Cửa Hàng Cá Cảnh Oanh Bình Ở Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

Yên Sở – Hoàng Mai: Hà Thành Đệ Nhất Chợ Cá

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Số Lít Của Hồ Cá, Hồ Thủy Sinh
 • Đèn Led Cho Bể Cá Đĩa Vàng Thêm Lung Linh
 • Hướng Dẫn Tự Chế Tạo Hệ Lắng Lọc 3 Thùng Hồ Koi Lọc Cực Sạch
 • Đừng Sử Dụng Đồng Hồ Quả Lắc Cổ Nếu Chưa Biết Những Điều Này
 • Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Hồ Koi Bị Nhiễm Rêu, Tảo Xanh
 • Yên Duyên, Sở Thượng là những làng cổ thuộc xã Yên Sở xưa, nay là phường Yên Sở, quận Hoàng Mai – Hà Nội vốn nổi danh bởi nghề nuôi cá. Giờ đây, phường Yên Sở còn được biết đến là nơi có chợ cá đầu mối lớn nhất khu vực miền Bắc. Thâu đêm, suốt sáng, chợ hoạt động nhộn nhịp bởi hàng trăm thương lái, nông dân từ khắp nơi đổ về.

  “Nhất thả cá, nhì gá bạc” – đó là câu ca người dân Yên Sở vẫn lưu truyền, đến bây giờ “gá bạc” không còn nữa nhưng “thả cá” vẫn là nghề mang lại cuộc sống sung túc cho người dân Yên Sở.

  Yên Sở vốn là vùng trũng có diện tích mặt nước rất lớn. Cách đây vài chục năm, ở đất này nhà nào cũng có ao cá. Ngày ngày, cánh đàn ông ở nhà chăm cá, đàn bà gánh cá bán rong khắp chợ nội thành. Ông Cao Văn Thìn, Chủ nhiệm HTX DV Thủy sản thương mại tổng hợp Yên Sở cho biết: Thời đó, người bán cá ở nội thành Hà Nội có đến 90% đến từ Yên Sở. Theo các cụ cao tuổi, làng Sở Thượng ngày xưa không có các trung tâm nghiên cứu giống thủy sản như bây giờ nhưng người Yên Sở đã biết đến kỹ thuật nhân đàn cá giống. Thường thì vào mùa mưa, khoảng mùng năm tháng Năm đến hết tháng Sáu (âm lịch), cá ngược lên thượng nguồn để đẻ. Người Yên Sở lại ra sông Hồng, giăng lưới nhỏ hớt trứng về ương, sau khi cá nở thành con mới thả ra ao hoặc đem bán giống cho người nuôi trong vùng.

  Trong tiến trình đô thị hóa, diện tích nuôi thả cá của Yên Sở đã giảm nhiều, giờ cả phường chỉ còn vài chục hécta rải rác ở các khu đồng: Cửa Đình, Đồng Riêng, Luồng Trũng, Đồng Tù… Không còn nhiều mặt nước thả cá, người dân Yên Sở lại quay nghề cai thầu cá. Người làng đi khắp vùng: Tứ Hiệp, Đông Mỹ, Hoàng Liệt (Thanh Trì); Đông Anh, Phú Xuyên, Ứng Hòa hay xa hơn là Vĩnh Phúc, Bắc Giang… thầu cá. Song hành cùng nghề nuôi cá, buôn bán cá, chợ cá Yên Sở đã ra đời. Nay cả phường Yên Sở có 350 hộ dân làm kinh doanh, dịch vụ tại chợ cá.

  Chúng tôi đến Yên Sở vào buổi chợ chiều, thời gian này chưa phải là cao điểm song ngay từ đầu cổng vào chợ, không khí bán – mua tấp nập. Ô tô tải vừa “đánh” hàng vào chợ, ngay lập tức những thanh niên khỏe mạnh thoăn thoắt bốc dỡ, cân đong rồi chuyển về hàng chục chiếc bể đựng lớn nằm dọc lối đi. Biển số xe của Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình… Chợ cá cũng có khá nhiều người từ các huyện ngoại thành của Hà Nội đến mua bán. Trong đó, gần như cả làng Đan Nhiễm, xã Khánh Hà (Thường Tín) đến đây lấy cá rồi tỏa đi khắp chợ nội thành để bán lẻ. Anh Lê Văn Chanh – một thương lái làng Đan Nhiễm cho biết, ngày nào cũng vậy, từ khi trời chưa sáng rõ mặt người, tôi đã có mặt ở chợ để cân hàng mang đi bán lẻ. “Cái hay của chợ này là rất nhiều loại cá nước ngọt, chợ họp 24/24 giờ, cả năm chỉ nghỉ duy nhất ngày mồng Một Tết” – anh Chanh cho biết.

