Kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi của FCB 36 in Hà Nội

Ngày 7/6 vừa qua, FCB 36 in Hà Nội tổ chức Gala kỉ niệm 2 năm thành lập hội. Với sức trẻ và kinh nghiệm tổ chức chẳng thua gì các đơn vị chuyên nghiệp, FCB 36 in Hà Nội đã dành tâm huyết chuẩn bị công phu từ vài tháng trước để chương trình được thành công tốt đẹp.

Dưới tiết trời nắng nóng 40 độ, buổi sáng 7/6 là sự kiện giải bóng đá tứ hùng với sự góp mặt của các đội khách mời: FCB Nam Định, FCB Hưng YênFC 36-D1. Rất tiếc khi Barça Hà Đông đã không tham dự giải. Nhưng sự vắng mặt này hóa ra không hề đáng tiếc chút nào khi FCB 36 in Hà Nội với đội hình mạnh và đồng đều đã chiến thắng thuyết phục các vị khách mời để giữ chiếc cúp giải đấu ở lại sân nhà.

Sau giải bóng đá là sự kiện chính với đại tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi của FCB 36 in Hà Nội tại nhà hàng Tùng An - ngã tư Mạc Thái Tông. FCB 36 in Hà Nội với 49 thành viên là những Barçamania quê hương Thanh Hóa đang học tập và sinh sống tại thủ đô gắn kết lại với nhau từ vài năm trước. Nguyễn Việt Anh (trưởng nhóm) là người thắp lửa cho Hội thành lập và chỉ sau 2 năm FCB 36 in Hà Nội đã trở thành lá cờ đầu cho phong trào Barçamania ở Hà Nội. Tuổi trẻ, sự tươi mới và niềm đam mê mãnh liệt của FCB 36 in Hà Nội sẽ là liều thuốc kích thích cho thủ đô bừng tỉnh để hướng tới đăng cai Đại hội FCBVN tiếp theo.