Xem Nhiều 5/2022 # 10 Loại Cây Tốt Nhất Cho Cá Betta # Top Trend

Xem 8,514

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Loại Cây Tốt Nhất Cho Cá Betta mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,514 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Cải Thiện Vây Lưng Của Betta
 • Tải Hình Nền Cá Betta Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cá Betta Black Devil Là Loài Như Thế Nào?
 • Như Thế Nào Là Cá Betta Lem Hay Cá Betta Nhiễm ?
 • Kỹ Thuật Nuôi Cá Betta Koi Plakat Khỏe Mạnh Lớn Nhanh, Máu Chiến
 • Chúng là những con cá đẹp. Màu sắc của chúng có thể hấp dẫn và chúng có nhiều dạng với những đặc điểm đặc biệt. Họ cũng có nhiều hành vi khét tiếng để giữ cho bể của bạn thú vị.

  Để duy trì thành công cá betta, bạn phải thiết kế một bể cá phù hợp. Điều này có nghĩa là xem xét các điều kiện nước phù hợp, bạn tình bể và trang trí như thực vật.

  Cây là một đặc tính quan trọng cho bể Betta của bạn. Họ cung cấp lãnh thổ, làm sạch nước, giải phóng oxy và có thể trông rất dễ chịu.

  Có nhiều loại cây bạn có thể chọn. Bạn cần chọn những cái phù hợp nhất với thiết lập của bạn.

  Không theo thứ tự cụ thể, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại cây phổ biến nhất mà bạn có thể giữ bên cạnh cá betta của mình. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn thiết kế bể Betta hoàn hảo.

  Water Wisteria, còn được gọi là Hydrophila Difformis, là một loại cây nước ngọt có nguồn gốc từ tiểu lục địa Ấn Độ ở các khu vực như Nepal và Bhutan.

  Lá có màu xanh tươi và có nhiều dạng khác nhau. Bạn sẽ làm nhẹ bể của bạn một chút.

  Một thân cây có thể đạt tới 20 inch. Điều này có nghĩa là nó có thể chạm tới mặt nước. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng nó không chặn quá nhiều ánh sáng.

  Loại này là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì nó rất mạnh mẽ. Nó hoàn toàn có thể sống sót qua nhiều sai lầm phổ biến được tạo ra khi con người lần đầu tiên cố gắng giữ cá.

  Nó phù hợp cho các bể nhỏ (10 gallon), nhưng cần bảo trì nhiều hơn. Nó là một loài phát triển nhanh, vì vậy nó cần phải được cắt thường xuyên.

  Bạn có thể sử dụng các thành phần để lây lan chúng. Đơn giản chỉ cần trồng chúng ở nơi khác trong bể. Mỗi vết cắt đòi hỏi lá để đảm bảo rằng nó quang hợp và phát triển.

  Cây có thể được sử dụng theo những cách khác nhau. Nó thường được trồng trong chất nền nơi nó mọc thẳng lên bề mặt. Bạn cũng có thể trải nó như một tấm thảm trên đế.

  Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó, bạn có thể cung cấp một môi trường sống cho các loại cá khác nhau. Cá betta sẽ thích có nơi trú ẩn ở giữa bể cá. Đừng trồng quá chặt để bạn vẫn có khu vực bơi mở.

  Vịt trời (Lemnoideae) là loài thực vật có hoa nổi trên mặt nước. Tất nhiên, chúng nằm trên vùng nước di chuyển chậm và trông đầm lầy.

  Không có thân hoặc lá, thay vào đó là những “lá” thường chứa đầy không khí để chúng có thể bơi. Tùy thuộc vào loài, có thể có hoặc không có rễ.

  Khi nó nổi trên bề mặt, đó là một lựa chọn tuyệt vời để tạo các khu vực bóng mờ. Cá betta của bạn thường tìm những phòng này với ánh sáng mờ khi chúng bị căng thẳng.

  Một lợi ích khác là khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của Duckweed. Nó phát triển rất nhanh và chiếm rất nhiều chất dinh dưỡng. Điều này sẽ giữ cho hồ cá của bạn khỏe mạnh hơn một chút.

  Tuy nhiên, bèo tấm cũng có thể gây ra một số vấn đề. Nó phát triển dễ dàng trong một loạt các điều kiện. Sau khi được thiết lập trong bể của bạn, nếu nó không được kích hoạt, nó có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát và lan rộng khắp bề mặt, chặn ánh sáng cho cây và cá bên dưới.

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để chăm sóc vịt. Một lần trong bể cá của bạn, nó có thể rất khó để loại bỏ. Một cây duy nhất sẽ sinh sản trong vòng một vài ngày. Bảo trì thường xuyên là cần thiết để duy trì một sự cân bằng thích hợp.

