

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Chiên Giòn Sốt Cà Chua
  • Cách Làm Chả Cá Sốt Chua Ngọt
  • Chế Biến Đơn Giản Với Món Chả Cá Basa Sốt Cà Chua Ngọt, Thơm Ngon
  • Cách Nấu Cháo Gà Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm
  • 8 Món Ăn Từ Cá Hồi Dành Cho Bé Yêu Đầy Đủ Chất
  • Lợi ích của việc ăn chả cá sốt cà chua

    Cá và các món ăn từ cá luôn mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Đây là điều mà hầu hết mọi người đều biết. Tuy nhiên, để hiểu rõ chả cá chua ngọt ăn có tác dụng gì thì không phải ai cũng biết. Một số lợi ích của việc ănChả Cá Sốt Cà Chua phải kể đến là:

    Giàu omega 3, omega 6

    Sử dụng thực phẩm có nhiều chất béo như mỡ động vật là việc làm không có lợi cho sức khoẻ. Nếu sử dụng quá nhiều có thể gây nên một số bệnh về tim mạch và huyết áp. Tuy nhiên, nếu ăn chả cá sốt chua ngọt thì sẽ giải quyết được vấn đề này. Bởi lẽ, trong chả cá có chứa ít chất béo có hại. Bên cạnh đó, chả cá chua ngọt sẽ bổ sung thêm cho cơ thể nhiều omega 3, omega 6 là những chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ.

    Hầu hết những thực phẩm có chứa hai loại chất béo này đều được xếp vào những loại thực phẩm quý hiếm có giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, chả cá thu và chả cá nhạc là hai loại chả cá có chứa hàm lượng omega 3, omega 6 rất lớn. Chín vì thế, thay vì sử dụng các loại thực phẩm chức năng đắt tiền việc sử dụng chả cá thu và chả cá nhạc đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

    Khác với các loại thịt của lợn, bò, hải sản thông thường,… chưa nhiều protein. Chả cá đặc biệt là chả cá thu tuy có chứa protein nhưng hàm lượng không quá nhiều. Ngoài ra, chả cá thu còn chứa các protein dễ hấp thu nhờ vậy quá trình tiêu hoá diễn ra dễ dàng hơn. Nếu có lỡ ăn quá nhiều cũng không cần quá lo lắng vì chúng có thể hấp thu được, dạ dày không phải làm việc quá sức.

    Chả cá thu và chả cá nhạc cũng được biết đến như một thực phẩm tốt cho tim mạch, đặc biệt là người cao tuổi hoặc béo phì. Theo như các nghiên cứu, những người sử dụng chả cá thu thường xuyên sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn những người bình thường.

    Có được tác dụng này là do chả cá thu có hàm lượng các chất khoáng, giàu acid béo không no,.. sẽ hỗ trợ quá trình lưu thông của máu. Ở những người béo phì hoặc cao tuổi, thành mạch dễ bị những mảng xơ vữa bám nên dễ mắc các bệnh về tim mạch. Hãy cố gắng sử dụng chả cá thu hoặc chả cá nhạc để hỗ trợ cải thiện tình trạng này.

    Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

    Chả cá thu chứa lượng lớn các acid béo không no. Đây là một trong những chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa cũng như kiểm soát nồng độ đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường. Ở những bệnh nhân này khả năng tiêu thụ và hấp thu đường ở tuyến tuỵ bị suy giảm dẫn đến đường trong máu không được giải phóng nên thường cao. Việc ăn chả cá thu thường xuyên không chỉ giúp điều chỉnh lại lượng đường mà còn giảm tình trạng mỡ máu, một trong những rối loạn chuyển hoá hay gặp ở người bị tiểu đường.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm chả cá sốt chua ngọt

    Chả cá thu hoặc chả cá nhạc

    Với món Chả Cá Sốt Cà Chua ngọt hãy chọn một trong hai loại chả cá thu hoặc chả cá nhạc. Đây là hai loại chả cá có độ dai và ngọt vừa phải. Như vậy khi chế biến sẽ có được thành quả ngon hơn. Các bạn có thể mua hoặc tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khoẻ nên chọn mua ở những địa chỉ có uy tín, thương hiệu.

