Tiền Giang: Bắt Được Cá Hải Tượng Nặng 100Kg Nổi Trên Mặt Nước

--- Bài mới hơn ---

 • Kỳ Công Nuôi Cá Cảnh Nặng 2 Tấn Của Đại Gia Sài Gòn
 • Kỳ Công Nuôi Cá Hải Tượng Của Đại Gia Sài Gòn
 • Ngắm Đàn Cá Hải Tượng Khủng Ở Đầm Sen
 • Kỳ Diệu Cá Hải Tượng Khổng Lồ Nam Mỹ Sinh Sản Tại Tây Ninh
 • Cách Nuôi Cá Hải Tượng Nhanh Lớn, Sinh Sản Tốt
 • (SHTT) – Nhận thấy hiện tượng lạ trước nhà, chủ nhà ra xem và giăng lưới bắt được cá hải tượng dài gần 2 mét, nặng trên 100 kg.

  Sáng ngày 12/2, nhiều người dân quanh khu vực đã kéo đến nhà anh Trần Văn Điệp (44 tuổi, ngụ xã Tân Lập 1, H.Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) để xem con cá lạ dài gần 2 mét, nặng trên 100 kg, mà anh này bắt đươc và thả trong ao nhà mình.

  Theo anh Điệp, trước đó 1 ngày anh nghe thấy có tiếng động mạnh, đám lục bình cũng theo đó chao đảo liên tục, nên ra xem. Tại đây anh thấy một con cá lạ, trên cơ thể có nhiều màu sắc đẹp mắt, dài gần 2m.

  Đến sáng ngày 12/2, anh cùng những người thân mua lưới chặn hai đầu kênh bắt được cá lạ, khi bắt lên kích cỡ của con cá khá lớn, đặt lên cân 100kg mà cũng không tải được.

  Anh Điệp sau đó đã thả cá vào ao nước rộng trước nhà mình. Chiều 12/2, hàng trăm người dân hiếu kì đổ xô đến nhà anh để xem “cá lạ”.

  Theo những người am hiểu và thủy sản cho biết, con cá mà anh bắt được là cá hải tượng.

  Theo Thủy sản Việt Nam, Cá hải tượng có tên khoa học là Arapaima gigas, phân bố chủ yếu tại Nam Mỹ, lưu vực sông Amazon. Đây là một trong những loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới, chiều dài có thể trên 3 m, trọng lượng 200 kg. Cá có thân dài, hình trụ và được bao phủ bởi lớp vảy to và dầy (có thể dài đến 6 cm). Miệng cá rộng, có 2 mảng xương, hàm trên có 32 răng, hàm dưới có 35 răng. Lưỡi xương, ít cử động, nhiều răng cưa nhỏ. Ống tiêu hóa của cá ngắn. Cá hải tượng thở bằng mang, nhưng bóng cá lại có chức năng hoạt động gần như phổi, giúp cá có khả năng thở trên không khí, vì vậy chúng có thể sống trong môi trường có hàm lượng ôxy hòa tan thấp. Cá có màu ghi sáng với những ánh xanh lơ. Các vảy phía thân dưới có ánh đỏ, càng về phần đuôi thì càng rõ rệt. Cá có vây đuôi tròn; vây lưng và vây bụng đối xứng nhau và nằm ở 1/3 phần thân sau. Cá thường sinh sản vào mùa mưa, trong điều kiện nuôi nhốt. Trứng cá có kích thước lớn từ 2,5 – 3 mm.

  Cá hải tượng phân bố chủ yếu ở Nam Mỹ như Colombia, Brazil, vùng đảo Guyan, khắp lưu vực sông Amazon và các phân nhánh của nó.

  Cá hải tượng được phát triển nuôi thương phẩm tại một số nước như Peru, Brazil với nguồn giống dựa vào sinh sản tự nhiên trong quá trình nuôi nhốt. Trong điều kiện nuôi nhốt, cá có thể đẻ trứng 5 – 7 lần/năm. Thức ăn sử dụng để nuôi thương phẩm là thức ăn tươi hoặc thức ăn công nghiệp với hàm lượng đạm khoảng 40%. Sau 12 tháng, tính từ khi cá bắt đầu nở, cá đạt trọng lượng thương phẩm 10 – 15 kg/con.

  Tại Việt Nam, hải tượng được nuôi làm cảnh, được bán với giá rất đắt tại thành phố Hồ Chí Minh, được các đại gia “chơi” cá cảnh ưa thích. Một cặp cá hải tượng giống, dài 20 cm có giá khoảng 3,5 triệu đồng. Chi phí mua thức ăn để nuôi loài cá này khá tốn kém, trung bình 1 con cá hải tượng dài 1,5 m; mỗi ngày ăn hết gần 5 kg cá.

  Cá hải tượng là loài giới hạn mua bán quốc tế quy định tại phụ lục 2 Công ước quốc tế về buôn bán các loại động, thực vật hoang dã nguy cấp (Công ước CITES II). Loài cá này mặc dù hiện chưa bị nguy cấp nhưng có thể dẫn đến tuyệt chủng nếu không khai thác hợp lý. Việc buôn bán những loài này giữa các quốc gia cần có Giấy phép Xuất khẩu do cơ quan quản lý CITES nước xuất khẩu cấp.

  PV

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyện Ly Kỳ Về Cá Hải Tượng Nặng Hơn 130Kg Ở Tiền Giang
 • Đại Gia Việt Bắt Cả “quái Vật” Sông Amazon Về Chơi
 • Cá Hải Tượng Khủng, Đẹp Nhưng Nuôi Không Dễ
 • Cá Hải Tượng Là Cá Gì Và Cá Hải Tượng Giá Bao Nhiêu ?
 • Đại Gia Việt ‘săn’ Thủy Quái Lớn Nhất Thế Giới Về Thả Ao Chơi Vui

Mơ Thấy Cá Nhảy Lên Khỏi Mặt Nước Có Cần Lo Lắng Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẽ Kinh Nghiệm Và Kiến Thức Nuôi Cá Koi
 • 15 Biểu Hiện Bất Thường Sớm Phát Hiện Bệnh Ở Koi
 • Nuôi Cá Koi, Kiếm Tiền Tỷ Mỗi Năm
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Cảnh Hồng Két
 • Địa Chỉ Bán Cá Koi Mini Đẹp, Giá Rẻ Tại Huyện Phúc Thọ
 • Có vô vàn những giấc mơ kỳ lạ mang đến cho con người những hoài nghi, sự lo lắng đến bản thân. Có những giấc mơ nối tiếp thực tế đang diễn ra đời thực song lại có những giấc mơ bạn không thể hình dung vì sao lại thấy điều đó. Có người mơ thấy cá nhảy lên khỏi mặt nước nhưng không biết lý giải ý nghĩa giấc mơ ấy là gì? Điều này sẽ được giải đáp trong nội dung của bài viết này.

  Mơ thấy cá nhảy lên khỏi mặt nước

  Ý nghĩa giấc mơ cá nhảy lên mặt nước

  Môi trường sống của cá là ở dưới nước, nếu bình thường cá sẽ chỉ bơi trong hồ nước thì đó là hiện tượng thiên nhiên bình thường, song khi thấy cá nhảy lên mặt nước thì nó lại mang tới những điềm báo khác nhau đến với con người thường sẽ là thứ không may mắn.

  Người xưa còn có câu ” chim sa cá nhảy” cũng để chỉ điều xui xẻo sắp đến với bạn và gia đình nếu bạn gặp phải điều đó trong tương lai. Việc mơ thấy cá nhảy lên khỏi mặt nước nó có ý nghĩa chỉ đến tương lai của bạn sẽ gặp bất trắc đặc biệt trong sự nghiệp, có thể bạn vụt mất đi một hợp đồng làm ăn lớn, gia đình xào xáo bất ổn không yên vui.