  Chợ cá Yên Sở hình thành tự phát từ những năm 1980, nằm ngay ở ngã ba Yên Sở. Người dân khắp các tỉnh Đồng bằng sông Hồng đến các huyện ngoại thành Hà Nội đều mang cá về đây bán. Chợ họp đông đúc, thường xuyên gây ách tắc giao thông. Năm 2002, chính quyền đã cho chuyển về chợ mới bây giờ. Chợ được chia thành 4 dãy với khoảng 90 chủ kinh doanh lớn. Khoảng 200-300 hộ kinh doanh nhỏ chuyên lấy buôn hàng đổ về các chợ đầu mối và chợ cóc, lượng cá tiêu thụ khoảng 150 tấn mỗi ngày. Thông thường, cá mè, trôi, chép… được chuyển đến các tỉnh miền núi; cá cao cấp hơn được chuyển vào nội thành và các nhà hàng, khách sạn. Chị Cao Thị Huệ, một tiểu thương kinh doanh trong chợ cho biết, mỗi ngày có tới 70-80 ô tô chuyển cá về chợ nhưng hầu như không có chuyện tranh mua, tranh bán. “Phải có chữ tín với nhau thì mới làm ăn lâu dài được” – chị Huệ cho biết.

  Tuy chợ cá đông đúc, tấp nập suốt ngày đêm nhưng hạ tầng của chợ rất xập xệ: Diện tích rất chật chội chỉ với 7.000m2, các kiốt tạm bợ, hệ thống thoát nước thải có nhưng chưa hoàn thiện nên các hộ kinh doanh tự do đổ nước ra đường đi làm không khí trong chợ lúc nào cùng ngột ngạt, tanh nồng… Người dân Yên Sở rất mong sớm được Nhà nước đầu tư chợ cá để việc kinh doanh, buôn bán của hàng ngàn hộ dân Yên Sở nói chung và người “buôn thúng, bán bưng” đến từ khắp nơi được “thuận buồm xuôi gió”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Chi Tiết Địa Điểm Câu Cá Giải Trí Xuân Hương
 • Mô Hình Vạn Lý Trường Thành Tráng Trí Bể Cá, Tiểu Cảnh Side 41 X 10 X 12Cm
 • Hồ Kính Đúc Nuôi Cá Thủy Sinh 2 Cạnh Uốn Cong Bể Size 40X23X25 Cm
 • Bể Kính Đúc Mini Để Bàn 2 Cạnh Uốn Cong, Hồ Nuôi Cá Size 26X17X19 Cm
 • Nên Đi Thủy Cung Trí Nguyên – Đại Dương Thu Nhỏ!

Mua Bể Cá Mini Ở Hà Nội, Đến Ngay Bể Cá Cảnh Hoàng Gia

--- Bài mới hơn ---

Bể Cá Ở Hà Nội Tại 706 Hoàng Hoa Thám

--- Bài mới hơn ---

Hội Sinh Vật Cảnh Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Cửa Hàng Cá Cảnh An Khang Ở Nguyễn Văn Nghi, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Chơi Cá Cảnh Ngàn Đô
 • Cửa Hàng Cá Kiểng Hậu Ở Hậu Giang, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Thức Ăn Aquafin Lọ Lớn
 • Hồ Hai San Nuoc Man Hhs02
 • Từ 20-12-2018 đến hết ngày 20-1-2019 UBND thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc trưng bày sinh vật cảnh Thủ đô chào Xuân Kỷ Hợi năm 2022 tại Công viên

  Khai mạc trưng bày sinh vật cảnh Hà Nội chào Xuân Kỷ Hợi Từ 20-12-2018 đến hết ngày 20-1-2019 UBND thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc trưng bày sinh vật cảnh Thủ đô chào Xuân Kỷ Hợi năm 2022 tại Công viên

  Lễ hội Bonsai Trường Thọ được tôt chức tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội từ 15/01 – 30/01/2020 mặc dù điều kiện thời tiết không thực

  Lễ Hội “Bonsai Trường Thọ” & Tuần lễ văn hóa Việt – Nhật Lễ hội Bonsai Trường Thọ được tôt chức tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội từ 15/01 – 30/01/2020 mặc dù điều kiện thời tiết không thực

  Cá Neon là một loại cá nhỏ, với màu sắc ưa nhìn, bơi theo đàn rất đẹp nên được

    

  Bài viết mới

  Bắt đầu chơi thủy sinh

  Những kiến thức chung cho người mới bắt đầu chơi thủy sinh

  Những hiểu biết mối về quang phổ cho cây thủy sinh

  Trên căn bản, cây thủy sinh và rêu đều phát triển được dưới

  Ánh sáng hồ thủy sinh

  Ánh sáng là yếu tố quan trọng đối với sự phát

  Phòng tránh rêu hại

  1. Cho cá, tép… ăn thật ít Có lẽ thú vui

  Nước trong hồ thủy sinh

  Những tính chất của nước phù hợp với hồ cây thủy sinh,

  Hồ thủy sinh

  Giới thiệu hồ thủy sinh Hồ thủy sinh (Aquascaping) là một hình thức nghệ

  Làm giàu chất nền hồ thủy sinh

  Để làm tăng sự phì nhiêu của lớp chất nền dành

  Chơi hồ thủy sinh

  Ngoài việc ngắm các loại cá đẹp, độc đáo, thú của

  Thú chơi thủy sinh

  Nghệ thuật, đam mê và… tốn kém Cường là một tài

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Giá Bể Cá Cảnh
 • Cách Nuôi Cá Thần Tiên
 • Tải Bắn Cá Tiên Cánh Đổi Thưởng –Apk / Ios Đã Có
 • Giá Vé Tàu Tết Từ Yên Viên Đi Phú Thọ
 • Website Chuyên Cá Cảnh Đẹp

