Full Platinum Albino Guppy (Cá Bảy Màu Full Platinum Albino)

--- Bài mới hơn ---

 • Top Chín Loại Cá Bảy Màu Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Lịch Sử Cá Bảy Màu
 • Bán Cá Bảy Màu Giá Rẻ
 • Có Mấy Loại Cá Bảy Màu? Giá Các Loại Cá Bảy Màu Hiện Nay
 • Các Loại Cá Bảy Màu Rồng Và Cách Nuôi Chuẩn Nhất 2022
 • Giống cá bảy màu tuyệt đẹp này là một loài cá tuyệt vời cho nano, cộng đồng và hồ cá trồng, và nó gần như không có đối thủ trong màu sắc sống động của nó!

  Full Platinum Albino Guppy (Poecilia reticulata var. “Full Platinum Albino”) là một chủng màu tương đối mới hơn của cá bảy màu cổ điển chỉ mới xuất hiện gần đây. Cá bảy màu này tự hào có một màu trắng sống động, rắn chắc được làm nổi bật với màu xanh ánh kim, hồng và vàng. Con cái ít màu sắc hơn, nhưng con cái của giống này có nhiều màu sắc hơn nhiều so với các giống khác. Loài cá này cũng có một cái đuôi dài, chảy và vây lưng làm tăng thêm vẻ ngoài cực kỳ thanh lịch của nó. Đây là một loài cá thực sự nổi bật, đẹp có thể là trung tâm của bất kỳ hồ cá nào. Con cái của giống này rất hiếm và, khi có sẵn, thường có giá rất cao.

  Cá bảy màu thường chiếm cấp cao nhất của cột nước, mặc dù chúng thường có thể được nhìn thấy bơi và kiếm ăn ở giữa và dưới cùng. Chúng cũng không ngại nhảy, vì vậy chúng phải được giữ trong bể cá có nắp / mui / tán hoặc ít nhất là mực nước hạ thấp đáng kể. Họ sẽ không ăn hoặc làm phiền thực vật. Chúng an toàn với những con cá yên bình khác, miễn là những con cá khác không biết cắn vào đuôi dài của cá bảy màu. Tôm lùn trưởng thành nói chung cũng an toàn, nhưng cá bảy màu có thể ăn tôm chiên. Động vật không xương sống lớn hơn, hòa bình cũng có thể làm bạn bè tốt. Cá bảy màu tốt nhất được giữ trong nhóm.

  Mặc dù không phải là một người kén ăn, Full Platinum Albino Guppy sẽ phát triển mạnh và vẫn rất sặc sỡ trong chế độ ăn đa dạng các loại thực phẩm có thịt với việc bổ sung một số chất thực vật bổ dưỡng. Thực phẩm chất lượng cao, viên, và thực phẩm đông lạnh hoặc đông lạnh đều sẽ được chấp nhận.

  Cá này hiếm khi có sẵn, vì vậy, don chờ đợi quá lâu để đặt hàng nếu chúng tôi có trong kho!

  Những gì chúng tôi thích về cá này:

  Màu trắng tổng thể đẹp và vẻ ngoài thanh lịch

  Bố trí hòa bình với cá và động vật không xương sống hòa bình

  Cứng và dễ thích nghi

  Tuyệt vời để sinh sống trên đỉnh của hồ cá

  Nhiệt độ: 64 ° – 82 ° F (18 ° – 27,7 ° C)

  pH: 5,5 – 8,0

  KH: 10 – 30 ngày

  Kích thước bể tối thiểu: 10 gallon

  Chế độ ăn uống: Ăn tạp. Sẽ dễ dàng chấp nhận thực phẩm khô và đông lạnh chất lượng cao

  Hành vi xã hội: Hòa bình, đi học / đánh giày.

  Nguồn gốc: Xe tăng, nhưng bản địa ở Bắc Nam Mỹ

  Kích thước trung bình của người lớn: 2,5 inch (6,3 cm)

  Kích thước mua trung bình: 1 – 1,5 inch (2,5 – 3,8 cm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Cá Bảy Màu
 • Cách Nuôi Cá Bảy Màu Của Các Trại Cá Bảy Màu Chuyên Nghiệp
 • Tìm Hiểu Cách Chăm Sóc Các Loài Cá Bảy Màu Ở Việt Nam
 • Cá Bảy Màu Moscow Cổ Điển?
 • Cá Bảy Màu Rừng Endler Nuôi Trong Bể Thủy Sinh

Cá Koi Platinum Và Danh Sách Các Em Cá Koi Platinum Đang Bán

--- Bài mới hơn ---

 • Cá Koi Platinum Ogon Đặc Điểm Sinh Học, Chăm Sóc
 • Top 3 Quán Cafe Cá Koi Ở Quy Nhơn
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Quận 9 Hcm
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Quận 5 Hcm
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Quận 5
 • Koi Platinum được ví như “thỏi bạc phát sáng” dưới hồ. Màu trắng bạch kim toàn thân là điểm nhấn độc đáo nhất của koi Platinum. Ai chơi Koi nhất định phải được sở hữu 1 em Bạch kim Platinum của riêng mình. Ở Việt Nam rất ít koi Platinum thuần chủng của Nhât, 80% bố mẹ là Koi F1 hoặc koi Việt. OnKoi Quang Minh là 1 trong số ít đối tác của Dainichi koi Farm Nhật Bản. Chúng tôi hiện đang có 1 vài em Koi Platinum với kết cấu body cực chuẩn, mạng lưới Fukurin đỉnh cao.

  Video các em platium của OnKoi: https://www.youtube.com/playlist?list=PLLRdR8bmtSgwWbi1yl94RXExnri0pYwuE

  OnKoi Quang Minh là nơi cung cấp dòng Koi từ Dainichi Koi Farm, Ojiya Niigata Nhật Bản. Cam kết:

  • Cung cấp Koi thuần chủng Nhật Bản từ dòng baby đến Jumbo theo yêu cầu khách hàng
  • Tư vấn kĩ thuật nuôi, chăm sóc, chọn giống với từng phiên bản
  • Thiết kễ, thi cồng hồ nuôi theo số lượng Koi muốn nuôi hiện tại và trong tương lai. Hồ Koi tiêu chuẩn chuyên nghiệp Nhật Bản.

  Koi Platinum Ogon là dòng điển hình nhất của hikarumuji mono – dòng Koi duy nhất một màu. Thường cá koi Nhật ít nhất 2 màu trở lên, thậm chí koi Goshiki có tời năm màu đỏ, đen, trắng, xanh và xám. Duy nhất dòng Koi Hikarimuji mono 1 màu nhưng không đơn điệu vì thân thủ phủ 1 lớp ánh kim loại bắt mắt.

  Koi Hikarimuji mono được chia thành các dòng Koi khác nhau, tùy màu sắc. Điển hình nhất là nhóm koi ogon, phổ biến từ trắng, đen, vàng, đỏ, cam, xám bạc. Koi Platinum (trắng bạc) thuộc dòng Koi Ogon.

  Khoảng 90 năm trước một người yêu thích Koi tên Sazata Aoki đã mơ ước được nuôi 1 em koi đặc biệt. Khi ông nghe có 1 cậu bé tìm thấy 1 con cá chép hoang dã ở 1 con sông. Mình cá có sọc vàng, ô lặn lội đến xem và thuyết phục cậu bé bán cho mình.

  Ông mang chú cá về nuôi. Trải qua 25 năm kiên trì lai tạo, tuyển chọn từng chú cá nhỏ đến năm 1946 ông đã lai tạo được chú koi kim loại đầu tiên.

  Người Nhật rất tôn thờ Koi Platinum. Là biểu tượng của ánh sáng, may mắn, sự thanh sạch, thanh cao nên được quan lại xưa rất ưa chuộng. Mua để làm quà biếu tặng nhau, tượng trưng cốt cách thanh tao.

  Trong phong thủy Koi Platinum có màu bạch kim nên phù hợp với người mệnh Kim. Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng hợp mệnh. Người Việt chuộng 6,8,9 nên chọn số lượng con như vậy để nuôi, tránh nuôi 4 con, 7 con mang ý nghĩa không may mắn.

  Lựa được em Koi hợp phong thủy trong nhà, tư tưởng, mệnh từ đó cũng tích cực lên. Công việc, cuộc sống ắt “thuận buồm xuôi gió” được an yên.

  Kích thước hồ tối thiểu: 1000 gallon

  Chăm sóc: Khá đơn giản

  Tính cách: hòa bình, thân thiện

  Điều kiện nước: 2 độ C – 30 độ C, độ kiềm KH 2 – 12, pH 6.8 – 7.2

  Kích thước tối đa: 90 cm

  Màu sắc: bạc

  Chế độ ăn: Ăn tạp

  Koi Platinum là ngôi sao của hồ cá Koi. Màu trắng bạch kim phát sáng như “thỏi bạc” di động dưới làn nước trong xanh. Các em Koi cái được lựa chọn nhiều nhất (chỉ cá Koi cái mới có giá trị thẩm mỹ cao). Đặc điểm nhận dạng các em koi cái la tính nữ tính, hậu môn lồi lên, koi đực hậu môn lõm vào bên trong. 1 lần sinh sản của em Koi cái lên đên hàng nghìn trứng, thụ tinh 4 – 7 ngày.

