Cách Chiên Cá Vàng Giòn Bằng Bếp Chiên

--- Bài mới hơn ---

Cách Làm Cá Rô Phi Chiên Sốt Cà Chua

--- Bài mới hơn ---

Crispy Tilapia Fish Recipe – Cá Rô Chiên Giòn

--- Bài mới hơn ---

Cá Rô Bí Đầu Mùa Mưa Chiên Xù Giòn Rụm

--- Bài mới hơn ---

  • Vải Da Cá Có Xù Lông Không? Cách Bảo Quản Vải Da Cá Như Nào?
  • Cá Hấp Xì Dầu: Cá Diêu Hồng Mới Ngon
  • Viên Dầu Cá Trà Xanh Omega 3 6 9 With Tea Marine Lipid Complex 100 Viên
  • Trà Xanh Và Dầu Cá
  • Omega 3 6 9 With Tea Marine Lipid Complex
  • Cá rô bí chiên xù giòn rụm

    Cá rô bí (còn gọi là cá rô non hay cá rô dăm) là loại cá nước ngọt sinh sống ở ao hồ hoặc đồng ruộng. Không giống với cá rô loại lớn có nhiều xương, cá rô bí nhỏ xíu, chiều ngang chỉ bằng 1 đốt tay, xương rất mềm chứa nhiều can xi và giàu dinh dưỡng. Trong số các loại cá có kích thước nhỏ, có thể nói khó có loại nào sánh kịp với cá rô bí ở độ béo, độ bùi.

    Cá rô bí thân nhỏ chỉ tầm 1 đốt tay

    Mưa đầu mùa miền Tây dù không lớn nhưng kéo dài không ngớt hạt, cánh đồng ngập nước. Để tránh lúa bị úng do ngập, người dân tìm cách xả nước ra sông. Cá rô bí theo con nước ra sông lớn để sinh sống mùa nước nổi. Dân quê lại xôn xao đã vào mùa bắt cá rô bí. Thông thường, cạnh các đồng ruộng có những ao nước nhỏ, cá rô dăm sẽ tự động rút vào đó trú ẩn. Người dân chỉ cần mang rổ chao nước cho đục ngầu, cá rô bí sẽ cay mắt nổi lên. Đối với các tay bắt cá lành nghề, họ sẽ đào một đường đất nhỏ rồi mang dụng cụ hứng cá rô bí. Nếu may mắn đúng đường cá chạy, chỉ một lúc là có cả rổ cá rô bí để mang về chế biến món ăn.

    Xương cá mềm chứa nhiều ca xi và giàu dinh dưỡng

    Khác với cá rô loại lớn, cá rô bí ăn được cả xương và thích hợp dùng để kho hay lăn bột. Loại cá này mà mang đi chiên giòn thì đúng là một khoái khẩu đặc sản trời cho. Thịt cá rô bí ngọt lành, nặng vị đồng ruộng, tuy đơn giản nhưng ngon ngọt vô cùng. Người ta nói “nhỏ mà có võ” rất phù hợp khi đề cập đến cá rô bí, bởi dù nhỏ bé nhưng nếu biết cách chế biến đúng điệu, quả không sai khi nói loại cá này là một đặc sản tuyệt cú của người miền Tây.

    Cá rô bí chiên giòn gói bánh tráng chấm nước mắm me

    Làm cá rô bí cực kỳ đơn giản, chỉ cần cho cá vào rổ rồi dùng một nắm sả chà xát thật mạnh vào thân cá cho hết nhớt. Bắc chảo dầu lên bếp, đổ cá rô bí vào rồi trở qua trở lại. Cá rô bí phồng lên, vặn lửa bùng lên rồi tắt bếp. Dấu hiệu nhận biết cá chín là thân cá có màu vàng ươm tỏa mùi hương ngào ngạt. Cho cá vào cái đĩa lớn lót phía dưới cả xà lách, dưa leo, cà chua rồi bắt đầu thưởng thức món ăn. Cá rô bí chiên xù có thể ăn kèm với cơm, bún hay gói bánh tráng đều ngon tuyệt. Đưa cuốn bánh tráng gói cá rô bí vào miệng, thực khách sẽ cảm nhận vị mềm mại của cá hòa với các loại rau làm cho người dùng có cảm giác thích thú, lạ miệng.