Trại Hoàng Phương Mua Bán Cá Dĩa Đẹp Giá Rẻ Tphcm, Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Bán Cá Dĩa Phong Thủy
 • Giá Các Loại Cá Dĩa Đẹp Hiện Nay
 • 【7/2021】Giá Cá Hồi Tươi Phi Lê Nguyên Con Bao Nhiêu 1Kg Ở Đâu Tphcm【Xem 980,694】
 • Cá Hồi Úc Rẻ Hơn Bắc Âu
 • Phân Biệt Cá Hồi Úc Và Cá Hồi Na Uy
 • Địa chỉ mua cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM và Hà Nội – Trại nuôi cá dĩa giống, cá dĩa bột, cá dĩa con size nhỏ, cá dĩa albino, cá đĩa cichlid, trao đổi mua bán cá dĩa… Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cá đĩa, nhiệt tình hướng dẫn cách chọn mua loại tốt. Vậy bạn cần địa chỉ trại nuôi và mua bán cá đĩa đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM và Hà Nội ?

  § TRẠI CÁ DĨA HOÀNG PHƯƠNG §

  Đó chính là cửa hàng tại TPHCM. Chúng tôi đã tạm ngưng ở Hà Nội vì lý do sửa chữa xây dựng. Trại Hoàng Phương nhận giao cá dĩa trên toàn quốc.

  VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0909.683.938 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!

  (MỌI THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH TRONG WEBSITE NÀY CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO)

  địa chỉ mua bán trao đổi cá dĩa

  THÔNG TIN BÊN DƯỚI CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO ⇓

  Cá dĩa là cá đẹp nhất trong các loài cá nước ngọt. Nó thường được nuôi tại nhà hoặc trưng bày tại các trung tâm lớn vì sắc màu và hoa văn của nó sẽ làm cho không gian xung quanh trở nên đẹp và tươi vui hơn. Chính vì vậy, loại cá này đang được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là TPHCM và Hà Nội.

  Cá đĩa có thân hình trơn láng, được chia ra 2 chủng loại chính đó là cá đĩa hoang dãcd thuần chủng.

  Thức ăn cho cá của cá đĩa: trong môi trường nuôi nhân tạo thường là trùn đỏ, trùn chỉ, bo bo, lăng quăng hay tim gan bò băm nhuyễn. Môi trường tốt nhất cho nó có độ pH từ 5,5 đến 7,0 nước mềm ( tuy nhiên chúng vẫn có thể sống ở biên độ PH giao động từ 4.0 – 8.5) và ở điều kiện nhiệt độ từ 26 đến 32 độ C.

  Cá dĩa sinh sản: trong vòng 10 ngày thì chúng sẽ tự bắt đôi với nhau và tiến hành xây dựng gia đình. Chúng sẽ quây quần bên nhau, tránh xa những con khác. Sau một vài ngày thì sẽ có hiện tượng rung toàn thân, lúc này gai sinh dục lộ rõ, màu sắc rực rỡ hẳn lên. Số lượng trứng dao động từ 70 lên đến 400 tùy thời kỳ.

  mua bán cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM Hà Nội

  mua bán cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại tphcm hà nội

  Mua cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM

  Chúng sống trong môi trường nước ngọt và có xuất xứ từ Nam Mỹ. Chúng thường sống theo bầy đàn, mỗi con cd đều có hình dáng nhỏ và dẹt như một cái đĩa tròn, màu sắc của chúng rất đa dạng và lộng lẫy, chúng sống theo bầy đàn và đặc biệt là sống rất hài hòa với nhau. Theo nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã chia chúng thành 2 loại là hoang dã và đã được thuần chủng. Cd hoang dã được chia ra thành 4 loại chính là: heckle, cd màu nâu, cd có màu xanh dương và cuối cùng là cd có màu xanh lá còn những loại còn lại thì đa số là do những nghệ nhân đã lai tạo ra chúng để tạo ra những con trông thú vị và đẹp mắt hơn. Loại thức ăn chủ yếu của no1 đó chính là trùng bởi nó mềm nên nó rất dễ ăn chúng. Mua bán cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM Hà Nội ?

  Để có thể phân biệt được cd và lai tạo chúng thì cần biết được loại nào là cá đực và loại nào là cá cái. Đối với con đực thì hình dáng và kích thước của chúng thường lớn hơn con cái.

  Bụng của con đực thường bị phệ xuống chính vì vậy mà đó là một điểm dễ nhất để ta có thể phân biệt được con đực với con cái.

  Mua cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

  Tuy nhiên để có thể mua được cá dĩa với giá tốt và hợp lý không bị mua quá mắc thì bạn cần đến được đúng địa điểm bán cá cảnh uy tín và chất lượng. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá cảnh, hồ cá giá rẻ cho các cửa hàng đặt trên địa bàn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng rất dễ tìm thấy nên khách hàng có thể đến tìm mua một cách dễ dãng. Mọi ý kiến và chi tiết thắc mắc xin liên hệ chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho tất cả các bạn, xin cảm ơn.