  OnKoi Quang Minh hiện cung cấp các em koi Platinum cái cao cấp. Được chấm thang điểm Platinum Ogon AAA. Từ bố mẹ siêu phẩm chất lượng tốt nhất Châu Á. Một em koi Platinum tuổi thọ trung bình 25 – 35 năm, có em đến 200 tuổi. Kích thước trung bình 10 – 15 cm, kich sthuowcs lớn 20 – 25 cm, siêu lớn < 90 cm.

  Koi Platinum Nhật: Giống Koi Platinum thuần chủng thang điểm AAA. Được lai tạo từ bố mẹ siêu phẩm với kỹ thuật riêng tại các koi Farm. Koi Farm tại Nhật nuôi dưỡng tại các ao bùn theo hình thức ký gửi. Khi đạt kích thước như mong muốn chủ nhân sẽ đón về.

  Koi Platinum F1: Lai tạo theo từ bố mẹ siêu phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, đã đưa về Việt Nam nuối dưỡng. Nguồn gốc cơ bản của Nhật Bản. Quy trình lai tạo hoàn toàn chuyển giao của Nhật (Tùy vào trình độ, kỹ thuật lai tạo quyết định chất lượng Koi Platinum).

  Koi Platinum Việt: Bố mẹ sinh ra thuộc dòng Koi Platinum ogon

  Koi Platinum Nhật: Mắt cá to, rõ, linh hoạt, nhanh nhẹn. Mình cá dầy, thân mập, hông cá hơi ngắn nhưng thân duôi dài, dầy nên rất cân đối, kết cấu body nhìn vạm vỡ, khỏe mạnh. Phần đầu, vai rộng nên càng nuôi kích thước càng khủng (vai rộng là yếu tố quyết định độ khủng trong tương lai). Vây ngực và vây duôi dày, đục, ánh sáng nhìn không xuyên qua được.

  Koi Platinum F1, Platinum Việt: Thân cá thon dài, xương, nhỏ, ốm hơn, phần râu ngắn nên đầu nhìn to. Vây ngực, lưng, đuôi cá nhỏ, bơi không mềm mại uyển chuyển so với Koi Platinum thuần chủng được.

  Koi Platinum Nhật: Phủ 1 lớp áo giáp màu bạch kim sáng. Thân cá không còn bất cứ 1 màu sắc nào khác. Để đạt tiêu chuẩn này phải là dòng thuần chủng AAA. Từ bố mẹ siêu phẩm, đủ phẩm chất.

  Koi Platinum F1, Việt: màu trắng trên thân cá tối hơn, không sáng lấp lánh ánh kim như platinum Nhật. Lớp da, vẩy trên thân cá Platinum Nhật sáng bóng như bạc, nhìn cảm nhận được sự dầy dặn, đều màu, sắc nét. Platinum F1, Việt nhợt nhạt, màu mỏng hơn hẳn.

  Kết luận: Koi Platinum Nhật được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Koi Platinum F1 và Koi Platinum Việt. Màu sắc chính là phẩm chất của dòng Koi Platinum. Nên chọn dòng thuần chủng Nhật để đạt được em Koi Platinum đẹp chuẩn.

  Thứ 2: Thân hình của em ấy phải luôn như 1 chiếc tàu ngầm, bụng không phệ, không ngắt quãng, bùng không to, không dài quá. Vừa phải, cân đối nhìn từ trên xuống không thấy phệ bụng sang 2 bên. Không chọn em có thân hình mum mĩm, mập quá vì nuôi dễ ngắn, chọn em dài ngoàng thì phát triển không khủng, mất cân đối. Tốt nhất chọn em cân đối, hài hòa, bụng thon gọn, mình dầy, đuôi dài.

  Thứ 3; Dáng bơi: Quan sát kỹ điểm bắt đầu và điểm kết thúc khi các em koi bơi. Lúc bơi cao dáng em ấy bơi thế nào, bơi thấp ra sao. Nếu là người có kinh nghiệm nhận ra ngày em ấy bơi khỏe mạnh hay bình thường. Chuyển hướng nhanh, tinh anh, chắc chắn em ấy khỏe. Bơi lừ đừ, chậm chạp khi cho ăn thì em ấy có vấn đề sức khỏe. Nên chọn em có dáng bơi thẳng nhưng uyển chuyển. Thẳng không thì không chọn.

  Thứ 4: Thân đuôi: Là yếu tố quan trọng quyết định độ lớn của em ấy trong tương lai. Phần thân đuôi con tròn, thân đuôi dầy, sờ vào mịn. Nếu đuôi không con tròn thì kết thúc bằng hình trái tim. Đuôi cá ngắn, thân mỏng tương lai sẽ khó phát triển về độ dài vá sức mạnh cần thiết.

  Thứ 5: Da cá: Sạch sẽ, nhẵn, mịn, trơn bóng. Da cá xấu thì vẩy cá không bao giờ đẹp. Da cá đẹp vẩy đều đặn, lên màu chuẩn. Không chọn cá có làn da mờ nhạt, tróc vẩy, xước…

  Thứ 5: Cá bị hở râu, râu cá không đều, miệng cá méo, mỏng, cuối thân đuôi bị cong, bơi lắc lư lay động tuyệt đối tránh.

  Thứ 6: Không chọn cá mang bị đỏ bởi là cá dễ nhiễm bệnh.

  Koi Platinum là dong Koi ưa các hồ cóo diện tích lớn, nền tốt, ít cây thủy sinh. Đặc tính Koi Platinum là không thích cây, chúng thường phá cây, cây chết, ảnh hưởng đến nước trong hồ. Hồ nuôi Koi Platinum nên sạch sẽ, không tạp chất, không căn bẩn, không có hòn non bộ hoặc tiểu cảnh (nếu có phải thực sự 1 người rất chuyên nghiệp, rất giỏi làm để tránh gây tổn thương đến Koi).

  Hệ thống lọc là yếu tố quan trọng nhất khi nuôi Koi. Đảm bảo nguồn nước sạch, không màu, không mùi lạ ảnh hưởng đến chất lượng Koi. Koi rất ưa sạch sẽ, vì vậy chất thải của Koi cũng phải được xử lý sau vài giây. Muốn đạt được phải có hệ thống lọc chuyên nghiệp để duy trì phẩm chất của những em Koi chất lượng.

  Trong 3 – 4 tuần đầu tiên, koi ăn thức ăn tươi là chính như trùn chủ, bobo. Càng lớn Koi ăn càng quy củ, thay đổi thức ăn trong các tuần tiếp theo. Hiện nay có 6 loại thức ăn chính cho Koi: Thức ăn 40% đạm cho cá gầy, thức ăn giàu chất xơ cho cá mập, thức ăn giữ màu/lên màu, thức ăn làm trắng, thức ăn cân bằng (phổ biến nhất).

  Lưu ý: Từ khi Koi được 4 tuần phải cho ăn các thức ăn chuyên dụng dành cho Koi để đảm bảo giữ được các phẩm chất của em ấy.

  Trong quá trình chăm sóc Koi, theo dõi sự thay đổi em ấy mỗi ngày. Sáng em ấy ăn ít, chiều phải để ý em ấy nhiều hơn. Koi bơi chậm hơn, bỏ ăn, không hồ hởi khi được cho ăn chắc chắn em ấy không khỏe. Cần được cách ly, theo dõi đặc biệt.

  Để giữ được phẩm chất màu ánh bạc kim của Koi Platinum hồ nuôi Koi phải đạt tiêu chuẩn (tiêu chuẩn hồ chuyên nghiệp của Nhật Bản).

  Ở các Koi Farm nổi tiếng tại Nhật Bản như Hior Koi Farm, Dainichi Koi Farm… có các hồi nuôi Koi chuyên nghiệp. Tính theo mét vuôngtừ 30 – 50 triệu/ m2 hồ, mỗi hồ hàng trăm m2. Koi đẹp hay không, phát triển tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào hồ nuôi Koi. ĐÂY LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT.

  Bởi vậy, người nuôi Koi lâu năm rút ra kinh nghiệm xương máu: CHƠI NƯỚC trước khi NUÔI KOI. Nghĩa là: Có đủ kiến thức về sinh học, vật lý, hóa học, địa lý… kiến thức thực tế trước khi nuôi cá. Hiểu được thế nào là nước đạt tiêu chuẩn, nước sạch, độ pH, hệ thống lọc nước, điều kiện nhiễm khuẩn, gây bệnh… tất cả các nguy cơ ảnh hưởng đến cá.

  Tại sao người khác nuôi được, mình không nuôi được? Tại sao Koi mình mua nhiều phẩm chất hơn nhưng càng nuôi càng vỡ màu, màu lên không đẹp, kết cấu body không cân đối. Tất cả đều do kỹ thuật nuôi, cách chăm sóc, điều kiện hồ nuôi. Nên đừng vội đổ lỗi koi chết do người bán bán koi yếu, Koi bị bệnh. Bởi người bán Koi nếu là người có tâm và tầm thường sang trực tiếp Nhật Bản tìm Koi. Họ bán Koi nhưng trước đó là NGHIỆN KOI, MÊ KOI không rứt ra được. Nên từng em Koi họ chọn lựa đưa về nước phải là siêu phẩm, nổi trội tại các Koi Farm ở Nhật Bản.