    Để món chả cá sốt chua ngọt có được hương vị chuẩn các bạn cần có 5-6 quả cà chua. Nên chọn những quả cà chua vừa chín tối để nước sốt có được vị chua chua cần thiết. Cà chua sau khi mua về rửa sạch, thái thành lát hoặc theo hình hạt lựu đều được. Nhiều gia đình không sử dụng hạt cà chua thì có thể tách rồi bỏ hạt cũng không bị ảnh hưởng đến hương vị món chả cá thu sốt chua ngọt quá nhiều.

    Các loại rau thơm

    Các loại rau thơm sẽ là những nguyên liệu cần thiết để giúp món chả cá sốt chua ngọt trở nên hoàn thiện hơn. Vì đây là món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là chả cá nên những loại rau thơm cần thiết bao gồm:

    • Hành lá bỏ củ cắt thành từng khúc ngắn.
    • Rau mùi tàu rửa sạch thái nhỏ.
    • Hành tím thái nhỏ.
    • Các loại rau sống ăn kèm như xà lách, tía tô, húng, kinh giới…

    Chuẩn bị thêm ớt thái nhỏ nếu bạn muốn ăn cay. Thực tế món chả cá sốt chua ngọt phải hơi cay cay một chút mới kích thích được vị giác.

    Những gia vị cần thiết khác

    Bất cứ một món ăn nào cũng cần phải có gia vị mới đảm bảo được hương vị. Món chả cá thu hoặc chả cá nhạc sốt cà chua nên chuẩn bị một số loại gia vị như muối, đường, tiêu, mì chính, hạt niêm, nước mắm,… Trong đó đường và tiêu là hai nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn.

    Cách chế biến món chả cá sốt cà chua

    Làm nước sốt cà chua

    Bắc chảo lên bếp làm nóng chảo rồi các bạn hãy cho hành tím vào phi lên cho thật thơm. Chú ý đảo đều tay để hành được vàng đều, tránh bị cháy khét. Nếu cho hành vào khi dầu chưa nóng sẽ có thể khiến hành bị cháy hoặc không được vàng.

    Sau khi hành thơm và vàng đều cho cà chua đã thái hạt lựu vào. Đảo thật đều sao cho cà chua càng nhuyễn càng tốt. Nếu bước này cà chua chưa nhuyễn thì sẽ không có được vị chua hợp lý. Cũng nên thêm một chút gia vị như muối, đường, hạt nêm vào để nước sốt cà chua đậm đà hơn. Món Chả Cá Sốt Cà Chua có ngon hay không phụ thuộc khá nhiều vào nước sốt. Chú ý làm cẩn thận thì nước sốt cà chua sẽ vừa ngon vừa sánh mịn.

    Sau khi có được nước sốt cà chua vừa đậm đà lại thơm mùi hành hãy cho chả cá thu hoặc chả cá nhạc vào. Các bạn phải đảo chả cá thật nhẹ nhàng để tất cả các miếng cá được ngấm gia vị đầy đủ. Nấu chả cá thu hoặc chả cá nhạc trong nước sốt cà chua khoảng 5-7 phút. Nếu nước sốt có quá ít nước bạn có thể thêm vào một chút nước cũng được.

    Một điểm cần chú ý để món chả cá sốt cà chua ngon đó là nêm nếm gia vị. Công thức nêm nếm gia vị được mọi người truyền tai nhau đó là nửa thìa cà phê muối, nữa thìa cà phê hạt nêm, một chút bột ngọt, nước mắm và đường rồi sau đó đảo đều. Nên rưới sốt cà chua lên trên để món ăn trông đẹp mắt hơn.

    Nếu dùng ớt thì bạn có thể cho vào ngay khi Chả Cá Sốt Cà Chua còn ở trên bếp. Tuy nhiên, với việc cho tiêu để dậy mùi món ăn thì bạn nên để sau khi tắt bếp hãy cho vào. Vì nếu cho tiêu vào lúc đang nấu sẽ khiến các chất có trong tiêu chuyển hoá gây ra các chất độc có hại cho cơ thể.