    Món cá rô bí chiên xù đặc biệt ngon khi được kết hợp với nước mắm me “chuẩn vị”. Đó là sự kết hợp hài hòa của các nguyên liệu và con cá rô bí dân dã miền Tây. Tuy nhiên, hiện nay do ảnh hưởng của nguồn nước có nhiều hóa chất, cá rô bí không còn nhiều như thời điểm trước kia. Một số hộ kinh doanh cá rô giống, sau khi bán hết cá lớn, họ vẫn còn để lại một số cá rô loại nhỏ để tung ra thị trường. Cá rô bí hiện tại có giá khá cao, có khi còn cao hơn hẳn cá rô nuôi loại lớn. Khi con người đã ngập ngụa bên thịt cá cao sang thì chỉ ít cá rô bí chiên xù cũng đủ để cho họ gật đầu tấm tắc. Đối với những người miền Tây xa quê, những buổi chiều mưa dầm họ lại nhớ về món cá rô bí chiên giòn bên mâm cơm quê nhà dung dị, thân thương.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Cá Rô Bí Đầu Mùa Mưa Chiên Xù Thơm Ngon Giòn Rụm
  • Móc Khóa Đầu Cá Sấu Mk001
  • Ví Cầm Tay Đầu Cá Sấu 2 Dây Kéo Cực Hiếm
  • Ví Da Ví Da Cá Sấu Thật Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • +8 Thuốc Bổ Mắt Tốt Nhất 2022: An Toàn

Cách Chiên? Cá Chỉ Vàng Ngon❤️

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Lóc Nhồi Thịt Chiên Giòn Vàng Rụm
  • Cách Làm Món Cá Basa Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Tiết Lộ Bí Mật Làm Mồi Câu Cá Sủ Vàng Của Cần Thủ
  • Bí Mật Làm Mồi Câu Cá Sủ Vàng Của Chuyên Gia Không Muốn Cho Bạn Biết
  • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Bò Cạp Vàng
  • Cá chỉ vàng là loại cá được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giá thành của nó không quá đắt đỏ mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe của chính mình và gia đình.

    Vậy bạn đã biết cách làm cá chỉ vàng như thế nào ngon nhất mà mà không mất đi phần nào dinh dưỡng? Ở bài biết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chiên cá chỉ vàng tươi và khô một cách đơn giản tại nhà ngon và nhanh nhất.

    1. Chiên cá chỉ vàng tươi. Nguyên liệu:

    * 500g cá chỉ vàng tươi ( mắt cá phải trong, thịt ăn đó là con cá tươi).

    * tỏi: đập dập.

    * hành lá (không có cũng được).

    * ½ thìa café muối, bột ngọt

    * Dầu ăn.

    * Ngò rí (trang trí)

    * Rau sống (ăn kèm).

    Cách làm:

    * Làm sạch cá, để cá ráo nước rồi hãy rán thì cá sẽ không bị nát và không bị bắn dầu.

    * Cá đã ráo nước mình khứa hai mặt cá rồi xát muối và bột ngọt, ướp 5 đến 10 phút.

    Bước 1: cho chảo lên bếp cho nóng, cho dầu ăn 1 lượng vừa phải. Chờ dầu sôi rồi cho cá vào rán..

    Bước 2: Sau khi thả cá vào chảo dầu sôi, để khoảng 2 – 3 phút, cho tỏi đập dập vào để khử mùi tanh của cá, sau đó lật mặt chưa chín lại. Khi thấy tỏi đã thơm thì vớt ra tránh để cháy tỏi.

    Bước 3: Khi một mặt của cá đã vàng, lật mặt còn lại của cá. Đợi đến khi cả 2 mặt của cá đã vàng rồi thì cho hành lá để dậy mùi thơm của cá.

    Sau khi cá đã chín vàng giòn hai mặt, vớt ra khay sắt cho ráo dầu. Sau đó cho ra đĩa rồi trang trí.

    Sau đó bạn làm nước mắm chấm nữa là ngon tuyệt. Vậy là bạn đã hoàn thành xong món cá chỉ vàng chiên giòn thơm ngon với các cách làm đơn giản vô cùng.

    2. Chiên cá chỉ vàng khô Nguyên liệu:

    * Cá chỉ vàng khô, bạn chọn những con cá đều nhau, rắn và không bị ướt dính là được.