  – Người đó có hồ Koi đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Nhật Bản trước tiên. Sau đó là nắm vững kỹ thuật chăm sóc, vận hành hồ nuôi. Có kinh nghiệm đánh giá các em Koi.

  – Hồ nuôi ít nhất vài tỷ đồng trở lên. Hệ thống lọc, vệ sinh, máy cho ăn thiết kế đồng bộ.

  – Là người được biết đến có nhiều kiến thức về cá Koi, được cộng đồng chơi Koi ghi nhận

  – Người đó đang nuôi cá koi số lượng lớn và sở hữu những con cá có giá trị nhất.

  Rất nguy hiểm: Khi 90% các đơn vị thiết kế, thi công hồ nuôi cá Koi của Nhật Bản nhưng lại chưa từng sang Nhật Bản tham quan thực tế hồ nuôi. Học cách người Nhật xây hồ, điều kiện nước, hệ thống lọc, thải, diện tích, nguyên liệu… Vì vậy, dù có giỏi thế nào thì cũng là LÝ THUYẾT, cá koi thì cần thực tế. Chỉ 1 ngày nước không đạt chuẩn cũng làm cá nhiễm bệnh.

  Đặc biệt: Nếu tổng trị giá hồ Koi 10 tỷ thì tiền xây hồ ít nhất 2,5 – 5 tỷ đồng. Đủ để thấy tầm quan trọng của thiết kế, thi công hồ cá Koi, CHỈ KHI HỒ CHUẨN THÌ MỚI NUÔI ĐƯỢC NHỮNG EM KOI CHUẨN.

  Để chia sẻ thêm các kiến thức về Koi mời quí vị tham khảo 1 số em Koi của OnKoi Quang Minh trực tiếp tuyển chọn từ Dainichi Koi Farm thuần chủng vùng Ojiya, Nijgata (Thủ đô cá Koi của Nhật Bản).

  Lưu ý: OnKoi Quang Minh thiết kế hồ Koi phù hợp với cả dòng Koi baby và Koi Jumbo. Khoảng giá dao động từ 200 – trên 30 tỷ, theo nhu cầu của quí vị. Hồ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giống các Hồ Koi chuyên nghiệp của Dainichi Koi Farm.

  Chúng tôi cam kết:

 1. 100% giống F0 và F1 có nguồn gốc từ những trại nổi tiếng như Daihichi Koi Farm
 2. Koi đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ theo tỷ lệ 300 / 10000 con (cứ 10000 Koi thì chỉ chọn được 300 con.
 3. Cung cấp đầy đủ kiến thức chăm sóc Cá Koi, kỹ thuật chăm cá, thiết kế thi công hồ nuôi trước khi bán các em Koi cho quí vị.
 4. Chỉ bán các em Koi chất lượng khi hồ của quí vị đã đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho em koi trong tương lai.
 5. Cách thiết kế và xây dựng hồ cá Koi chuẩn 100%, cách nuôi và chăm sóc cá Koi, xử lý khi cá bị bệnh…

Lưu ý: Đối với Koi baby đảm bảo khách NUÔI CÓ TƯƠNG LAI, không vỡ, không lên màu, body chuẩn

 • Sẵn sàng cung cấp hình ảnh video chi tiết từng chi tiết nhỏ và nguồn gốc xuất xứ của từng em Koi trước khi khách quyết định mua.
 • Cam kết bồi thường đền bù gấp 10 lần giá trị cá.

Về bảo hành Koi:

 • Nếu khách tự làm hồ, tự mua tự thả, được bảo hành từ 2-5 ngày.
 • Đối với khách có hồ đạt chuẩn, được đầu tư có bài bản hệ thống đã thả cá ổn định, chúng tôi sẵn sàng bảo hành Koi dài hạn.
 • Tư vấn miễn phí các bệnh về Koi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OnKoi Quang Minh

– Website: https://onkoi.vn

– Địa chỉ: Số 27 ngách 32, ngõ 76 An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 02439.99.77.55 – 0971.466.888

– Tel: 0932.144.888 (Zalo)

– Gmail: [email protected]

– Email: [email protected]

Blog Koi Nhật Bản & Tin tức OnKoi – Quang Minh

OnKoi – Quang Minh cung cấp koi và giải pháp chơi cá Koi Nhật Bản.

--- Bài cũ hơn ---

 • “mục Sở Thị” Nuôi, Nhân Giống Cá Koi Nhật Bản Tại Bình Định
 • Thiết Kế Hồ Cá Koi Phú Yên
 • Cá Koi Phong Thủy: Loài Cá Ẩn Chứa Nghị Lực Sống Mãnh Liệt
 • Top 10 Quán Cafe Cá Koi Ở Quận 11 Sài Gòn (Tphcm)
 • Cách Tham Quan Công Viên Hồ Cá Koi Nhật Bản Rin Rin Park Hóc Môn
 • Platinum 100% Fish Oil 100 Viên

  --- Bài mới hơn ---

  • Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên Của Mỹ
  • Bộ Y Tế: “các Loại Dầu Cá Đều Có Tác Dụng Làm Tan Xốp, Nhưng Không Gây Nguy Hiểm Tới Sức Khỏe”
  • Tại Sao Dầu Cá Làm Tan Xốp?
  • Những Tác Dụng Phụ Nếu Dùng Dầu Cá Quá Liều
  • Quất (Tắc) Nguyên Liệu Làm Đẹp Hiệu Quả
  • Dầu cá là 1 dạng thực phẩm chức năng vô cùng phổ biến. Viên uống Platinum 100% Fish Oil 100 viên được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên 100% dầu cá.

   Platium 100% Fish Oil – người bạn đồng hành của gymer

   Platium 100% Fish Oil là một dòng thực phẩm bổ sung đến từ thương hiệu Muscle Tech. Muscle Tech vốn được biết đến là một trong những thương hiệu dinh dưỡng thể hình hàng đầu tại Mỹ.

   Và Platium 100% Fish Oil cũng không phải ngoại lệ. Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm là tất cả những gì bạn cần khi muốn bổ sung chất béo lành mạnh giúp cải thiện sức khoẻ một cách tổng thể. Đặc biệt là hỗ trợ nuôi dưỡng và xây dựng cơ bắp đối với người luyện tập thể dục thể thao.

   Platinum 100% Fish Oil 100 viên có gì nổi bật?

   Như đã đề cập tới trước đo, Platium 100% Fish Oil sử dụng nguồn dầu cá tinh khiết cùng với công nghệ siêu phân lọc cực kỳ tiên tiến hiện nay.

   Chính vì vậy, Platium 100% Fish Oil cho phép cung cấp nhiều axit béo hơn, đặc biệt là omega-3. Hay cụ thể hơn chính là DHA (Docosahexaenoic Acid)EPA (Eicosapentaenoic Acid).

   2 loại axit béo này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hình thành cấu trúc cho màng tế bào. Bao gồm cả các tế bào cơ bắp. Do đó, nếu như là một người chơi thể thao, hoặc tập gym đang cần xây dựng cơ bắp, Platium 100% Fish Oil chắc chắn là một sản phẩm hỗ trợ bổ sung dầu cá bạn không nên bỏ qua.

   Đặc biệt, Platinum 100% Fish Oil được MuscleTech thiết kế ở dạng viên nang mềm với kỹ thuật bao bọc hiện đại. Điều này giúp cho sản phẩm gần như để lại mùi hơi tanh khó chịu thường gặp ở các dòng sản phẩm dầu cá khác trên thị trường hiện nay.

   Platinum 100% Fish Oil hoàn toàn lành tính, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm phù hợp sử dụng với bất kỳ sản phẩm nào trong dòng MuscleTech® Essential Series.

   Do đó, nếu đang chơi thể thao hay tập gym và có sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng thể hình của MuscleTech, bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp với Platinum 100% Fish Oil mà không phải lo ngại chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

   Những lợi ích tuyệt vời của Platium 100% Fish Oil

   Với Platium 100% Fish Oil, bạn không chỉ được cải thiện về mặt cơ bắp mà sức khoẻ tổng thể cũng sẽ tốt lên trông thấy nếu như sử dụng đều đặn. Một số lợi ích không thể bỏ qua của sản phẩm bao gồm:

   – Cải thiện sức khoẻ một cách tổng thể, đặc biệt là trong việc ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm về tim mạch.

   – Cải thiện thị lực cho đôi mắt và ngăn ngừa một số bệnh lý ở mắt.

   – Hỗ trợ quá trình phát triển cơ nạc và giảm mỡ cho người tập luyện.

   – Giảm viêm khớp và ngăn ngừa các triệu chứng của các bệnh lý gây viêm.

   – Giúp làn da trở nên mịn màng, giảm và hạn chế nổi mụn.

   Hướng dẫn sử dụng Fish Oil

   Tuỳ thuộc vào trọng lượng của cơ thể, bạn có thể bổ sung dầu cá nhiều lần sao cho đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ hàm lượng EPA/DHA ​​​.

   Tốt nhất là nên sử dụng sản phẩm với liều lượng được quy định bởi nhà sản xuất để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả tốt nhất.