    Trình bày món chả cá sốt cà chua

    Hãy trình bày món chả cá sốt cà chua ra nột chiếc đĩa dài để đựng vừa đủ sốt cà chua và chả cá thu. Cho cả sốt và chả cá vào đĩa rồi rải lên bên bên mùi tàu và hành lá. Như vậy món ăn sẽ có thêm màu sắc và hương thơm hơn nhiều.

    Chả Cá Sốt Cà Chua là món ăn rất dễ làm lại có hương vị thơm ngon. Các bạn có thể dễ dàng thực hiện món ăn này ngay tại căn bếp để chiêu đãi gia đình. Vị chua chua của cà chua, độ dai giòn sần sật và vị ngọt của chả cá sẽ khiến người thưởng thức yêu ngay từ những miếng đầu tiên. Hy vọng bạn và gia đình sẽ có được những bữa ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng cho sức khoẻ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Chả Cá Thu Sốt Cà Chua Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Cá Thu Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Đậm Đà Đưa Cơm
  • Đậm Đà Đưa Cơm Với 3 Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua Đơn Giản
  • Bữa Cơm Ngon Miệng Với Cá Sốt Cà Chua Ngon Đơn Giản
  • Rau Sống Chấm Nước Sốt Cà Chua, Làm Thử Ăn Ghiền!

Cách Làm Món Chả Cá Thu Sốt Cà Chua Ngon Đúng Điệu

--- Bài mới hơn ---

  • Chả Cá Sốt Cà Chua? Thơm Ngon Đậm Đà Ngay Tại Nhà?
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Chiên Giòn Sốt Cà Chua
  • Cách Làm Chả Cá Sốt Chua Ngọt
  • Chế Biến Đơn Giản Với Món Chả Cá Basa Sốt Cà Chua Ngọt, Thơm Ngon
  • Cách Nấu Cháo Gà Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm
  • Để làm được món ăn này, bạn cần chuần bị những nghuyên liệu sau đây:

    • Cà chua: 2-4 quả
    • Dầu ăn
    • Tỏi, hành, tiêu,ớt, muối, bột canh, hạt nêm , bột ngọt
    • Hành lá, thì là

    Để có chả cá thu ngon bạn cần mua chả cá ở những nơi bán đò hải san uy tín hoặc có thể làm theo các cách đơn giản sau đây.

    Chuẩn bị nghuyên liệu làm chả cá thu:

    • Cá thu phấn loại nhỏ: 1kg/con
    • Giò sống: 200gr
    • Hành, thì là, ớt
    • Nước mắm ngon, tiêu hột

    Cách làm

    • Đem thịt cá xay nhuyễn cùng vài lát ớt.
    • Trộn chung cá với giò sống, 1 thìa nước mắm, tiêu (có thể để nguyên hạt hoặc Cá thu rửa sạch, lọc sát xương, lấy phần thịt nạc của cá, lọc bỏ da cá rồi xay nhỏ tùy bạn), một chút hành củ và tỏi băm nhuyễn, thì là thái nhỏ.
    • Dùng thìa trộn đến khi hỗn hợp đồng nhất, càng trộn kĩ thì chả cá càng có độ dai.
    • Múc từng viên chả cá thả vào chảo dầu sôi, dùng thìa ấn dẹt để miếng chả có hình dáng đẹp mắt.
    • Khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng ươm tức là chả cá đã chín, vớt ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu.
    • Được làm từ cá thu tươi rói nên miếng chả không những giòn, dai mà còn

    Bước 1: chả cá thu có thể để nguyên hoặc cắt miếng vừa ăn

    Bước 2: cà chua rửa sạch, bổ múi cau

    Bước 3:

    • Phi thơm tỏi băm rổi cho cà chua vào xào, nêm thêm chút mắm hạt nêm, bột canh sao cho vừa ăn.
    • Khi cà chua chín ta cho thêm ½ bát con nước rồi đun sôi.
    • Khi nước sốt sôi, bạn thả chả cá thu đã chiên vào và vặn nhỏ lửa đểchả cá được ngấm gia vị.
    • Cho thêm ớt thái nhỏ vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    Bước 4:

    • Khi nước sốt cà chua dần se lại quanh miếng chả cá thì cho thêm hành lá và thì là thái khúc ngắn vào.
    • Bày chả cá lên đĩa,rưới nước sốt lên trên miến cá là được.
    • Để đẹp mắt hơn bạn cũng có thể trang trí món ăn bằng cách rắc lên trên mặt một chút hạt tiêu xay và trang trí bằng ngọn thì là tươi xếp xung quanh.