    * Dầu ăn

    Cách chế biến:

    Cá chỉ vàng khô được người dân chài hay chế biến và phơi trên bãi biển, vì vậy thường sẽ bị dính cát bụi. Để đảm bảo an toàn và vệ sinh, khi mua cá về bạn hãy ngâm cá khoảng 15 phút để dễ dàng rửa được những hạt cát trên cá. Sau đó để cá ráo nước.

    Sau khi cá đã ráo hết nước. Bạn bắc chảo lên bếp, để nóng; sau đó cho dầu và để dầu sôi. Khi dầu đã sôi bạn bỏ cá vào chảo. Vì cá chỉ vàng khô đã được lấy hết ruột và tách làm đôi nên cá sẽ nhanh chín hơn chiên cá tươi, cho nên bạn nên để lửa nhỏ, chú ý lật cá để tránh cháy cá. Khi cá đã vàng rộp lên và có mùi thơm, bạn vớt cá ra cho vào khăn giấy cho thấm hết dầu mỡ.

    Như vậy bạn đã hoàn thành món cá chỉ vàng khô chiên thơm ngon cho cả nhà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nằm Mơ Thấy Cá Chép Đánh Con Gì? Là Điềm Báo Gì?
  • Một Loạt Động Vật Có Khả Năng Tự Mọc Lại Đầu, Đuôi Khi Bị Đứt
  • Bệnh Não Cá Vàng Nghĩa Là Gì? Tại Sao Gọi Là Não Cá Vàng Cách Chữa Hiệu Quả
  • Tranh Thêu Chữ Thập 5D
  • Tranh Thêu Chữ Thập Thành Phẩm Sen Vàng Cá Chép

Cách Chiên Cá Vàng Giòn Thơm Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Mẹo Rán Cá Vàng Giòn, Không Sát Chảo Thơm Ngon Hơn Ngoài Hàng
  • Nằm Mơ Thấy Cá Là Điềm Báo Gì? Có Ý Nghĩa Gì?
  • Mơ Thấy Cá Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu? Nằm Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì?
  • Cá Vàng Đầu Sư Tử
  • Nằm Mơ Thấy Cá Chép Đánh Số Mấy? Có Ý Nghĩa Gì?
  • Cá tươi, để thật ráo nước khi đã rửa sạch, để dầu sôi… là những cách làm món cá vàng giòn và đậm đà hơn.

    – Dầu ăn, một chút rượu, muối, một lát gừng tươi., 1 quả chanh, 1 quả ớt, tỏi băm nhuyễn, nước mắm, đường.

    Sơ chế để làm món cá chiên giòn

    – Với bất cứ một loại thực phẩm nào, yếu tố để lựa chọn đầu tiên chính là phải tươi sống. Cá cần chọn cá tươi.

    – Tiến hành mổ cá, bóc mang và làm sạch. Đối với nhiều người không thích mùi tanh của cá có thể dùng một chút muối xát lên cá. Sau đó rửa sạch với nước.

    Lưu ý: Ngoài ra để khử mùi tanh của cá bạn có thể ngâm cá được được làm sạch trong nước lạnh có pha một chút dấm hay một ít hạt tiêu.

    – Để thật ngon, không bị sát chảo, không bị bắn dầu mỡ thì sau khi rửa sạch cá cần để ráo nước.

    – Món cá rán trông sẽ đẹp mắt và ngấm dầu hơn nếu bạn dùng dao khía lên mình cái.

    Khía cá để cá vàng giòn hơn

    – Đặt chảo lên bếp, khi chảo đã nóng cho dầu ăn vào. Đun nóng dầu thì mới chiên cá, nếu bạn cho cá vào quá sớm sẽ làm cá bị dính. Để thử xem dầu đã sôi chưa bạn lấy đũa cho vào chảo, nếu thấy sủi bọt thì chứng tỏ dầu đã soi. Có thể cho thêm một chút muối vào dầu ăn để việc rán cá không bị bắn dầu và con cá sẽ cứng hơn, không bị nát, sau đó cho cá vào.

    – Nếu muốn rán cá thật giòn và có hương vị thơm ngon, bạn có thể nhúng cá qua một lớp bột chiên mỏng, nó sẽ làm cho cá vàng đều và không bị sát.

