Member đại cương

FCBVN offline chung kết Champions League 2010/2011

FCB Sài Gòn
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Trước tiên, để tham gia được với FCBSG thì bạn phải vào Sài Gòn... Mà vào Sài Gòn tức là phải đậu đại học (cao đẳng) trước đã, còn nếu mà không đậu được thì bạn phải cố gắng ôn thi thêm 1 năm nữa, học tập chăm chỉ hơn, bài tập thầy cô cho về nhà ráng làm, cái nào không biết thì liên hệ với các bạn học giỏi hơn để họ chỉ giúp... Còn không thì bạn phải hỏi trực tiếp với giáo viên đó. Như vậy bạn sẽ học khá hơn, năm sau cơ hội để bạn đậu được Đại học (cao đẳng) sẽ khả thi hơn. Mà lúc đấy thì bạn sẽ là thành viên ưu tú của gia đình, làm rạng ngời cả dòng tộc, mọi người sẽ tự hào về bạn. Đấy, bạn hiểu ý mình phân tích chưa? Bây giờ mình sẽ nói về chuyện tiếp theo, giả dụ bạn đã đậu vào Đại học (cao đẳng) năm nay rồi í... Bạn sẽ tạm biệt gia đình, thầy cô, bạn bè, hàng xóm láng giếng... Có khi cả người yêu nữa (nếu nó bị rớt năm nay không thể theo cùng bạn vào Sài Gòn sống thử cùng nhau) . Bạn phải mạnh mẽ, ý chí để mà vượt qua trước mắt 1 số vấn đề tình cảm cá nhân đấy, sau đó lặn lội lên Sài Gòn - nơi phồn hoa đô hội, biết bao cạm bẫy đang chờ để săn đón con mồi ngon như bạn. Bạn cần phải bản lĩnh, điềm tĩnh trước mọi sự vật hiện tượng. Nhớ nhé!

Ừ rồi thì phải tìm nhà trọ, bạn tìm kiếm, bạn đọc báo, rồi có khi phải nhờ cò mồi giới thiệu v.v... Tìm được căn nhà trọ ưng ý để sống ở Sài Gòn mà vừa túi tiền khó khăn vất vả lắm, hên thì bạn tìm được nơi vừa ý nhưng ngay khu phố trộm cắp, hút chích, bài bạc, rượu chè. Còn mà xui thì bạn sẽ kiếm được căn trọ mà có người đăng tin share phòng (ở chung với họ ý - share tiền nhà), người ý hội tụ tất cả yếu tố ở khu phố kia. Nhưng mà thôi, mình nghĩ bạn sẽ chọn Ký Túc Xá ở cho nó vui, lâu lâu bị mất cắp, hay mấy thằng ở chung phòng bận lộn quần xi-níp cũng chả sao cả, chủ yếu là không có hắc lào, leng beng là được rồi. Mình thì không thích nói nhiều, nói dai, dâm ra nói dở... Vì mình tính nói thêm trường hợp bạn có người thân trong Sài Gòn này rồi. Nên thôi, chuyện thuê nhà mình chỉ nói bi nhiêu đây thôi... Đáng lẽ mình nói thêm, thuê nhà trọ được rồi thì bạn phải đi kéo internet về nữa này, phân vân chọn giữa cáp FPT, VNPT, hay Viettel? Phải có net để khi mà tham gia FCBSG bạn phải cập nhật tin tức của diễn đàn chứ đúng không? Chưa kể là bạn phải có máy vi tính, hay laptop nữa nè... Ghê không?

Đấy, bạn thấy tham gia FCBSG nó vất vả thế nào rồi chưa? Nhưng vì lòng yêu thích Barça, vì cộng đồng cule'... Mình hy vọng bạn bất chấp tất cả hiểm nguy để trở thành 1 thành viên ưu tú của diễn đàn nhé.

Nãy giờ mình chỉ mới phân tích điều kiện cần thôi đó, giờ mình nói điều kiện đủ nè...

Xem như mấy cái yêu cầu nãy giờ, từ đậu đại học (cao đẳng), rồi tạm biệt cha mẹ, tìm nhà trọ, đăng kí internet, mua máy vi tính (laptop) gì đấy bạn đã pass qua hết rồi. Sau đó bạn phải đăng kí, khai báo tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, số đo chiều dài (nếu có), không thì phải nói số đo chiều sâu v.v... Trong mục topic "Đăng kí thành viên FCBSG". Cũng may là bạn biết đăng kí nickname ở diễn đàn rồi ý, không là mình phải hướng dẫn bạn đăng kí nickname thế nào, kích hoạt mail ra làm sao? Chưa có email thì tạo như thế nào? May mắn là bạn biết cái vụ này rồi đó. Phù, tiếp nè... Bạn phải addnick anh decomoto, hoặc liên hệ Y!M để tham gia trả lời phần thi kiến thức, ứng xử về Barcelona. Vượt qua vòng thi này thì bạn sẽ được anh decomoto cấp cho chai dầu ăn Neptune để tham gia vào FCBSG nhưng còn phải dưới dạng "theo dõi", kiểu như thử việc ý... Không được thì sẽ bị đuổi. Vậy thôi!

Bạn có nói là bạn không biết đá bóng, chỉ thích tham gia các hoạt động ngoại khóa, nô đùa với các thành viên khác thôi phải không? Mình rẩt thích member như bạn... Để mình nói thêm cái vụ này nữa rồi thôi, mình muốn bạn hiểu rõ hơn về cộng đồng FCBSG (các member khác) mà thôi. Thật sự mình ít nói lắm... Nhưng một khi đã nói... Thì... Bla...bla..

Biên soạn: Louis {/xtypo_rounded2}