    Miếng chả cá thơm ngon, dai dai ngậy ngậy kết hợp với nước sốt thơm lừng chua ngọt của cà chua, vị cay thơm của tiêu ớt và thì là chắc chắn sẽ là một món ăn vô cùng đưa cơm trong bữa ăn nhà bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cá Thu Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Đậm Đà Đưa Cơm
  • Đậm Đà Đưa Cơm Với 3 Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua Đơn Giản
  • Bữa Cơm Ngon Miệng Với Cá Sốt Cà Chua Ngon Đơn Giản
  • Rau Sống Chấm Nước Sốt Cà Chua, Làm Thử Ăn Ghiền!
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Cam Sốt Cà Chua

Cá Khô Sốt Cà Chua

--- Bài mới hơn ---

  • Khám Phá Các Bước Chế Biến Món Cá Biển Sốt Cà Chua Ngon Tuyệt Hảo
  • 【1/2021】Mua Cá Khoai Ở Sài Gòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg
  • Đổi Gió Với Cá Kiếm Cuộn Sốt Cà Chua Kiểu Ý
  • Làm Món Cá Sốt Cà Chua Đậm Đà Cho Gia Đình Đổi Vị
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chả Cá Sốt Cà Chua Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Nguyên liệu làm cá khô sốt cà chua

    – Cá khô

    – Cà Chua

    – Gia vị: đường, mắm, bột nêm, ớt,…

    Cá khô được chọn lựa từ những chú cá tươi ngon, chế biến sấy khô, bớt nước nhưng vẫn đảm bảo độ dai ngon. Cà chua là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng: Vitamin C, Vitamin A, Canxi, Kali, chất xơ,… Hai nguyên liệu chính tạo nên món cá khô sốt cà chua vô cùng ngon miệng, đưa cơm cho gia đình bạn. Lưu ý, chọn lựa nguyên liệu chất lượng sẽ giúp món ăn của bạn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn đấy.

    Hướng dẫn làm cá sốt cà chua thơm ngon

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm cá khô sốt cà chua

    Trước khi làm cá khô sốt cà chua, bạn cần phải sơ chế nguyên liệu. Đầu tiên là cá khô, bạn cần ngâm cá khô trong nước ấm trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút cho cá mềm, sau đó rửa sạch và để ráo nước. Cà chua cắt miếng nhỏ.

    Bước 2: Chiên cá trước khi làm cá khô sốt cà chua

    Để thịt cá săn chắc, màu vàng ươm bắt mắt bạn cần phải chiên cá qua dầu. Đổ dầu vào chảo chờ cho đến khi dầu già mới bắt đầu đổ cá và chiên cho tới khi vàng thì vớt ra.

    Bước 3: Nấu sốt cho món cá khô sốt cà chua

    Đổ cà chua vào chảo với lượng dầu vừa đủ, xào đến khi cà chua chín mềm thêm gia vị: mắm, muối, đường,… cho vừa ăn. Việc nêm nếm gia vị sẽ phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi gia đình. Để món cá khô sốt cà chua ngon miệng hơn bạn có thể cho thêm chút ớt, gia tăng khẩu vị cho món ăn.

    Bước 4: Hoàn thiện món cá khô sốt cà chua

    Vậy là bạn đã thực hiện được ¾ của món ăn. Để hoàn thiện món cá sốt cà chua, bạn chỉ cần cho cá khô đã chiên qua dầu vào phần nước sốt mới nấu, để lửa nhỏ, liu riu cho cá thấm đượm gia vị. Khi sốt sền sệt, hòa quyện trên từng miếng cá tức là món ăn của bạn đã hoàn thành. Tắt bếp và cho ra đĩa là bạn đã có thể thưởng thức ngay món ăn vô cùng hấp dẫn này rồi.

