'... Hãy tiếp tục thắt chặt dây an toàn, vì một hành trình vĩ đại mới!'

Bản tin Camp Nou
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

"Trước hết, tôi hạnh phúc hơn các bạn vì được ở gần hơn để thưởng thức họ chơi bóng. Và chúng tôi cũng cảm nhận được các bạn luôn ở rất gần đội bóng. Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Người mất mát nhiều nhất sau những điều này, là TÔI! Chính bản thân tôi mới là người mất đi nhiều thứ. Nhưng tôi đã để lại một cánh tay của mình ở lại với các bạn (Tito)".

"Tôi mới là người tháo dây an toàn, còn các bạn, hãy tiếp tục thắt chặt, vì một cuộc hành trình vĩ đại mới đang chờ đón tất cả!"

"Các bạn sẽ không bao giờ mất tôi đâu. Tôi luôn ở bên các bạn! Sẽ sớm thôi, chúng ta sẽ có ngày tái ngộ nhau!"

----------------

Một lễ chia tay thực sự cảm động. Trong giây phút ấy, Pep không nói lắp, mà những gì ông muốn nói bị tắc nghẹn ở cổ họng. Lời từ biệt bao giờ cũng khó nói...

Pep không muốn được tung hô, bởi ông là người khiêm tốn. Ông đã từ chối khi Puyol và các học trò tiến lại gần. Nhưng đâu có được, không có một hành động nào nói lên hết những gì mà chúng tôi muốn cảm ơn ông.

Pep không muốn là trung tâm, khi cả đội xếp thành vòng tròn giữa sân. Ông hòa vào dòng người ấy, bởi trái tim ông và những sắc áo đỏ-xanh kia đập cùng một nhịp!!!

Giây phút ấy, tôi không khóc (bởi tôi là một người đàn ông... Khá mạnh mẽ). Nhưng tim tôi đập loạn nhịp, và toàn thân nổi da gà...

GRACIES, PEP G-O-D-IOLA!!!!!!!!!!!!!!