Xem Nhiều 5/2022 # ‘ngày Hội Cá Cảnh Lần 4 Năm 2022 Thành Phố Hồ Chí Minh’ Sẽ Được Tổ Chức Tại Quận 11 # Top Trend

Xem 32,571

Cập nhật thông tin chi tiết về ‘ngày Hội Cá Cảnh Lần 4 Năm 2022 Thành Phố Hồ Chí Minh’ Sẽ Được Tổ Chức Tại Quận 11 mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 32,571 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nhiều Cơ Hội Phát Triển Nghề Nuôi Cá Cảnh Xuất Khẩu Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 999+ Mẫu Thiết Kế Cửa Hàng Cá Cảnh Đẹp
 • Những Loại Cá Đẹp Dễ Nuôi Trong Hồ Thủy Sinh
 • Thiết Kế Bể Cá Cảnh Ngoài Trời
 • Mua Bể Cá Mini Ở Đâu Thái Nguyên Là Tốt Nhất?
 • Ngày Hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) – là một trong những sự kiện góp phần đưa hoạt động xúc tiến thương mại thị trường cá cảnh Thành phố (TP) lên một tầm cao mới, thông qua việc hỗ trợ các cơ sở sản xuất và nghệ nhân cá cảnh trên địa bàn TP và các tỉnh thành lân cận có cái nhìn tổng quan về thị trường nội địa, cũng như định hướng xuất khẩu; Đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm thị trường, khách hàng tiềm năng nhằm tạo dựng thương hiệu cá cảnh TP ngày càng vững chắc trên trường quốc tế.

  Phát huy những kết quả đạt được qua 03 lần đã tổ chức, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư chúng tôi – là đơn vị chủ trì thường niên – sẽ tiếp tục tổ chức “Ngày Hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2022” từ ngày 12/9 – 16/9/2019 tại Trung tâm Dịch vụ Thể dục Thể thao (215C Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP.HCM).

  Theo Ban Tổ chức, đây là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, ứng dụng các công nghệ sinh học mới vào việc chăm sóc, sưu tầm, nhân giống; Phục vụ người dân, thương nhân TP và giới thiệu các mô hình sản xuất cá cảnh theo xu hướng an toàn dịch bệnh tại các xã nông thôn mới.

  Dự kiến quy mô “Ngày hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2022” sẽ có khoảng 200 hồ cá triển lãm và 80 gian hàng kết nối giao thương với sự tham gia của các doanh nghiệp chúng tôi và các tỉnh thành trong nước. Cùng nhiều ngành hàng trưng bày từ các đơn vị sản xuất – kinh doanh cá cảnh, cây thủy sinh, thức ăn cho cá, hồ cá, các loại thuốc trị bệnh cho cá, các sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học cho cá cảnh,…

  Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình sẽ có các hoạt động như:

  Thứ nhất, Triển lãm bộ sưu tập các giống cá cảnh phổ biến như: Cá rồng, Cá dĩa, Cá betta, Cá chép Koi, Cá Bảy màu, Cá Vàng,… giúp khách tham quan có cơ hội tìm hiểu, phân biệt được các nhóm chủng loại cá, mỗi bộ sưu tập sẽ được làm một bộ hồ sơ với đầy đủ hình ảnh, videoclip, tên khoa học, môi trường sinh sống, kỹ thuật nuôi;

  Thứ hai, Khu triển lãm các sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học trong nuôi trồng và sản xuất cá cảnh: các loại thuốc vi sinh, vắc-xin, các quy trình sử dụng kit phát hiện phát hiện sớm một số vi rút gây bệnh nguy hiểm ở cá cảnh,…;

  Thứ ba, Triển lãm các mô hình sản xuất ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất các dòng cá cảnh chất lượng tốt, góp phần khuyến khích nghệ nhân nâng cao kỹ thuật trong lai tạo giống mới, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh cá cảnh thành phố theo hướng chuyên nghiệp.

  Về kinh phí hỗ trợ, Ban Tổ chức cho biết dự kiến sẽ hỗ trợ 100% chi phí tham gia triển lãm và gian hàng kết nối giao thương.

  Vì vậy, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia “Ngày Hội Cá cảnh Thành phố Hồ Chí Minh lần 4 năm 2022”.

  M.Hiếu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Top 10 Chợ Đầu Mối Sài Gòn Chợ Sỉ Tất Cả Các Ngành Hàng
 • Hoa Đỗ Quyên Ngủ Đông Chỉ Cần Cắm Vào Nước Cả Sự Sống Hồi Sinh
 • Lựa Chọn Hồ Cá Cảnh Giá Rẻ Chất Lượng Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Bán Hải Sản: 10 Nơi Bán Hải Sản Tươi Sống Ngon Rẻ Tại Sài Gòn
 • Ngày Hội Cá Cảnh2020: Mãn Nhãn Với Các Dòng Cá Đẹp, Lạ!
 • Bạn đang xem bài viết ‘ngày Hội Cá Cảnh Lần 4 Năm 2022 Thành Phố Hồ Chí Minh’ Sẽ Được Tổ Chức Tại Quận 11 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!