Xem Nhiều 5/2022 # Tổng Hợp Các Lỗi Thường Gặp Của Hồ Cá Rồng Lọc Công Nghệ Mới Và Cách Khắc Phục Sửa Chữa # Top Trend

Xem 85,833

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các Lỗi Thường Gặp Của Hồ Cá Rồng Lọc Công Nghệ Mới Và Cách Khắc Phục Sửa Chữa mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 85,833 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tủ Thuốc Chữa Bệnh Cho Cá Rồng
 • 12 Loại Cây Có Dáng Kì Lạ Dễ Trồng Trong Nhà Đang Hot Hiện Nay
 • Những Câu Stt Hay Nhất Về Loài Cây Xương Rồng
 • Cây Huyết Rồng: Bài Thuốc Và Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng
 • Huyết Kiệt, Nhựa Cây Máu Rồng Cầm Máu, Điều Trị Nhọt Không Liền Miệng
 • Trong quá trình sử dụng hồ cá rồng lọc công nghệ mới người dùng cần trang bị những kiến thức chung về cách quản lý nguồn nước trong hồ cá đúng cách. nó quyết định được sự thành công trong việc chơi cá cảnh, để quản lý được cách vận hành của hệ thống lọc công nghệ mới đạt hiệu quả bạn cần phải học phương pháp tự kiểm tra, sửa chữa thiết bị của mình nhằm đảm bảo thiết bị lọc hồ cá của bạn hoạt động liền mạch, không bị gián đoạn trong quá trình nuôi cá rồng.

  Lỗi nước tràn hộp lọc khi Bơm ngắt điện

  Đây là lỗi mà chúng tôi cho rằng nó rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến công năng của hệ thống lọc hồ cá rồng. có thể nói đây là lỗi nghiệm trọng vì bạn sẽ không biết đến khi nào hồ của bạn sẽ cạn hết nước do nước hút từ lỗ hút đáy đi ngươc trở lại đường ống máy bơm. nguyên nhân chủ yếu là không ngắt được nước khi bơm bị cúp nước. Có thể nói đây là lỗi sơ đẳng nhưng vẫn có một số đội thợ lại hay mắc phải do không đủ yêu nghề, làm việc chủ quan.

  Cách Khắc phục lỗi nước tràn hộp lọc khi bơm ngắt điện:

  Khi bị vấn đề như vậy thì nguyên nhân chính là do lỗ air chống tuột nước bị ngẹt, nên kiểm tra lại hệ thống lỗ air ( bít lỗ ) khoan lỗ nhỏ tầm 6 li từ trong hồ . Phía trên chỗ đường hút đáy .

  Lỗi bị rỉ nước (xi kèo) tại vị trí hộp kĩ thuật.

  Một trong những lỗi nguy hiểm do thợ tay nghề yếu, làm cẩu thả trong vấn đề vệ sinh kính trước khi dán và kỹ thuật bắn keo dán hồ cá không đều tay gây nên lỗi này, keo slicon không dính, xuất hiện lỗ mọt gây ra rỉ nước. Đây là lỗi kỹ thuật mà những đội thợ thường bỏ của chạy lấy người do khắc phục rất khó khăn.

  Cách khắc phục lỗi xì nước tại hộp kỹ thuật.

  – Khi khách hàng gặp vấn đề này nếu nặng thì phải đập bỏ hộp kĩ thuật dán lại, do công nghệ 4 đáy nên chỉ có dán lại hồ mới. Tuy nhiên có một số trường hợp hồ cá chỉ bị rỉ nhẹ và chúng tôi đã xử lý bằng cách khoan lỗ nhỏ bên vách hộp kĩ thuật rồi bơm keo slicon vào, sử dụng một tấm có kích thước bằng lỗ khoan dán lại làm sao đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

  Lỗi phông nền đáy hồ cá bị thấm nước.

  – Do thợ dán hồ cá không cẩn thận, dẫn tới thấm nước vào tranh dán bể cá gây ra những vệt đen ở tranh, Như chúng tôi đã có bài viết phân tích về ưu và nhược điểm của hệ thống lọc cá rồng 4 lớp đáy thì phông nền đáy cho hồ cá rồng 4 lớp đáy là nhược điểm lớn nhất. bạn không thể thay phông nền như các hồ cá rồng công nghệ cũ được.

  Lỗi bị tiếng ồn to từ hút mặt

  Nguyên nhân do nước dội xuống hộp lọc gây văng nước và âm thanh to khó chịu

  Khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần nối ống xả đáy và xả mặt xuống hồ lọc. Sao cho khoảng cách từ ống xả đến mực nước của lọc tầm 1 phân ( ko bị ngập xuống nước là đc ) ngập quá là nó mất hút đáy luôn .

  Lỗi nước tràn ra khỏi hợp lọc mặc dù máy bơm không hư

  Nguyên nhân gây ra do một số đơn vị thiết kế điều chỉnh hút mặt bằng van khóa. sau thời gian sử dụng bơm bị yếu đi không đủ công suất như ban đầu dẫn tới lượng nước xuống nhiều hơn nước bơm lên mực nước hồ ngày càng tuột, mất cả hút mặt. Chúng tôi thiết kế hồ cá rồng công nghệ mới theo nguyên lý nước bơm lên bao nhiêu thì nước xuống bấy nhiêu( .

  Cách khắc phục lỗi nước tràn ra khỏi hộp lọc bể cá rồng bằng cách thay bơm mới công xuất phù hợp .

  234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

  Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)

  Hotline: 0902.827.877

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rồng Báo Điềm Gì ? Con Rồng Là Số Mấy ?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Chép Là Điềm Báo Gì? Cá Chép Là Số Mấy
 • Tượng Cá Chép Hóa Rồng Mang May Mắn Cho Gia Chủ
 • 17+ Tác Dụng Của Dong Riềng Đỏ
 • Cây Dong Riềng Cảnh Giá Rẻ
 • Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các Lỗi Thường Gặp Của Hồ Cá Rồng Lọc Công Nghệ Mới Và Cách Khắc Phục Sửa Chữa trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!