  Mua bán cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【7/2021】Mua Hải Sản Tươi Sống Giá Rẻ Tại Hưng Yên【Xem 110,880】
 • 【7/2021】Chuyên Hải Sản Tươi Sống Tại Hưng Yên【Xem 528,363】
 • 【7/2021】Nơi Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Ngon Nhất Thanh Hóa【Xem 1,102,365】
 • 【7/2021】Mua Cá Tầm Sống Ở Đâu – Giá Cá Tầm Bao Nhiêu Tiền【Xem 147,312】
 • Di Cư Cá Tầm Lên Thượng Nguồn Sông Đà

Top 17 Quán Chả Cá Ngon Hà Nội Nhất Định Phải Thử

--- Bài mới hơn ---

 • 20 Nhà Hàng Quán Chả Cá Lã Vọng Ngon Nhất Ở Hà Nội Đáng Thưởng Thức
 • Quà Biếu Cá Anh Vũ Giá Hàng Chục Triệu Đồng Dịp Tết
 • Cá Anh Vũ, Huyền Thoại Và Hiện Thực
 • Cập Nhật Liền Tay Những Quán Chả Cá Lã Vọng Ngon Nhất Nhì Tại Hà Nội
 • Đặc Sản Chả Cá Biển Quy Nhơn Loại Chiên (Hiệu Dì Anh)
 • Khi nhắc đến một dãy quán chả cá ngon Hà Nội, không thể không kể đến quán chả cá Kinh Kỳ. Một cái khá là thân thuộc với những người sành điệu với ẩm thực của thủ đô. Cá Lăng là một nguyên liệu để chế biến ra món chả cá ở đây. Món chả cá này mang đậm hương vị truyền thống. Đặc biệt những dĩa chả cá sẽ được bố trí kèm theo nhiều loại rau rất hài hòa và bắt mắt.

  Thông tin liên hệ:

  Ngoài món chả cá quán chả cá Kinh Kỳ củng có những món ăn khác không kém hấp dẫn như: lẩu lá và ruột cá. Quán có một không gian thoáng mát yên tĩnh, rất phù hợp cho những gia đình. Bên cạnh đó quán còn có đội ngũ nhân viên vô cùng tận tình và chu đáo. Giá cả vừa rẻ lại vừa ngon cần chần chừ gì mà không tới quán thưởng thức nào.

  Quán chả cá Lã Vọng nằm ở tọa lạc của đường Nguyễn Trường Tộ. Quán ăn này là một trong những quán chả cá thuộc top những quán chả cá ngon Hà Nội. Nguyên liệu chính để làm ra món chả cá này là cá quả và cá lăng. Món chả cá ở đây được nêm nếm một cách rất tỉ mỉ. Vì thế miếng chả cá lúc ăn có cảm giác thơm ngon bổ dưỡng. Quán chả cá Lã Vọng hiện nay đang làm mưa làm gió trên thế giới ẩm thực. Chả cá ở đây không những ngon. Nó còn mang đậm một nét đặc trưởng của người thủ đô.

  Thông tin liên hệ:

  Không gian quán rộng rãi thoáng mát. Quán được trang trí với nhiều họa tiết trên tường rất hài hòa và bắt mắt. Bên cạnh món chả cá ngon quán còn có một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết với công việc. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm quán chả cá ngon Hà Nội. Chả cá Lã Vọng là một lựa chọn đúng đắn cho bạn đấy!

  Nếu đang có ý định tìm kiếm một quán chả cá ngon Hà Nội phù hợp túi tiền, thì cái tên bạn phải nghĩ tới đó chính là quán chả cá Ngư Long. Mỗi khi tới đây bạn chỉ cần bước chân vào cửa thì mùi hương của món chả cá này khiến cho bạn cảm thấy rạo rực. Món chả cá Ngư Long mang đậm một hương vị truyền thống, vừa ngon vừa hòa quyện. Nguyên liệu chính để chế biến món chả cá chính là cá lăng. Chả cá được nêm nếm rất cẩn thận vì thế khi ăn vào miệng sẽ cảm nhận được vị ngọt bùi của cá.

  Thông tin liên hệ:

  Tới với Ngư Long như bước vào một thế giới cổ kín tạo một không gian ấm cúng. Bên cạnh đó quán có một đội nhân viên vô cùng vui tính và nhiệt tình. Một điểm cộng dành cho quán đó chính là đồ ăn ngon kèm theo giá thành lại rẻ. Chính vì thế quán Ngư Long luôn được khách hàng yêu mến.

  Chả cá Ngư Ông một cái tên khá nổi tiếng với những người đam mê ẩm thực. Cá Lăng là nguyên liệu chính để chế biến ra món chả cá đặc biệt mang đậm hương vị truyền thống hấp dẫn. Ngoài ra quán còn có những món ăn khác như lẩu cá, cháo cá… Đặc biệt chả cá ở đây được chế biến một cách độc đáo khiến cho người ăn không thể nào quên được hương vị.

  Thông tin liên hệ:

  Quán được thiết kế với không gian rộng lớn phù hợp cho những loại khách đi theo gia đình, hoặc theo một nhóm, đặt tiệc số lượng lớn. Bên cạnh đó quán còn có một đội ngũ nhân viên vô cùng nhanh nhẹn. Đây được xem là một trong những quán ăn sang trọng và rộng rãi trong dãy quán chả cá ngon Hà Nội.