    Lưu ý: Để tránh việc dầu không bị bắn ra ngoài, bạn có thể dùng vung đậy hé miệng chảo, nó còn có tác dụng làm cho cá chín đều bên trong. Nếu như bạn đậy quá kín sẽ làm cho hơi nước ngưng tụ ở bên trong vung, khi chảy xuống dầu sẽ bắn và làm cho con cá mất đi vị ngon.

    -Trong quá trình r án cá k hông nên lật cá ngay phải để cho mặt dưới chín và vàng đều mới lật như vậy cá mới chín đều và không bị tanh, khi mép cá cong thì từ từ lật mặt bên kia của cá cho đến khi vàng và giòn.

    – Sau khi cá đã chín và vàng giòn thì vớt cá cho ra đĩa có giấy thấm dầu sẽ làm cho dầu được hút đi, khi ăn sẽ không bị ngấy.

    Cách đơn giản để làm món cá rán chiên giòn ngon tuyệt

    – Làm nước chấm cá rán: Cho 4 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng đường, 1 chút tỏi đã băm nhuyễn, ½ muỗng nước cốt chanh, 1 chút ớt tùy khẩu vị. Trộn đều hỗn hợp để chấm với cá. Đối với cá rán nên ăn ngay khi còn nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Rán Cá Vàng Ruộm, Giòn Tan Dù Chảo Không Chống Dính
  • Ngư Dân Nghệ An Bắt Được Cá Sủ Vàng Quý Hiếm Giá Gần Tỉ Đồng
  • Cá Phượng Hoàng Ngũ Sắc, Lam, Vàng Lửa, Xanh. Kỹ Thuật Nuôi Sinh Sản
  • Cá Phượng Hoàng: Giới Thiệu, Hình Ảnh, Thức Ăn Và Cách Nuôi Sinh Sản
  • Tranh Cá Vàng Ý Nghĩa Cách Treo Hợp Phong Thủy Đón Tài Vượng

Cách Làm Cá Rô Đồng Chiên Giòn Rụm, Ăn Là Mê

--- Bài mới hơn ---

  • Về Hà Nam Thưởng Thức Bánh Đa Cá Rô Đồng Ngon Tuyệt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Rô Kho Nghệ Đơn Giản Tại Nhà
  • Thưởng Thức Bánh Đa Cá Rô Đồng Tuyệt Ngon Giá 30.000 Đồng
  • Về Phủ Lý Thưởng Thức Bánh Đa Cá Rô Đồng Ngon Tuyệt
  • Độc Đáo: Rong Ruổi Đặt Xà Di Bắt Cá Rô Đồng Dễ Ợt Ở Miền Tây
  • Cá rô đồng là loại cá sống ở môi trường nước ngọt, nước lợ. Chúng có thịt béo, thơm, dai, ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Loại cá rô lớn tuy rằng hơi nhiều xương nhưng với cá rô đồng thì xương sẽ rất mềm nếu được chiên giòn rụm và có thể ăn nguyên con vừa giàu canxi, thịt béo, ngọt bùi đó.

    Nguyên liệu:

    – Cá rô đồng: 1kg

    – Nước mắm: 4 thìa canh

    – Gừng: 1 củ

    – Tỏi băm: 2 thìa café

    – Húng quế, tía tô

    – Ớt băm: ½ thìa café

    – Chanh: 1 quả

    – Đường: 1 thìa café

    – Muối hạt

    – Tương bần: 2 thìa canh (dùng để pha nước chấm)

    – Mẹo sơ chế cá rô:

    Để cá bớt tanh có thể rửa sơ với rượu trắng hoặc chanh. Cá rô khi còn sống giãy rất khỏe nên thông thường khi làm vảy và mổ bụng có thể ngâm cá rô vào nước muỗi loãng khoảng hơn 20 phút khi sơ chế sẽ dễ hơn.

    – Cá rô sơ chế xong xát qua với muối hạt cho bớt nhớt rồi rửa sạch lại, để ráo.

    – Gừng, tỏi bóc, gọt vỏ rửa sạch rồi băm nhỏ.

    – Húng quế, tía tô nhặt bỏ lá úa và già rồi rửa sạch, để ráo.