  Nó có những chiếc lá to, tròn (như lá lily nước) kết hợp với nhau tạo thành một lớp và chặn ánh sáng từ bên dưới. Có nguy cơ thấp hơn nhiều về việc nó phát triển nhanh chóng và hoàn toàn chiếm lĩnh đỉnh bể.

  Điều này rất quan trọng vì cá betta cần có đủ quyền truy cập bề mặt vì một số lý do, ví dụ: B. cho ăn, giao phối và đôi khi thở (sử dụng cơ quan mê cung của chúng).

  Amazon Frogbit đến từ Nam Mỹ. Điều này khác xa so với quần thể cá betta châu Á tự nhiên, nhưng họ vẫn sẽ được hưởng sự an toàn mà nhà máy này mang lại.

  Một điểm tương đồng khác với bèo tấm là loài này tiêu thụ rất nhiều chất dinh dưỡng và do đó giúp làm sạch nước trong bể cá của bạn. Điều này cũng giữ cho mức độ tảo thấp, rất hữu ích.

  Bạn có thể thêm nhà máy này vào hầu hết các thiết lập bể Betta. Nó chịu được hầu hết các điều kiện nước hồ cá phổ biến. Nó cũng có thể chịu đựng được hầu hết các bạn tình trong bể.

  Ốc sên là một ngoại lệ. Họ thích ăn phần dưới của Amazon Frogbit. Không được thêm ốc vào bể cá hoặc đặt cây ở giữa bề mặt để ốc không thể đến đó.

  Java Fern, còn được gọi là microsorum pteropus, là một loại cây thủy sinh rất phổ biến. Nó đến từ Đông Nam Á và tuân thủ đá và các bề mặt khác trong hệ thống nước ngọt.

  Sự phổ biến của nó có lẽ đến từ sự chăm sóc của nó. Nó rất dễ bảo trì vì nó có thể mất nhiều điều kiện khác nhau. Nó cũng có khả năng chống lại những thay đổi đột ngột trong môi trường nếu có sự cố xảy ra trong thiết lập của bạn.

  Loài này phát triển chậm, vì vậy bảo trì rất dễ dàng. Nó không yêu cầu cắt tỉa thường xuyên và thường tự chăm sóc bản thân.

  Sự xuất hiện của nó cũng thu hút mọi người. Lá có màu xanh tươi. Ánh sáng mạnh hơn làm cho lá cây tối hơn một chút. Hầu hết các lá là gai, nhưng chúng cũng có thể là bụi rậm.

  Nó được neo vào đế hoặc các bề mặt khác bằng thân rễ, là những sợi giống như tóc. Nếu bạn muốn nhân giống cây, bạn có thể giảm một nửa thân rễ và trồng riêng.

  Cá betta thích sử dụng Java Fern làm nơi trú ẩn và có thể tuyên bố nó là lãnh thổ. Nó cung cấp một lối thoát khỏi cá háo hức và điều kiện ánh sáng cao khi chúng bị căng thẳng.

  Loại cây này là một lựa chọn tốt nếu bạn cũng nuôi cá được biết là gây hại cho cây. Lá dày và cứng, vì vậy hầu hết cá để chúng một mình.

  Nó là một cây khá ngắn, đạt tối đa chỉ 7,5 inch. Tuy nhiên, điều này là đủ cho một con cá betta ẩn mình giữa những chiếc lá và trở lại đó thường xuyên.

  Vì nó quá nhỏ, nó có thể được thêm vào bể Betta nhỏ tới 10 gallon.

  Sự phổ biến của loại cây này là do những lý do tương tự như hầu hết các loại cây khác. Nó là một loài mạnh mẽ mà không cần nhiều sự chú ý. Cho anh ta tiếp cận với ánh sáng và nó sẽ tự chăm sóc bản thân.

  Điều này hữu ích cho tất cả mọi người vì bạn muốn sự chú ý của bạn đến cá của bạn. Tuy nhiên, nó đặc biệt hữu ích cho những người mới bắt đầu chưa cảm thấy có năng lực.

  Anubias Nana có một thân cây rất dày giữ mọi thứ lại với nhau. Các lá hình giọt nước cổ điển phân nhánh ra để tạo bìa. Những chiếc lá này được củng cố bởi một lớp biểu bì sáp.

  Nếu bạn muốn biến một lượng nhỏ Anubias Nana thành rất nhiều, bạn có thể dễ dàng lan truyền nó thông qua bộ phận thân rễ. Điều này đơn giản như một vết cắt với lá kèm và trồng riêng.

  Loài này có thể có nguy cơ đối với những loài cá khét tiếng với những cây ăn thịt như cá vàng. Nói chung, chúng nên hòa hợp với hầu hết các loài cá nhỏ và các loại thực vật bổ sung khác.

