Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 54

Notice: Undefined property: stdClass::$image_fulltext in /home1/fcbvn/public_html/templates/ja_teline_v/html/com_content/article/default.php on line 55

FCB Đồng Nai B thua sát nút

FCB Đồng Nai
Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Không duy trì ưu thế được lâu, trận đấu trở về vạch xuất phát khi đội bạn cân bằng tỉ số. Từ một tình huống sút phạt khoảng cách 11m, cầu thủ 7VNR sút bóng chìm, trong nỗ lực phá bóng ra ngoài, Huy Thắng để bóng xược vào chân rồi đổi hướng bay thẳng vào lưới. Sau đó, trận đấu tiếp tục diễn ra hấp dẫn, có phần nghiêng về FCB Đồng Nai B.

Dù triển khai tấn công rất mạch lạc nhưng FCB Đồng Nai B không thể chuyển hóa nhiều cơ hội thành bàn thắng. Ngược lại, 7VNR tận dụng rất tốt thời cơ từ sai lầm của hậu vệ Quang Võ. Trong một pha phòng ngự bình thường, sự mất tập trung của anh đã phải trả giá khi tiền đạo đội bạn cướp bóng ghi bàn. 2-1 dành cho 7VNR.

Sau đó, FCB Đồng Nai dâng cao để cố gắng tìm một trận hòa trong thời gian ít ỏi nhưng bất thành. Không có bàn thắng nào được ghi thêm và tỉ số chung cuộc là 2-1 nghiêng về FC 7 Viên Ngọc Rồng. Cơ hội vẫn chia đều cho các đội tại bảng A, lượt đấu cuối sẽ quyết định đội nào chắc chắn vào vòng bán kết.