   Mỗi lần chỉ nên dùng 1 viên và uống với nước. Không uống cùng sữa hay nước trái cây sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

   Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Fish Oil 100 viên

   Nhìn chung, Platium 100% Fish Oil khá an toàn và lành tính. Nhưng bạn cũng cần lưu ý đến một số điều sau khi sử dụng sản phẩm:

   – Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát. Đậy kỹ trước và sau khi sử dụng

   – Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh.

   – Khuyến khích người sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng dầu cá.

   – Người có vấn đề về đường tiêu hoá, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú không nên sử dụng sản phẩm này.

   – Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, cần phải ngưng sử dụng và nhanh chóng tìm đến bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ kịp thời.

   – Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu vỏ hộp bị rách, có màu hay mùi lạ.

   Keywords: MuscleTech Platinum, Fish Oil 100 viên 2022, MuscleTech, Platinum 100 , Fish Oil 100

   --- Bài cũ hơn ---

  • Platinum 100% Omega Fish Oil Hộp 100 Viên Dầu Cá Muscletech
  • Dầu Cá Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên
  • Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil Của Mỹ
  • Dầu Cá Platinum Fish Oil Của Mỹ 100 Viên
  • 5 Loại Thực Phẩm Bổ Sung Hỗ Trợ Đốt Mỡ Tốt Nhất

  Cá Betta Halfmoon Dumbo White Platinum Nhập Khẩu Thái Lan Mới 100%, Giá: 270.000Đ, Gọi: 0969839949, Quận Tân Bình

  --- Bài mới hơn ---

  • Thú Vui Cá Xiêm Đá Và Cảnh :d
  • Gặp Gỡ Loài Cá Duy Nhất Trên Thế Giới Có Thể “biến Hình” Như Pokémon
  • Cá Betta (Lia Thia, Xiêm) Fancy Vẻ Đẹp Rực Rỡ Sắc Màu
  • Đôi Cá Xiêm Gỗ Trắc Việt
  • Đôi Cá Xiêm Gỗ Trắc Việt Cao 50
  • Cá Betta Halfmoon Dumbo White Platinum Nhập Khẩu Thái Lan có tên tiếng Việt Cá Betta Màu Trắng Ngọc Trai Đang hot nhất trên thị trường.

   Cá mang trên mình một màu trắng toàn thân lấp lánh màu ngọc trai tạo nên một chú cá hoàn hảo từ nhìn lần đầu tiên. Mỗi con có một màu sắc riêng biệt tạo nên một cá tính riêng. Khi bơi đuôi của chúng căng tròn như một cánh quạt đang chuyển động dưới nước.

   Ngoài ra nuôi cá còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe, niềm vui . Trang trí ngôi nhà của bạn thêm sinh động.

   Cá betta halfmoon là thú nuôi cảnh tuyệt đẹp có nhiều màu sắc và hoa văn, được ví như viên ngọc của Phương Đông.

   Chúng đã được các nhà nghiên cứu lai tạo qua nhiều năm để tạo ra những con cá nhỏ đầy màu sắc và tính cách nổi bật.Chính vì màu sắc đa đạng nên thu hút mọi ánh nhìn từ lần đầu tiên.

   Thức ăn cá betta rất dễ tìm ở cửa hàng cá cảnh như có thể cho ăn cám viên, trùn huyết đông lạnh, bobo, trùn chỉ, atermia sinh khối , atermia sấy khô

   Cá betta là một trong những loại cá cảnh dễ nuôi và đặc biệt bể nuôi Không cần máy oxy.

   Phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và có thể làm quà tặng cho những người thân yêu

   Trại cá BETTA LADY

   LÀ TRẠI BETTA CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

   Chuyên cung cấp đầy đủ các dòng BETTA nhập khẩu Thái Lan như Hafmoon, Plakat, Koi, Dumbo, Fancy….

   TRẠI BETTA LADY luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng đam mê bộ môn cá BETA giải trí, chúng tôi luôn tự hào là trại bán sỉ – lẻ cá BETTA hàng đầu hiện nay.

   * Tầm nhìn

   Với chỗ đứng hiện tại trong làng cá cảnh, TRẠI BETTA LADY vẫn không ngừng nghỉ cố gắng nâng cao kỹ thuật để đa dạng sản phẩm chủng loại cá betta và nâng tầm vẻ đẹp CÁ BETTA XIÊM PHƯỚNG Việt Nam ngày một vươn xa.

   Nhận ship cá toàn quốc. Ship cá tận nhà mới thu tiền

   Nhận ship cá các nước trên thế giới.

   Cá Betta Halfmoon Dumbo White Platinum Nhập Khẩu Thái Lan

   Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trại Cá Betta Lady tại 954 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình, chúng tôi hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại(0969839949)

   Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

   Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Cá Xiêm Thái, Cá Lia Thia, Cá Phướng, Cá Betta Thái Lan Giá 60.000Đ
  • Top 50 Các Loại Cá Cảnh Nước Ngọt Dễ Nuôi Được Nhiều Người Chơi
  • Loài Cá Cảnh Dễ Nuôi Nào Hấp Dẫn Nhất Người Chơi?
  • Cá Betta (Lia Thia, Xiêm) Koi Là Gì? Anh Em Đã Chơi Cá Betta Koi Chưa?
  • Nuôi Cá Betta (Lia Thia, Xiêm) Chung Với Cá Gì?

  Cô Ca, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Cô Ca

  --- Bài mới hơn ---

  • 4 Nguyên Tắc Quan Trọng Nhận Biết Cá Ướp Ure, Hàn The
  • Ure Là Chất Gì Và Có Vai Trò Gì Với Cơ Thể?
  • Mẹo Nhận Biết Cá Ướp Urê, Hàn The
  • Đố Bạn: Sống Ở Dưới Nước Đấy Nhưng Loài Cá Có Bao Giờ Thấy Khát Và Phải Uống Nước Không?
  • “chạy Deadline” Hiệu Quả Với 7 Quán Cafe Yên Tĩnh Làm Việc Nhóm Có Wifi Cực Mạnh
  • Tên khác

   Tên khác: Cô ca

   Tên khoa học: Erythroxylum coca Lam

   Họ khoa học: họ Coca – Erythroxylaceae.

   Cây cô ca

   (Mô tả, hình ảnh cây cô ca, phân bố, thu hái, thành phần hóa học, tác dụng dược lý…)

   Mô tả:

   Cây cây cô ca là một cây thuốc quý. Cây bụi cao 1,5-2m. Lá hình trái xoan hay bầu dục, màu xanh lục, đậm, hơi có mũi nhọn, mép nguyên; gân phụ rất mảnh. Cụm hoa xim gồm 3-10 hoa ở nách lá; hoa mẫu 5, màu vàng; 10 nhị sinh sản. Quả hạch có vỏ ngoài nạc, chứa 1 hạt.

   Bộ phận dùng:

   Lá – Folium Erythroxyli Coca.

   Nơi sống và thu hái:

   Cây có nguồn gốc ở các cao nguyên núi Andes của Pêru, được trồng ở Pêru, Bolivia.

   Còn có loài E. novo-granatense (Moris) Hieron của Colombia được trồng ở Java và Việt Nam làm hàng rào có hoa màu trắng.

   Người ta thu hái lá quanh năm và phơi khô, tán bột, đóng gói, làm nguyên liệu chiết xuất cocain.

   Thành phần hoá học:

   Trong lá cô ca có từ 6-7% nước, 8-10% chất vô cơ, một ít tanin, axit clorogenic.

   Trước đây người ta xác định trong lá cô ca có cocaxitrin và cocaflavin, nhưng nay người ta đã xác định các chất đó tương ứng với rutozit và izoquexitrozit 0,05 đến 0,10% tinh dầu với thành phần chủ yếu là salixylat metyl, các chất sáp (ở mặt lá), một ít vitamin B1 B2 và G

   Hoạt chất của cô ca được xác định là những ancaloid có với hàm lượng từ 0,5 đến 2% thuộc hai nhóm chính là:

   – Dẫn xuất của N-metyl pyrrolidin gồm 1 vòng, bay hơi. Đó là hygrin và cuscohygrin.

   – Dẫn xuất của pseudotropanol; gồm 2 vòng, không bay hơi, quan trọng nhất, trong đó người ta lại phân ra:

   Este của ecgonin (axit pseudotropanolcacbonic) hay ecgonein gồm:

   – Cocain hay metylbenzoylecgonin, chứa ancol của pseudotropanol được este hóa bởi axit benzoic.

   – Xinamylcocain (metyl xinamyl ecgonin).

   – Truxillin hay cocamin (metyltrucillyl ecgonin) trong đó axit este hóa là các axit α hay β truxilic (dixinnamic) là những đồng phân cis và trans.

   – Tropacocain tức là benzoyl pseuđotropanol.

   Ngoài ra Hegnauer còn phát hiện được một ít nicotin. Tỷ lệ những ancaloid thay đổi tùy theo nguồn gốc: Lá ở Bôlivia (Huanuco) chứa chủ yếu cocain và cuscohygrin, lá Pêru (Truxillo) chứa cocain và xinamylcocacin, lá ở Giava chứa xinamylcocain và một ít tropacocain.

   Tác dụng dược lý

   Gây tê cục bộ, nhất là gây tê bề mặt có các đầu mút thần kinh làm giảm tính dẫn truyền, do hiệu quả ổn định màng neuron thần kinh.