    Monngonmientay.online là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đặc sản miền Tây vô cùng hấp dẫn cho những người yêu thích và muốn khám phá ẩm thực miền Tây. Monngonmientay.online chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Bước Làm Món Cá Chỉ Vàng Khô Sốt Cà Chua Ngon
  • Cá Mòi Sốt Cà Chua Đóng Hộp Connetable 140G
  • Cá Mòi Sardine Sốt Cà Chua Đóng Hộp Sumaco 125G
  • Cá Thu Sốt Cà Chua Đóng Hộp Laser 425G
  • Cách Nấu Cá Điêu Hồng Sốt Cà Chua

Hướng Dẫn Cách Làm Chả Cá Sốt Cà Chua Ngon Và Bổ Dưỡng

--- Bài mới hơn ---

    Sơ chế nguyên liệu làm chả cá sốt cà chua.

– Gia vị cần dùng khi làm chả cá sốt cà chua: nước mắm, bột canh, hạt nêm, đường, hạt tiêu và dầu ăn,…

– Hành lá, thì là : cắt bỏ phần rễ, nhặt bỏ là héo úa rồi mang đi rửa sạch. Chia hành lá và thì là làm đôi, một nửa băm nhỏ , nửa còn lại đem cắn đoạn ngắn ( khoảng 1-1,5cm).

– Hành khô: bóc lớp vỏ khô ở bên ngoài và băm nhuyễn.

    Cách làm chả cá sốt cà chua thơm ngon bổ dưỡng.

-Chả cá đã nạo sẵn: cho chả cá đã nạo sẵn vào một bát tô, sau đó thêm hành lá và thì là đã băm nhỏ vào bát, đừng quên cho thêm 1 thìa cà phê nước mắm, khoảng 1 muỗng bột canh và ½ thìa cà phê hạt nêm và hạt tiêu. Sau đó trộn đều hỗn hợp trong bát tô và để khoảng 15-20 phút cho ngấm gia vị vào chả cá. Sau khi chả cá đã ngấm gia vị thì bạn có thể viên chả cá thành các hình tròn dẹt tùy ý cho đến khi hết chả cá chuẩn bị.

Bước 1 : Đặt chảo lên bếp, làm nóng và cho một lượng đầu vừa đủ để chiên chả cá mới vừa viên. Đợi dầu sôi thì cho các viên cá lần lượt vào chảo, chiên vàng đều các mặt của viên chả cá. Sau khi chiên xong có thể cắt nhỏ miếng chả cá đã viên thành miếng nhỏ để có thể dễ dàng gắp khi ăn.

Chú ý : ở giai đoạn này không nên để chả cá chuyển thành màu nâu, vì khi đó sẽ làm bớt đi hương vị thơm ngon của chả cá.

Bước 3: Sau khi đã có hỗn hợp sốt cà chua thì cho chả cá đã được chiên vào, tiếp tục đun sôi, hạ nhỏ lửa bếp cho đến khi nước trong nồi sền sệt, để có thể có món chả cá sốt cà chua thêm ngon, vừa và hợp khẩu vị của từng gia đình thì có thể cho thêm ít nước mắm, bột canh và hạt nêm vào nồi nấu.

Bước 5: Cho chả cá đã hoàn thành ra đĩa, có thể rắc số hành lá vài thì là cắt ngắn lên trên cộng với một ít hạt tiêu để trang trí tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn.

--- Bài cũ hơn ---

  • Làm Món Cá Sốt Cà Chua Đậm Đà Cho Gia Đình Đổi Vị
  • Đổi Gió Với Cá Kiếm Cuộn Sốt Cà Chua Kiểu Ý
  • 【1/2021】Mua Cá Khoai Ở Sài Gòn Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg
  • Khám Phá Các Bước Chế Biến Món Cá Biển Sốt Cà Chua Ngon Tuyệt Hảo
  • Cá Khô Sốt Cà Chua
  • Cà Chua Nhồi Chả Cá Sốt Cà Lạ Miệng Cực Ngon Đổi Món Cho Cả Nhà

