Nếu có thể tìm ra bất kỳ một huyền thoại nào sẵn sàng chỉ trích CLB, chỉ trích từ Laporta cho đến Bartomeu, sẵn sàng buông lời chê bai những cầu thủ của CLB hay thậm chí ví các cầu thủ Real Madrid giống…heo, đó đích thị là Hristo Stoichkov. Huyền thoại người Bulgaria không chỉ được biết đến là một người thẳng tính, không ngại va chạm mà khi còn thi đấu ông được xem như một tay ‘hổ báo cáo chồn’…

Bài viết của Raphinha được viết và đăng trên trang The Players Tribune từ tháng 8 năm 2021 với tựa đề: "12 Things You Don’t Know About Me" (12 điều bạn không biết về tôi). FCBVN dịch và đăng tải để bạn đọc theo dõi.

Tài chính là cơn ác mộng dai dẳng và hãi hùng của Barça nhưng Xavi muốn có một đội hình đủ mạnh để cạnh tranh danh hiệu. Họ vẫn còn từ giờ đến ngày 1/9/2022 để xử lý yêu cầu của Xavi, song bóng ma tài chính đang đe doạ phá huỷ kế hoạch đó.

Khi mùa giải này mới bắt đầu, nhiều người đã mạnh dạn gạt đội bóng này ra khỏi mọi cuộc đua không chỉ trong năm nay mà còn trong nhiều năm tới. Và mong ước của họ đã phần nào trở thành hiện thực khi FC Barcelona bị loại ngay ở vòng bảng UEFA Champions League với vị trí thứ 3. Bảng đấu với sự có mặt Sport Lisboa e Benfica và Dynamo Kiev.

Top Bloggers

 • Sample avatar

  Bằng Nguyễn

  Cựu Chủ tịch FCBVN

 • Sample avatar

  Hoàng Thông

  Nhà báo

 • Sample avatar

  Mạnh Hiển

  Bí thư xã