   Tác dụng lên hệ thần kinh trung ương, khi tiêm qua mạch máu hay hít thở, alcaloid này kích thích các chức năng sinh lý, cảm giác, vận động, làm giảm cảm giác mệt, sau giai đoạn kích thích nhất thời, nó làm giảm các trung tâm vận mạch và hô hấp.

   Tác dụng lên hệ thần kinh tự do. Như kiểu thần kinh giao cảm, cocain ức chế sự tiếp nhận nor-adrenalin ở mức khớp thần kinh; như chất co mạch, tăng huyết áp, dãn con ngươi; nó làm tăng hoạt động của tim ở liều thấp, nhưng với liều cao lại có thể làm ngừng đập tim.

   Dược động và các hiệu quả sinh lý quan sát được phụ thuộc vào cách sử dụng (ăn, hút, hít thuốc, tiêm).

   Vị thuốc cô ca

   (Công dụng, liều dùng, quy kinh, tính vị…)

   Tính vị, tác dụng:

   Lá có vị đắng, mùi thơm, khi nhai sẽ gây cảm giác tê lưỡi.

   Liều dùng

   Liều dùng không cố định. Dùng nhiều có thể gây nghiện.

   Ứng dụng lâm sàng của vị thuốc cô ca

   Ở Nam Mỹ, người ta sử dụng lá Coca cách đây gần 5000 năm; họ nhai với tro để làm giảm cảm giác đói và mệt. Ngày nay, họ vẫn sử dụng để nhai, sử dụng bột Coca để hút lẫn với thuốc lá và lá cần sa, và chất cocain trong lá đã là nguồn gốc của nạn nghiện ma tuý.

   Trong y học, người ta không còn sử dụng lá Coca và các chế phẩm lấy lá làm dược liệu nữa. Người ta dùng lá làm nguồn chiết xuất alcaloid theo phương pháp kinh điển, nhưng có thể tăng hiệu suất bằng cách biến đổi các alcaloid khác trong lá, dẫn xuất của pseudotropanol thành ecgonin rồi sau đó được metyl hoá và benzoyl hoá. Người ta chế ra chlorhydrat cocain dùng làm thuốc. Trong một thời gian dài, người ta sử dụng cocain như chất gây tê cục bộ trong nhãn khoa, trong khoa tai – mũi – họng.

   Do có độc tố nên người ta không dùng trong nhãn khoa mà chỉ còn sử dụng trong khoa tai – mũi họng do các tính chất co mạch. Người ta thường dùng các dẫn xuất tổng hợp không có hiệu quả đối với thần kinh trung ương. Người ta cũng sử dụng cocain trong thành phần của cồn ngọt Brompton: cocain chlorhydrat 10mg, morphin chlorhydrat 5mg hay 10mg, ethanol 1,25ml; xirô thơm 2,5ml, nước có chloroform vừa đủ 10ml. Hằng ngày dùng 6 lần, mỗi lần 10ml, như là chất gây tê. Nhưng vì là loại thuốc độc nên ngày nay người ta chỉ sử dụng dạng đơn thuần là các thuốc mới có morphin mà không có cocain nữa.

   Tham khảo

   Ở các nước như Bolivia, Coloinbia…, có nhiều người sử dụng cocain gây nên nạn nghiện chất này. Cocain thường được sử dụng bằng cách hít hoặc tiêm qua mạch máu. Sau khi hít, sự tập trung dịch tương vẫn khá cao trong khoảng 1 giờ; sự sảng khoái của người nghiện chỉ là nhất thời và sau đó là cảm giác khó chịu. Với liều cao sẽ gây ra những nỗi kinh hoàng. Sự ngộ độc có biểu hiện như đau đầu, nôn mửa, thở gấp, xanh xao và ở giai đoạn tiếp là co giật với chứng xanh tím và sự khó thở, chứng loạn nhịp nhanh; cái chết sẽ xuất hiện do sự suy sụp tim – hô hấp. Vì vậy, việc nghiện cocain là một tai hoạ thực sự cho xã hội. Cần hiểu rõ để hạn chế tối đa việc trồng cây coca và sử dụng liên tục cocain làm thuốc mà không qua biến đổi hoá học và có chỉ dẫn nghiêm túc của thầy thuốc.

   Thổ dân nhiều nước miền nam châu Mỹ đã biết sử dụng lá cô ca từ lâu đờì vì họ cho rằng đây là một thứ thuốc bổ: Nhai lá cô ca thì không thấy cảm giác đói và khát do chất côcain làm tê niêm mạc dạ dày. Nhai lá cô ca còn làm cho người ta làm việc chân tay mà không cảm thấy mệt nhọc. Thực tế đây chỉ là một cảm giác do tác dụng gây tê của ancaloid chứ không phải là thức ăn dự trữ và cũng không có tác dụng bổ hay làm khỏe người, quên cả đói khát.

   Chất cocain là một thuốc tê bề mặt, tác dụng lên các đoạn cuối của dây thần kinh cảm giác, gây co mạch do tác dụng giống giao cảm.

   Dùng trong, cocain là một chất độc đối với hệ thần kinh, lúc đầu làm cho phấn chấn tinh thần, sức các cơ được tăng lên, nhưng sau gây hiện tượng xìu. Liều cao sẽ kích thích dẫn tới co quắp và cuối cùng liệt hô hấp. Những chất hygrin không có tác dụng sinh lý rõ rệt. Những chất phân hủy của cocain cũng ít tác dụng.

   Người ta phân biệt hai loại nghiện:

   Nghiện nhai lá côca (cocaisme): Người ta ước tính khoảng 5-6 triệu dân miền nam châu Mỹ nghiện nhai lá côca. Mỗi người nhai khoảng vài kilôgam lá một năm. Cách nhai của thổ dân ở đây giống như nhân dân ta nhai trầu không: Lá nhai với tro bếp (kiềm). Nhai như vậy họ chịu đựng được những công việc mệt nhọc, nhưng dần dần người gầy yếu và suy sụp.

   Nghiện tiêm và hít cocain (cocainomanie) xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới. Người nghiện luôn luôn phải tiêm dưới da hoặc hít cocain clohyđrat với liều ngày càng tăng để tìm sự kích thích sảng khoái nhất thời nhưng kèm theo sự suy sụp với những biến chứng về nghe, nhìn, ảo giác, tinh thần giảm sút…

   Trong lá có vết tinh dầu, tanin, các flavonoid. Các hoạt chất chính là các alcaloid ester dẫn xuất của tropan-3 ( ol: Cocain, cinnamylcocain, truxillin. Còn có các pyrrolidin đơn: alhygrin, cuscohygrin. Hàm lượng của alcaloid thay đổi tuỳ loài và vùng địa lý, từ 0,5 – 2% nhưng chủ yếu là cocain (0,2%). Những mẩu lá coca trồng ở nước ta có hàm lượng cocain là 0,21-0,31%.

   Tag: hinh anh cay coca, tac dung cua coca, vi thuoc coca, cong dung cua vi thuoc coca

   Nơi mua bán vị thuốc Cô ca đạt chất lượng ở đâu?

   Trước thực trạng thuốc đông dược kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng,… xuất hiện tràn lan trên thị trường, làm ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc đông dược là rất quan trọng và cần thiết. Vậy khách hàng có thể mua vị thuốc Cô ca ở đâu?

   Cô ca là vị thuốc nam quý, được sử dụng rộng rãi trong YHCT. Hiện tại hầu hết các cửa hàng thuốc đông dược, phòng khám đông y, phòng chẩn trị YHCT… đều có bán vị thuốc này. Tuy nhiên người mua nên chọn những địa chỉ có uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy phép hoạt động để mua được vị thuốc đạt chất lượng.

   Với mong muốn bệnh nhân được sử dụng những loại dược liệu đúng, chất lượng tốt, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ là đia chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng những vị thuốc đông y (thuốc nam, thuốc bắc) đúng, chuẩn, đạt chất lượng cao. Các vị thuốc có trong tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam đều được nghành y tế kiểm nghiệm đạt chất lượng tiêu chuẩn.

   Vị thuốc Cô ca được bán tại Phòng khám là thuốc đã được bào chế theo Tiêu chuẩn NHT.

   Giá bán vị thuốc Cô ca tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:

   Tùy theo thời điểm giá bán có thể thay đổi.

   + Khách hàng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ phòng khám: Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

   + Mua trực tuyến: Thuốc được chuyển qua đường bưu điện. Khi nhận được thuốc khách hàng thanh toán tiền COD.

