Barça sẽ có chuyến làm khách của Bayern München tại lượt 2 vòng đấu bảng Champions League mùa giải 2022/23. Đây là trận cầu quan trọng đối với cả 2 đội tại bảng đấu tử thần mùa này. Huấn luyện viên Xavi và trung vệ Ronald Araujo đã có buổi trả lời họp báo trước trận đấu với FC Bayern München đêm nay.

Rất khó có khả năng đội bóng đến từ Trung Âu là Viktoria Plzeň sẽ gây bất ngờ trước 3 đội bóng còn lại trong bảng đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc chuyện Lewandowski lập hat-trick vào lưới họ sẽ trở thành vô nghĩa khi xét thứ tự xếp hạng bằng đối đầu như thể lệ của Champions League. Cuộc đấu cạnh tranh vị trí thứ hai để vào vòng sau giữa Barça và Inter Milan sẽ quyết định ở trận gặp nhau trên Spotify Camp Nou lần này.

Sau trận đấu nhiều khó khăn trước Sevilla FC tại LaLiga hôm cuối tuần qua, FC Barcelona sẽ phải chuyển sự chú ý của mình sang đấu đường UEFA Europa League. Nhiệm vụ lần này là với đối thủ Eintracht Frankfurt, đội bóng luôn ở trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu với Xavi và các cầu thủ.

Các bài khác...

Page 1 of 85