Xem Nhiều 5/2022 # Cần Hướng Dẫn Về Câu Cá Ngoài Quy Nhơn # Top Trend

Xem 21,978

Cập nhật thông tin chi tiết về Cần Hướng Dẫn Về Câu Cá Ngoài Quy Nhơn mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 21,978 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Chả Cá Quy Nhơn Mua Ở Đâu Ngon?
  • Cách Nấu Món Bún Chả Cá Quy Nhơn
  • Chả Cá Quy Nhơn Tại Tphcm
  • Điểm Danh Những Quán Bún Chả Cá Quy Nhơn Ở Sài Gòn Khách Khen Ngon
  • Địa Chỉ Mua Hải Sản Cá Ngừ Đại Dương Ngon Tại Quy Nhơn
  • Sắp tới cháu có ra ngoài Quy Nhơn-Bình Định không biết ở ngoài đó cá cá gì nên các chú nào có thông tin gì giúp cháu với.

    Sắp tới cháu có ra ngoài Quy Nhơn-Bình Định không biết ở ngoài đó cá cá gì nên các chú nào có thông tin gì giúp cháu với.

    @ Phú Thịnh: Đa số là cá biển, nếu câu ghềnh thì Dò, Dìa, Thia, Suốt, Đối … còn câu đầm thì Chẽm, Rô…

    Nếu bạn câu ghềnh thì chơi cần tay từ 4 – 6 m là ok nhất, chuẩn bị tinh thần vì sẽ mất rất nhiều thẻo câu. Một số địa điểm mình hay đi câu có cá là: ghềnh ráng (mộ Hàn Mặc Tử – Bãi trứng), Bãi rạng ( thường xuyên có cá khủng tầm 3 kg) nằm trên đường Quy Nhơn sông cầu, Ngoài ra bạn còn có thể câu SURF ở bờ biển trại phong Tuy Hòa, phong cảnh rất đẹp và sạch sẽ, nếu bạn chọn đi những ngày con sóng lớn thì có thể gặp rất nhiều đàn cá hồng đốm, cá hồng, cá Hanh (tráp); bờ biển tại bãi xép cũng rất thích hợp để câu SURF. Mồi câu thì cũng khá đơn giản: mồi tôm sống, tôm chết cắt nhỏ, mồi ruốc bạn có thể mua tại chợ Đầm hoặc chợ Kho Xăng trên đường Nguyễn Thái Học.

    em thì hồi đó tới giờ chưa biết câu ghềnh và câu SURF nữa anh có thể hướng dẫn sơ được không anh

    Mình cũng chỉ là đi câu cho vui thôi, thông tin về kỹ thuật câu bạn có thể tìm hiểu thêm trên diễn đàn Hội quán.

    Bác Tú là người Quy Nhơn hả, bác sống ở đây luôn hay chỉ là quê hương ở đây thôi.

    Bác Tú là người Quy Nhơn hả, bác sống ở đây luôn hay chỉ là quê hương ở đây thôi.

    chào a trunghiep-uih,hôm bữa tết về định liên lạc cho a về cái máy TEU 5000 mà ko được.a đã mua máy câu chưa?khoảng nữa tháng nữa e về Quy Nhơn nếu a cần thì e sẽ để lại cho,a cho e số dt để có j tiện liên lạc.thân!!!

À hôm nào về mua giúp anh ít lưởi câu sặc nha, thi thoảng anh cũng đi câu cá nhước ngọt về thả nuôi kiểng. Trong hồ anh vẫn chưa có sặc

khoảng nữa tháng nữa e về có việc ít hôm,a hay đi câu ở đâu thế?e hay rà mú bên hàm tử đó,hôm nào về đi câu chung cho vui.e tên Hiếu.thân!

Hàm tử là em câu trên bến Hàm tử hay đi đò qua trụ cầu Tân Cảng của Cảng Quy Nhơn vậy. Ở đó dạo này rất nhiều người câu, còn rà ngay trên Bến hàm tử rất dễ bị vướng rác (hiện giờ rác chìm đáy rất nhiều). Anh chỉ đi được thứ 7 or Cn thôi.

e câu bên bến hàm tử,cũng định đi đò qua bên cảng câu mà chưa đi,hôm nào đi thử cho biết hehe

thứ 7 vừa rồi bạn anh cũng rê tôm sống ở cầu Cảng, nghe nói hôm đó cá Róc rất nhiều, ai đi cũng có cá mang về cả.

Địa điểm câu cá Quy nhon, Bong Son, Quang ngai

thứ 7 vừa rồi bạn anh cũng rê tôm sống ở cầu Cảng, nghe nói hôm đó cá Róc rất nhiều, ai đi cũng có cá mang về cả.

1Thank all !!

LL:09o9.729.538

:1: Quảng Ngãi mùa này câu cắm toàn móm thôi bác, câu biển thì bác đi Bàn chân khổng lồ, cảng Tịnh kỳ, tịnh hà, cống 9 … câu sông thì bờ kè sông trà khúc, cầu bầu giang

--- Bài cũ hơn ---