  Những chuyện tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình có thể xảy ra. Nặng hơn có thể giấc mơ cá nhảy lên mặt nước cũng chỉ đến sức khỏe của bản thân bạn đang ở mức báo động và bạn cần phải quan tâm đến nó.

  Tuy nó mang đến những điềm xui xẻo, không may mắn, nhưng tùy vời loài cá khác nhau cũng sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau.

  Lý giải các trường hợp mơ thấy cá nhảy lê mặt nước

  Đối với giấc mơ thấy cá nhảy lên mặt nước, nó sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau dựa vào mỗi trường hợp bạn ngủ mơ thấy điều kỳ lạ ấy. Mỗi người đều có một giấc mơ riêng không ai giống ai và từng giấc mơ sẽ có một ý nghĩa riêng biệt của nó.

  Nằm mơ thấy cá nhảy lên bờ: Đây là điềm báo xấu nó cho thấy bên trong con người của bạn gặp quá nhiều sự lo lắng, áp lực mệt mỏi bạn muốn vùng vẫy thoát ra khỏi điều đó nhưng trong thực tế lại không thể làm vậy được.

  Chính vì thế mà xuất hiện hình cảnh con cá nhảy lên khỏi mặt nước lên bờ. Ngoài ra, điềm báo này còn có ý nghĩa bạn đang gặp khó khăn lớn trong vấn đề tài chính. Bạn không nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh trong thực tại và cảm thấy quá bế tắc.

  Mơ cá Koi nhảy lên mặt nước: cá Koi là một loài cá có giá trị lớn về mặt kinh tế cũng như là một loài cá thiêng của người Nhật Bản. Nếu nằm mơ thấy cá Koi nhảy lên mặt nước thì đây lại là một điều phước lành đến với bản thân bạn. Chắc chắn trong tương lai gần bạn sẽ gặt hái được những thành quả lớn trong công việc nếu thấy cá Koi vàng hoặc đỏ.

  Ngược lại, nếu mơ thấy cá Koi trắng hoặc đen thì bạn hãy cẩn thận tránh mất tiền của trong thời gian tới. Sự mất mát này có thế đánh đổi tất cả gia tài của bạn. Vì thế gặp giấc mơ thấy cá nhảy lên khỏi mặt nước, thì tuyệt đối tránh đầu tư lớn vào những dự án chưa chắc chắn kẻo mất hết.

  Mơ cá biển nhảy lên mặt nước: Biển cả mênh mông mà thấy cá nhảy lên khỏi mặt nước, điều này cho thấy bạn đang muốn thay đổi cuộc sống của bản thân so với những người xung quanh.

  Ngoài ra nó cũng nói lên được tâm lý của bản thân bạn đang bị kìm nén quá nhiều, bạn không thích làm theo khuôn khổ bị người khác sắp đặt. Những giấc mơ đều tương phản hiện thực của bản thân bạn.

  Thấy cá chép nhảy lên mặt nước: Cá chép thường là biểu tượng của sự sung túc, hạnh phúc và may mắn đặc biệt là hình ảnh cá chép hóa rồng còn mang đến sự thành công trong tương lai. Nếu thấy cá chép vàng nhảy lên mặt nước thì đây là điềm báo may mắn sắp mỉn cười với bạn. Chắc chắn bạn sẽ gặp thành công trong tương lai.

  Tuy nhiên, nếu bạn thấy cá chép trắng nhảy lên mặt nước thì nó lại đem đến điều trái ngược đấy. Bạn gặp nhiều cơ hội ở trước mắt song lại không biết nắm bắt cơ hội cho bản thân. Vì vậy khi thấy xuất hiện điều này, bạn cần nắm bắt cơ hội cho mình để có thể phát triển khả năng của chính mình.

  Mơ thấy cá cảnh nhảy trong giếng: cá cảnh thường bơi trong bẻ kính tuyệt đẹp nhưng nếu bạn thấy cá cảnh nhảy trong giếng thì quả thật tai họa sắp ập đến với bạn rồi đấy. Cá cảnh nhảy trong giếng thể hiện sự bế tắc của bản thân bạn gặp quá nhiều rắc rối trong cuộc sống.

  Bạn không biết cách tháo gỡ những điều khúc mắc trong thực tế, vì vậy mà bạn sẽ nằm mơ thấy cá cảnh nhảy trong giếng.

  Mơ thấy cá nhảy lên đánh đề con gì chuẩn nhất

  Nhiều người lựa chọn cách tìm những con số để hóa giải giấc mơ đáng sợ mà mình gặp phải cũng như tìm kiếm vận may của bản thân.

  Mơ cá nhảy lên bờ đánh con gì? Chọn số 62, 42 đánh lô chắc trúng

  Mơ cá Koi nhảy lên mặt nước: Chọn số 32, 88 để đánh đề

  Mơ cá biển nhảy lên mặt nước đánh con 12, 34 chuẩn trúng

  Mơ cá vàng nhảy lên mặt nước đánh con 19, 53, 78

  Mơ thấy nhiều cá nhảy lên trên mặt nước đánh con 45, 55

  Mơ thấy cá cảnh nhảy trong giếng đánh 70, 64

  Thấy cá chép nhảy lên mặt nước chọn số 88, 90

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Kỳ Lạ Khi Chăm Sóc Cá Koi
 • Giới Thiệu Về Hoàng Phúc Koi Farm
 • Khi Cá Koi Bị Sốc Nước Thì Làm Thế Nào ?
 • Top 3 Quán Cà Phê Cá Koi Hội An Cực Thu Hút Khách
 • Bạn Đã Biết Cách Làm Một Hồ Cá Koi Đạt Chuẩn?

Lọc Váng Mặt Nước Sunsun Jy

--- Bài mới hơn ---

 • Bể Cá Thủy Sinh Xiaomi Mini
 • Bể Cá Thủy Sinh Xiaomi Hf
 • Nên Nuôi Loại Cá Gì Trong Hồ Xi Măng?
 • Kỹ Thuật Thiết Kế Hồ Cá Koi Bằng Xi Măng Đúng Chuẩn
 • Cách Làm Một Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Cho Ngôi Nhà Bạn
 • Mã sản phẩm: 9222

  Tình trạng:

  ĐẶT HÀNG NHANH Điền thông tin bên dưới để mua hàng nhanh

  Lọc váng mặt nước SunSun JY-03 cho hồ cá thủy sinh là sản phẩm thế hệ mới của Sunsun chuyên dùng cho hồ cá thủy sinh mini có chiều dài dưới 60 cm có tác dụng dọn sạch bề mặt hồ như lá cây, các loại cỏ, rêu trôi nổi trên mặt hồ, loại bỏ váng dầu một cách hiệu quả. Việc loại bỏ váng dầu giúp ánh sáng và không khí dễ vào bể hơn.

  Xuất Xứ: Trung Quốc

  Kích thước sản phẩm: 4 x 4.8 x 15.5 cm.

  Kích thước hộp sản phẩm:21.5 x 15 x 5 cm.

  Trọng lượng sản phẩm: 300 gram

  Trọng lượng đóng gói: 350 gram

  Thông số kĩ thuật Sunsun JY 03:

  + Nguồn: 220-240v/50hz

  + Công suất: 5w

  + Tầm xa: 0,75m

  + Lưu lượng nước: 300l/h

  + Phần hút váng tự động điều chỉnh lên xuống theo mặt hồ (tối đa 4 cm).

  Hướng dẫn sử dụng:

  + Cố định lọc ván vào hồ, bể có miếng hít kính phía sau rồi tiến hành mở điện.

  + Xoay chỉnh nút đen tròn để điều chỉnh lưu lượng nước.

  + Xoay chỉnh núm đen trên dây oxy để điều chỉnh lượng khí oxy nhiều hay ít.