  Tọa lạc trên còn đường Thành, ở trên góc phổ nhỏ của Hà Nội. Đây là địa điểm thu hút rất nhiều người sành ăn đến đây. Với mục đích phát huy truyền thống dân tộc, nhà hàng chả cá Thăng Long luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những món ăn ngon nhất. Với nguyên liệu sạch sẽ, có nguồn gốc. Khách hàng khi đến đây vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

  Thông tin liên hệ:

  Quán phục vụ đa dạng các món ăn được làm từ cá: dạ dày cá, canh đầu cá, chả cá,.. Trong đó món chả cá là món ăn được nhiều người ưa chuộng nhất. Bên cạnh đó, chính nhờ sự khéo léo và tỉ mỉ của đầu bếp mà làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

  Là một trong những quán nổi tiếng về món chả cá. Chả cá Tiến Vua đã được nhiều khách hàng đánh giá là chả cá ngon Hà Nội. Không gian quán là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Gam màu chính là sử dụng gam màu ấm, với chất liệu gỗ là chủ yếu. Không gian quán phù hợp với những người thích sự đơn giản và mộc mạc.

  Thông tin liên hệ:

  Trong một món ăn mà thể hiện được ý nghĩa vô cùng to lớn. Màu vàng của chả cá chiên giòn, màu xanh của rau, màu trắng của bún, đậu phộng là màu mệnh kim, hành lá mệnh mộc. Là sự giao thoa trong ngũ hành kim. Sự tinh tế đó được làm ra bởi đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ.

  Thông tin liên hệ:

  Bên cạnh đó, nước chấm cũng là điều làm nên thương hiệu của quán. Dù bạn thử rất nhiều quán thì không đâu có hương vị này. Hãy tới và thưởng thức một lần, bạn sẽ vô cùng hài lòng.

  Tuy nằm khá xa trung tâm thành phố, tuy nhiên đây là địa điểm thu hút rất nhiều người đến. Nằm ngay trong khu đô thị Mỹ Đình. vừa được ăn ngon lại có thể ngắm khung cảnh rộng lớn, thoáng đáng.

  Thông tin liên hệ:

  Món cá lăng ở đây mang đậm hương vị truyền thống, khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh đó, nhà hàng còn phục vụ thêm món cá lăng nướng muối ớt. Món ăn tuy chế biến hơi phức tạp nhưng lại cực kỳ hấp dẫn.

  Với tiết trời vào đông, thật tuyệt với lắm nếu thưởng thức được món chả cá xì kèo thơm lừng. Một chút bún cùng với miếng chả cá được chiên thơm lừng. Kết hợp với nước chấm chua ngọt, tất cả hòa lẫn vào nhau tạo nên một tuyệt tác.

  Thông tin liên hệ:

  Khi đặt chân vào quán, bạn sẽ vô cùng ấn tượng về cách bày trí về không gian. Tùy cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng. Nhân viên phục vụ cực kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Kể cả những khách hàng khó tính cũng sẽ cực kỳ hài lòng.

  Quán Chả cá Lão Ngư có không gian vô cùng ấm cúng và giản dị. Trong không gian này, thưởng thức những món ăn nóng hổi cùng với gia đình thì thật tuyệt vời.

  Thông tin liên hệ:

  Để nói về món chả cá, đây được xem là đặc sản của quán. Rất nhiều người đánh giá cao về món ăn này. Bên cạnh chả cá lăng thì còn có chả cá quả và cá nheo. Tất cả từng miếng cá sẽ được chế biến và tẩm ướp sẵn. Khi bạn đến quán, nhân viên sẽ bật bếp và làm giúp bạn. Bạn chỉ cần chờ một chút là có thể ăn được rồi.

  Tọa lạc ngay tại trung tâm Hà Nội, Vua Chả Cá thu hút thực khách về không gian vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Những chỉ ít người mới có thể biết được nơi đây lưu lại một phần hồi ức Hà Thành. Không gian sang trong bên ngoài, bên trong lại vô cùng truyền thống. Là nơi phù hợp cho việc họp mặt gia đình va bạn bè.

  Thông tin liên hệ:

  Ngay cái tên quán cũng đã nói lên được món ăn chủ đạo của quán. Chả cá – Để làm ra được món này cực kỳ công phu và phức tạp. Cá lăng phải chọn loại cá tươi, thịt nạc và ít xương. Với cách chế biến theo phong cách bí truyền, mang đến hương vị khó quên. Ngoài ra khi đến đây, bàn còn có thể thưởng thức thêm món lâu cá lăng hay lẩu dầu cá dọc mùng.

  Người Hà Nội cực kỳ chỉnh chu trong việc ăn uống, do đó mà bức tranh ẩm thực Hà Thành luôn khiến bao người ngưỡng mộ. Để giữ gìn được nét đẹp ẩm thực thú vị, Ông Già Chả Cá đã ra đời, mang đến một hương vị đậm chất Hà Thành xưa. Loại cá được lấy là loài cá lăng sống ở vùng sông nước. Cho nên thịt cá béo, thơm và dai.

  Thông tin liên hệ:

  Không chi nổi tiếng về món ăn, về không gian đẹp. Ông Già Chả Cá còn thu hút khách bởi sự mến khách, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Dù bạn là ai, khách cũ hay mới cũng đều được phục vụ nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

  Chả cá Vọng Ngư là quán chả cá ngon ở Hà Nội. Chả cả được làm 100% từ cá lăng. Qua đôi bàn tay tài hoa của các nhà đầu bếp, đã làm nên món chả cá vô cùng nổi tiếng. Thử một lần thôi chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được.

