Xem Nhiều 5/2022 # Cách Nuôi Cá Kim Sơn, Cá Kim Ngân # Top Trend

Xem 23,958

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nuôi Cá Kim Sơn, Cá Kim Ngân mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 23,958 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cá Ông Tiên (Thần Tiên) Ăn Gì? Nuôi Chung Với Cá Nào? Cách Chăm Sóc
 • Cá Thần Tiên 3 Vạch (R 3 Cm)
 • Vẻ Đẹp Của Loài Cá Neon Việt Nam Trong Hồ Thủy Sinh
 • Thôn Phệ Tinh Không Chương 36: Diễn Thần Binh
 • Nằm Mơ Thấy Cá May Mắn Hay Đen Đủi? Mơ Thấy Con Cá Đề Về Bao Nhiêu?
 • Cá Kim Sơn, cá kim ngân là một loại cá cảnh đẹp, cá kim sơn có tốc độ bơi rất nhanh và thường được nuôi chung với cá rồng trong bể cá cảnh rộng hoặc có thể nuôi chung với cá koi trong hồ cá koi vì cá này cũng thuộc dòng họ cá chép.

  Cá kim sơn có tên khoa học Barbonymus schwanenfeldii (Bleeker, 1853); Tên Tiếng Anh: Tinfoil barb hay Goldfoil barb ; Tên Tiếng Việt: Kim sơn; He, thiên sư, kim ngân thuộc Bộ: Cypriniformes (bộ cá chép); Họ: Cyprinidae (họ cá chép) chủ yếu từ nguồn khai thác tự nhiên ở đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam , riêng cá kim ngân nhập từ Đài Loan …

  Cá kim sơn còn được nuôi riêng thành từng đàn lớn nhiều con chung với nhau trong một bể kính, bản thân loài cá này cũng mang vẻ đẹp riêng của nó.

  Cách nuôi cá kim sơn

  Cá kim sơn rất khỏe, dễ nuôi và chăm sóc như cá koi, không yêu cầu phải chăm sóc đặc biệt.

  Cá kim sơn ăn gì: Cá ăn tạp từ rong, tảo, thực vật, đến cá con, côn trùng và giáp xác. Ngoài thức ăn giàu đạm, cần bổ sung thêm rau xanh cho cá.

  Chú ý: cá không ăn thực phẩm dạng viên đâu nha các bạn, lúc trước mình có nuôi vài con, nó không chịu ăn cám viên mà thấy nó vẫn khỏe như trâu, bơi nhanh như hỏa tiển rất khó bắt được nó và cá bảy màu con, cá trân châu con dần biến mất. Chắc chỉ nên nuôi loài cá này chung với con cá rồng, mỗi lần mua thức ăn cho cá rồng, mua cho nó vài ngàn trùng chỉ hoặc cá nhỏ cho nó nhắm rượu.

  Chăm sóc: Cá khỏe, dễ nuôi và không có yêu cầu chăm sóc đặc biệt.

  Nước nuôi cá kim sơn cần đảm bảo: Nhiệt độ nước (C): 22 – 25; Độ cứng nước (dH): 2 – 10; Độ pH: 6,5 – 7,5

  Cá kim sơn sinh sản: Cá kim sơn đẻ trứng, ngoài nguồn cá khai thác tự nhiên, cá he đã sinh sản nhân tạo thành công. Trên thế giới, các nhà sản xuất cá cảnh đã tạo được nhiều kiểu hình cá he mới như he bạch tạng (Albino tinfoil barb), he đuôi vàng (Yellow tinfoil barb) ..

  Cần bể kính rộng với đáy trải sỏi vì cá rất hoạt bát và thích sục nền đáy. Cá khá thân thiện, thường nuôi chung trong bể cá rồng hay các loài họ rô phi. Cá có thể ăn cá nhỏ hơn.

  Thiết kế bể nuôi cá kim sơn

  Chiều dài cá (cm): 15 – 35

  Thể tích bể nuôi (L): 400 (L)

  Chiều dài bể: 150 – 200 cm.

  Nuôi trong hồ thủy sinh: cá ăn thực vật không thích hợp nuôi chung với các cây thủy sinh.

  Yêu cầu ánh sáng: Vừa

  Yêu cầu lọc nước: Nhiều

  Yêu cầu sục khí: Ít

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Vàng Lưu Kim Nhật (Cá Đầu Cắm)
 • Cá Hồng Kim Sinh Sản? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Ở Đâu Rẻ Nhất
 • Cá Hồng Kim (Kiếm Đỏ) Mắt Đỏ, Kỹ Thuật Nuôi, Cách Chăm Sóc
 • Bắn Cá Kim Cương Vàng 1.0.0 Apk
 • Cá La Hán King Kamfa
 • Bạn đang xem bài viết Cách Nuôi Cá Kim Sơn, Cá Kim Ngân trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!