  Để có thể mua hàng tại web chúng tôi quý khách vui lòng thực hiện các bước sau: Bước 1:

  Hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua tại trang chủ. chúng tôi đã phân loại sản phẩm khá rõ ràng giúp bạn, hoặc bạn nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm.

  Bước 4:

  Sau khi đã chọn những sản phẩm xong, quý khách vui lòng clich chọn thanh toán

  + Đăng nhập vào dochoicholon.com

  Nếu đã có tài khoản bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn tạo tài khoản chúng tôi để dễ dàng quản lý tài khoản và đơn hàng của mình.

  + Cung cấp thông tin người nhận hàng: Nếu đã có sẵn địa chỉ bạn hãy chọn hình thức thanh toán sau đó nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng” để chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập thông tin người nhận hàng vào và nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng”.

  + Kiểm tra lại thông tin về đơn hàng gồm số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền, nơi nhận hàng, phương thức thanh toán và nhấn nút ” Thanh Toán Ngay ” để mua hàng.

  Hiện tại chúng tôi sử dụng dịch vụ COD ( quý khách sẽ thanh toán cho nhà vận chuyển tiền hàng sau khi nhận hàng) để giao nhận hàng hóa trên cả nước, phí vận chuyển khách sẽ chịu.

  Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại TP. HCM

  – Nội thành: Các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.

  Ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.

  – Ngoại thành 2: Huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

  Bảng Phí Giao Nhận Tại TP. HCM

  Khu vực nội thành phí giao nhận là 20.000 VNĐ – 22.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 25.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 35.000 VNĐ

  Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại Hà Nội

  – Nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân.

  Ngoại thành 1: Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai.

  – Ngoại thành 2: Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng, Thanh Oai, Thanh Trì.

  Bảng Phí Giao Nhận Tại Hà Nội (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo)

  Khu vực nội thành phí giao nhận là 3 0.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 3 5.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 4 5.000 VNĐ

  Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại Đà Nẵng

  – Nội thành: Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu

  – Ngoại thành 2: H. Hòa Vang

  Bảng Phí Giao Nhận Tại Đà Nẵng (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo)

  Khu vực nội thành phí giao nhận là 3 0.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 4 5.000 VNĐ

  Bảng Phí Giao Nhận Ước Tính Tại Các Tỉnh Khác (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo)

  Khu vực nội thành phí giao nhận là 35.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 40.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 50.000 VNĐ

  Vui lòng gọi số Hotline: 0909.384.900 để được báo giá chính xác.

  Chính Sách Hỗ Trợ Phí Vận Chuyển (KHÔNG ÁP DỤNG VỚI PHỤ KIỆN CÁ CẢNH)

  Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 250.000 VNĐ trong khu vực nội thành tại Tp. HCM.

  Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500.000 VNĐ trong khu vực ngoại thành 1 & 2 tại Tp. HCM.

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí giao hàng 15.000 VNĐ với hóa đơn trên 250.000 VNĐ trong khu vực ngoại thành 1 & 2 và các tỉnh thành khác.

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí giao hàng 50.000 VNĐ với hóa đơn trên 1.000.000 VNĐ đối với các tỉnh khác.

  Đối Với Các Khách Hàng Chuyển Khoản Ngân Hàng

  Ưu điểm: đối với khách hàng ở tỉnh (trừ Hà Nội, Đà Nẵng) sẽ được giảm phí vận chuyển vì không tính cước phí thu hộ (COD).

  Thông tin chuyển khoản:

  Ngân hàng : Vietcombank – Quận 10, TP. HCM

  Số tài khoản: 007 1000 7580 49

  Tên tài khoản: Trương Minh Trí

  Ngân hàng : Techcombank – Chi nhánh Bà Chiểu

  Số tài khoản: 190 3245 0500 011

  Tên tài khoản: Nguyễn Thụy Tường Vi

  Sau khi nhận được thông tin đơn hàng và chuyển khoản của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận số tiền đã nhận và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

  Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của shop Đồ Chơi Chợ Lớn Trên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lọc Váng Mặt Nước 3W Cho Hồ Cá Thủy Sinh Mini Ya
 • Nghệ Thuật Thủy Sinh Voz Part 1
 • Dịch Vụ Cho Thuê Bể Cá Thủy Sinh Tiện Lợi Cho Văn Phòng
 • Bình Khí Co2 Cho Bể Thủy Sinh Tại Vũng Tàu
 • Bán Đèn Uv Heeba 9W Cho Các Loại Hồ Cá Rồng

Bôi Dầu Cá Lên Mặt Giúp Trị Mụn, Xóa Bỏ Nếp Nhăn.

--- Bài mới hơn ---

 • Dầu Cá Dha Eskimo Cho Bé Từ 1
 • Top 3 Dầu Cá Omega 3 (Dha) Cho Bé Của Anh Tốt Nhất
 • Dưỡng Chất Tối Ưu Thị Lực Và Não Bộ Cho Trẻ Nhỏ
 • Viên Bổ Sung Dha Equazen Baby Cho Bé Từ 6 Tháng
 • Thuốc Ho Eugica Xanh – Đỏ Là Thuốc Gì, Tác Dụng Và Giá Bán
 • Dầu cá là một loại dầu dinh dưỡng có nguồn gốc từ mô của cá. Cá thu, cá trích, cá hồi, cá bơn, cá ngừ và cá hồi rất phong phú trong dầu cá. Nó được sử dụng cho da, não và hệ thống miễn dịch. Việc bôi dầu cá lên mặt có thể không tác động mạnh mẽ đến làn da của bạn nhưng nó giúp nâng cao tốc độ tái tạo tế bào da, chống tác hại của tia cực tím,… qua đó cải thiện làn da của chúng ta.

  Dầu cá là một loại dầu dinh dưỡng có nguồn gốc từ mô của cá. Cá thu, cá trích, cá hồi, cá bơn, cá ngừ và cá hồi rất phong phú trong dầu cá. Nó được sử dụng cho da, não và hệ thống miễn dịch. Việc bôi dầu cá lên mặt có thể không tác động mạnh mẽ đến làn da của bạn nhưng nó giúp nâng cao tốc độ tái tạo tế bào da, chống tác hại của tia cực tím,… qua đó cải thiện làn da của chúng ta.

  Tác dụng của dầu cá omega 3 với làn da :

  1. Dầu cá omega 3 giúp đẹp da, xóa bỏ nếp nhăn.

  Cùng với carbohydrate và protein, lipid là một trong những đại phân tử chính của cơ thể. Chúng bao gồm những phân tử phức tạp như chất béo, sáp, phospholipid và sterol. Lipid có trong mỡ tự nhiên. Bởi vì cơ thể thường sử dụng chúng để bôi trơn và đẩy lùi nước, chúng là những cấu trúc quan trọng. Lipid là một phần không thể tách rời của giải phẫu da.

   

  Lớp trên cùng của da là lớp biểu bì. Bên dưới nó là lớp da. Đây là nơi tuyến tuyến bã có nguồn gốc. Những tuyến này tiết ra lipid gọi là bã nhờn vào nang lông, được nhúng sâu vào da. Sebum là một loại dầu giữ cho da ẩm và mềm. Ngoài ra, nó còn hoạt động như một hàng rào chống lại các chất lạ. Sebum được tìm thấy nhiều nhất trên mặt và da đầu, nhưng nó được phân phối ở khắp mọi nơi ngoại trừ lòng bàn tay và lòng bàn chân.

  Dầu cá bao gồm axit béo omega-3. Có hai loại chính: axit docosahexaenoic – DHA  và axit eicosapentaenoic – EPA. Đặc biệt, EPA giúp điều chỉnh sự sản sinh chất nhờn nhằm tăng cường sự hydrat hóa của da mà không cần bài tiết quá nhiều làm chuyển hóa da nhờn, giữ cho da mềm và đàn hồi.