  Ngoài ra, cửa hàng còn có món cá lăng bóp thấu cũng vô cùng được ưa chuộng. Được lấy từ phần ngon nhất của con cá. Cùng với nước sốt chua ngọt và các loại rau làm nên hương vị đặc biệt.

  Thông tin liên hệ:

  15. Chả cá Ân Ngư số 20 Đường Thành Hà Nội

  Khi thực khách bước đến đây, họ đều thấy thú vị trước không quan của quán. Quan bày trí vô cùng đẹp, tuy đơn giản nhưng thấy được sự chỉnh chu và tinh tế. Tính đến nay, cũng đã có thâm niên hơn 20 năm trong nghề.

  Thông tin liên hệ:

  Chả cá được cắt ra từng miếng vừa ăn rồi đem đi chiên giòn, thêm chút hành và rau vào. Bạn ăn kèm thêm bún, lạc và một chút mắm tôm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Quán Chả Cá Ngon Nhất Ở Hà Nội
 • 10 Quán Chả Cá Hà Nội Ngon Nhất
 • Top Địa Điểm Ăn Chả Cá Hà Nội Ngon Và Nổi Tiếng Nhất
 • Top 10 Quán Chả Cá Hà Nội Ngon Nức Tiếng
 • Nhà Hàng Chả Cá Ngư Long

Trại Hoàng Phương Mua Bán Cá Dĩa Đẹp Giá Rẻ Tại Tphcm Và Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Thăm 25 Cửa Hàng Cá Cảnh, Thủy Sinh Uy Tín Tại Hà Nội
 • Bán Cá Tầm Sapa Chuẩn Cá Việt Nam Tươi Sống Tại Hà Nội Giá Chỉ Từ 145K/kg
 • Chuyên Cung Cấp Cá Tầm Bơi, Tầm Ngất, Tầm Đông Lạnh Cho Nhà Hàng, Quán Ăn Toàn Quốc
 • Cách Vệ Sinh Bể Cá Cảnh Tại Nhà Hiệu Quả Nhất!
 • Dịch Vụ Vệ Sinh Bể Cá Cảnh Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội
 • Địa chỉ mua cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM và Hà Nội – Trại nuôi cá dĩa giống, cá dĩa bột, cá dĩa con size nhỏ, cá dĩa albino, cá đĩa cichlid, trao đổi mua bán cá dĩa… Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cá đĩa, nhiệt tình hướng dẫn cách chọn mua loại tốt. Vậy bạn cần địa chỉ trại nuôi và mua bán cá đĩa đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM và Hà Nội ?

  § TRẠI CÁ DĨA HOÀNG PHƯƠNG §

  Đó chính là cửa hàng tại TPHCM. Chúng tôi đã tạm ngưng ở Hà Nội vì lý do sửa chữa xây dựng. Trại Hoàng Phương nhận giao cá dĩa trên toàn quốc.

  VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0909.683.938 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!

  (MỌI THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH TRONG WEBSITE NÀY CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO)

  Cá dĩa là cá đẹp nhất trong các loài cá nước ngọt. Nó thường được nuôi tại nhà hoặc trưng bày tại các trung tâm lớn vì sắc màu và hoa văn của nó sẽ làm cho không gian xung quanh trở nên đẹp và tươi vui hơn. Chính vì vậy, loại cá này đang được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là TPHCM và Hà Nội.

  Cá đĩa có thân hình trơn láng, được chia ra 2 chủng loại chính đó là cá đĩa hoang dãcd thuần chủng.

  Mua cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM

  mua bán cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM Hà Nội

  Chúng sống trong môi trường nước ngọt và có xuất xứ từ Nam Mỹ. Chúng thường sống theo bầy đàn, mỗi con cd đều có hình dáng nhỏ và dẹt như một cái đĩa tròn, màu sắc của chúng rất đa dạng và lộng lẫy, chúng sống theo bầy đàn và đặc biệt là sống rất hài hòa với nhau. Theo nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã chia chúng thành 2 loại là hoang dã và đã được thuần chủng. Cd hoang dã được chia ra thành 4 loại chính là: heckle, cd màu nâu, cd có màu xanh dương và cuối cùng là cd có màu xanh lá còn những loại còn lại thì đa số là do những nghệ nhân đã lai tạo ra chúng để tạo ra những con trông thú vị và đẹp mắt hơn. Loại thức ăn chủ yếu của no1 đó chính là trùng bởi nó mềm nên nó rất dễ ăn chúng. Mua bán cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại TPHCM Hà Nội ?

  Để có thể phân biệt được cd và lai tạo chúng thì cần biết được loại nào là cá đực và loại nào là cá cái. Đối với con đực thì hình dáng và kích thước của chúng thường lớn hơn con cái.

  Bụng của con đực thường bị phệ xuống chính vì vậy mà đó là một điểm dễ nhất để ta có thể phân biệt được con đực với con cái.