  Rêu Java là một loại cây châu Á thuộc họ Hypnaceae. Ở đây nó thường mọc trên đá và thân cây dọc theo bờ sông.

  Đây là một loài mạnh mẽ khác không kén chọn về điều kiện nước hoặc độ chiếu sáng mà bạn lưu trữ. Nó có thể dễ dàng thêm, phát triển và duy trì.

  Nó bám dính vào các bề mặt có rhizoids và tạo ra nhiều lá rất ngắn (khoảng 2 mm). Điều này đã làm cho nó trở nên phổ biến cho việc thủy sinh vì nó tạo thành một tấm thảm tuyệt đẹp dưới đáy bể của bạn.

  Nó cũng có thể phát triển trên thành bể của bạn vì nó bám vào bề mặt rất tốt. Khi bạn gắn nó vào lũa, bạn sẽ có được một trang trí giống như một cái cây.

  Bạn có thể sử dụng kéo để cắt nó theo hình dạng bạn muốn. Nếu không, bạn chỉ có thể để nó cho chính mình và tạo ra một cái nhìn hoang dã.

  Cá betta không dành nhiều thời gian ở đáy bể, vì vậy bạn có thể thử thêm Java Moss ở trên. Vì chiều dài ngắn của nó, nó không có khả năng được sử dụng như một lãnh thổ.

  Nó có nguồn gốc ở Nam Mỹ và hiện đã lan rộng ra tất cả các châu lục trừ Nam Cực. Thành công trong tự nhiên dựa trên tốc độ tăng trưởng rất nhanh, khả năng chịu đựng cao đối với việc thay đổi điều kiện nước và dễ dàng sinh sản.

  Đó là thành công trong điều kiện nuôi nhốt vì những lý do tương tự. Người mới bắt đầu có thể chắc chắn rằng loài này sẽ tồn tại gần như mọi sai lầm mà nó có thể mắc phải. Tốc độ tăng trưởng nhanh có nghĩa là nó phục hồi tốt từ thiệt hại. Bạn có thể theo kịp với các loài cá có xu hướng ăn cây.

  Cá betta thích trốn dưới Hornwort. Nó kéo dài từ chất nền đến cột nước. Một thân cây có thể đạt tới 10 feet! Kích thước có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong ao.

  Một nhược điểm là thân cây phải được cắt thường xuyên. Bạn không thể để nó một mình trong thời gian dài vì nó nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát.

  Bạn có thể sử dụng các thành phần cho việc nhân giống. Nếu bạn muốn có nhiều sừng ở một nơi khác, hãy trồng các thành phần và chúng sẽ sớm phát triển thành một cây cao.

  Đôi khi một thân cây có thể làm bong các mảnh vụn, nhưng ăn cá có khả năng ăn nó. Bạn có thể tự tháo nó nếu nó ở trong bể một lúc.

  Cái tên nói lên rất nhiều về loại cây phổ biến này. Kiếm Amazon (Echinodorus grisebachii / amazonicus) đến từ Nam Mỹ, đặc biệt là từ lưu vực sông Amazon.

  Lá dài và giống như phiến và đạt tới 14 inch. Chúng mở rộng từ thân cây ngắn để tạo ra một cái nhìn bụi rậm. Một cây khỏe mạnh có màu xanh hơi đậm.

  Một mảnh dày đặc của Amazon Swords là một thiên đường tuyệt vời cho Bettas. Họ sẽ bảo vệ nó như lãnh thổ của mình, đặc biệt nếu họ giao phối.

  Những cây này chịu được nhiệt độ rộng, nhưng phạm vi hẹp hơn 68-75 ° F dẫn đến những cây khỏe mạnh nhất cho thấy màu sắc rực rỡ nhất.

  Amazon Swords không cần nhiều sự chú ý. Họ không cần phải được điều chỉnh. Vì vậy, nếu bạn duy trì một bể khỏe mạnh, cây trồng tự chăm sóc.

  Tuyên truyền là dễ dàng nếu bạn muốn phát triển hơn. Cây nhỏ phát triển từ một dòng mẹ dài. Một khi chúng phát triển rễ và lá của riêng chúng, bạn có thể cắt chúng và di chuyển chúng đến một vị trí khác để tạo thành một cây mới.

  Những chiếc lá có thể bị đe dọa bởi những loài cá ăn cỏ có thể cắn chúng. Thiệt hại sẽ rõ ràng trong một thời gian dài, vì vậy hãy cẩn thận khi chọn bạn tình trong bể cho cá betta của bạn.

  Anacharis có một số tên khác nhau, bao gồm Ancharis, Egeria densa (tên Latin hiện tại) và Elodea densa. Hãy chú ý đến tất cả những tên này khi cố gắng tìm nhà máy trong các cửa hàng.