  Theo bác sĩ Doris Day, bác sĩ da liễu và giáo sư tại trường Y khoa NYU viết cho Health.com, dầu cá có thể ngăn ngừa mụn trứng cá và nếp nhăn bằng cách trì hoãn quá trình lão hóa của da. Ngoài ra, một nghiên cứu năm 2005 trong “Journal of Lipid Research” cho thấy EPA có thể ngăn chặn sự giải phóng các enzyme gây ra bởi tia cực tím, làm suy thoái collagen, gây ra các đường và sụn da. EPA vừa chống oxy hoá vừa là chất chống viêm. Nó có thể ngăn ngừa và tái tạo da bị tổn hại bởi ánh sáng mặt trời.

  Mặc khác, thiếu axit béo omega-3, có thể làm giảm chất lượng tổng thể của da bằng cách gây ra gàu, khô, tróc da, tổn thương da, phát ban, da bị nứt và chàm, đó là sự viêm của lớp biểu bì. Những vấn đề này thường là kết quả của sự thiếu bôi trơn trong da.

  Nhưng rất ít người trong chúng ta thực sự làm như vậy. Chúng ta thường chạy đến các quầy mỹ phẩm trong các trung tâm mua sắm hoặc bắt đầu đọc các bài báo về chăm sóc sắc đẹp khi nhìn thấy các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên mặt.

  2. bôi dầu cá lên mặt.

   

  Chúng cũng tốt cho da của bạn, vì dầu cá ngăn ngừa chứng viêm có thể làm trầm trọng thêm các nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn.

  Ngay cả bệnh vẩy nến cũng được kiểm soát nếu bạn thường xuyên bổ sung dầu cá.

  Cùng đến với các tác dụng tiếp theo của dầu cá với làn da.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dầu Cá Trị Mụn Hiệu Quả Đến Không Ngờ
 • Dầu Cá Omega 3 Dha &epa Orihiro Nhật Bản
 • Viên Uống Dha/epa 180 Viên
 • Thuốc Bổ Não Orihiro (Epa
 • Mua Tại Nhà Thuốc Uy Tín 30 Năm

Về Miền Tây Mùa Nước Nổi Thưởng Thức Đặc Sản Cá Heo Nước Ngọt

--- Bài mới hơn ---

 • An Giang: Thu Bạc Tỷ Nhờ Nuôi Cá Heo Nước Ngọt
 • Vì Sao Loài Vật Lại Cứu Người?
 • Tại Sao Cá Heo Biết Cứu Người?
 • Chạy Đua Bảo Tồn Cá Heo Không Vây Dương Tử
 • 【2/2021】Cá Heo Miền Tây Giá Sỉ Tphcm
 • Nhắc đến “cá heo” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chú cá to và dài cả mét, nhưng thật ra cá heo nước ngọt chỉ lớn vỏn vẹn bằng 3 ngón tay. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tản mạn đôi chút về loài cá này!

  Cá heo sông trông bắt mắt, khi đưa ra khỏi mặt nước phát ra âm thanh giống tiếng heo kêu.

  Cá heo nước ngọt (hay cá heo sông) là loài cá da trơn có tên khoa học là Biota modesta Bleeker, thường xuất hiện nhiều ở vùng thượng lưu sông Tiền và sông Hậu. Vào mùa nước nổi, chúng theo nguồn nước tỏa ra sông cái và các nhánh sông bơi xuống vùng hạ lưu: Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang,… Loài cá này khi bắt lên khỏi mặt nước thường phát ra âm thanh “éc éc” giống tiếng heo (lợn) kêu nên được gọi là cá heo.

  Về hình dáng, cá heo sông có thân mình màu xanh nhạt hoặc rằn ri, da bóng, đuôi màu đỏ trông rất bắt mắt, đầu có 2 ngạnh nhọn, con to nhất cũng chỉ bằng 3 ngón tay và dài khoảng 10cm.

  Nếu như trước đây cá heo chỉ là loài cá bình thường như những: cá linh, cá chốt,… thường xuất hiện trong các bếp “nghèo” thì hiện nay chúng đã trở thành món đặc sản nổi tiếng của Đồng bằng sông Cửu Long và “đường hoàng” bước vào các nhà hàng đặc sản miền Tây.

  Theo ông H. Tiến (An Giang) thì thịt loài cá này mềm mại, thơm, beo béo,… nên rất được ưa thích, nhất là loại cá heo da xanh đuôi đỏ cực kỳ ngon nên giá bán rất cao. Cũng vì thế, hiện nay các món ăn làm từ loài cá này luôn giữ được vị trí nhất định trong thực đơn của các nhà hàng. Dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp, cá heo làm ra rất nhiều món ăn ngon như: nướng muối ớt, kho tiêu, kho sả ớt, nấu canh chua,… Những món ăn này tuy mộc mạc giản dị, mỗi khi nhắc đến cũng khiến thực khách không khỏi thèm thuồng, nhất là món cá heo kho tộ ăn với cơm cháy thì thật là “ngon bá cháy bù chét”.

  Món cá heo kho tộ nổi tiếng miền Tây.

  Để làm được món cá heo kho tộ ngon đậm đà đòi hỏi người đầu bếp phải thật sự tỉ mỉ và kinh nghiệm khi chế biến. Phải sử dụng cá tươi, cắt đầu, cắt đuôi, vây, làm sạch ruột,… rồi rửa cá bằng một ít giấm chua để cá sạch nhớt và hết mùi tanh.

  Kế đến, mang cá rửa sạch và để ráo nước, ướp cá với các gia vị: nước dừa, nước mắm, tiêu, ớt, nước màu,… khoảng 5-10 phút để gia vị thấm đều vào thịt cá. Sau cùng cho nồi cá lên bếp và kho đến khi nước trong nồi sền sệt lại, cá có mùi thơm, mềm,…

  Trời mưa lâm râm, ngồi bên cạnh nồi cá heo kho tộ, bóc miếng cơm cháy nóng hổi, gắp một miếng cá heo lên cơm và cho vào miệng nhai từ từ. Vị beo béo và ngọt thơm của thịt sẽ khiến bạn không thể dừng lại, chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên khi đến miền Tây mùa nước nổi.

  Cá heo nước ngọt hiện nay có giá cao hơn nhiều loài cá khác nên thường lâm tình trạng “cung không đủ cầu” do tình trạng khai thác và đánh bắt bừa bãi nên lượng cá trong tự nhiên trở nên khan hiếm. Vì thế, nhiều hộ gia đình hiện nay đã chuyển sang nuôi cá heo trong lồng bè mang lại hiệu quả khá cao, giúp người dân cải thiện đời sống.

  Theo lời ông Bùi Chí Linh (An Giang) thì nuôi cá heo không khó, tỉ lệ hao hụt không đáng kể, những muốn đạt năng suất cao thì người nuôi phải nắm rõ kỹ thuật cũng như tập quán sinh sống của cá. Trong đó:

  Vì đây là loại cá da trơn, trên đầu có 2 nanh nhọn nên chúng sẽ dễ dàng “đào tẩu”, chỉ cần lồng nuôi thủng một lỗ là có thể xổng đi hết cả đàn. Vì thế mà lồng nuôi phải được bao bằng 2 lớp lưới thật chắc chắn.

  Bên cạnh đó, quan trọng là lồng bè nuôi cá phải được đặt ở những nơi có dòng chảy mạnh, nguồn nước sạch và phải thường xuyên vệ sinh lồng bè để tránh tình trạng ô nhiễm khiến cá mắc các bệnh đường ruột.

  Nguồn cá heo giống được ưa chuộng nhất là từ việc đánh bắt tự nhiên vào mùa nước nổi, ngoài ra còn có cá giống mua từ Campuchia nhưng ít được ưa chuộng hơn bởi theo anh Linh thì “cá giống yếu, tỷ lệ hao hụt lớn, thậm chí chết cả đàn…”. Mật độ thả tốt nhất là 150kg cá giống / bè 12m 2, nếu thả với mật độ quá dày sẽ khiến cá chậm lớn và tỷ lệ hao hụt cao.