  Mua cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

  Tuy nhiên để có thể mua được cá dĩa với giá tốt và hợp lý không bị mua quá mắc thì bạn cần đến được đúng địa điểm bán cá cảnh uy tín và chất lượng. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các loại cá cảnh, hồ cá giá rẻ cho các cửa hàng đặt trên địa bàn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng rất dễ tìm thấy nên khách hàng có thể đến tìm mua một cách dễ dãng. Mọi ý kiến và chi tiết thắc mắc xin liên hệ chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho tất cả các bạn, xin cảm ơn.

  Mua bán cá dĩa giống đẹp giá rẻ ở đâu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cấp Bể Cá Cảnh Mini Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Cá Nóc Cảnh Giá Bao Nhiêu? Đặc Điểm Kỹ Thuật Nuôi Cá Nóc Da Beo
 • Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Cá Ngựa Cảnh Mang Lợi Nhuận Bất Ngờ
 • Kinh Nghiệm Chăm Sóc Rái Cá
 • Sửng Sốt Với Phong Trào Nuôi Rái Cá Làm Thú Cưng

Bể Cá Hoàng Gia Chuyên Nhận Thiết Kế Bể Cá Thủy Sinh Tại Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Bể Thủy Sinh Bonsai Chân Gỗ Đỏ
 • Cách Trồng Rêu Mini Taiwan Bonsai Trong Bể Thủy Sinh
 • Cây Thủy Sinh Bucep Bucephalandra Mini Lá Cạn Đẹp Tuyệt Đỉnh
 • Cách Chăm Sóc Bucep Chuyên Sâu Cho Hồ Thủy Sinh
 • Phòng Chống Rêu Hại Trong Bể Thủy Sinh
 • Bể cá Hoàng Gia, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sinh. Cũng như thiết kế bể cá thủy sinh tại Hà Nội. Nhằm mang đến cho người chơi một sản phẩm ưng ý, mang nét phong thái riêng của bạn. Cũng như những gì đẹp đẽ nhất. Làm sống động không gian sinh hoạt của gia đình.

  Bể cá hoàng gia – chuyên thiết kế bể cá thủy sinh tại Hà Nội có những ưu điểm

  • Một bể thủy sinh đẹp được gia công cẩn thận từ ngoài vào trong.
  • Với những thiết bị lọc nước – hệ thống chiếu sáng – Chiller cao cấp trên thị trường.

  Một bể thuỷ sinh phù hợp với thẩm mỹ và khả năng chăm sóc của gia chủ. Đem tới sự thoải mái thực sự cho người chơi, cũng như người ngắm chúng.

  Thiết kế bể cá thủy sinh tại Hà Nội

  Nhằm để giới thiệu về dịch vụ thiết kế bể cá thủy sinh tại Hà Nội. Chúng tôi xin được sử dụng những hình ảnh, cũng như là cảm ơn đến Anh Tuấn (ở tại Mỹ Đình – Hà Nội) đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Thông tin sản phẩm trong việc Thiết kế bể cá thủy sinh tại Hà Nội

  Bộ bệ cá thủy sinh nhà anh Tuấn – Mỹ Đình được thiết kế bao gồm:

  Được thiết kế từ chính gia chủ, và thi công bằng kính cường lực. Dày 12mm của Hải Long Glass. Một thương hiệu sản phẩm chuyên về kính có tiếng. Nhằm đảm bảo khả năng chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối. Nhất là đối với những nhà có trẻ nhỏ.

  Bộ lọc được thiết kế hai bên, cân xứng. Giúp nước luôn tuần hoàn, cũng như tạo ra những luồng nước tự nhiên nhất cho cá. Bộ lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

  Trong thiết kế bể cá thủy sinh tại Hà Nội – cụ thể là nhà anh Tuấn ở Mỹ Đình. Bể cá được trang bị thêm 2 bộ đèn Odssea 120. Chuyên dụng cho bể cá thủy sinh. Bộ sưởi Ehim nhằm giữ cho cá có một nhiệt độ sinh trưởng tối ưu. Kết hợp với máy sủi Gex.

  2 phần này đều được làm từ gỗ tự nhiên (gỗ Lim Nam Phi) Được xử lý và sấy khô. Sơn CPU chống mối mọt, thẩm mỹ cao, cũng như đem lại cảm giác chắc chắn.

  Nếu bạn đang có nhu cầu muốn được thiết kế, hay tư vấn về những mẫu thiết kế bể cá thủy sinh tại Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Xin chân thành cảm ơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp, Độc Đáo Dành Cho Người Mới
 • Cách Tạo Nền Cho Bể Thủy Sinh Đẹp Nhất
 • Top 25 Bể Thủy Sinh Đẹp Nhất Thế Giới
 • Gợi Ý Cách Làm Setup Bể Cá Thủy Sinh Mini Đơn Giản Mà Lại Đẹp
 • Bể Thủy Sinh Mini Tại Hồ Chí Minh

Lắp Đặt Bể Cá Rồng Tại Hoàng Mai

--- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Rồng Huyết Long Nền Trắng
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Bát Quái Âm Dương Là Gì? Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Xăm Bát Quái
 • Hình Xăm Rồng Vắt Vai Đẹp ❤️ Tattoo Rồng Ngang Vai Mini
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Daruma Là Gì? #45 Mẫu Hình Xăm Daruma Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hổ Là Gì? 75 Mẫu Hình Xăm Con Hổ Đẹp Nhất
 • Mô tả

  Sở hữu một bể cá rồng hiện đại, không còn đơn giản chỉ là một bể cá, mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy khác. Một bể cá đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn trong ngôi nhà, kết hợp với màu xanh mát của cây thủy sinh và màu sắc của cá rồng tạo nên một không gian thiên nhiên yên bình. Vậy phải tìm đơn vị lắp đặt bể cá rồng tại Hoàng Mai như thế nào tốt nhất?