   Tag: cay co ca, vi thuoc co ca, cong dung co ca, Hinh anh cay co ca, Tac dung co ca, Thuoc nam

   Thaythuoccuaban.com Tổng hợp

   *************************

   --- Bài cũ hơn ---

  • “sức Hút” Chết Người Từ Làn Khói Ảo Mang Tên “cỏ K”
  • Cảm Nhận Về Vùng Đất Cà Mau Qua Bài Sông Nước Cà Mau
  • “danh Sách” 10 Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Nổi Tiếng Và Hấp Dẫn
  • Sao Nữ Nào Mới Là Người Có Lượng Fans Hùng Hậu Nhất Trên Mạng Xã Hội Hiện Nay?
  • Top 5 Ca Sĩ Việt Nam Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

  Can Cau Ca, May Cau Ca, Ha Dong

  --- Bài mới hơn ---

  • 5 Loại Thiết Bị Không Thể Thiếu Cho Bể Cá Cảnh
  • Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Hà Nội Quận Hà Đông Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi
  • Top 7 Địa Điểm Bán Cá Cảnh Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng
  • Đồ Câu Hải Phòng Mua Bán Đồ Câu Cá Tại Hải Phòng
  • Thùng Nhựa Nuôi Hải Sản,thùng Nuôi Cá Koi, Thùng Nuôi Cá Cảnh
  • Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục tại Quận HÀ Đông

   Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục tại Quận HÀ Đông, bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá Quận HÀ Đông là đơn vị chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu Đây là địa chỉ bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tin tưởng của bạn.

   THÔNG TIN CHI TIẾT

   Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục tại Quận HÀ Đông, bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá Quận HÀ Đông

   Vận chuyển hàng hóa đến tận nơi bằng ô tô hoặc ship đường bưu điện

   Ship hàng COD Thanh toán tiền khi nhận hàng tại Nhà Bạn !

   Trụ sở chính: TỔNG ĐẠI LÝ BÁN ĐẠI LÝ chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu – Docauvn.com

   PHÒNG 701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN, ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ – HÀ NỘI

   Đại lý cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá chúng tôi chuyên bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu chuyển và bán hàng trên toàn quốc, giao hàng tận tay quý khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

   Đại lý cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Quận HÀ Đông

   Câu cá là hình thức giải trí lành mạnh nhất giúp mọi người và gia đình có những phút giây thư giãn sau những thời gian lao động và làm việc mệt mỏi. Vì vậy, câu cá đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Điều này giải thích vì sao thị trường mua bán chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu tại thị trường nhất là Quận HÀ Đông diễn ra tấp nập.

   Mua bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Quận HÀ Đông

   chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu tại Quận HÀ Đông

   Vậy hãy liên hệ với chúng tôi hotline: 0982.775.773 Hoặc đến tại cửa hàng cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá,

   Docauvn.com .com chuyên cung cấp cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường. với đầy đủ các thương hiệu

   Chính sách mua đồ câu của khách hàng tại Quận HÀ Đông khi mua hàng của chúng tôi:

   1. Được tư vấn miễn phí về cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá, cách thức câu cá, cách lựa chọn cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá phù hợp với nhu cầu sở thích và điều kiều kiện kinh tế của khách hàng.

   2. Quý khách hàng sẽ được mua bộ cần câu cá, máy câu cá, cần câu cá chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất thị trường.

   3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nới bằng đường bưu điện. Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán tiền nên rất yên tâm khi mua cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Http://docauvn.com

   4. Quý khách hàng mua cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Quận HÀ Đông của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả và được bảo hành chu đáo. Chúng tôi nhận bảo dưỡng miến phí máy câu cá và máy câu cá khi mua hàng của Http://docauvn.com

   Cam kết bán hàng của đại lý bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Quận HÀ Đông Http://docauvn.com

   1. Bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá và các sản phẩm cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá nguyên chất nguyên bản, đúng chủng loại hàng hóa mà khách hàng yêu câu.

   2. Giao hàng cho quy khách đúng chủng loại, kích thước, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

   3. Có chế độ bảo hành hàng hóa, cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá, café tự nhiên đúng chủng loại

   4. Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.

   Địa chỉ: SỐ 63G2 CHỢ Z153 THỊ TRẤN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

   MOBI: 0982.775.773 – 0934.44.65.35

   MAIL: [email protected] [email protected]

   Xem bản đồ

   Địa chỉ: SỐ 133 NGÕ 33,ĐƯỜNG VĂN CAO, BA ĐÌNH – HÀ NỘI

   MOBI: 0985.36.54.64 – 04.66.505.773

   MAIL: [email protected] [email protected]

   Xem bản đồ

   Hệ Thống Tài Khoản

   TÀI KHOẢN 1: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1240.201.003300 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM – CHI NHÁNH HOÀNG MAI

   TÀI KHOẢN 2: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1902.0069216015 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM TECHCOMBANK – CHI NHÁNH HOÀNG MAI

   --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Đồ Câu Cá Tại Quận Hà Đông, Đại Lý Cần Câu Cá Tại Quận Hà Đông
  • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Đông Hà Quảng Trị
  • Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Đông Hà Quảng Trị Tại Tp Vinh Nghệ An
  • 【1/2021】Cá Diêu Hồng Tươi Sống Giá Sỉ Lẻ Bao Nhiêu 1Kg Tại Tphcm【Xem 696,267】
  • Chả Cá Thu Giá Sỉ Ngon, Chất Lượng Mua Ở Đâu?

  Dầu Cá Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên

  --- Bài mới hơn ---

  • Platinum 100% Omega Fish Oil Hộp 100 Viên Dầu Cá Muscletech
  • Platinum 100% Fish Oil 100 Viên
  • Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên Của Mỹ
  • Bộ Y Tế: “các Loại Dầu Cá Đều Có Tác Dụng Làm Tan Xốp, Nhưng Không Gây Nguy Hiểm Tới Sức Khỏe”
  • Tại Sao Dầu Cá Làm Tan Xốp?
  • Sản phẩm được mua kèm

   Dầu cá Platinum Fish Oil chống dị hóa cơ 100 viên

   Dầu cá Platinum Fish Oil sử dụng nguồn cá sạch và đã được xử lý tách lọc kỹ càng giúp cung cấp cho cơ thể axit béo omega 3 tinh khiết. Với hàm lượng các axit béo DHA và EPA cao, Platinum 100% Fish Oil hỗ trợ tạo cơ nạc, ngừa dị hóa cơ hiệu quả

   Dầu cá Platinum Fish Oil chống dị hóa cơ 100 viên

   Omega 3 là gì?

   Omega 3 là axit béo rất cần thiết cho cơ thể. Chúng ta không tự tổng hợp và tạo ra omega 3 được vì vậy cách duy nhất để tạo ra axit béo chính là bổ sung các loại thực phẩm giàu Omega 3. Có 3 loại axit béo omega 3 phổ biến nhất đó là Eicosapentaenoic axit (EPA), Docosahexaenoic ( DHA) và Alpha lipoic acid (ALA).

   Não người được cấu tạo bởi trên 60% là acid béo, trong số đó DHA chiếm một số lượng khá lớn. Còn EPA, trong cơ thể nó được xem là acid béo thiết yếu để chuyển hóa thành các chất sinh học quan trọng như prostaglandin, leucotrien.

   Đã có khá nhiều công trình nghiên cứu tác dụng của nhóm acid béo omega-3 đặc biệt là DHA đối với sức khỏe con người.

   Với não: Thành phần của não là chất béo, trong đó DHA chiếm khoảng 1/4 lượng chất béo này. Do đó mà não cần một lượng acid béo omega-3 (nhất là DHA) để phát triển và duy trì hoạt động. Người ta còn thấy rằng DHA kìm hãm sự lão hóa não, ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ.

   Với trẻ em, nhiều công trình nghiên cứu cho thấy những trẻ được bổ sung DHA đạt được các điểm nhận thức cao hơn, ít mắc phải các vấn đề về hành vi và cảm xúc, kỹ năng vận động cũng phát triển sớm hơn. Bởi vậy, hiện nay có nhiều loại sữa bột có bổ sung DHA.

   Với tim mạch: Nhiều công trình nghiên cứu chứng tỏ DHA làm giảm lượng triglycerid máu, giảm loạn nhịp tim, giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, giảm chứng nhồi máu cơ tim. Nhưng nhóm acid béo omega-3 không có tác dụng rõ rệt đối với bệnh cholesterol trong máu cao đơn thuần và rối loạn mỡ máu do yếu tố di truyền.

   Với làn da: Nhóm acid béo omega-3 có vai trò quan trọng trong cấu trúc da và đặc biệt là tầng sừng, vì chúng ngăn ngừa hiện tượng mất nước giữa các lớp da, do đó giúp da mềm mại tươi trẻ.

   Ngoài ra, nhóm acid béo omega-3 còn cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, giảm nguy cơ đái tháo đường, giảm mức độ nặng và số cơn hen phế quản, giảm triệu chứng viêm khớp dạng thấp, chống trầm cảm…

   Nhóm acid béo omega-3 có ở dầu đậu nành và một số thực phẩm nhưng với hàm lượng nhỏ. Đặc biệt có nhiều trong thủy sản – nhất là cá biển sống ở vùng nước sâu như các loài cá hồi, cá sardin, cá trích, cá ngừ… Riêng trong dầu cá có acid béo omega-3 cao gấp 2-4 lần so với dầu thực vật.

   (Nguồn: suckhoedoisong.vn)

   Công dụng dầu cá Platinum Fish Oil với người tập thể hình

   – Tăng cường cơ nạc:

   Các thành phần axit béo trong dầu cá có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự toàn vẹn của tế bào, cần thiết cho sự phân bào, giúp cho sự tăng trưởng cơ bắp, phục hồi nhanh chóng. Đồng thời, tăng cường đáp ứng của cơ thể với các axit amin. Đặc biệt, khi dùng chung dầu cá với Leucine, BCAAs hoặc Whey Protein thì tác dụng này được nhân đôi.