  Theo anh Linh, thức ăn chủ yếu của cá heo là cám trộn với cá sống xay nhuyễn, trộn thêm 30% hèm rượu vào thức ăn sẽ giúp cá tăng trọng rất nhanh. Mỗi ngày cho cá ăn 2 lần vào buổi sáng sớm và chiều tối khi mặt trời lặn.

  Sau 10 tháng nuôi, trọng lượng cá thương phẩm đạt 30con/kg và giá bán ra hiện nay tại bè là 300.000 đồng/kg. Nếu thu hoạch vào tháng nghịch, tức mùa nắng, giá cá có thể lên gần 320.000 đến 350.00 đồng/kg, còn tại nhà hàng lên 400.000 đồng/kg.

  Nguồn: EcoClean sưu tầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Heo Sông Nam Á Và 6 Điều Đặc Biệt Cần Biết
 • Tuần Châu Với Các Hoạt Động Vui Chơi Giải Trí Thú Vị
 • Một Số Cần Biết Khi Vào Khu Vui Chơi Giải Trí Tuần Châu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Tuần Châu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tuần Châu Cho Người Mới (Cập Nhật 2022)

Về Miền Tây Mùa Nước Nổi Thưởng Thức Đặc Sản Cá Heo

--- Bài mới hơn ---

 • Nuôi Cá Heo Nước Ngọt Mô Hình Hiệu Quả Ở An Giang
 • Nghiên Cứu Thành Công Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Heo
 • Nghiệm Thu Đề Tài Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Nhân Tạo Cá Heo Tỉnh An Giang
 • Cá Heo Sông Hậu An Giang
 • Những Lần Cá Heo Cứu Người Thoát Khỏi “sát Thủ Đại Dương”
 • Nhắc đến cá heo miền Tây, nếu du khách đang hào hứng và tò mò muốn chiêm ngưỡng những con cá heo dài cả mét thì đến khi “giáp mặt” chúng, bạn sẽ ngay lập tức hụt hẫng bởi cá heo chỉ lớn bằng… ba ngón tay.

  Cá heo nước ngọt thường xuất hiện vào mùa nước nổi (tháng 7-10 âm lịch) ở những nơi có dòng nước chảy mạnh. Cá heo mình dẹp, chỉ lớn bằng ba ngón tay người lớn, to nhất dài độ chừng một tấc, da láng, màu xanh nhạt không vảy. Đuôi, vây, kỳ cá heo có màu đỏ cam rất đẹp.

  Khi vào mùa, người dân nơi đây thường dùng các phương tiện như: đặt dớn, đặt lợp, giăng lưới để bắt. Thịt cá heo béo, thơm ngon và hấp dẫn đến cả phần da, được nhiều thực khách ưa chuộng nên đem lại giá trị kinh tế cao. Giá cá heo trung bình 300.000 đồng/ kg, có lúc gần 450.000 đồng/kg.

  Cá heo là loại cá da trơn, xuất hiện nhiều ở sông Hậu và sông Tiền. Càng xuống các vùng hạ lưu như Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang… loài cá này càng ít dần. Sở dĩ gọi là cá heo vì khi bắt lên khỏi mặt nước, cá kêu “éc éc” như tiếng heo (lợn) kêu.

  Trước đây, cá heo cũng như cá linh, cá chốt,… là sản vật nước ngọt bình thường ở Đồng bằng sông Cửu Long. Nhưng thời gian gần đây, loài cá này trở thành “đặc sản” nổi tiếng. Do sự khai thác bừa bãi, nguồn cá trong thiên nhiên ít nên cung không đủ cầu. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều hộ gia đình ở An Giang chuyển sang phong trào nuôi cá heo nước trong lòng bè.

  Trước kia, cá heo là món ăn của các bếp nghèo, nhưng giờ đây, nhờ có bàn tay khéo léo, tỉ mẩn của các bà nội trợ mà đã cá heo trở thành món ăn tinh tế với đủ cung bậc mùi vị mặn, ngọt, cay, nồng. Trong thực đơn của các nhà hàng, các món ăn từ cá heo chiếm một vị thế quan trọng: cá heo nướng muối ớt, cá heo kho tiêu, cá heo kho sả ớt, cá heo nấu canh chua… Chỉ tên gọi cũng làm thực khách thèm thuồng muốn khám phá, nhưng món ăn được ưa chuộng nhất là món cá heo kho tộ, ăn với cơm cháy thì càng hấp dẫn.

  Đây là một món ăn không quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm trong chế biến. Trước tiên phải lựa chọn những con cá còn tươi, làm sạch ruột, cho cá vào ướp với một ít giấm chua và dùng tay chà nhẹ cho cá hết nhớt và hết tanh. Sau đó, rửa với nước sạch và để ráo.

  Cá được ướp một số gia vị như nước màu dừa, nước mắm, tiêu, ớt… vừa khẩu vị để có màu sắc và mùi thơm hấp dẫn. Sau cùng cho nồi cá lên bếp kho đến khi nước sền sệt, cá có mùi thơm, mềm và màu sắc đẹp là được. Muốn cho nước cá kho có độ sánh, ta nên thêm một muỗng nước cơm vào. Sau cùng cho tóp mỡ (hoặc dầu ăn), rắc một ít tiêu xay rồi múc ra đĩa là xong.

  Cơm nóng bới ra chén, gắp một miếng cá heo cho vào miệng nhai từ từ để cảm nhận vị béo của da, ngọt, thơm của thịt cá thấm dần và lan tỏa mọi giác quan… Khi ăn, gắp đến miếng cuối cùng vẫn còn thấy ngon. Món cá heo kho tộ là món ăn vô cùng hấp dẫn, không hề pha trộn và màu mè kiểu cách. Đây là bữa ăn tuyệt vời mà bạn khó lòng quên.

  Bên cạnh đó, cá heo nướng muối ớt cũng là món ăn giản dị nhưng lại quyến rũ nhờ sự phối hợp tinh tế giữa vị mằn mặn của cá và vị cay nồng của sả ớt. Thực khách có thể vắt thêm lát chanh, cặp thêm miếng dưa leo, khế và rau sống,… để món ăn chuẩn vị nhất.

  Cá heo vùng nước ngọt chỉ có ở miền Tây mùa nước nổi vào khoảng 7-8 âm lịch, nên nếu muốn thưởng thức bạn hãy sắp xếp thời gian và lên đường ngay. Cho dù đã từng nếm qua vô vàn các món sơn hào hải vị, thì khi thưởng thức món ăn này cũng phải mê mẩn và nhớ mãi hương vị đặc trưng.

  Hoàng Ngọc

  Tổng hợp

  Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/ve-mien-tay-mua-nuoc-noi-thuong-thuc-ca-heo-20170811074924492.htm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Về Miền Tây Thưởng Thức Đặc Sản Cá Heo Kho Tộ Ngon Nức Tiếngt
 • 【2/2021】Cá Heo Miền Tây Giá Sỉ Tphcm
 • Chạy Đua Bảo Tồn Cá Heo Không Vây Dương Tử
 • Tại Sao Cá Heo Biết Cứu Người?
 • Vì Sao Loài Vật Lại Cứu Người?

Chợ Phiên Lấy Cảm Hứng Từ Phiên Chợ Jingjai Nổi Tiếng Có Mặt Tại Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Mua Cần Câu Cá Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Ở Đâu Hà Nội Và Tp Hcm?
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Tiểu Cảnh Mini
 • Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Uy Tín Tại Hà Nội
 • Thi Công Hồ Cá Koi Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội
 • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Tại Hà Nội Đẹp
 • Chợ phiên Nông sản được xây dựng dựa trên mô hình phiên chợ JingJai nổi tiếng tại Thái Lan nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm nông sản mới cho khách hàng dịp cuối tuần.