  Thông tin sản phẩm bể cá rồng lắp đặt tại Hoàng Mai

  Hướng dẫn thiết kế bể cá rồng tại Hoàng Mai

  Môi trường nước trong bể có ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh trưởng và phát triển của cá. Do đó mà nguồn nước cần thường xuyên được thay đổi và phải làm vệ sinh hồ cá mỗi ngày. Đây là điều quan trọng để bạn đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của những chú cá. Để làm tốt được điều này, chúng ta nên:

  – Đặt mua bể cá phải chuẩn chất liệu

  – Lọc đáy cần phải xử lý được cả phần đáy và mặt bể. Trang bị thiết bị lọc tốt nhất để bổ sung lượng vi sinh vật phù hợp.

  – Khử amonic trong nước cho đến khi nồng độ trong nước về 0.

  – Trước khi thả cá rồng thì nên thả nuôi một vài loài cả rẻ tiền khác. Sau đó theo dõi quá trình phát triển của chúng để biết môi trường nước đã ổn hay chưa. Sử dụng các loại cá cao xạ pháo vì chúng rất nhạy cảm với nước.

  – Trong giai đoạn đầu thì nên pha một ít vitamin denerel 7, lá bàng vào trong nước để đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết.

  Sau khi hoàn tất công đoạn chuẩn bị, chúng ta sẽ chuyển sang bước chọn cá rồng.

  – Hãy chọn mua những chú cá rồng khỏe mạnh và có ngoại hình đẹp để nuôi.

  – Một lưu ý nhỏ là nhiệt độ nước trong túi chứa cả ở cửa hàng về sẽ có sự chênh lệch với nước bên trong hồ. Hãy đảm bảo nhiệt độ nước cân bằng trước khi cho cá vào để đảm bảo sức khỏe cho chúng.

  Trong suốt quá trình nuôi thì không nên sử dụng lưới để vớt cá lên. Bởi vì nó có thể gây ra xướt vảy cá rồng, làm mất tính thẩm mỹ. Hãy để một chậu nước sát bên hồ các rồng khi muốn vớt cá ra và thực hiện một cách từ từ.

  Kích thước là yếu tố quan trọng tiếp theo khi thi công bể cá rồng bởi nó ảnh hướng đến khả năng phát triển của cá. Dựa vào số lượng cá nuôi và không gian đặt bể mà bạn có thể chọn mua bể có kích thước phù hợp. Kích thước cho một hồ nuôi cá rồng thường phải dựa vào chiều dài của chúng.

  Tốc độ sinh trưởng của cá rồng rất nhanh. Kích thước của chúng có thể nhanh chóng đạt đến 45 cm trong những năm sau. Do vậy, ngay từ đâu bạn nên thiết kế bể cá rồng với kích thước phù hợp để nuôi

  Cách trang trí lắp đặt bể cá rồng đẹp tại quận Hoàng Mai

  Phần nền của bể cá rồng thì không dể sỏi hoặc cát vào trang trí bởi đó là nơi gây lắng động các chất thải. Khiến cho nước bị ô nhiểm ảnh hưởng đến cá rồng .

  – Màu nền đằng sau bể cá thì nên chọn nền đen sẽ hợp phong thủy nhất. Phông màu này sẽ làm cho những chú cá trở nên đỏ sáng lóng lánh và đẹp hơn.

  – Trang trí một ít cây thủy sinh cũng góp phần làm cho bể cá trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Ngoài tác dụng trang trí thì những cây thủy sinh còn tạo ra oxy cho hồ cá.

  Địa chỉ thiết kế thi công bể cá rồng tại quận Hoàng Mai

  Bể cá Hoàng Gia là một trong những đơn vị bán bể cá rồng tại quận Hoàng Mai được nhiều người tin tưởng. Những sản phẩm được làm ra đều đảm bảo chất lượng từng chút một từ hệ thống lọc nước, hệ thống chiếu sáng, cách thức xử lý độ pH, độ cứng của nước… Sẽ giúp cân bằng sinh khí trong ngôi nhà của bạn, hài hòa thêm cho không gian nội thất.

  Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng cải tiến và cập nhật nhiều mẫu mã mới để quý khách hàng lựa chọn. Với uy tín của thương hiệu của Bể cá Hoàng Gia, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất cho mọi người.

  Website: chúng tôi

  Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

  Xin chân trọng cảm ơn.

  Nội dung đang cập nhật…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chăm Sóc Bể Cá Rồng Cho Người Bắt Đầu Nuôi
 • Mơ Thấy Cá Rồng Tự Bơi Đến !
 • Kinh Hãi Với Loài Cá Siêu Lạ Có Khuôn Mặt Của Quỷ Dữ
 • Mẫu Mã Phông Nền 3D Hồ Cá Cảnh, Hồ Cá Rồng
 • Hướng Dẫn Tạo Phông Nền Hồ Cá Rồng Với 4 Bước.