   Theo nghiên cứu cho thấy khi dùng dầu cá trong khi ăn sẽ giúp tăng phản ứng xây dựng cơ bắp của các dưỡng chất trong thức ăn

   – Bôi trơn xương khớp

   Dầu cá rất hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm đau khớp xương do quá trình tập luyện bị hao mòn khớp xương.

   – Hỗ trợ tăng cân

   Có một số bằng chứng cho thấy uống dầu cá trong bữa ăn có thể làm tăng phản ứng đồng hóa với một bữa ăn, giúp tạo cảm ngon miệng và hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn cải thiện quá trình tăng cân.

   – Tốt cho cholesterol trong máu.

   – Cải thiện làn da khỏe mạnh

   Thành phần dầu cá Platinum Fish Oil

   Cách sử dụng dầu cá Platinum Fish Oil

   Uống 1 viên mỗi ngày với một ly nước. Không vượt quá 1 viên trong khoảng 24 giờ. Dùng trong khi ăn

   Lưu ý:

   Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

   Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu đang trong quá trình điều trị.

   Tránh xa tầm tay trẻ em.

   Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

   Cách đặt mua dầu cá Platinum Fish Oil chính hãng

   Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể hình chính hãng 100%, vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi. Để đặt mua dầu cá Platinum Fish Oil bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

   Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

   Tp.Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0933.555.300

   Thông số kỹ thuật

   Hãng sản xuất: MuscleTech

   Xuất xứ: Mỹ

   Số lượng viên: 100 viên

   Giá dầu cá Platinum Fish Oil 100 viên: 380.000 đ/lọ

   Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

   Vận chuyển toàn quốc – giao hàng thu tiền tận nơi

   --- Bài cũ hơn ---

  • Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil Của Mỹ
  • Dầu Cá Platinum Fish Oil Của Mỹ 100 Viên
  • 5 Loại Thực Phẩm Bổ Sung Hỗ Trợ Đốt Mỡ Tốt Nhất
  • Cư Dân Mạng Thi Nhau Thử Nghiệm Dầu Cá Omega 3 Làm Thủng Miếng Xốp
  • Top 3 Dầu Cá Omega 3 (Dha) Cho Bé Của Pháp Tốt Nhất

  Dầu Cá Platinum Fish Oil Của Mỹ 100 Viên

  --- Bài mới hơn ---

  • Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil Của Mỹ
  • Dầu Cá Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên
  • Platinum 100% Omega Fish Oil Hộp 100 Viên Dầu Cá Muscletech
  • Platinum 100% Fish Oil 100 Viên
  • Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên Của Mỹ
  • Dầu cá được sản xuất bởi hãng MuscleTech – một nhãn hiệu chuyên về thực phẩm tập gym, fitness và tạo dáng nổi tiếng tại Mỹ. Đây là sản phẩm được sử dụng thông dụng hiện nay, đặc biệt là đối với thể dục Omega 3 của Mỹ thể hình. Viên uống dầu cá được điều chế từ nguồn cá sạch tự nhiên, khai thác và chế biến một cách kỹ lưỡng . Trước khi tung ra thị trường được kiểm định nghiêm ngặt và lành tính cho người sử dụng.

   Dầu cá chứa nguồn axit béo tuyệt vời giúp duy trì sự ổn định và phát triển của tế bào, từ đó tạo nạc và tăng cơ bắp nên rất cần thiết trong thể hình. Dầu cá cũng thúc đẩy phục hồi và ngăn ngừa viêm cho cơ bắp, dùng chung với thức ăn có thể tạo tạc từ dưỡng chất có trong thức ăn. Ngoài ra dầu cá còn tăng khả năng tổng hợp cxxit amin và protein, đặc biệt là khi sử dụng chung với các thực phẩm bổ sung protein khác. Dầu cá sạch tự nhiên còn giúp bôi trơn xương khớp, tốt cho mỡ máu và cải thiện cho một làn da khỏe mạnh.

   Dầu cá Mỹ Platinum Fish Oil ngăn ngừa dị hóa cơ 100 viên

   Dầu cá Mỹ Platinum Fish Oil có nhiều ưu điểm đối với người sử dụng, đặc biệt là đối với những người tập thể dục thể hình. Có thể kể đến như:

   – Thành phần sản phẩm chiết xuất từ nguồn cá sạch tự nhiên nên rất lành tính, lành tính

   – Sản phẩm tốt cho những người đang tập thể hình, người muốn tăng cân

   – Sản phẩm dầu cá Platinum Fish Oil dạng viên nên rất dễ sử dụng, thuận tiện mang đến nơi tập gym

   – Sản phẩm chính hãng Muscle Tech, giá cả trạnh tranh so với thị trường

   Sản phẩm dầu cá Mỹ Platinum Fish Oil được chiết xuất từ nguồn cá sạch một cách tự nhiên. Viên uống bao gồm các thành phần sau:

   Người sử dụng có thể tham khảo cách sử dụng viên uống dầu cá Omega 3 của Mỹ như sau:

   • Uống mỗi ngày 1 viên ngay sau bữa ăn
   • Trong vòng 24 giờ không được vượt quá 1 viên
   • Trong quá trình sử dụng nên uống nhiều nước để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả
   • Tuyệt đối không sử dụng dầu cá Mỹ Platinum Fish Oil cho những người dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai và trong quá trình cho con bú

   Mỗi ngày uống 1 viên và sử dụng thường xuyên để sản phẩm phát huy hiệu quả

   Viên uống dầu cá Platinum Fish Oil Của Mỹ 100 viên được chỉ định dành cho những người trưởng thành trên 18 tuổi cả nam và nữ. Đặc biệt là các đối tượng như:

   • Những người tập thể hình
   • Những người muốn cải thiện làn da
   • Các đối tượng gặp các vấn đề về xương khớp
   • Những người có nhu cầu tăng cân

   Dầu cá Platinum Fish Oil Của Mỹ 100 viên ngăn ngừa dị hóa cơ, hỗ trợ tăng cường cơ bắp được biết đến là sản phẩm nổi bật của thương hiệu MuscleTech nổi tiếng của Mỹ. Tất cả các mặt hàng của nhà sản xuất này đều được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại hiện nay. Nguồn nguyên liệu được chọn kỹ lưỡng và quy trình chế biến nghiêm ngặt mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và lành tính.

   Với các thành phần nổi bật, dầu cá Platinum Fish Oil Của Mỹ 100 viên có nhiều hiệu quả nổi bật, hỗ trợ tăng cường cơ bắp, tạo cơ nạc và giúp tăng cân. Viên uống này được người sử dụng đánh giá cao và được thông dụng hiện nay.

   Dầu cá Mỹ Platinum Fish Oil sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu MuscleTech

   Dầu cá Platinum Fish Oil Của Mỹ 100 viên là thực phẩm chức năng được nhiều địa chỉ kinh doanh để cung cấp cho người tiêu dùng nhưng không phải nơi nào cũng mang đến cho bạn sản phẩm tổt. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ chọn được mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

   Liên hệ: 0933.999.700

   HN: Vui lòng đặt hàng online hoặc qua hotline

   HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

   Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi

   --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Loại Thực Phẩm Bổ Sung Hỗ Trợ Đốt Mỡ Tốt Nhất
  • Cư Dân Mạng Thi Nhau Thử Nghiệm Dầu Cá Omega 3 Làm Thủng Miếng Xốp
  • Top 3 Dầu Cá Omega 3 (Dha) Cho Bé Của Pháp Tốt Nhất
  • Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Arkopharma 180 Viên Pháp, Giá Tốt
  • Viên Uống Dầu Cá Pharmekal Omega 3 Fish Oil 1000Mg

  Cá Koi Platinum Ogon, Màu Trắng Cho Hồ Koi

  --- Bài mới hơn ---

  • Cách Phân Biệt Giới Tính Cá Betta ( Cá Xiêm , Cá Phướng )
  • Cá Betta Rồng Giá Bao Nhiêu? Đặc Điểm Và Kinh Nghiệm Nuôi Cá Betta Rồng
  • Tranh Dán Tường Cá Xiêm Rồng Xanh A0322
  • Quá Trình Sinh Sản Của Cá Xiêm
  • Tìm Hiểu Về Loài Cá Chọi (Cá Betta)
  • Cá Koi Platinum Ogon có màu trắng tinh khiết, giữa một hồ cá koi trong xanh nuôi các loài koi, Plantium Ogon rất dễ tìm thấy bởi màu trắng tinh khiết của nó, có vài chú cá Koi Plantinum Ogon sẽ làm cho bể cá koi của bạn trở nên sinh động hơn.

   Kích thước hồ cá koi tối thiểu: 1000 gallon

   Mức độ chăm sóc: Dễ dàng

   Tính cách: Hòa bình Điều kiện nước: 36- 90°F, KH 2-12, pH 6,8-7,2

   Kích thước tối đa: 90 cm

   Màu sắc: Trắng

   Chế độ ăn uống: Ăn tạp

   Xuất xứ: Nhật Bản

   Họ: Cyprinidae

   Cá Koi Platinum Ogon chất lượng cao được nhập từ châu Á, mà nổi trội nhất là Nhật Bản, chúng có một màu Trắng óng ả rực rỡ của kim loại, không có ở bất cứ loại cá nào.