    Bước 3:

    – Đặt chảo chống dính lên bếp, làm nóng chảo rồi cho dầu vào. Cho dầu nhiều 1 chút để khi chiên cá được vàng giòn.

    – Khi dầu nóng già thì cho cá vào chiên, chú ý lật đều để cá vàng đều và không bị cháy. Chiên ở lửa nhỏ.

    Lưu ý: Chỉ nên lật cá khi một mặt đã săn và cứng lại để tránh bị nát cá, trông không đẹp mắt.

    – Chiên cá đến khi vàng giòn rụm thì vớt ra đĩa có lót giấy để ráo bớt dầu.

    Bước 4:

    – Với cách làm cá rô đồng chiên giòn này không thể thiếu được phần nước chấm cá. Tùy khẩu vị và sở thích mỗi người mà dùng các loại chấm khác nhau: mắm gừng tỏi, tương…

    – Cách pha mắm gừng như sau: 4 thìa canh nước mắm, 1 thìa café gừng băm, 1 thìa café tỏi băm, 1 thìa café đường và ½ thìa café ớt. Có thể vắt thêm chút chanh nếu thích.

    – Hoặc đơn giản hơn bạn có thể chấm với tương. Chỉ cần cho thêm chút đường vào tương nếm vừa ăn là được rồi.

    Vậy là đã hoàn thành món cá rô đồng chiên giòn rồi đó ạ. Bày cá ra đĩa ăn kèm rau thơm và nước chấm thôi! Đĩa cá rô đồng chiên vàng ươm, giòn rụm lại có thể ăn cả thịt và xương mà không sợ hóc. Bạn nên ăn ngay khi cá đã nguội bớt, lúc đó là cá giòn và ngon nhất. Nếu để trong không khí quá lâu cá sẽ bị ỉu và khi thưởng thức mùi vị sẽ kém ngon hơn đấy ạ.

    Cá rô là một nguồn dinh dưỡng rất tốt. Thịt cá rô thơm, bùi, béo mà không ngậy, dễ tiêu hóa. Những món ăn được chế biến từ cá rô luôn để lại cho người dùng một ấn tượng khó quên. Cá rô có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, mạnh gân cốt, ích tỳ vị, nhuận trường, an thần, rất tốt cho người suy nhược cơ thể, ăn uống kém, mất ngủ, suy nhược thần kinh, gân cốt yếu mỏi.

    Ngoài cá rô đồng chiên giòn nếu bạn muốn thưởng thức nhiều hơn những món ăn mang hương vị đặc trưng của ẩm thực đồng quê miền Bắc hay các vùng miền khác. Thì hãy đến với nhà hàng Ngoại Ô Trần Duy Hưng để được cảm nhận và trải nghiệm.

    Địa chỉ nhà hàng:

    Nhà hàng Ngoại Ô – Số 63 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

    doannv

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Cá Rô Đồng Đậm Đà Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Bún Cá Rô Đồng Nóng Hổi Chuẩn Vị Hải Dương
  • Cách Nấu Bún Cá Rô Đồng Hải Dương
  • 5 Phút Với Cách Làm Bún Canh Cá Rô Đồng Ngon Đặc Sản Hải Dương
  • Top 8 Địa Chỉ Ăn Bánh Đa Cá Rô Đồng Ngon Tại Hà Nội 2022

Món Cá Rô Bí Đầu Mùa Mưa Chiên Xù Thơm Ngon Giòn Rụm

--- Bài mới hơn ---

  • Cá Rô Bí Đầu Mùa Mưa Chiên Xù Giòn Rụm
  • Vải Da Cá Có Xù Lông Không? Cách Bảo Quản Vải Da Cá Như Nào?
  • Cá Hấp Xì Dầu: Cá Diêu Hồng Mới Ngon
  • Viên Dầu Cá Trà Xanh Omega 3 6 9 With Tea Marine Lipid Complex 100 Viên
  • Trà Xanh Và Dầu Cá
  • Khi có những cơn mưa đầu mùa dai dẳng, mặt ruộng xăm xắp nước, cá rô bí ngoi lên tìm nhau để duy trì nòi giống. Chờ lúc ấy, người dân tháo nước, loại cá nhỏ này theo đó di chuyển ra sông. Đó là “cơ hội” để người ta đón luồng cá chạy. Cá rô bí hiện nay trở nên quý hiếm và đã trở thành đặc sản của vùng sông nước miền Tây.