  Ngày 5/6, tại Siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển Nông thôn (Bộ NN-PTNT) phối hợp với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức khai mạc “Phiên chợ Nông sản cuối tuần”.

  Phiên chợ Nông sản cuối tuần được xây dựng dựa trên mô hình phiên chợ JingJai nổi tiếng tại Thái Lan, là nơi mang lại trải nghiệm mua sắm nông sản mới cho khách hàng vào mỗi dịp cuối tuần. Đây cũng là dịp để người dân được trải nghiệm nhiều sản phẩm chất lượng cao; các đơn vị sản xuất sẽ có cơ hội thúc đẩy sản lượng tiêu thụ và lắng nghe tiếng nói thị trường.

  Chợ phiên Nông sản cuối tuần có 32 gian hàng giới thiệu các mặt hàng đặc sản địa phương, sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp và các Hợp tác xã. Tiêu biểu như: trà và các sản phẩm OCOP Thái Nguyên, cá mòi Làng Chài (Hải Phòng), vải thiều Thanh Hà (Hải Dương), vú sữa lò rèn (Tiền Giang), xoài Sơn La…

  Ông Đào Văn Hồ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ NN-PTNT) cho biết, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Việc sản xuất và tiêu thụ các mặt hàng nông sản thủy sản đình trệ, xuất khẩu khó khăn, giảm sút.

  “Chính vì thế Phiên chợ Nông sản cuối tuần sẽ hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã hội khôi phục sản xuất, phát triển thị trường nội địa, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm nông lâm thủy sản, an toàn vệ sinh thực phẩm, kết nối sản xuất và tiêu thụ tại hệ thống bán lẻ hiện đại”, ông Hồ cho hay.

  Sự kiện khai mạc tại Big C Thăng Long là khởi động cho hoạt động xúc tiến thương mại được Bộ NN-PTNT chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp phối hợp với Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức sau thười gian thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19. Chuỗi 4 phiên chợ sẽ được lần lượt tổ chức tại Big C Thăng Long (Hà Nội, từ ngày 4 – 7/6), tại Big C Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Big C An Lạc (TP. Hồ Chí Minh) và siêu thị Big C Cần Thơ (TP. Cần Thơ).

  Phạm Hiếu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Top 5 Quán Cafe Cá Cảnh Đỉnh Nhất Sài Gòn
 • Một Vài Lưu Ý Khi Thiết Kế Quán Café Cá Koi Tại Hà Nội
 • Bảng Giá Cá Diêu Hồng Năm 2022 Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ Vệ Sinh Bể Cá Cảnh Và Trồng Cây Bể Cá Cảnh Tại Hà Nội.
 • 3 Cách Chiên Cá Diêu Hồng Giòn Ngon Phát Ghiền

Top 4 Đại Lý Bia Nước Ngọt Giá Rẻ Nổi Tiếng Ở Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Bắn Cá Rồng Vàng 3D
 • Game Bắn Cá Rồng Online
 • Tải Bắn Cá Rồng Online
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Rồng Sinh Sản
 • Tượng Cá Chép Hóa Rồng Tạo Vượng Khí, Tài Lộc, Sự Nghiệp
 • Qua nhiều ý kiến nhận xét tham khảo được từ người tiêu dùng và các đơn vị bán hàng bia, nước ngọt, chúng tôi tổng kết được top 4 đại lý bia nước ngọt giá rẻ nổi tiếng ở tp Hồ Chí Minh cho bạn đọc dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ bán sỉ những mặt hàng này với giá cả phải chăng và uy tín hàng đầu thì xin mời tiếp tục theo dõi những gợi ý trong bài viết này.

  Thị trường bán sỉ bia, nước ngọt hiện nay ở tp Hồ Chí Minh

  Cũng như nhiều thị trường của các tỉnh thành tại Việt Nam, tp Hồ Chí Minh ngày càng nóng với những mặt hàng bia, nước giải khát. Nhiều người đang có nhu cầu mở đại lý hoặc cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ chuyên về bia, rượu, nước ngọt,… của các thương hiệu nổi tiếng như nhu cầu tiêu thụ mạnh mẽ ở thành phố này. Bên cạnh đó, các nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, tạp hóa bán lẻ,… cũng cần kết nối với đại lý uy tín để lấy hàng lâu dài.

  Vì người dùng ngày càng nhiều và thị hiếu cũng ngày một đổi khác nên các đại lý cũng luôn bắt kịp để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của họ. Điều này cũng là một cơ hội mà bạn có thể tìm kiếm được đối tác là đại lý bia, nước ngọt, nước giải khát uy tín, giá tốt.

  Để tìm một đối tác uy tín, giá rẻ để hợp tác cùng phát triển, chắc chắn các nhà kinh doanh phải cân nhắc, tìm hiểu kĩ càng dựa trên sự so sánh về nhiều khía cạnh. Uy tín làm ăn trên thị trường, những đánh giá khách quan của người tiêu dùng, khách hàng cũng như đối tác cũ, giá cả sản phẩm, chất lượng dịch vụ,… đều là những tiêu chí cần có để lựa chọn.

  Top 4 đại lý bia, nước ngọt giá rẻ nổi tiếng ở tp Hồ Chí Minh

  Công ty TNHH MTV TM & DV Quỳnh Anh

  Nhà phân phối Quỳnh Anh là địa chỉ cung cấp các mặt hàng bia rượu, nước ngọt nổi tiếng hàng đầu ở tp Hồ Chí Minh với nhiều chi nhánh hoạt động sôi nổi. Các đối tác của công ty TNHH Quỳnh Anh được hưởng nhiều chính sách ưu đã hấp dẫn cùng với những quy định về bảo hành, bảo mật thông tin, xử lý khiếu nại, vận chuyển và giao nhận, hoàn tiền,… vô cùng thuận lợi.

  Sản phẩm của nhà phân phối Quỳnh Anh đa dạng gồm bia thùng, nước ngọt thương hiệu Pesico, nước ngọt thương hiệu Coca, nước suối đóng chai, sản phẩm thương hiệu Number 1, sản phẩm lon, sản phẩm chai pet và các mặt hàng Thái. Với những chính sách đảm bảo về chất lượng hàng hóa cũng như quyền lợi của đối tác, người tiêu dùng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm hợp tác với cơ sở này.

  Địa chỉ: 49 Miếu Gò Xoài, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

  Hotline: 0902109050 – 0906109050

  Email: [email protected]

  Các chi nhánh: CN BÌNH TÂN

  Địa chỉ: 206/9 Lê Văn Quới, quận Bình Tân

  Hotline: 0906109050 – 0907109050

  Điện thoại: 028.66856477 – 028.66856488

  Email: [email protected]

  Website: nhaphanphoiquynhanh.com

  CN QUẬN 8

  Địa chỉ: 9 đường Số 14, khu dân cư Bình Hưng, huyện Bình chánh

  Hotline: 0906109050 – 0908109050

  Điện thoại: 028.66856477 – 028.66856488

  Email: [email protected]

  Website: nhaphanphoiquynhanh.com

  CN QUẬN 10

  Địa chỉ: 270b Lý Thường Kiệt, quận 10

  Hotline: 0906 109 050 – 0908 109 050

  Điện thoại: 028 668 56477 028 668 56488

  Email: [email protected]

  Website: nhaphanphoiquynhanh.com

  Đại lý bia, nước ngọt Kim Lan

  Được mở hoạt động kinh doanh từ đầu năm 2013, đến nay, đại lý Kim Lan đã có chỗ đứng vững chắc ở tp Hồ Chí Minh về lượng khách hàng tiêu thụ cũng như số đối tác làm ăn lâu dài. Có thể nói đây là cơ sở kinh doanh nổi tiếng uy tín, giá rẻ hàng đầu niềm Nam.