   Hồ Platinum Ogon Koi nổi bật nhất trong hầu hết các hồ nuôi cá Koi bởi màu trắng sáng của loài cá này giữa làn nước trong xanh. Platinum Koi cũng giống như những loại cá Koi cao cấp khác, thang điểm cao nhất cho một chú cá Koi là AAA.

   Những cá thể Platinum Ogon Koi đạt hạng siêu phẩm được lai tạo từ những cặp cá bố mẹ có chất lượng tốt nhất châu Á. Cá Koi Ogon thông thường có tuổi thọ từ 25 tới 35 năm, tuy nhiên có những cá thể có thể đạt tới tuổi thọ 200 năm.

   Một hồ cá koi lý tưởng cho cá koi platinum Ogon có thể tích lớn hơn 1000 gallon nước, với chất nền sỏi, tránh những cây thủy sinh yếu, có thể bị cá koi đào lên, gây hỏng nước hồ. Và tất nhiên, bạn cần có một hệ thống lọc chuyên nghiệp để có thể duy trì chất lượng tuyệt vời của những con cá koi chất lượng cao này.

   Cá koi đực có thể dễ dàng phân biệt nhờ phần hậu môn lõm vào bên trong và những dấu hiệu ở phần đầu của cá. Cá koi cái mỗi lần sinh sảng hàng nghìn trứng, trứng được thụ tinh sẽ nở trong vòng 4 tới 7 ngày.

   Trong 3 tới 4 tuần đầu tiên, nên cho cá koi con ăn thức ăn tươi loại nhỏ, trùn chỉ, bobo. Sau đó dần dần thay đổi thức ăn trong những tuần tiếp theo.

   Màu sắc của cá koi platinum Ogon con sẽ xuất hiện từ 3 tới 12 tuần. Nên cho cá ăn những loại thực phẩm chuyên dụng để có thể phát triển màu sắc ưng ý. Kích thước cá trên thị trường: Trung bình: 10 tới 15 cm, Lớn: 20 tới 25 cm.

   chúng tôi

   --- Bài cũ hơn ---

  • Nuôi Cá Betta (Lia Thia, Xiêm) Đem Lại Vận May Cho Các Anh Em
  • Về Cá Và Điểm Bán Cá Chọi Thái Ở Hà Nội Uy Tín
  • Top 8 Loại Cá Cảnh Đẹp Dễ Nuôi Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Danh Sách 10 Loài Cá Cảnh Dễ Nuôi Được Ưu Chuộm Nhất Việt Nam
  • Cá Hổ Goliath, Indo, Công Gô Thuộc Loại Cá Hổ Mini Hay Khổng Lồ

  Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil Của Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

  • Dầu Cá Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên
  • Platinum 100% Omega Fish Oil Hộp 100 Viên Dầu Cá Muscletech
  • Platinum 100% Fish Oil 100 Viên
  • Platinum Fish Oil Chống Dị Hóa Cơ 100 Viên Của Mỹ
  • Bộ Y Tế: “các Loại Dầu Cá Đều Có Tác Dụng Làm Tan Xốp, Nhưng Không Gây Nguy Hiểm Tới Sức Khỏe”
  • Sản phẩm được mua kèm

   Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil

   Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil hỗ trợ bổ sung nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sự hấp thụ của cơ thể. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tinh khiết vì vậy rất tốt và lành tính với sức khỏe người sử dụng.

   Viên uống dầu cá tốt cho sức khỏe

   Công dụng của Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil

   – Hỗ trợ làm tăng khả năng phục hồi, hoàn thiện và phát triển cơ bắp.

   – Hỗ trợ tăng cường sức bền cho mỗi buổi tập.

   – Hỗ trợ tăng cường khả năng hấp thụ và tự sản sinh protein nuôi dưỡng cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả.

   – Hỗ trợ bổ sung nguồn vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho sự hấp thụ của cơ thể, bổ sung nguồn năng lượng bị mất trong quá trình tập luyện.

   – Với hàm lượng glutamine vừa đủ vì vậy có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa dị hóa cơ.

   – Hỗ trợ điều hòa lượng nước và hệ thần kinh của cơ thể.

   – Hỗ trợ bổ sung lượng chất điện phân đã mất trong quá trình tập luyện.

   – Những viên nang mềm được bao bọc giúp ngăn ngừa mùi cá khó chịu tạo cảm giác thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng.

   – Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên do đó rất tốt và lành tính với sức khỏe người sử dụng.

   – Sữa có mùi thơm, dễ pha chế, dễ sử dụng vì vậy không tạo cảm giác ngán cho người dùng trong quá trình sử dụng.

   Hướng dẫn sử dụng

   – Mỗi lần dùng 1 viên uống với nước.

   – Tùy thuộc vào trọng lượng của cơ thể bạn có thể bổ sung nhiều lần cho đủ lượng EPA/DHA cho cơ thể.

   – Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

   Lưu ý:

   – Không sử dụng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

   – Không sử dụng cho những đối tượng dưới 18 tuổi.

   – Hỏi ý kiến của chuyên gia khi một các chức năng trong cơ thể bị suy giảm hoặc bẩm sinh trước khi sử dụng sản phẩm

   – Ngưng sử dụng sản phẩm đối với những trường hợp có biểu hiện bất thường khi sử dụng sản phẩm và đến gặp chuyên gia

   – Sử dụng quá liều lượng tiêu chuẩn sẽ phải hỏi ý kiến của chuyên gia hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp.

   Thành phần dinh dưỡng của viên dầu cá

   Những câu hỏi thường gặp về sản phẩm Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil

   Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil có gây tác dụng phụ hay không?

   Điều này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi vì Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín của Mỹ, kết hợp với việc được làm từ những nguyên liệu tinh khiết do đó rất tốt và lành tính với sức khỏe người sử dụng, không gây tác dụng phụ với sức khỏe người dùng.

   Nên dùng Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil để đạt hiệu quả cao?

   Đối với bất cứ một sản phẩm chức năng nào người dùng đều quan tâm tới công dụng mà sản phẩm đó mang lại. Để sử dụng có hiệu quả, khách hàng nên dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng có trên bao bì để đạt được công dụng cao. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng liều lượng tăng lên khách hàng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi dùng.

   Sử dụng Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil bao lâu thì đạt được công dụng?

   Đối với các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe thì hiệu quả sử dụng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Đối với những người có cơ địa phù hợp sẽ có khả năng hấp thụ dưỡng chất mà sản phẩm mang lại một cách nhanh chóng. Do đó, để đạt được công dụng đúng như mong muốn người tiêu dùng nên kiên trì sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả cao.

   Đánh giá của khách hàng khi sử dụng Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil

   – Là một trong những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chất lượng sản phẩm đã được kiểm duyệt chặt chẽ, rất tốt và lành tính với sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đều có những đánh giá rất tích cực về sản phẩm này.

   – Anh Nguyên: “Tôi sử dụng Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil được một thời gian thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều, cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mà sức bền cũng tốt hơn trước. Trong thời gian mình sử dụng kết hợp với việc ăn uống và luyện tập hợp lý nên giờ cơ bắp của mình đẹp lắm, cơ săn chắc hơn, khi đi tập cũng không còn mệt mỏi như trước nữa. Cảm ơn shop nhiều ạ”.

   – Anh Tùng: “Mình mới chỉ biết đến sản phẩm này được một thời gian thôi, nhưng từ khi sử dụng sản phẩm này mình thấy tình trạng sức khỏe của mình được cải thiện hơn rất nhiều, sức khỏe không những tốt hơn mà cơ thể cũng săn chắc hơn trước rất nhiều. Mình sử dụng đúng liều lượng và dùng đúng theo hướng dẫn in trên bao bì nên thấy tình trạng sức khỏe tốt hơn trước mà da dẻ cũng đẹp hơn trước nhiều lắm ạ”.

   Viên uống tốt cho sức khỏe cơ bắp

   Cách đặt mua Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil chính hãng ở đâu?

   Chiaki.vn là đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, cam kết chính hãng 100%, vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để đặt mua Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil, bạn có thể sử dụng các cách sau:

   Mua hàng online bằng nút “Mua hàng” tại trang sản phẩm

   Qua mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:

   – Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

   – Tp.Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

   – Số điện thoại: 0933.555.300

   Thông tin sản phẩm

   Tên sản phẩm: Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil

   Xuất xứ: Mỹ

   Hãng sản xuất: MuscleTech

   Quy cách sản phẩm: 100 viên/ hộp

   Giá của Viên Uống Dầu Cá Platinum 100% Omega Fish Oil: 296.000vnđ/ hộp

   Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

   Vận chuyển toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

   --- Bài cũ hơn ---

  • Dầu Cá Platinum Fish Oil Của Mỹ 100 Viên
  • 5 Loại Thực Phẩm Bổ Sung Hỗ Trợ Đốt Mỡ Tốt Nhất
  • Cư Dân Mạng Thi Nhau Thử Nghiệm Dầu Cá Omega 3 Làm Thủng Miếng Xốp
  • Top 3 Dầu Cá Omega 3 (Dha) Cho Bé Của Pháp Tốt Nhất
  • Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Arkopharma 180 Viên Pháp, Giá Tốt