Messi: 'Thất vọng cũng không thay đổi được gì cả'

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Sự thật là chúng tôi khá bình tĩnh để chuẩn bị cho trận chung kết như mọi khi. Đây là trận chung kết và chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của nó

Một trận đấu khó khăn. Một trận chung kết, một danh hiệu. Chúng tôi có thể giành được hai danh hiệu ở mùa giải này.

Tôi không được chứng kiến nhưng tôi đã nghe về những lời chỉ trích hướng tới huấn luyện viên. Thật tâm, tôi tin rằng ban huấn luyện đã làm tốt, thậm chí là ấn tượng trong suốt quãng thời gian qua. Tôi nghĩ là việc bị Liverpool FC loại nó chẳng có gì cả.

Chúng tôi là những người phải chịu trách nhiệm cho sự việc đó, chúng tôi đã nghĩ việc tương tự sẽ không xảy ra nữa, nhưng rốt cuộc nó vẫn đến. Chúng tôi đã mang đến một hình ảnh không đẹp, không chỉ một năm mà tận hai năm.

Giày vàng

Thú thật, tôi không quan tâm. Chúng tôi cần trở lại sau những khó khăn ở Liverpool, nơi tôi cũng có mặt ở đó.

Tôi không xem lại trận đấu. Nhưng những gì tôi cảm nhận được lúc đó là tình hình nó rất giống với những gì đã xảy ra ở Rome. Chúng tôi bước vào trận đấu với một bàn thua sớm, rồi mọi thứ bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát. Ai mà ngờ được sự việc ở Rome lại tái diễn.

Lần đầu tiên là sự chủ quan. Nhưng lần thứ hai là chúng tôi đã tự loại mình khỏi cuộc chơi. Chúng tôi không chơi bóng nữa, chỉ còn đội bạn là muốn ở lại trên sân. Chúng tôi đã sai lầm như vậy đấy.

Tôi muốn tiếp tục ở lại đây. Thất vọng vì thất bại? Có chứ. Nhưng họ (Barça) đã cho tôi mọi thứ, cả cơ hội được chơi bóng cho tuyển Argentina. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng. Thất vọng cũng không thay đổi được gì cả.

Đầu mùa anh đã hứa mang cúp bạc UCL về Camp Nou

Tôi không hối hận về những gì mình đã nói. Tôi không hứa sẽ mang nó về, tôi chỉ cố gắng cùng cả đội làm điều đó. Đó là lí do tôi luôn kêu gọi NHM hãy tha thứ cho chúng tôi vì đã không làm được điều họ mong muốn.

À, tôi đã thấy cảm thấy tốt hơn (sau chấn thương háng) từ hồi tháng 1. Vẫn có những cơn đau nhưng hôm nay tôi có 100% thể lực rồi.

Về Griezmann

Miễn bình luận