  Kim Lan chuyên cung cấp các mặt hàng bia rượu của nhiều thương hiệu nổi tiếng lẫn phổ biến trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, các sản phẩm nước giải khát cũng được phân phối sỉ và lẻ ngày càng mạnh cho các đối tác, khách hàng trên nhiều tỉnh thành.

  Trong nhiều năm liền, các đối tác, khách hàng đã lựa chọn đại lý Kim Lan là nơi mua bán những sản phẩm bia, nước ngọt để buôn bán, làm quà biếu hoặc dùng cho nhu cầu hộ gia đình. Để có được điều này, đại lý Kim Lan đã đặt tiêu chí từ đầu về giá cả sản phẩm, các chế độ đãi ngộ tốt cho người hợp tác của mình và nhận được phản hồi tích cực.

  Hãy liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu:

  Địa chỉ: 330b Phan Văn Khỏe, phường 5, quận 6, tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0908 219 160

  Đại lý bia nước ngọt Khương Duy

  Khương Duy là đại lý chuyên cung cấp tất cả các loại bia, nước ngọt tại các quận ở tp Hồ Chí Minh như quận 12, Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn và Củ Chi. Các đối tác đều đánh giá đây là cơ sở kinh doanh có giá thành tốt và các chương trình ưu đãi đáng kể.

  Bên cạnh đó, uy tín là điều quan trọng giúp Khương Duy có chỗ đứng trong lòng người hợp tác kinh doanh. Các dịch vụ vận chuyển, giao nhận và chính sách thanh toán vô cùng thuận lợi khiến việc làm ăn của các bên luôn nhận được sự hài lòng tối đa.

  Sản phẩm bia của đại lý Khương Duy cung cấp hiện nay gồm: các sản phẩm của bia Heniken, các sản phẩm của bia Sài Gòn (Bia Sài Gòn Special, Bia 333 Export, SaiGon Lager, SaiGon Special Chai, 333 pmium, Sài Gòn Lager chai nhỏ chai lớn), các sản phẩm của bia Tiger (Bai Tiger nâu, Tiger Bạc…).

  Sản phẩm nước ngọt của đại lý Khương Duy cung cấp gồm: các dòng sản phẩm giải khát của Coca, Pepsi, Tân Hiệp Phát,…

  Đại lý Khương Duy luôn đảm bảo cung cấp cho đối tác và đại lý cấp dưới những sản phẩm chính hãng, chính sách kinh doanh ưu đãi, giá tốt nhất và dịch vụ nhanh nhạy nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn và hợp tác kinh doanh ngay bây giờ thì hãy liên hệ theo thông tin:

  Công ty TNHH XNK Khương Duy

  Điện thoại: 01633344084

  Địa chỉ: 44/3a 13 TTH10 quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

  MST: 0313218413

  Công ty TNHH Kinh doanh phát triển Bình Minh

  Bạn sẽ được tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi miễn phí khi đặt mua tại đại lý Bình Minh. Công ty chuyên cung cấp sĩ và lẻ các dòng sản phẩm bia, nước ngọt cho hầu hết các quận ở tp Hồ Chí Minh. Phục vụ nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và giá cả sản phẩm phải chăng là những ưu điểm khách hàng đánh giá về đại lý Bình Minh.

  Đặc biệt, đối tác và khách hàng sẽ được hỗ trợ giá ưu đãi lớn khi ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm và hỗ trợ xuất hóa đơn bán hàng nhanh gọn. Đây đích thị là một trong những địa điểm mua hàng đáng tin cậy dành cho ai muốn tìm kiếm hiện nay.

  Ngoài bia và nước ngọt thì Bình Minh cũng cung cấp các dòng sản phẩm nước đóng chai đám bảo an toàn sau kiểm định như Lavie, Vĩnh Hảo, Ion Life, Evian, Aquafina, Danisa,… Nếu bạn có nhu cầu về bất kỳ mặt hàng nào, hãy liên hệ:

  Công ty TNHH Kinh doanh phát triển Bình Minh

  Điện thoại: 094 202 1001 – [028] 66 811 711

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Di Chuyển Bể Cá Rồng Cho Người Muốn Dời Hồ
 • Hướng Dẫn Di Chuyển Cá Rồng Sang Hồ Cá Khác
 • Cách Chuẩn Bị Hồ Nuôi Cá Rồng
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nuôi Cá Rồng Nhỏ
 • Những Loại Cá Có Thể Nuôi Chung Với Cá Rồng

Lọc Váng Mặt Nước 3W Cho Hồ Cá Thủy Sinh Mini Ya

--- Bài mới hơn ---

 • Lọc Váng Mặt Nước Sunsun Jy
 • Bể Cá Thủy Sinh Xiaomi Mini
 • Bể Cá Thủy Sinh Xiaomi Hf
 • Nên Nuôi Loại Cá Gì Trong Hồ Xi Măng?
 • Kỹ Thuật Thiết Kế Hồ Cá Koi Bằng Xi Măng Đúng Chuẩn
 • Mã sản phẩm: 9714

  Tình trạng:

  ĐẶT HÀNG NHANH Điền thông tin bên dưới để mua hàng nhanh

  Lọc váng mặt nước 3W cho hồ cá thủy sinh mini YA-8032F là sản phẩm có tác dụng dọn sạch bề mặt hồ như lá cây, các loại cỏ, rêu trôi nổi trên mặt hồ, loại bỏ váng dầu một cách hiệu quả. Việc loại bỏ váng dầu giúp ánh sáng và không khí dễ vào bể hơn.

  Xuất Xứ: Trung Quốc

  Kích thước sản phẩm:12 x 6 x 5 cm.

  Công suất 3W. Lưu lượng 160L/H

  Phù hợp cho các bể hồ cá có chiều dài <30 cm mà ko cần sử dụng hộp lọc giúp luân chuẩn dòng nước trong hồ cá để giúp vi sinh phát triển.

  Phần hút váng tự động điều chỉnh lên xuống theo mặt nước 4 cm.

  Có thể gắn vào mọi loại kính.

  Hướng dẫn sử dụng : Gắn lọc vào trong bể sao cho mực nước ngập ngang các rãnh hút, có thể tùy chỉnh độ cao tùy ý. Khi thấy bông lọc bị bẩn hoặc lá cây, rác thô bám quá nhiều ở miệng lọc nên vệ sinh để tăng hiệu quả lọc.

  Trọng lượng sản phẩm: 200 gram

  Trọng lượng đóng gói: 200 gram

  Để có thể mua hàng tại web chúng tôi quý khách vui lòng thực hiện các bước sau: Bước 1:

  Hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua tại trang chủ. chúng tôi đã phân loại sản phẩm khá rõ ràng giúp bạn, hoặc bạn nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm.

  Bước 4:

  Sau khi đã chọn những sản phẩm xong, quý khách vui lòng clich chọn thanh toán

  + Đăng nhập vào dochoicholon.com

  Nếu đã có tài khoản bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn tạo tài khoản chúng tôi để dễ dàng quản lý tài khoản và đơn hàng của mình.

  + Cung cấp thông tin người nhận hàng: Nếu đã có sẵn địa chỉ bạn hãy chọn hình thức thanh toán sau đó nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng” để chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập thông tin người nhận hàng vào và nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng”.

  + Kiểm tra lại thông tin về đơn hàng gồm số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền, nơi nhận hàng, phương thức thanh toán và nhấn nút ” Thanh Toán Ngay ” để mua hàng.

  Hiện tại chúng tôi sử dụng dịch vụ COD ( quý khách sẽ thanh toán cho nhà vận chuyển tiền hàng sau khi nhận hàng) để giao nhận hàng hóa trên cả nước, phí vận chuyển khách sẽ chịu.

  Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại TP. HCM

  – Nội thành: Các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.

  Ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.

  – Ngoại thành 2: Huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

  Bảng Phí Giao Nhận Tại TP. HCM

  Khu vực nội thành phí giao nhận là 20.000 VNĐ – 22.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 25.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 35.000 VNĐ

  Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại Hà Nội

  – Nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân.

  Ngoại thành 1: Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai.

  – Ngoại thành 2: Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng, Thanh Oai, Thanh Trì.

  Bảng Phí Giao Nhận Tại Hà Nội (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo)

  Khu vực nội thành phí giao nhận là 3 0.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 3 5.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 4 5.000 VNĐ

  Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại Đà Nẵng

  – Nội thành: Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu

  – Ngoại thành 2: H. Hòa Vang

  Bảng Phí Giao Nhận Tại Đà Nẵng (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo)

  Khu vực nội thành phí giao nhận là 3 0.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 4 5.000 VNĐ

  Bảng Phí Giao Nhận Ước Tính Tại Các Tỉnh Khác (0.5/kg, +10.000 / 0.5kg tiếp theo)

  Khu vực nội thành phí giao nhận là 35.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 1 phí giao nhận là 40.000 VNĐ

  Khu vực ngoại thành 2 phí giao nhận là 50.000 VNĐ

  Vui lòng gọi số Hotline: 0909.384.900 để được báo giá chính xác.

  Chính Sách Hỗ Trợ Phí Vận Chuyển (KHÔNG ÁP DỤNG VỚI PHỤ KIỆN CÁ CẢNH)

  Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 250.000 VNĐ trong khu vực nội thành tại Tp. HCM.

  Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500.000 VNĐ trong khu vực ngoại thành 1 & 2 tại Tp. HCM.

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí giao hàng 15.000 VNĐ với hóa đơn trên 250.000 VNĐ trong khu vực ngoại thành 1 & 2 và các tỉnh thành khác.

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí giao hàng 50.000 VNĐ với hóa đơn trên 1.000.000 VNĐ đối với các tỉnh khác.

  Đối Với Các Khách Hàng Chuyển Khoản Ngân Hàng

  Ưu điểm: đối với khách hàng ở tỉnh (trừ Hà Nội, Đà Nẵng) sẽ được giảm phí vận chuyển vì không tính cước phí thu hộ (COD).

  Thông tin chuyển khoản:

  Ngân hàng : Vietcombank – Quận 10, TP. HCM

  Số tài khoản: 007 1000 7580 49

  Tên tài khoản: Trương Minh Trí

  Ngân hàng : Techcombank – Chi nhánh Bà Chiểu

  Số tài khoản: 190 3245 0500 011

  Tên tài khoản: Nguyễn Thụy Tường Vi

  Sau khi nhận được thông tin đơn hàng và chuyển khoản của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận số tiền đã nhận và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

  Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em của shop Đồ Chơi Chợ Lớn Trên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghệ Thuật Thủy Sinh Voz Part 1
 • Dịch Vụ Cho Thuê Bể Cá Thủy Sinh Tiện Lợi Cho Văn Phòng
 • Bình Khí Co2 Cho Bể Thủy Sinh Tại Vũng Tàu
 • Bán Đèn Uv Heeba 9W Cho Các Loại Hồ Cá Rồng
 • Đèn Uv Diệt Khuẩn Cho Hồ Cá Và Thủy Sinh Atman Uv Lamp

Cách Kho Cá Linh Nổi Tiếng Thơm Ngon Của Người Miền Tây Sông Nước

--- Bài mới hơn ---

 • Cá Quả Kho: 4 Cách Kho Cá Đơn Giản, Thơm Ngon Khó Cưỡng
 • Món Ngon Từ Cá Sòng
 • Các Món Ngon Chế Biến Từ Khô Cá Sặc Rằn Cà Mau
 • Cá Sặc Một Nắng Làm Món Gì Là Ngon Nhất
 • Cá Ngừ Kho Thơm Kho Như Thế Nào Đúng Cách, Chuẩn Vị?
 • Cách kho cá linh là một trong những cách chế biến mang lại thương hiệu riêng cho loại cá này. Mỗi khi mùa nước nổi thì loại cá này trở thành món ăn không thể thiếu trong bữa cơm của người miền tây.

  Cá linh là một trong những loại cá đặc sản mà mẹ thiên nhiên ban phát cho vùng đất miền tây nam bộ. Chỉ có mùa nước nổi thì cá linh mới có, không chỉ là đặc sản mà còn đa dạng về phương thức chế biến món ăn. Mỗi món ăn là mỗi nét riêng của loại cá này.

  Cá linh thì có thể dùng để nấu canh chua, nướng, kho tiêu, kho nghệ hoặc làm mắm. Trong đó, cá linh kho thì mang lại hương vị đậm đà và dễ ăn. Đặc biệt là có linh kho tiêu để lại trong tâm hồn người ăn những cảm xúc rất khó tả mỗi khi thưởng thức món ăn này. Cũng chính vì lẽ đó mà hôm nay mình chia sẻ cho các bạn về cách nấu cá linh kho tiêu của quê mình.

  Nguyên liệu và cách kho cá linh nổi tiếng

  Nguyên liệu:

  • Cá linh: 400 gram
  • Tỏi
  • Hành tím
  • Hành lá
  • Ớt
  • Tiêu
  • Gia vị thông thường: Muối, hạt nêm, đường, bột ngọt, nước mắm ngon.

  Cách kho cá linh:

  Bước 1: sơ chế

  • Cá linh: Cắt mang cá, rửa sạch bằng nước muối.
  • Tỏi, hành tím: Bỏ vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn.
  • Ớt: rửa sạch, đập dập.
  • Hành lá: Rửa sạch, cắt nhuyễn.

  Bước 2: tiến hành

  • Ướp gia vị cho cá: Bạn cho cá vào tô rồi cho thêm ½ muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng tiêu, hành tỏi băm nhuyễn, ớt vào trộn đều và ướp trong khoảng 10 phút.
  • Sau khi đã ướp xong thì bạn mang cá ra kho. Đầu tiên là các bạn cho 2 muỗng đường và 1 ít nước vào thắng nước màu cho nồi cá. Nấu đường cho đến khi chuyển sang màu nâu cánh gián thì cho dầu vào phi hành tỏi.
  • Tiếp tục cho phần cá đã ướp vào nồi, trở cá nhẹ để cá không bị nát. Khi thấy phần cá đã săn lại thì cho thêm 1 chén nước vào kho cùng.
  • Khi nước kho cá đã sệt sệt lại thì bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn thì cho thêm hành lá và tiêu xanh vào. Đợi cho cá keo lại thì tắt bếp.
  • Bày cá ra thố, ăn cùng với cơm trắng. Bạn có thể nấu thêm nồi canh chua để bữa cơm có thể tuyệt vời hơn.

  Yêu cầu:

  • Cá săn chắc, thấm đều gia vị.
  • Không bị cháy xém phân dưới nồi.
  • Màu sắc bắt mắt.

  Lưu ý khi kho cá linh

  • Không đánh vảy vá.
  • Để lửa nhỏ.
  • Không đảo cá nhiều lần.

  Được thưởng thức món cá linh kho tiêu đâm đà ngay tại vườn nhà. Có nhiều cây xanh che mát cùng với bữa cơm đầy đủ thành viên trong gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Cá Khô Tẩm Gia Vị Đậm Đà Hương Vị Làng Chài
 • Cách Chế Biến Khô Cá Kèo
 • Cách Làm Cá Khoai Kho Tiêu Ăn Với Cơm Ngon Tuyệt Cú Mèo ~ Ẩm Thực Thông Thái
 • Mách Bạn 3 Cách Rim Cá Khô Ngon Cả Nhà Cùng Mê
 • Bí Quyết Làm Món Cá Kèo Kho Thơm Ngon, Nóng Hổi Đưa Cơm