Gerard Pique: "Lẽ ra tôi đã giải nghệ sớm hơn"

Phỏng vấn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

🗣️: "Cũng giống như chúng tôi, trọng tài là một phần của trận đấu. Họ phải tự giải thích. Nếu họ sai và hãy thừa nhận điều đó, hãy để họ nói trước công chúng. Nếu họ đưa ra một quyết định khó khăn, hãy để họ giải thích tại sao. Nhiều tình huống chúng tôi sẽ hiểu. Bóng đá cần cởi mở hơn”.

🗣️: "Chúng tôi với tư cách là những cầu thủ đôi khi tạo khoảng cách với người hâm mộ... Nhưng nếu tôi đã học được điều gì trong sự nghiệp của mình, thì đó là bạn phải luôn ở gần gũi với họ."

🗣️: "Tôi rất vui khi họ đưa tôi lên trang nhất của các tờ báo, vì tôi nhận ra rằng họ cần hình ảnh của tôi để bán được nhiều hàng hơn". cười

🗣️: "Hồi hè, tôi đã cam kết với Laporta là không làm những việc không liên quan đến bóng đá và chỉ tập trung vào thể thao và phục hồi sức khỏe của mình. Tôi hứa với Laporta rằng tôi sẽ biến mất khỏi giới truyền thông, tôi không nói chuyện với bất kỳ ai và tập trung vào bóng đá. Đó là lý do tại sao tôi không nói chuyện với bất kỳ ai".

🗣️: "Tôi đã nói với Laporta rằng tôi sẽ giải nghệ khi chúng tôi còn ở Plzen. Chúng tôi đã nói về điều đó trước đó tại nhà ông ấy."

🗣️: "Nếu bạn thua trận, người hâm mộ và giới truyền thông sẽ tìm mọi cách để đổ lỗi cho bạn và gán ghép mọi thứ cho bạn. Ví dụ: nếu tôi đăng một dòng tweet một tuần trước vào lúc 1 giờ sáng, họ sẽ nói rằng chúng tôi thua trận vì tôi đã ngủ muộn. Nhưng nếu chúng tôi thắng, họ chẳng nói gì cả."

🗣️: "Tôi nghĩ mình sẽ buồn khi giải nghệ nhưng tôi rất hạnh phúc, tôi ra đi vui vẻ, đó là một hành trình đặc biệt. Tôi đã được hưởng đặc ân. Tôi thích thú với sự nghiệp của mình. Bạn phải tận hưởng mọi thứ."

🗣️: "Tôi đã giành được tất cả các danh hiệu. Tôi không thể đòi hỏi gì hơn. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nhìn lại sự nghiệp của mình, và điều đó thật tuyệt."

🗣️: "Tôi chỉ có động lực để trở thành một cầu thủ của Barça. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chuyển đến một CLB khác. Ví dụ, nếu Barça không gia hạn với tôi hồi tôi 28 tuổi, tôi sẽ từ giã bóng đá."

🗣️: "Juventus đã đề nghị tôi với nhiều tiền hơn Barça hồi năm 2008. Tôi không đưa ra bất kỳ quyết định nào vì tiền, tôi may mắn được tự do làm những gì mình muốn."

🗣️: "Hôm nay là ngày cuối cùng của tôi với tư cách là một cầu thủ. Bắt đầu từ ngày mai, tôi là một con người mới."

🗣️: "Tôi có một chỗ ngồi được chỉ định ở Camp Nou. Tôi không biết nó ở đâu, nhưng tôi sẽ bắt đầu đi xem bóng đá. Tôi sẽ theo dõi mọi trận đấu từ đó."

🗣️: "Ngày mai tôi sẽ chụp một bức ảnh với các danh hiệu và tặng chiếc áo đấu cuối cùng của mình cho bảo tàng CLB."