    Mưa đầu mùa miền Tây dù không lớn nhưng kéo dài không ngớt hạt, cánh đồng ngập nước. Để tránh lúa bị úng do ngập, người dân tìm cách xả nước ra sông. Cá rô bí theo con nước ra sông lớn để sinh sống mùa nước nổi. Dân quê lại xôn xao đã vào mùa bắt cá rô bí. Thông thường, cạnh các đồng ruộng có những ao nước nhỏ, cá rô dăm sẽ tự động rút vào đó trú ẩn. Người dân chỉ cần mang rổ chao nước cho đục ngầu, cá rô bí sẽ cay mắt nổi lên. Đối với các tay bắt cá lành nghề, họ sẽ đào một đường đất nhỏ rồi mang dụng cụ hứng cá rô bí. Nếu may mắn đúng đường cá chạy, chỉ một lúc là có cả rổ cá rô bí để mang về chế biến món ăn.

    Khác với cá rô loại lớn, cá rô bí ăn được cả xương và thích hợp dùng để kho hay lăn bột. Loại cá này mà mang đi chiên giòn thì đúng là một khoái khẩu đặc sản trời cho. Thịt cá rô bí ngọt lành, nặng vị đồng ruộng, tuy đơn giản nhưng ngon ngọt vô cùng. Người ta nói “nhỏ mà có võ” rất phù hợp khi đề cập đến cá rô bí, bởi dù nhỏ bé nhưng nếu biết cách chế biến đúng điệu, quả không sai khi nói loại cá này là một đặc sản tuyệt cú của người miền Tây.

    Làm cá rô bí cực kỳ đơn giản, chỉ cần cho cá vào rổ rồi dùng một nắm sả chà xát thật mạnh vào thân cá cho hết nhớt. Bắc chảo dầu lên bếp, đổ cá rô bí vào rồi trở qua trở lại. Cá rô bí phồng lên, vặn lửa bùng lên rồi tắt bếp. Dấu hiệu nhận biết cá chín là thân cá có màu vàng ươm tỏa mùi hương ngào ngạt. Cho cá vào cái đĩa lớn lót phía dưới cả xà lách, dưa leo, cà chua rồi bắt đầu thưởng thức món ăn. Cá rô bí chiên xù có thể ăn kèm với cơm, bún hay gói bánh tráng đều ngon tuyệt. Đưa cuốn bánh tráng gói cá rô bí vào miệng, thực khách sẽ cảm nhận vị mềm mại của cá hòa với các loại rau làm cho người dùng có cảm giác thích thú, lạ miệng.

    Món cá rô bí chiên xù đặc biệt ngon khi được kết hợp với nước mắm me “chuẩn vị”. Đó là sự kết hợp hài hòa của các nguyên liệu và con cá rô bí dân dã miền Tây. Tuy nhiên, hiện nay do ảnh hưởng của nguồn nước có nhiều hóa chất, cá rô bí không còn nhiều như thời điểm trước kia. Một số hộ kinh doanh cá rô giống, sau khi bán hết cá lớn, họ vẫn còn để lại một số cá rô loại nhỏ để tung ra thị trường. Cá rô bí hiện tại có giá khá cao, có khi còn cao hơn hẳn cá rô nuôi loại lớn. Khi con người đã ngập ngụa bên thịt cá cao sang thì chỉ ít cá rô bí chiên xù cũng đủ để cho họ gật đầu tấm tắc. Đối với những người miền Tây xa quê, những buổi chiều mưa dầm họ lại nhớ về món cá rô bí chiên giòn bên mâm cơm quê nhà dung dị, thân thương.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Móc Khóa Đầu Cá Sấu Mk001
  • Ví Cầm Tay Đầu Cá Sấu 2 Dây Kéo Cực Hiếm
  • Ví Da Ví Da Cá Sấu Thật Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • +8 Thuốc Bổ Mắt Tốt Nhất 2022: An Toàn
  • Review Thuốc Bổ Mắt Wit Có Tốt Không Từ Người Dùng

Cách Chiên Cá Chỉ Vàng Tươi Ngon Mà Hấp Dẫn

--- Bài mới hơn ---

Cá Rô Vàng Óng Ở Đà Nẵng Đã Được Bán

--- Bài mới hơn ---