  Trong tự nhiên, nó phát triển chủ yếu ở Bắc và Nam Mỹ. Nó có nguồn gốc từ Nam Mỹ, nhưng đã lan rộng ra nhiều khu vực trên thế giới.

  Loài này đã trở nên phổ biến với những người chơi cá cảnh vì nó có thể hấp thụ độc tố và chất dinh dưỡng, giữ cho nước sạch và làm giảm sự phát triển của tảo.

  Những cây này phát triển nhanh chóng, đầu tiên tiếp cận ánh sáng và sau đó lan rộng trên bề mặt. Bạn sẽ cần cắt tỉa chúng thường xuyên nếu bạn không muốn thảm thực vật dày đặc.

  Cá betta sẽ thích sử dụng các khu vực dày đặc để bảo vệ và bảo vệ chúng khỏi các loài cá khác.

  Anacharis bao gồm một thân dài với những chiếc lá ngắn nhô ra hết cỡ. Màu xanh lá cây phụ thuộc vào các điều kiện mà nó sống, nhưng là thỏa đáng trong hầu hết các điều kiện hồ cá phổ biến.

  Bạn có thể lựa chọn trồng hoặc bơi. Chỉ cần cẩn thận không chặn quá nhiều bề mặt cho cá betta của bạn.

  Những chiếc lá mềm thu hút một số loài ốc và cá mà thực vật thích coi là một món ăn nhẹ, nhưng tốc độ tăng trưởng nhanh giúp Anacharis phục hồi nhanh chóng.

  Có rất nhiều loại cây giả trong các cửa hàng thú cưng nếu bạn không nghĩ rằng mình có thể chăm sóc các cơ hội sống.

  Có những lợi thế và bất lợi cho cây giả. Khi tính đến điều này, bạn quyết định xem việc giữ cây giả là cách đúng đắn.

  Một lợi thế là bạn có quyền tự do lựa chọn bất kỳ thiết kế nào bạn muốn. Chúng được làm trong tất cả các hình dạng, kích cỡ và màu sắc có thể. Bạn có thể thiết kế bể Betta của bạn theo nhiều cách phù hợp với sở thích của bạn.

  Sự hiện diện vật lý của cây giả vẫn mang lại cho lãnh thổ Bettas của bạn, giống như cây sống. Chúng cũng không cần phải cắt, chúng chỉ cần thỉnh thoảng được làm sạch.

  Vấn đề là bạn đang mất nhiều dịch vụ mà thực vật sống sẽ cung cấp. Điều này bao gồm khả năng loại bỏ các chất dinh dưỡng có hại và giải phóng oxy vào nước trong quá trình quang hợp.

  Một hồ cá với thực vật sống có xu hướng tạo ra một môi trường nước lành mạnh hơn nhiều sẽ giúp cá betta của bạn phát triển mạnh. Nếu bạn có thể, bạn nên giữ cây sống trong bể cá của bạn.

  Nếu bạn nghĩ rằng cây nhân tạo là lựa chọn tốt nhất, hãy tìm kiếm các sản phẩm lụa. Cây giả được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng lụa là loại an toàn nhất cho da Betta.

  Có nhiều loại cây phù hợp cho cá betta, nhiều hơn những gì chúng ta đã đề cập ở đây, nhưng lựa chọn này là một nơi tốt để bắt đầu.

  Hầu hết các quyết định phụ thuộc vào những gì, theo ý kiến ​​của bạn, phù hợp nhất với thẩm mỹ bể của bạn. Tuy nhiên, có một số yếu tố khác để xem xét.

  Nó sẽ tồn tại trong điều kiện nước trong bể của bạn? Có khó để duy trì? Bạn có thể truyền bá nó không Và những khu vực của bể sẽ lấp đầy?

  Không có lựa chọn đúng đắn, có những loại cây khác nhau cho những người khác nhau. Cho dù bạn chọn loại nào, cá betta của bạn sẽ rất biết ơn khi có chúng trong bể của chúng.

  Nếu bạn không thể chọn giữa một vài, bạn có thể muốn mở một paludarium.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Cơ Bản Về Loài Cá Betta (Lia Thia, Xiêm)
 • Cách Mua Cá Được Bảo Hành , Giao Hàng Toàn Quốc
 • Tìm Hiểu Cá Betta Sống Lâu Như Thế Nào
 • Cá Cảnh Giá 40 Triệu, Dân Chơi Việt Mê Mẩn Vì Đẹp Xiêu Lòng
 • Những Loại Cá Betta Rồng Đẹp
 • Bạn đang xem bài viết 10 Loại Cây Tốt Nhất Cho Cá Betta trên website Fcbarcelonavn.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!