Xem Nhiều 5/2022 # Cách Nuôi Các Loại Cá Thần Tiên, Cá Ông Tiên # Top Trend

Xem 17,226

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nuôi Các Loại Cá Thần Tiên, Cá Ông Tiên mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,226 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Nấu Canh Cá Dưa Chua Ngon Lại Siêu Hấp Dẫn
 • Độc Đáo Với Canh Cá Chép Nấu Dưa Chua
 • Cách Làm Cá Chép Om Dưa Cực Ngon, Vị Chua Và Đẹp Mắt
 • Cách Nấu Cá Om Dưa Chua Ngon Mà Bất Kỳ Bà Vợ Nào Cũng Phải Học
 • Canh Cá Nấu Dưa Chua Cho Bữa Tối Giảm Cân Ngon Miệng
 • Cá Thần Tiên, hay còn gọi là cá ông tiên là một loài cá cảnh đẹp có thể nuôi trong bể thủy sinh, có rất nhiều loại cá ông tiên và chúng rất đẹp.

  Khi nuôi cá thần tiên chung với các loài cá cảnh nhỏ khác trong bể thủy sinh các bạn cần lưu ý cá ông tiên có thể giết chết và ăn cá con. Bài này hướng dẫn các bạn nuôi cá ông tiên đúng cách và không bị chết vì đây là loài hơi khó nuôi.

  Các loại cá ông tiên đẹp:

  Môi trường sống ưa thích của cá thần tiên: Nuôi trong bể thủy sinh nên có thêm Lũa -driftwood, đá chưng trong thủy sinh – rocks, rải sỏi nền – gravel và cây thuỷ sinh. Bể nuôi cá thần tiên nên được sủi bọt khí thường xuyên, bể nuôi cá cần đủ rộng tạo không gian cho cá di chuyển, cần thay 25% lượng nước mỗi tuần (nước thay phải là nước cũ đã phân hủy hết Clor, cá rất nhạy với nước, thay nước mới có thể khiến cá chết ngay). Một số thông số nước bể nuôi cá thần tiên cần đảm bảo:

  – Nhiệt độ nước (C): 20 – 30

  – Độ cứng nước (dH): 9 – 25

  – Độ pH thích hợp: 6,0 – 8,0

  – Thể tích bể nuôi (L): 250

  Cá ông tiên ăn gì: Cá thần tiên không ăn hoặc rất ít ăn thức ăn cho cá cảnh dạng viên. Cá ông tiên thuộc loài cá ăn động vật: các loại cá con nhỏ, tép nhỏ vừa miệng chúng, chúng ăn cá con rất bạo, cá bảy màu nhỏ chúng cũng rĩa cho đến chết rồi ăn luôn nên các bạn nên lưu ý khi kết hợp nuôi cá này chung với các loài cá cảnh khác trong bể thủy sinh. Loài này thậm chí còn ăn cả quả, hạt rơi vãi từ trên cây xuống

  Đặc tính : Được đánh giá là loài cá lành, nuôi chung trong bể thủy sinh được. Không nên nuôi chung với loài cá nóc cảnh vì nó sẽ rỉa đuôi của cá ông tiên.

  Hình thức sinh sản của cá ông tiên: Cá bắt cặp sinh sản, đẻ trứng dính lên tổ hay giá thể (thành bể, gạch ngói), cá bố mẹ chăm sóc trứng và cá con. Trứng nở sau 1 – 2 ngày, cá con tiêu hết noãn hoàng sau 3 – 5 ngày

  Tuổi thọ: Nếu được nuôi dưỡng đúng cách, cá có thể sống được vài năm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Cá Thần Tiên Đơn Giản Nhất
 • Cá Mập Bò Mắt Trắng
 • Cách Làm Cá Vược Hấp Xì Dầu Phong Cách Vịnh Hạ Long
 • Cá Vược Giá Bao Nhiêu 1 Kg Hôm Nay 2022? Mua Ở Đâu Tươi Ngon?
 • Hướng Dẫn Làm Đầu Cá Vược Nấu Dưa Chua Ngon Tuyệt❣️
 • Bạn đang xem bài viết Cách Nuôi Các Loại Cá Thần Tiên, Cá Ông Tiên trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!