    --- Bài mới hơn ---

    • Cá Diêu Hồng Chiên Xù
    • Bà Đẻ Bà Bầu Có Nên Ăn Cá Chép Om Dưa Không
    • Cá Chép Giòn Om Dưa Siêu Ngon Ngày Mưa Lạnh
    • Cách Làm Món Cá Chép Om Dưa Ngon Và Bổ Cho Sức Khỏe Đậm Chất Hà Nội
    • Cách Làm Cá Chép Om Dưa Thơm Ngon Bổ Dưỡng
    • Chuẩn bị nguyên liệu cà chua nhồi chả cá sốt cà

      • Cà chua chọn trái vừa không nên chọn trái lớn như vậy nhồi chả cá vào sẽ không chín.
      • Chả cá (có thể chọn các loại chả cá đặc sản của nước ta như chả cá Đỏ Củ Lý Sơn, chả cá Nha Trang, Chả cá Quy Nhơn Bình Định, chả cá thác lác,…)
      • Các loại rau thơm: Ngò rí, hành lá
      • Tỏi
      • Hành tím
      • Nấm mèo
      • Tiêu xay
      • Đường
      • Hạt nêm
      • Tương ớt
      • Nước mắm

      Sơ chế nguyên liệu làm cà chua nhồi chả cá sốt cà:

      • Tỏi, hành tím băm nhuyễn.
      • Nấm mèo khô bạn ngâm 1-2 tiếng cho nở ra, thái nhuyễn
      • Tỏi, hành tím lọt vỏ rồi băm nhỏ
      • Hành lá cắt bỏ gốc để riêng, còn phần lá bạn thái nhỏ.
      • Cà chua bạn rửa sạch, sau đó cắt làm đôi và dùng muỗng móc bỏ phần hạt bên trong. Sau khi lấy ruột xong bạn úp ngược cà chua xuống dưới để cho ráo nước.
      • Cà chua bạn lấy ra 2-3 trái rồi tiến hành băm nhỏ dùng để sốt.

      Cho chả cá ra một tô lớn hoặc thau, sau đó cho vào đường, hạt nêm, tiêu xay, nước mắm, một phần tỏi và hành tím, nấm mèo, hành lá, dầu ăn vào ướp, sau đó tiến hành trộn đều và quết nhuyễn. Quết càng lâu chả sẽ càng dai và ngon. Dùng màng bọc thực phẩm bọc tô chả cá lại. Ướp trong vào 30 phút cho chả cá thấm gia vị.

      Nhồi chả cá vào trong cà chua

      Dùng muỗng nhỏ, múc chả cá cho vào ruột cà chua.

      Chiên cà chua nhồi chả cá

      Bạn bắt dầu lên chảo, đợi dầu nóng bạn cho cà chua đã nhồi chả cá vào chiên, nhớ úp mặt chả cá xuống dưới và chiên với lửa nhỏ để cho chả chín. Chiên đến khi thấy mặt chả cá vàng thì trở mặt chiên thêm 1 phút vớt ra.

      Cho dầu điều vào chảo, sau đó cho tỏi, hành tím phi vàng và cho cà chua băm nhuyễn vào, nêm thêm hạt nêm, nước mắm, tương ớt, tiêu xay và khuấy đều cho các nguyên liệu hoà vào với nhau. Bạn nấu đến khi nước sốt hơi sền sệt cho cọng hành lá và cà chua nhồi chả cá vào, tiến hành rim khoảng 2 phút múc ra đĩa và thưởng thức với cơm trắng vô cùng tuyệt vời.

      • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
      • Email: [email protected]
      • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

      Chúng tôi cung cấp chả cá sỉ cho những ai muốn kinh doanh, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng với chất lượng đảm bảo và mức giá tốt. Xin vui lòng liên hệ Hotline/zalo: 0973895089 (Ms.Nga) để được tư vấn thêm và nhận mức giá ưu đãi.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Cách Làm Cá Diêu Hồng Chiên Xù Sốt Cà Chua Ngon
    • Món Cá Chép Sốt Cà Chua Thơm Ngon Hấp Dẫn ” Thế Giới Ẩm Thực
    • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Cá Sốt Cà Chua Thơm Ngon Lạ Miệng
    • Cách Làm Trứng Sốt Cà Chua Trong 10 Phút
    • Cách Nấu Món Đậu Phụ Sốt Cà Chua Thơm Ngon Mà Lại Tiết Kiệm